Chân chính yêu

.

.

Đáng tiếc hết thảy đều đã chậm.

Nàng bị Sshutia triển lộ ra điên cuồng cùng giết chóc đưa hướng dẫn, mà chân chính đối phương, kỳ thật thần trí một mực vô cùng rõ ràng, lại từ bắt nguồn từ hết mục tiêu đều chỉ có một cái, đó chính là ngăn chặn nàng, không để cho nàng trực tiếp rời đi.

Mà nàng còn ngây ngốc thật mắc câu, muốn thu thập Sshutia mới số liệu, kết quả chờ nàng lấy lại tinh thần, tái khởi rời đi thời điểm, đã tới không kịp.

Thông qua [ khống chế tinh thần ] chiếm cứ Mariya thân thể Sshutia, đem thánh quang cùng trọc ách kết hợp với nhau, chính đối Linh triển khai một trận [ tinh thần phá hủy ] tẩy não công kích.

"Ách. . . Ngươi. . . Không thể dạng này. . . Buông ra. . . Ta. . ."

Linh phát ra đứt quãng thống khổ thanh âm, trọc ách sương đỏ bắt đầu thẩm thấu từng bước xâm chiếm tiến trong cơ thể của nàng, nàng bay lên hai chân tại không trung bất lực ngược lại đạp, hai tay ý đồ có thể đẩy ra Sshutia bóp lấy cổ mình hai tay.

Bất quá Sshutia không có chút nào buông tay ý tứ, nàng tinh hồng trong ánh mắt, nhìn về phía Linh tình cảm chỉ có băng lãnh.

Từng có lúc các nàng cũng là chiến hữu, là thân mật nhất đồng bạn, nếu như Tro Bụi đại nhân không có đột nhiên biến mất không thấy gì nữa, mà lại một biến mất chính là năm trăm năm lời nói, như vậy Sshutia cảm thấy mình còn có thể nhẫn nại, còn có thể yên lặng ở hậu phương nhìn xem Tro Bụi đại nhân liền đã thỏa mãn.

Song khi này một hèn mọn nhất nguyện vọng cũng bị phá hư về sau. . .

Năm trăm năm. . .

Ngươi có từng biết nàng này năm trăm năm, này không gặp được Tro Bụi đại nhân năm trăm năm, là thế nào dày vò tới sao! !

Một trăm năm, nằm ở trên giường nàng liều mạng đọc Tro Bụi đại nhân danh tự, khó chịu một mực trảo ánh mắt của mình.

Một năm này Sshutia phát thệ, khi Tro Bụi đại nhân sau khi trở về, nàng nhất định phải hướng Tro Bụi đại nhân thổ lộ tiếng lòng, này một lần không còn bởi vì nhu nhược mà che giấu tình cảm của mình.

Hai trăm năm, nàng tắm rửa sẽ nghĩ, nàng đi ra ngoài sẽ nghĩ, nàng đi đường sẽ nghĩ, nàng cầu nguyện sẽ nghĩ, nàng ăn cơm sẽ nghĩ, liền cả nàng tại vì các tín đồ làm cầu nguyện thời điểm, đầy trong đầu cũng đều nghĩ là Tro Bụi đại nhân.

Một năm này Sshutia phát thệ, khi Tro Bụi đại nhân sau khi trở về, vô luận Tro Bụi đại nhân có hay không nhận nàng thổ lộ, nàng cũng nhất định phải dính tại Tro Bụi đại nhân bên người, chết cũng không buông ra.

Ba trăm năm, ở giáo hội thánh đường chỗ sâu nhất phòng tạm giam bên trong, nàng bắt đầu ở nơi này điên cuồng lấy gãi vách tường, thẳng đến bốn phương tám hướng đã đều là nàng vết trảo, nhưng nàng còn không thỏa mãn, sinh lý thống khổ che giấu không được tinh thần cô độc, nàng không chịu nhận không có Tro Bụi đại nhân thời điểm, không chịu nhận cái này tái nhợt đen nhánh thế giới.

Một năm này Sshutia phát thệ, khi Tro Bụi đại nhân sau khi trở về, dù là sử dụng thủ đoạn đặc thù, nàng cũng nhất định phải lưu lại bản thân cùng Tro Bụi đại nhân kết tinh.

Bốn trăm năm, nàng phong ấn trí nhớ của mình, nếm thử dùng ngủ say đi trốn tránh hết thảy, nhưng rõ ràng lãng quên hết thảy, coi như mình lừa gạt mình, nhưng mỗi khi đêm khuya thời điểm xông lên đầu vô danh bi thương cảm giác, vẫn là để nước mắt của nàng bản thân chảy xuống.

Năm trăm năm. . . Ha ha. . . A a a a. . .

