《 Trụy Lạc II 》

Chương 41: 《 Trụy Lạc II 》

Chương 41: 《 Trụy Lạc II 》

Liêu Kỷ cũng không phải nói nhìn nghiện, ngứa tay cũng muốn chơi một chút, mặc dù hắn đối loại này chiến kỳ sách lược loại trò chơi, xác thực rất cảm thấy hứng thú.

Hắn chủ yếu là, thực tế có chút nhẫn không được tiểu mập mạp ăn với cơm thao tác.

Vì bảo trụ huyết áp của mình, Liêu Kỷ bị ép xuất thủ.

Mà một bên khác, chính là bởi vì không có cách nào phục khắc lúc trước hắn "Đặc sắc thao tác" mà liền nổi nóng hết sức tiểu mập mạp, hiện tại nghe xong Liêu Kỷ lời này, đầu tiên là sững sờ một hồi, tiếp đó có chút bị tức cười cảm giác.

Có ý tứ gì?

Cảm thấy ngươi so ta này bắt đầu lão người chơi cũng còn biết chơi thôi?

Tại giới trò chơi nhiều khi là như vậy.

Có không ít, mới hơi nhìn mấy cái trò chơi, thậm chí ngay cả mình chơi đều không chơi qua một lần mây người chơi, kiểu gì cũng sẽ đối một chút đại thần xuất hiện trồng, thật giống như ta trên ta cũng được thái độ.

Phát ra cùng loại, rất nhiều thao tác không phải có tay là được sao? Liền này liền này?

Mặc dù bây giờ này nơi khác thanh niên, khuôn mặt trên không biểu hiện ra ngoài, nhưng tiểu mập mạp vẫn có thể cảm giác được, Liêu Kỷ đối hắn chính là ý tứ này.

Được!

Kia ngươi đi thử một chút thôi!

Tiểu mập mạp không nói hai lời trực tiếp đưa di động đưa Liêu Kỷ.

Bất quá cân nhắc đến, hai người về sau khả năng còn sẽ ở chung tại cửa hàng giá rẻ, khi một đoạn thời gian đồng sự, tiểu mập mạp vẫn là hảo tâm nhắc nhở xuống nói:

"Anh em, trò chơi này ngươi đừng nhìn, xem ra giống như thao tác liền mấy cái như vậy, rất đơn giản bộ dáng, nhưng thực tế trên ngươi thật vào tay sau liền sẽ phát hiện, kỳ thật trong này môn môn đạo đạo còn nhiều!"

"Ngươi mới lần thứ nhất chơi, ta đề nghị ngươi đừng trực tiếp tuyển ta vừa rồi độ khó cao, trước tiên có thể từ hợp đồng tầng một đi thử một chút tay, quen thuộc xuống mỗi cái cán viên cùng quái vật. . ."

Tiểu mập mạp chuyện vừa mới nói đến một nửa đây, liền thấy Liêu Kỷ tại hơi điều chỉnh xuống hắn cán viên phối trí sau, đối hắn vừa mới sống chết đều không thể đánh tới 18 tầng, trực tiếp điểm kích bắt đầu chiến đấu.

Được.

Tiểu mập mạp run rẩy xuống khóe miệng.

Liền thích loại này cuồng.

Hắn đã bắt đầu chờ mong, tiếp xuống Liêu Kỷ luống cuống tay chân, não heo quá tải, cùng bị quái vật triều một đường đẩy chờ tân thủ người chơi rất được hoan nghênh khâu.

Tiếp đó. . .

Nửa phút không đến đi, trong đêm khuya cửa hàng giá rẻ bên trong, đều không ngừng truyền ra tiểu mập mạp tiếng kinh hô.

"Chờ chút! Thứ đồ gì? Này vách núi địa hình thế mà không phải bài trí? Có thể đem quái vật từ nơi này đẩy xuống! ? ?"

"Ngươi đem dị năng hệ pháp sư thả như thế gần phía trước làm gì! Ta. . . Ngọa tào! Này, kỹ năng này góc độ, còn có thể như này bạch chơi tổn thương?"

"Cái kia cận vệ muốn chịu không được, nhanh dùng thần quan hệ cán viên đưa hắn sữa a! Lại không sữa liền muốn. . . Này, ngươi này mở khóa máu treo?"

