Đêm không yên tĩnh

Chương 42: Đêm không yên tĩnh

Chương 42: Đêm không yên tĩnh

22:10

Giẫm lên ánh trăng tan tầm Liêu Kỷ, một đường vội vàng vội hướng về trong nhà đi.

Lúc trước hắn cùng Yoyo nói xong, tối đa làm việc đến chín giờ, về sau về nhà cùng nhau ăn cơm, kết quả bởi vì ở giữa bị tiểu mập mạp 《 Trụy Lạc II 》 hấp dẫn lực chú ý, một trò chuyện quá mức đầu nhập, quên thời gian.

Chờ hắn trở lại thần tới thời điểm, cũng là đều nhanh mười giờ.

Yoyo. . . Cần phải ngủ đi?

Cửa nhà Liêu Kỷ, không dùng Yoyo cho hắn gác cổng thẻ, sợ khóa điện tử tiếng mở cửa sẽ ầm ĩ đến Yoyo, đổi trên chìa khoá đi nhẹ nhàng mở cửa, tận lực đem thanh âm ép đến nhỏ nhất.

Lách cách. . .

Mở ra cửa phòng sau, nhìn thấy cửa sảnh đen kịt một màu, Liêu Kỷ nhẹ nhàng thở ra, hắn liền sợ Yoyo còn một mực ngốc chờ lấy hắn.

Vậy mà chờ Liêu Kỷ thay xong giày, từ chỗ rẽ đi vào phòng khách thời điểm, một chén nhỏ màu da cam nhỏ đèn bàn, trong bóng đêm bàn ăn trên, đang phát ra hào quang nhỏ yếu.

Mượn nhỏ đèn bàn, Liêu Kỷ có thể nhìn thấy bàn ăn thượng hạng mấy bàn, dùng cái nắp chụp trên thức ăn, cùng tại những cái này thức ăn bên cạnh, liền ghé vào bàn ăn trên, giống như là chờ quá lâu mà ngủ mất nữ tử.

Bây giờ đang là nhập thu, phòng khách cũng không nhìn điều hoà không khí, rất thấp nhiệt độ, để ngủ Yoyo, tiềm thức che kín chút choàng tại trên thân áo choàng.

Áo choàng chính là trước đó bản thân món kia, Liêu Kỷ có thể một chút nhận ra.

Nhưng trước kia tại Liêu Kỷ trong trí nhớ, áo choàng phía trên rất nhiều lỗ thủng lỗ rách, hiện tại cũng có bị may may vá vá vết tích.

Mà lại, may may vá vá, không phải nói trực tiếp đơn giản thô bạo lấy dùng miếng vá chắn trên, mà là giống như tại đi một loại rất mới nghệ thuật phong cách, Yoyo không có lừa hắn, xác thực rất biết dệt quần áo.

Đồng dạng là rách nát áo choàng, nhưng cái sau thêm mấy phần cảm giác tang thương nguyên tố sau, tựa hồ liền lập tức không giống lên, phảng phất toàn bộ áo choàng tại Yoyo tỷ may vá xuống, đều nhiều hơn mấy phần thần vận.

Đúng vậy, bàn ăn trên trừ dùng đĩa che lại thức ăn bên ngoài, còn có kim khâu hộp, Liêu Kỷ cũng là có thể hoàn nguyên ra, Yoyo ở một bên chờ mình về nhà ăn cơm, một bên cho mình bổ áo choàng hình tượng.

Liêu Kỷ tâm bị hung hăng một nắm chặt, cảm động đều là thứ yếu, càng nhiều hơn chính là bị tự trách tràn ngập.

Hắn vội vàng bước nhanh đi qua, nhẹ nhàng lắc lắc, ghé vào bàn ăn trên ngủ nữ tử.

"Yoyo, Yoyo tỷ."

"Nha. . . Ngươi trở về. . ."

Bị Liêu Kỷ đánh thức sau, Yoyo xoa cặp mắt mông lung, ngẩng đầu thấy đến cuối cùng về nhà thanh niên, lộ ra mấy phần vẻ an tâm, bất quá rất nhanh, Yoyo liền mang theo xin lỗi nói:

"A! Không có ý tứ, tự mình hất lên y phục của ngươi. . ."

"Không quan hệ, không quan hệ, y phục của ta Yoyo ngươi tùy tiện xuyên đều có thể!"

Liêu Kỷ chính là thuận miệng nói, kết quả Yoyo còn giống như thật tiếp tục tiếp trên chuyện, lộ ra kích động biểu lộ: "A! Thực mà!"