Đến từ Sshutia khổng lồ trọc ách ô nhiễm, vốn là siêu viễn cự ly hình chiếu Linh, căn bản không chịu nổi.

Ánh mắt của nàng dần dần tán loạn, giãy dụa biên độ cũng càng ngày càng nhỏ, trọc ách sương đỏ phảng phất nước bùn một dạng tiến nhập vào thân thể của nàng, Linh cuối cùng phát ra thì thào nói nhỏ.

"Thật xin lỗi. . . Chủ nhân. . ."

"Linh nhất định sẽ. . . Nhất định. . . Cứu. . ."

Thanh âm trở nên yên ắng.

Sshutia cũng theo đó buông ra bóp lấy Linh cổ tay, mà Linh mặc dù vẻ ngoài cùng trước đó không khác, nhưng ánh mắt bên trong cũng đã mất đi hào quang, biến thành ngốc trệ trạng.

Sau đó nàng. . .

[ ngay tại thanh trừ chủ nhân cùng tương quan hình ảnh ghi chép. . . Hoàn thành ]

[ ngay tại phục hồi như cũ "Sshutia" tin tức sửa đổi ghi chép. . . Hoàn thành ]

[ chuẩn bị khởi động ý thức thể tự hủy chương trình. . . 5. . . 4. . . 2. . . 1. . . ]

Liền như bây giờ Sshutia, chỉ có thể lấy phân thân hình thức xuất hiện, Linh cũng giống như vậy, lại còn tại "Sân khách" nàng càng là như vậy.

Dưới mắt Linh chỉ là một đoạn ý thức thể mà thôi, các nàng chân chính bản thể cũng còn ở vào ngủ say giai đoạn, không phải dễ dàng như vậy có thể tuỳ tiện tỉnh lại, Linh bởi vì chủ quan, không có ngay lập tức để ý thức thể chạy trốn, trốn vào mạng lưới, kết quả bị Sshutia đưa thành công khống chế, không chỉ có thanh trừ ghi chép, cũng đoạn tuyệt Linh bản thể thức tỉnh khả năng.

Có thể hiểu thành, là Linh "Đánh mất" khoảng thời gian này ký ức.

Theo tự hủy đếm ngược kết thúc, giống mạng nhện vết rách xuất hiện tại Linh giả lập trên thân thể, cuối cùng làm Linh thân thể sụp đổ, hóa số lượng theo mảnh vỡ, triệt để tiêu tán.

Làm xong này hết thảy Sshutia, cuối cùng đi đến Liêu Kỷ hình chiếu mô hình phía trước.

Nàng máu liêm hiện lên, muốn đem những cái kia xấu xí lại bẩn thỉu nghĩa thể, từ thanh niên trên thân tách rời xuống tới.

Nhưng cuối cùng Sshutia phát hiện làm không được, bởi vì thanh niên toàn thân cao thấp, đã đều bị Linh cải tạo thành nghĩa thể, duy chỉ có còn thuộc về "Nguyên trang" cũng chỉ còn lại có. . .

Đầu.

Đầu.

Thế là. . . Phốc phốc!

Từ cái này cao hơn hai mét nghĩa thể cự nhân trên thân, gỡ xuống Liêu Kỷ đầu sau, Sshutia rốt cục vừa lòng thỏa ý.

Trên mặt nàng đều là lộ ra cùng vừa mới hoàn toàn không giống vẻ ôn nhu, nàng đem Liêu Kỷ đầu ôm vào trong ngực, như hài nhi một dạng tại thân mật vuốt ve.

Gương mặt hai bên trồi lên ngượng ngùng đỏ ửng, Sshutia kịch liệt thở hào hển, tiếp đó đối Liêu Kỷ cái trán, nhẹ nhàng phủ phục một hôn.

"Mời. . . Lại chờ một chút. . ."

"Sshutia chẳng mấy chốc sẽ tìm tới ngài. . . Rất nhanh. . ."

Cuối cùng, nàng trong ngực Liêu Kỷ mô hình đầu, phảng phất không chịu nổi nàng quanh thân trọc ách khí tức, tan thành bong bóng mạt tiêu tán.

Sshutia lưu luyến không rời lấy tiếc nuối quay người sau, nàng đem ánh mắt đặt ở, quán bar Cát Biển bên trong một cái khác hình chiếu điêu tố bên trên.

Một cái khác, một mực bị Linh đưa coi nhẹ đi hình chiếu bên trên.

Kia là vị thiếu nữ.

Tại đoàn kỵ sĩ trong báo cáo, với tư cách thanh niên. . . Nữ đồng hành, xuất hiện.

Không quan hệ.

Này nhất định là hiểu lầm a?

Lại hoặc là, là Tro Bụi đại nhân lâm thời mời dân bản xứ dẫn đường?