"Xong xong! Xạ thủ này đợt kỹ năng xoay bất quá đến, ta lần trước cũng là. . . Ai? Ngươi thế nào mang chính là một kỹ năng, hỏng! Để ngươi chớ lộn xộn ta phối trí, này xuống tổn thương càng không đủ! Này này này! Ngươi làm gì đây, này xạ thủ đầy máu ngươi đưa hắn sữa làm gì! Ách. . . WTF! ? Này xạ thủ một kỹ năng tổn thương làm sao lại cao như vậy? ? Trực tiếp đem tinh anh quái đưa giây? ?"

Tại tiểu mập mạp trợn mắt hốc mồm bên trong, vừa mới cản xuống thứ hai đếm ngược đợt thế công Liêu Kỷ, dành thời gian giải thích nói:

"Thần quan hệ sữa, không chỉ có thể dùng để nhấc máu, còn có thêm lực công kích BUFF hiệu quả, đưa xạ thủ dạng này cao tần lần chuyển vận nhân vật có thể tăng lên rất lớn."

Này. . .

Tiểu mập mạp mặc dù thủ pháp cùng mạch suy nghĩ tương đối đồ ăn, nhưng chơi thời gian lâu dài, Liêu Kỷ một giải thích sau, rất nhanh liền lý giải, có không ít công lược UP chủ đã từng dùng dạng này "Phụ trợ ngoặt chuyển vận" thủ pháp, đánh ra bạo tạc hiệu quả.

Nhưng vừa vặn Liêu Kỷ thao tác, tiểu mập mạp bởi vì là toàn bộ hành trình nhìn, cho nên biết xa không đơn giản như vậy.

Bởi vì hắn này xạ thủ một kỹ năng, là kỹ năng bị động, không cách nào chủ động khống chế, muốn vừa lúc tại cái kia thời gian điểm phát động, hoặc là tìm vận may, hoặc là tính xong thời gian trục.

Cái gọi là thời gian trục, chính là căn cứ quái vật ra sân thời gian cùng tốc độ di chuyển, sớm dự báo đến quái vật tại khi nào sẽ xuất hiện tại vị trí nào, đây là sẽ chỉ xuất hiện tại, cực kì cấp cao công lược bên trong mới có.

Tiểu mập mạp muốn coi là Liêu Kỷ là tìm vận may, nhưng Liêu Kỷ tinh chuẩn tính toán ra, cái kia cận vệ cán viên lượng máu, từ đó bớt xuống một lần thần quan hệ chúc phúc, lại phối hợp xạ thủ một kỹ năng, mới có hiệu quả như vậy.

Này rõ ràng là trải qua thiết kế, thao tác một vòng chụp một vòng, vòng vòng tướng chụp xuống, mới đánh ra hiện tại còn duy trì "0 để lọt quái" hoàn mỹ biểu hiện.

Rất nhanh sau, theo "Chiến đấu thắng lợi" đồ tiêu xuất hiện, theo sát lấy một vàng óng ánh "S+" đánh giá nhảy ra sau, tiểu mập mạp hít sâu một hơi, liền cuồng hỉ đều chú ý không lên, chỉ là dùng một loại ánh mắt nhìn quái vật nhìn về phía Liêu Kỷ.

Trọc ách hợp đồng 18 tầng

S. . . S+?

Này khái niệm gì?

Giống như hắn dạng này bắt đầu người chơi cho tới bây giờ, tốt nhất hợp đồng ghi chép cũng là mới mười lăm tầng "A—" mà thôi, lần kia vẫn là hắn thật vất vả cướp được, cái nào đó kỹ thuật lưu bàn tay dẫn chương trình fan hâm mộ phúc lợi.

Kết quả. . .

Bây giờ bị một người bên ngoài, một thời điểm lương mới bảy khối tiền cửa hàng giá rẻ người làm công đưa nhẹ nhõm siêu việt? ?

Cái quỷ gì!

"Anh em, ngươi. . . Ngươi thật không có chơi qua trò chơi này?" Tiểu mập mạp cẩn thận từng li từng tí hỏi, trải qua vừa rồi Liêu Kỷ thao tác sau, hắn đối Liêu Kỷ thái độ không nói một trăm tám mươi độ bước ngoặt lớn đi, chí ít cũng phải là chín mươi độ.

"Không có." Liêu Kỷ chi tiết đáp.

Về sau thấy tiểu mập mạp trên mặt biểu lộ quá mức không thể tưởng tượng nổi, Liêu Kỷ nghĩ nghĩ sau, vẫn là nói bổ sung: "Bất quá. . . Ta trước đó cần phải chơi qua cùng loại. . . Tại máy tính trên."

Liêu Kỷ lời này vừa ra, tiểu mập mạp cuối cùng là nhẹ nhàng thở ra, không phải hắn thật có điểm không chịu nhận.