"Ách. . ." Này xuống đem Liêu Kỷ cả sẽ không.

"Phốc! Đùa ngươi rồi, bất quá cái này áo choàng, tạm thời còn không thể trả lại ngươi, ta đến lại tu bổ một hồi, rất nhiều nơi còn không có làm xong đây."

"Cái kia, kỳ thật không. . ."

Liêu Kỷ vốn muốn nói không cần thiết phiền toái như vậy, áo choàng không phải có thể xuyên là được rồi sao.

Nhưng nhìn Yoyo chấp nhất ánh mắt, hắn vẫn là nuốt xuống, cuối cùng minh bạch gật đầu, nghe theo Yoyo an bài.

"Ân ân thật ngoan!"

"Tốt rồi, nhanh đi rửa tay đi, vừa vặn ta cũng đi đem thức ăn đều nóng một hồi!"

Rất hài lòng Yoyo từ bàn ăn đứng dậy.

Mặc dù Yoyo tại nữ sinh bên trong tính rất cao, nhưng vẫn là so Liêu Kỷ muốn hơi thấp một điểm, bất quá coi như thoáng điểm cước, nàng giống như là đến hào hứng, cũng nhất định phải trước xoa xoa Liêu Kỷ đầu, về sau mới bưng đĩa đi phòng bếp làm nóng.

Nhìn qua Yoyo bóng lưng, còn có đầu trên dư ôn, Liêu Kỷ có chút nói không nên lời cảm giác.

Luôn cảm thấy. . .

Bản thân giống như bị Yoyo xem như cái tiểu đệ đệ một dạng.

Chờ đằng sau nóng tốt đồ ăn, tại bàn ăn trên lúc ăn cơm, loại cảm giác này liền rõ ràng hơn.

"Đến, ăn nhiều một chút, ngươi hôm nay tăng ca công việc lâu như vậy, khẳng định đói chết đi."

"Không được không được, đừng chọn ăn! Tiêu xanh thế nhưng là rất có dinh dưỡng! Nhanh lên ăn!"

"Còn đủ sao, trong nồi còn có cơm đây, ta lại đi đưa ngươi xới một bát đi?"

"Đừng có gấp đừng có gấp, ăn từ từ, đến uống nước, ân. . . Thì ta lại đi đưa ngươi làm cái canh đi, rất nhanh!"

Mắt thấy Yoyo thật muốn đứng dậy, Liêu Kỷ mau đem nữ tử gọi lại, nói mình cũng là đủ rồi, không cần lại muốn súp, cũng để Yoyo đừng lão nói mình, nàng cũng ăn nhiều một chút.

Bất quá Yoyo lắc đầu, nói nàng tại trước đó chờ lấy thời điểm, cũng là nếm qua, hiện tại nhìn xem Liêu Kỷ ăn liền tốt, cũng rất vui vẻ lấy nói cho Liêu Kỷ, đối với nàng đến nói, nhìn người khác có thể ăn bản thân làm đồ ăn, bản thân liền là một loại hưởng thụ.

Một trận phong quyển tàn vân sau, bàn trên ba bốn nói đồ ăn, thế mà thật bị bản thân đưa quét cái bảy tám phần, liền Liêu Kỷ đều có chút kinh ngạc, trong trí nhớ bản thân, cũng không có như này tham ăn lượng.

Sau khi ăn xong, Liêu Kỷ giống như là mới nghĩ đến điều gì sao, tranh thủ thời gian tìm tòi hạ thân trên, về sau móc ra một trương trăm nguyên tiền mặt, đưa cho đối diện nữ tử.

"Đây là. . . ?"

"Đây là ta hôm nay tiền lương."

Liêu Kỷ cửa hàng giá rẻ công việc là thời điểm lương chế, mà lại giống như hắn dạng này càn quét băng đảng công, đều là cùng ngày liền ngày kết, hắn hôm nay từ sáng sớm sáu điểm một mực làm tới mười giờ tối, làm đi mười sáu giờ, một giờ bảy khối, kiếm được một trăm mười hai nguyên.

Yoyo không chỉ muốn rẻ tiền tiền thuê, cung cấp cho mình tốt như vậy nơi ở, thậm chí còn bao lên hắn trừ giữa trưa bên ngoài cơm nước, còn cho hắn may vá quần áo.

Liêu Kỷ nếu không phải thừa xuống mười hai nguyên quá mức vụn vặt, không tốt lắm ý tứ cho ra đi, không phải hắn thực sẽ đem tiền lương đều giao cho Yoyo trả nợ.