Trong lòng như thế không ngừng an ủi bản thân, Sshutia vây quanh Duẫn Lâm hình chiếu phía sau, nàng sau khi hít sâu một hơi, đem bàn tay tới thiếu nữ phía sau, che lại cái cổ tóc dài, tiếp đó đem nó hướng lên vung lên.

Khi sợi tóc bị đẩy ra, thiếu nữ cái cổ phía sau tầm mắt rốt cục nhìn một cái không sót gì sau. . .

Sshutia: ". . ."

Lúc đầu tại tiêu diệt Linh ý thức thể sau, đã bình thường trở lại tu nữ bộ dáng, tại thời khắc này, một lần nữa lại cuồng bạo lên, thậm chí nói. . . Muốn so trận đánh lúc trước lúc không giờ còn muốn càng thêm phẫn nộ, càng thêm hung ác, càng thêm. . .

Đố kị.

Bởi vì ở nơi đó, thình lình có một cái gông xiềng trạng thâm ảo đồ án.

Đối với cái này đồ án, Sshutia làm sao có thể quên.

Kia là bị nàng coi là quý giá nhất đồ vật.

Kia là. . .

Nàng cùng Tro Bụi đại nhân. . . Khế ước.

Đáng tiếc tại Tro Bụi đại nhân biến mất này năm trăm năm ở giữa, khế ước lực lượng cũng càng ngày càng yếu, mất đi duy trì sau, cuối cùng đã triệt để biến thành tàn tạ trạng thái.

Vậy mà.

Hiện tại thiếu nữ cái cổ phía sau cái này khế ước. . .

Cái này. . . Cái này. . . Cái này! !

Cái này "Mới tinh" khế ước! !

Sshutia bắt lấy "Duẫn Lâm" cổ, đố kị hỏa diễm quả thực muốn từ trong hai mắt phun ra, nhưng lại tại mắt thấy là phải bẻ gãy thời điểm, nàng lại đột nhiên lại buông ra bàn tay.

"Không. . . Không được. . . Dạng này còn chưa đủ. . ."

"Ta muốn để Tro Bụi đại nhân minh bạch. . . Bất luận cái gì người đều không đáng tin cậy. . . Chỉ có ta. . . Chỉ có ta mới là Tro Bụi đại nhân lựa chọn duy nhất. . ."

"A. . . Ha ha ha. . ."

Đang tiếng cười cùng thì thào nói nhỏ âm thanh bên trong, Sshutia rời đi quán bar Cát Biển, nàng cũng không có đi tiếp tục tìm kiếm Liêu Kỷ, ngược lại hướng về nơi đến giáo hội đường, đường cũ trở về.

Nàng đã đợi nhiều năm như vậy, cũng không kém cuối cùng này một điểm công phu.

Nàng muốn để Tro Bụi đại nhân minh bạch, cái gì mới gọi là. . .

Chân chính yêu.

. . .

Ngay tại Sshutia rời đi sau đó không lâu, quán bar Cát Biển bên trong trong không khí, hiện ra rất nhiều óng ánh sáng long lanh lam sắc quang điểm, kia là tại Linh "Tự bộc" về sau, vốn nên là tiêu tán không trung số liệu mảnh vỡ.

Những cái này lưu lại mảnh vỡ, phảng phất bị cái gì hấp dẫn, bắt đầu hướng quán bar Cát Biển cửa chính chỗ tụ tập, nói cho đúng, là hướng một cái té ngã tại cửa chính, bàng sinh hầu gái thể nội tụ tập.

Tổng cộng bảy vị "Gấp hộ tiểu đội" thành viên, đích thật là toàn quân bị diệt, không có bất cứ sinh vật nào tín hiệu.

Bất quá trong đó sáu vị, là tại vừa mới cùng Sshutia chiến đấu bên trong, bị tách rời chia tách, biến thành một chỗ linh kiện.

Nhưng còn có một cái, cũng là ban sơ cái thứ nhất gặp tập kích.

Vị kia mới đi ra ngoài nửa bước, liền bị [ thấu thể thánh quang ] quán xuyên hầu gái, nàng nội trí chip cùng đủ loại hệ thống đồng dạng bị phá hủy, vậy mà nàng khung máy hoàn chỉnh tỉ lệ, ngược lại là bởi vì chỉ gặp một lần công kích, cho nên vẫn bảo trì tại một cái tuyến hợp lệ trình độ.

Mà khi những cái kia trong không khí đến từ "Linh" số liệu mảnh vỡ, bị nữ tử này bộc tự chủ chữa trị chương trình, với tư cách "Ngoại bộ năng lượng nguồn" bị động hấp thu về sau. . .

Cái này gặp [ thấu thể thánh quang ] sau đã thiêu hủy hư hao trung ương chip. . .

Tại hắc ám quán bar Cát Biển bên trong, lần nữa loé lên yếu ớt huỳnh quang.

. . .

. . .