Bất quá dù vậy, hắn vẫn là đối Liêu Kỷ kinh động như gặp thiên nhân.

"Không phải anh em, ngươi không chơi qua trò chơi này, trận kia trên này hơn mười cán viên kỹ năng và trị số, ngươi đều làm sao biết a?"

"Không phải mới vừa nhìn ngươi chơi một hồi nhi sao, này cũng không khó nhớ đi, rất dễ dàng, nhìn nhiều mấy lần không sai biệt lắm liền tìm hiểu."

Ách. . .

Tiểu mập mạp ý đồ từ Liêu Kỷ khuôn mặt trên nhìn thấy trang bức biểu lộ, nhưng làm sao, thanh niên thực một bộ thành khẩn cùng vẻ mặt nghiêm túc, chưa hề nói mảy may đang khoác lác bộ dáng.

Được.

Bất quá hắn còn có cái vấn đề, là liên quan tới cuối cùng một đợt.

"Huynh đệ, cuối cùng một đợt thời điểm, ngươi làm gì muốn trước tiên đem cái kia cận vệ đưa xong a? Lãng phí một chiến lực, ta đây thật có chút xem không hiểu!"

"A, ngươi nói lần kia a, bởi vì ta tính toán đi xuống, cái kia cận vệ cán viên kỹ năng làm lạnh, dựa vào tự động hồi phục mà nói, là đi không lên cuối cùng một đợt BOSS, mà nếu như nhường nàng chết trước một lần, tiếp đó sử dụng phục sinh sau, có thể trực tiếp phóng thích đại chiêu đặc tính cơ chế, có thể nhanh lên hai giây, dạng này vừa vặn liền có thể đi trên BOSS ra sân."

Nghe xong Liêu Kỷ giải thích sau, tiểu mập mạp mới chợt hiểu ra.

Nhưng rất nhanh, hắn đối Liêu Kỷ lại lộ ra chút, có chút khó nói lên lời biểu tình cổ quái.

Nói như thế nào đây. . .

Vì có thể để cho kỹ năng sớm một chút tốt hai giây, cố ý để thủ hạ cán viên đi đưa quái vật chịu chết, luôn cảm thấy, ách. . . Có chút tàn nhẫn, hắn cũng là lần đầu tiên nghe được, còn có loại này thao tác.

May mắn Liêu Kỷ không chơi trò chơi này, không phải dưới tay hắn dưỡng thành cán viên đám, nhất định đều sẽ rất thảm đi?

Tiểu mập mạp trong đầu, không hiểu hiện ra, Liêu Kỷ dùng đủ loại cổ quái kỳ lạ thủ pháp thao tác đến nghiền ép cán viên, cuối cùng thông quan độ khó cao nhất hình tượng.

Nói đến độ khó cao nhất. . .

Tiểu mập mạp đột nhiên hai mắt tỏa sáng.

Đúng a!

Hiện tại có như này một tôn đại thần ở đây, còn không phải mau nhường hắn đi giúp mình nhiều đánh một điểm!

Tầng 18 đều có thể nhẹ nhõm "S+" mà nói, cái này đả thông phía sau mười chín hai mươi, thậm chí là hai mươi lăm tầng đều không phải vấn đề đi!

Lúc này cửa hàng giá rẻ bên trong lại tiến đến một nhóm mới khách hàng, Liêu Kỷ vừa mới chuẩn bị đứng dậy đi làm việc thời điểm, lại bị tiểu mập mạp đưa một cái ấn xuống.

"Liêu ca, giao cho ta!"

Lúc đầu mò cá tiểu mập mạp, hiện tại trực tiếp hóa thân ưu tú nhân viên, một người đem hai người sống cho hết bao lên, chỉ vì có thể để cho Liêu Kỷ an tâm ở phía sau, đưa hắn nhiều thông quan mấy tầng trọc ách hợp đồng.

Không sai biệt lắm một khắc đồng hồ sau, này một nhóm khách hàng triều rốt cuộc sau khi đi, mệt mỏi thở hồng hộc tiểu mập mạp, nhưng vẫn là một mặt chờ mong cùng hưng phấn, hấp tấp chạy đến Liêu Kỷ bên này hỏi thăm chiến quả sau, Liêu Kỷ cũng không để hắn thất vọng.

"Ta siết cái lớn **—— rãnh!"

"Trâu *—— bức a Liêu ca!"

Tiểu mập mạp nhìn xem bản thân một màu "S+" thông quan đánh giá, trực tiếp chấn kinh, Liêu Kỷ tổng cộng hướng lên lại đánh mười tầng, mười tầng! Đánh tới ngày trước hắn, liền nhìn cũng không dám nhìn một chút trọc ách hợp đồng thứ hai mươi tám tầng mới ngừng xuống.