"Dạng này a. . . Vậy tỷ tỷ liền không khách khí thu xuống!"

Thấy Yoyo không có cự tuyệt, thu xuống tiền của mình, Liêu Kỷ cuối cùng là cảm thấy an tâm mấy phần, không phải hắn thực trong lòng không nỡ.

Về sau tại thu thập bàn ăn thời điểm, Liêu Kỷ cũng là đoạt lấy chủ động tới làm, để Yoyo nghỉ ngơi.

Chờ xoát xong bát nhanh, đem bàn ăn lau sạch sẽ, một lần nữa trải tốt khăn trải bàn sau, Liêu Kỷ thở dài khẩu khí, vặn vẹo uốn éo bản thân có chút mỏi nhừ eo.

Tại cửa hàng giá rẻ làm việc mười sáu giờ bên trong, trừ đằng sau một giờ, là bị tiểu mập mạp lôi kéo mò cá một hồi nhi, phía trước mười mấy tiếng, đều là vẫn đứng, càng đừng đề cập, Liêu Kỷ còn rất chân thành lấy tại lau quầy hàng, bày ra kệ hàng, làm rất nhiều tại tiểu mập mạp xem ra, một lâm thời nhân viên căn bản không cần thiết công việc.

Làm việc như vậy, xác thực trả giá cùng hồi báo có chút không được tỉ lệ, nhưng Liêu Kỷ không có lựa chọn khác, trước chân thật làm tốt phần này, chậm rãi quen thuộc nơi này sinh hoạt sau, tranh thủ có thể tìm về thân phận của mình tư liệu, có cư dân thẻ sau, lại nếm thử cải biến đi, đến lúc đó, tiểu mập mạp lúc ấy đề nghị bản thân "Trò chơi dẫn chương trình" có lẽ cũng là một con đường?

Liêu Kỷ lắc đầu.

Kỳ thật, vô luận là cửa hàng giá rẻ nhân viên cửa hàng cũng tốt, vẫn là trò chơi dẫn chương trình cũng được, không biết có phải hay không ảo giác của hắn, tại nội tâm của hắn chỗ sâu, phảng phất chỉ cần một thanh âm tại nói cho hắn, những cái này đều không phải hắn cần phải làm.

Hắn cần phải đưa ánh mắt, đặt ở chỗ xa hơn.

Liền phảng phất. . .

Còn có cái gì càng quan trọng chuyện lớn đang đợi hắn.

Đây coi như là. . . Tự cho mình siêu phàm sao?

Liêu Kỷ không biết.

Nhưng ít ra tự cho mình siêu phàm, dù sao cũng so tự cam đọa lạc đúng a.

Nghĩ tới đây Liêu Kỷ, không khỏi đáy lòng lần nữa cảm tạ Yoyo, dù sao nếu là không có Yoyo bắt hắn cho "Nhặt" trở về, khả năng hắn hiện tại, khả năng còn không biết tại cái nào đầu đường, không nhà để về lang thang đây đi?

Từ trong phòng tắm đi ra, đơn giản hướng cái tắm nước nóng sau Liêu Kỷ, chuẩn bị trở về phòng đi ngủ, ngày mai cũng còn phải sáng sớm cố gắng công việc.

Vậy mà, Liêu Kỷ vừa mới đẩy ra phòng ngủ mình phía sau cửa, liền bị bên trong cảnh tượng đưa sửng sốt.

"Ừm, Yoyo tỷ, ngươi đây là. . . ?"

Thời khắc này Yoyo, ngay tại giường của mình trên cửa hàng cái. . . Cái đệm, tại cái đệm bên cạnh, còn tốt giống như có một chút tinh dầu dạng đồ vật.

Này. . .

"Tới tới tới, nhanh nằm sấp xuống đi!" Ngồi tại Liêu Kỷ cô gái trên giường, đối cửa phòng ngủ thanh niên, thúc giục lấy vỗ vỗ cái đệm.

"Tỷ tỷ trước đó học qua xoa bóp, bất quá vẫn luôn không có cơ hội thực tiễn, hiện tại tốt rồi, tin tưởng tỷ tỷ, bảo đảm có thể giúp ngươi làm dịu mệt nhọc trên người!"

Hiển nhiên, Liêu Kỷ mặc dù tại Yoyo trước mặt, đều giả vờ như rất nhẹ thả ra bộ dáng, nhưng cẩn thận nghĩ xuống liền biết, ai vẫn đứng mười mấy tiếng có thể nhẹ nhõm, đau lưng khẳng định là chạy không được.