Mà từ tầng 18 đến tầng hai mươi tám, ròng rã mười tầng, toàn bộ đều là lấy" S+ " điểm tối đa đánh giá thông quan, để tiểu mập mạp triệt để lộn xộn.

Về phần đằng sau, không phải nói Liêu Kỷ đánh không lại, mà là bởi vì còn chưa tới mở ra điểm.

Bình thường mà nói cuối cùng hai tầng thuộc về áp trục, muốn tới hoạt động cuối cùng mấy ngày, mới mở ra ra, chính là liều ai có thể trong thời gian ngắn nhất, thông quan độ khó cao nhất.

"Liêu ca, ngươi có này thiên phú, còn ** lấy tại này khi cái gì tiệm nát viên a, trực tiếp mở trực tiếp, đi làm trò chơi đại thần danh dương ngàn dặm a!"

"Ta Trần Thạc cũng nhìn qua không ít cái gì kỹ thuật dẫn chương trình tại chỗ, có sao nói vậy, ta đánh giá là liền Liêu ca một nửa của ngươi cũng không bằng! Mẹ nàng, càng nghĩ càng giận, lão tử lần trước xoát cái 1998 đại hỏa tiễn, mới cho ta đánh cái A- đánh giá, chó * kỹ thuật dẫn chương trình!"

Trước đó đạt được A- thời điểm, tiểu mập mạp còn thật vui vẻ, nhưng bây giờ không thể so không quan trọng, vừa so sánh mà nói, hắn cảm thấy những cái kia kỹ thuật dẫn chương trình tính cái rắm a.

"Ta. . . Quên đi thôi, mà lại dẫn chương trình. . ." Liêu Kỷ lắc đầu.

Tại suy nghĩ của hắn bên trong, chơi game là thuộc về không làm việc đàng hoàng, không coi là gì loại hình, thậm chí nói ra, còn không bằng dời gạch đây.

Tiểu mập mạp liếc mắt liền thấy minh bạch Liêu Kỷ ý tứ, hắn kia là một trận đấm ngực dậm chân, bất quá cân nhắc đến Liêu Kỷ "Nông dân" thân phận, Trần Thạc cũng có thể hiểu được, thế là lôi kéo Liêu Kỷ liền muốn đưa hắn hảo hảo nói một chút.

"Liêu ca, tỉnh, đều 2051 năm, trò chơi dẫn chương trình đã sớm là chính quy chức nghiệp, kiếm tiền từng mảng lớn còn nhiều! Mà lại hiện tại chúng ta cái này 《 Trụy Lạc II 》 thế nhưng là làm xuống nóng bỏng nhất mấy cái game điện thoại một trong, phải có hơn mười triệu người chơi, như này lớn cơ số tại, Liêu ca ngươi còn sợ không cơm ăn a! Trong giây phút một tháng không nói nhiều, bàn nhỏ mười ngàn khẳng định có, chờ ngươi nổi danh về sau, vậy coi như là mỗi tháng trăm mấy ngàn, thậm chí là mấy trăm ngàn a!"

Tiểu mập mạp kích động đang nói đang nói, phảng phất đem chính mình cũng thay vào tiến Liêu Kỷ nhân vật, trở thành một vị trò chơi đại thần dẫn chương trình, tác dụng hơn mấy triệu fan hâm mộ, hưởng thụ hoa tươi cùng truy phủng.

Về phần Liêu Kỷ đúng là tiểu mập mạp chuyện xuống, sửng sốt vài giây đồng hồ.

Cũng không phải nói, bởi vì tiểu mập mạp ca bản thân vẽ tương lai mỹ hảo tiền cảnh, mà là. . .

"Ngươi vừa rồi nói trò chơi này. . . Gọi cái gì?"

"《 Trụy Lạc II 》 a, thế nào?"

"Cảm giác có chút. . . Quen tai." Liêu Kỷ nhíu chặt lông mày.

Thấy Liêu Kỷ cái dạng này, tiểu mập mạp ngược lại là khoát tay áo nói: "Hại, bình thường, ta không nói cho ngươi trò chơi này rất hỏa mà, nhất là nơi tay đi vòng, rất nhiều triển hội người, cũng sẽ ra trò chơi này COS nhân vật, ngươi ở đâu nghe qua, quen tai sẽ rất bình thường."

Vậy mà, Liêu Kỷ vẫn là thít chặt lông mày lấy lắc đầu.