Liêu Kỷ rất muốn cự tuyệt, nhưng Yoyo cũng là bày ra một bộ, thu tiền liền nhất định phải "Phục vụ" thái độ.

Vốn dĩ, lúc ấy Yoyo gọn gàng linh hoạt thu bản thân một trăm khối, là ở chỗ này chờ hắn đây.

"Yoyo tỷ, này. . . Này. . ."

Liêu Kỷ kỳ thật muốn hỏi này xoa bóp, nó đứng đắn sao?

Hiện tại cô gái trên giường, cũng thân mặc áo ngủ, áo ngủ rất đứng đắn, nhưng thực tế không chịu nổi nữ tử ngạo nhân dáng người.

Sợi mỏng chất liệu, đem Yoyo có lồi có lõm dáng người đường cong thể hiện đến vô cùng nhuần nhuyễn, áo ngủ phía dưới trắng nõn hai chân thon dài, tại giường trên ngồi quỳ chân lấy, phảng phất sắt nam châm một dạng, đang hấp dẫn ánh mắt.

Nhưng Liêu Kỷ cuối cùng nghẹn hồi lâu, vẫn là chỉ nghẹn ra một câu: "Yoyo tỷ, ta ngày mai còn muốn đi làm đây. . ."

"Ta biết nha! Cũng là bởi vì ngươi ngày mai còn phải khổ cực như vậy công việc, cho nên ta mới phải đưa ngươi buông lỏng xuống mà! Được rồi! Nhanh lên nằm đến đây đi, rất nhanh!"

Yoyo trợn nhìn Liêu Kỷ một chút, có chút giận dữ, lại tăng thêm quay xuống cái đệm, tại thúc giục Liêu Kỷ, Yoyo thân thể cũng đi theo này tăng thêm vỗ rung xuống, để vốn là rất rộng rãi áo ngủ, càng thêm lỏng lẻo mấy phần, ẩn ẩn có thể nhìn thấy không ít chợt tiết mùa xuân quang.

Được.

Liêu Kỷ nằm sấp lên đi sau, ngay từ đầu Yoyo xoa bóp xác thực rất đứng đắn, vô luận là thủ pháp vẫn là lực đạo, đều không thể bắt bẻ, Liêu Kỷ mặc dù không hiểu xoa bóp, nhưng đủ loại quan tiết truyền đến tiếng vang, còn có cơ bắp đạt được buông lỏng sau, loại này thư sướng cảm giác đều nhường Liêu Kỷ cảm thấy được Yoyo xoa bóp thực lực, đối phương xác thực không lừa hắn.

Bất quá.

Không sai biệt lắm một khắc đồng hồ sau. . .

"Yoyo tỷ, cái kia. . . Quần có phải là cũng không cần. . ."

"Xuỵt!"

"Vâng. . . Yoyo tỷ, tay của ngươi. . ."

"Xuỵt!"

"Chờ chút! Chờ một chút! Yoyo! Cái chỗ kia là, là!"

"Xuỵt!"

Trở mình tử, liền tới Liêu Kỷ, cũng nhịn không được nữa, muốn ngăn cản cho mình tiếp tục xoa bóp Yoyo.

Nhưng sao liệu lại bị Yoyo vượt lên trước một bước đưa bổ nhào.

Nữ tử đem gương mặt dán tại thanh niên bên tai, thở gấp nhiệt khí hơi thở, đánh vào Liêu Kỷ trong lỗ tai, Yoyo giống như yêu tinh đồng dạng thanh âm, cắn Liêu Kỷ lỗ tai, lặng lẽ nói:

"Hôm nay ta lúc ra cửa, gặp được trên lầu dì Vương, nàng còn đặc địa hướng ta hỏi, buổi tối hôm qua cho ta sửa ống nước tên tiểu tử kia gọi cái gì, thế nào liên hệ đây."

"Cái này, kia là. . ."

"Kỳ thật nha, hôm nay tỷ tỷ ống nước cũng hỏng rồi nha, bên trong để lọt thật nhiều thật là nhiều nước bẩn, đem đường ống đều ngăn chặn, hảo tâm ống nước công, có thể. . . Lại giúp tỷ tỷ khơi thông ức xuống xuống sao?"

. . .

. . .

Tối nay chú định không bình tĩnh.

Có ống nước bị nước bẩn ngăn chặn, có cần cù ống nước công đang ra sức khơi thông, có lầu trên a di đang chờ mong ống nước công quang lâm.

Mà còn có tiểu mập mạp, tại thức đêm biên tập video.

Trần Thạc về đến nhà về sau, lập tức đem trước đó thông qua điện thoại ghi chép bình phong, bảo tồn lại, Liêu Kỷ cho mình lấy "S+" đánh giá, hoàn mỹ thông quan trọc ách hợp đồng tầng hai mươi tám video, tuyên bố tới C trạm trên.

C trạm là một cái lần thứ hai nguyên nồng độ rất cao video trang web, người sử dụng phần lớn đều là người trẻ tuổi, cho nên mặc dù video ban bố thời gian rất khuya, đều nhanh mười hai giờ, nhưng người trẻ tuổi mà, mười hai giờ mới là thức đêm sinh hoạt điểm xuất phát mà thôi.

《 Trụy Lạc II 》 liền như Trần Thạc cùng Liêu Kỷ nói như vậy, nơi tay đi bên trong lưu lượng xem như độc nhất ngăn đỉnh tiêm.

Bản thân video đề tài lưu lượng liền không nhỏ, lại thêm lên, Liêu Kỷ thông quan hợp đồng tầng hai mươi tám hàm kim lượng, xác thực cao đến quá đáng, rất nhiều thao tác đối với 《 Trụy Lạc II 》 người chơi đến nói quả thực kinh hãi hô thiên nhân, trước đây chưa từng gặp.

Này một hồi để Trần Thạc video, phát mới không đến nửa giờ đi, liền trực tiếp thành trước mặt đoạn thời gian lôi cuốn, lập tức có hết mấy chục ngàn phát ra lượng, lại còn tại lấy rất khủng bố tốc độ tăng trưởng.

Phát ra lượng lên đi, mưa đạn tự nhiên cũng liền nhiều lên.

[ ngọa tào! Cái quỷ gì? Địa hình này còn có thể chơi như vậy? ]

[ một hơi đánh tới tầng hai mươi tám toàn bộ S+? Mụ mụ, mau ra đây thấy thần tiên! ]

[ cảm tạ UP chủ! Này liền đi chép bài tập! ]

[ các huynh đệ, chép bài tập trở về, ta đánh giá là, chạy mau! Tuyệt đối đừng ý đồ giống như ta, chép nửa giờ, kết quả liền tầng 18 đều không thể thành công phục khắc chung cực thằng hề! ]

[ xác thực, UP chủ đối với thời gian trục đem khống cùng tính toán, thực tế là quá tinh diệu, mấy đợt đều phi thường cực hạn, hơi ít một chút, chậm một giây thả kỹ năng, khả năng toàn bộ đều muốn sập ]

[ đúng, mà lại ngươi phối trí không giống, thẻ cực hạn lượng máu cũng khác biệt, một số thời khắc không phải nói, cái nào đó cán viên có thể sống là được, ngược lại nhiều khi, cái kia cán viên nhất định phải vừa vặn chết, mới có thể tiến nhập phục sinh, tăng tốc kỹ năng quay lại ]

[tnnd! Cái gì tà đạo thủ pháp! Chịu chết lưu đúng không! ]

[ có kỹ thuật này tối thiểu phải là đại chủ trực tiếp đi, thế nào UP fan hâm mộ ít như vậy? ]

[ các ngươi đều là mù lòa sao, không nhìn UP tại giới thiệu vắn tắt bên trong liền nói, đây là bằng hữu thay mặt đánh rồi! ]

[ ta rất hiếu kì 《 Trụy Lạc II 》 quan phương nhìn thấy cái video này sẽ nghĩ như thế nào, đừng đương trường tăng lớn 28 tầng về sau độ khó đi? ]

[ đừng để quan phương nhìn thấy cái video này! ]

[@ 《 Trụy Lạc II 》, @ liên minh Rừng Rậm, @ sâm manh, hắc hắc chủ đánh chính là một tay phản nghịch! ]

[ ngốc **——, thật tăng lớn độ khó lão tử huân chương muốn không! ]

. . .

. . .

Sâm manh.

Có người tại sửa ống nước, có người tại trong đêm, thức đêm tăng ca, tiếp tục phấn đấu.

Bị càng ngày càng nhiều người chơi @ sau, 《 Trụy Lạc II 》 quan phương tự nhiên cũng chú ý tới.

Rất nhanh bị cái nào đó nội bộ nhân viên phát sau, liền đến cấp lãnh đạo trong tay.

"Nụ giám đốc, ngài. . . Muốn hay không nhìn xuống cái video này?"