"Không, ta giống như. . . Chơi qua một dạng. . ."

"Chơi qua?"

Lần này đem tiểu mập mạp cũng chỉnh không có, suy nghĩ Liêu Kỷ không phải trước đó còn nói không chơi qua, chỉ là chơi qua cùng loại tại máy tính trên. . .

A?

Chờ một chút!

Tiểu mập mạp giống như đột nhiên nghĩ đến chút cái gì, hắn mang theo điểm không xác định lấy ngữ khí nói: "Nói đến, ta trước đó đi dạo diễn đàn thời điểm, có cái phổ cập khoa học thiếp đã từng nói, cái này 《 Trụy Lạc II 》 đời trước, đúng là một cái máy tính trò chơi đến."

"Bất quá. . . Kia cũng là hai mươi ba năm về trước game cổ, mà lại nghe nói, lúc ấy cái này trò chơi phong bình kém hết sức, nói cái gì, giống như cố ý tại buồn nôn người chơi, trò chơi độ khó tặc lớn, cho nên cuối cùng liền đáng thương mấy chục ngàn người chơi, chỉ là hơi lửa như thế một hồi, đằng sau trực tiếp lượng tiêu thụ bạo chết, xưởng cũng không giải quyết được gì, thậm chí đem rất nhiều mây Server đều đưa quan, để không ít thông quan người chơi lưu trữ đều đổ bộ không đi lên, hẳn là không có tiền đi đường."

Tiểu mập mạp lúc đầu muốn hỏi Liêu Kỷ, chơi chính là không phải tiền tác, dạng này cũng coi như có thể giải thích, Liêu Kỷ vì cái gì hiện tại lợi hại như vậy.

Nhưng Trần Thạc lại nghĩ lại.

Không đúng.

Đều là hai mươi ba năm về trước game cổ, nhưng nhìn Liêu Kỷ bộ dáng, cùng hắn không chênh lệch nhiều, cho ăn bể bụng cũng sẽ không vượt qua 25 tuổi đi.

Liêu Kỷ nếu là thật chơi mà nói, chẳng lẽ là từ trong bụng mẹ liền bắt đầu chơi?

"Thật có lỗi, ta. . . Ta khả năng có chút ký ức hỗn loạn. . ."

《 Trụy Lạc 》 xác thực xúc động Liêu Kỷ, nhưng khi Liêu Kỷ còn muốn xâm nhập đi tìm phần này xúc động thời điểm, loại này đầu bị xé nứt cảm giác đau đớn, lại lần nữa đánh tới.

Thấy Liêu Kỷ này mang theo thống khổ bộ dáng, tiểu mập mạp còn tưởng rằng, Liêu Kỷ là thuộc về loại này có chấp niệm cùng tình hoài lão người chơi, hắn vội vàng lại nói nói:

"Không có việc gì Liêu ca, ngươi quay đầu có thể giúp ngươi điều tra thêm, hoặc là ngươi trực tiếp đi lục soát "Sâm manh" nhà này công ty game cũng được, có lẽ có thể phát hiện chút cái gì."

"Sâm. . . Manh?"

Này danh từ mới để Liêu Kỷ từ 《 Trụy Lạc 》 bên trong lôi ra, có loại cổ quái cảm giác quen thuộc.

"Đúng a, sâm manh, a, nhà này công ty game tên đầy đủ là liên minh Rừng Rậm, bất quá chúng ta quen thuộc gọi nó "Sâm manh", sâm manh ngay tại lúc này cái này 《 Trụy Lạc II 》 nhà đầu tư, đã có thể ra đời thứ hai, chắc hẳn khẳng định cùng trước đó lão xưởng có liên hệ gì đi."

"Nếu là Liêu ca ngươi gấp mà nói, thực tế không được. . ."

Nói đến đây tiểu mập mạp, thấp giọng, tặc mi thử nhãn nhìn chung quanh sau, lặng lẽ đối Liêu Kỷ nói:

"Ta gần nhất bạn mới cái bạn gái, chính là chúng ta bên cạnh tòa cao ốc này tiếp tân, ta quay đầu đi hỏi một chút nàng, có thể hay không đưa chúng ta mở cửa sau, đem hai ta đem thả tiến trong cao ốc đi!"

"Thả tiến cao ốc. . . Tại sao phải tiến cái kia cao ốc?"

"Ta dựa vào! Liêu ca ngươi chẳng lẽ không nhìn sao, chúng ta cửa hàng giá rẻ bên cạnh này cao ốc, chính là "Sâm manh" tổng bộ a!"