Thì. . . Để ta thử một hồi?

Chương 40: Thì. . . Để ta thử một hồi?

Chương 40: Thì. . . Để ta thử một hồi?

"Ngài tốt, tổng cộng 27 nguyên, quét thẻ vẫn là điện tử thanh toán? Tốt, ngài quét bên này."

"Hoan nghênh quang lâm, bản điếm liền cử hành bán hạ giá hoạt động, càng cá hộp, rau quả salad nhiều loại liền khi thực phẩm, có mua một tặng một siêu giá trị ưu đãi!"

"Sandwich cần làm nóng mà nói, có thể qua bên kia, có tự chủ lò vi ba, căn cứ phía trên số hiệu lựa chọn đối ứng nút bấm liền tốt!"

"Tiểu bằng hữu, những vật này cũng không thể loạn động a, nhà ngươi lớn đây?"

"Thật có lỗi thật có lỗi, hôm nay nấu nấu cũng là bán xong, ngài ngày mai lại đến đi."

"Tốt, ta này liền đi sau kho bổ hàng!"

Hôm nay xem như Liêu Kỷ đến cửa hàng giá rẻ chính thức làm công ngày đầu tiên, từ sớm một mực bận rộn tới buổi tối Liêu Kỷ, nhìn xem lưu lượng khách rốt cuộc dần dần thay đổi ít, cuối cùng là có thể mọc hô khẩu khí, đấm đấm có chút mỏi mệt eo.

Mà bây giờ cùng Liêu Kỷ kết nhóm trực ban một tên khác tiểu mập mạp nhân viên cửa hàng, nhìn thấy Liêu Kỷ sau, không khỏi có chút cảm khái:

"Không phải ta nói, huynh đệ, giống như ngươi bỏ công như vậy người mới, ta vẫn là lần thứ nhất thấy."

Tiểu mập mạp nhân viên cửa hàng mà nói là thật tâm.

Hắn trơ mắt nhìn xem, Liêu Kỷ từ chín giờ sáng mãi cho đến hiện tại chín giờ tối, ở giữa trừ buổi trưa, mua cái trong tiệm rẻ nhất sandwich, hoa ba phút đệm bụng sau, toàn bộ hành trình đều đang bận rộn, liền nhà xí đều không trải qua mấy lần.

"Đây không phải có thể kiếm nhiều tiền một chút mà." Liêu Kỷ lắc đầu, hơi để eo nghỉ ngơi sau đó, liền tiếp tục lau sạch lấy kệ hàng.

Thấy Liêu Kỷ dạng này, tiểu mập mạp nhân viên cửa hàng có chút muốn nói lại thôi, lại nhớ tới, hôm qua cửa hàng trưởng nói với hắn, hôm nay có cái nơi khác đến càn quét băng đảng công thanh niên để hắn mang một hồi, cuối cùng, cũng chỉ là đối Liêu Kỷ bận rộn bóng lưng, ném đi mấy phần đáng thương cùng thở dài ánh mắt.

Mặc dù đưa lưng về phía tiểu mập mạp, nhưng Liêu Kỷ chẳng biết tại sao, có thể cảm giác bén nhạy đến người khác đối với mình ánh mắt.

Đối với tiểu mập mạp thái độ đối với chính mình, Liêu Kỷ không thế nào để ý.

Bọn họ nói chuyện phiếm thời điểm, tiểu mập mạp liền tự giới thiệu qua, đối phương tên gọi Trần Thạc, là phụ cận cái nào đó đại học danh tiếng cao tài sinh, hiện tại sẽ cùng hắn cùng đi cửa hàng giá rẻ làm công, thuần túy chính là vì góp xã hội thực tiễn thời điểm lớn mà thôi, cùng bản thân loại này, thật sự là vì kiếm tiền hoàn toàn không giống.

Người khác thân phận bày ở nơi này, lại là người địa phương, lại là cao tài sinh, một cách tự nhiên sẽ có mấy phần cao cao tại thượng cảm giác, cũng rất bình thường.

Kỳ thật Liêu Kỷ đối tiểu mập mạp cảm giác còn rất tốt, mặc dù đối phương thường xuyên lười biếng đi, nhất là thấy mình như này chịu khó sau, rất nhiều công việc đều đưa hắn tới làm.

Nhưng gặp được bản thân chỗ nào không hiểu thời điểm, tiểu mập mạp vẫn là thật có tại hảo hảo dạy mình, hắn sai lầm phạm sai lầm, không cẩn thận đưa khách hàng kết sai trướng thời điểm, cũng là tiểu mập mạp chạy tới đầu tiên, giúp hắn một lần nữa thao tác, cho khách hàng chịu nhận lỗi.

"Anh em, nghỉ một lát đi, ngươi nhìn hiện tại cũng đều không có người nào, đừng đi kéo cái này lấy, ngươi lau hồi lâu cũng là người ta lão bản, cái này lại không phải tiệm của ngươi!"

Thấy Liêu Kỷ vừa mới lau xong quầy hàng, lại muốn đi lê đất, một mực trốn ở giám sát góc chết lại chơi điện thoại mò cá tiểu mập mạp, rốt cuộc có chút ngồi không yên.

"Ngươi lại không cư dân bản địa thẻ, lấy tiệm này lão bản cái này keo kiệt đức hạnh, khẳng định còn thiếu đưa ngươi không ít tiền công đi?"

"Ân, bảy khối tiền một giờ." Liêu Kỷ chi tiết đáp.

Mà tiểu mập mạp nghe xong thế mà mới bảy khối tiền, lập tức trừng to mắt, khuôn mặt trên lộ ra càng thêm vì Liêu Kỷ không đáng giá biểu lộ, lập tức nói: "Bảy khối tiền! Mới bảy khối tiền! Ngươi công việc này thái độ, ta còn tưởng rằng lão bản đưa ngươi phát bảy mươi khối đây!"

"Tới tới tới, nghe ca một lời khuyên, tiền không có thể lại kiếm, thân thể mới là người thứ nhất, nghỉ một lát nhi, nghỉ một lát đi huynh đệ."

Tiểu mập mạp trực tiếp đứng dậy, lôi kéo Liêu Kỷ đi tới hắn mò cá công vị, muốn Liêu Kỷ đi theo hắn cùng một chỗ mò cá hỗn thời gian.

Đối với mò cá người mà nói bên người có cái phấn đấu bức, xác thực sẽ đứng ngồi không yên.

Mình quả thật cũng có chút mệt mỏi, lại thêm lên trong tiệm xác thực không có người nào, Liêu Kỷ liền cũng ngồi tại tiểu mập mạp bên cạnh.

Thấy thành công ngăn cản Liêu Kỷ chăm chỉ làm việc, tiểu mập mạp vui vẻ hỏng, thậm chí còn chủ động cùng Liêu Kỷ muốn nói chuyện phiếm lên.

"Anh em, chơi game điện thoại sao?"

"Ta không có điện thoại." Liêu Kỷ lắc đầu.

Này một hồi đem tiểu mập mạp đưa chỉnh không có, có chút xấu hổ, giai cấp khác biệt tựa như là dạng này, tiểu mập mạp vừa mới còn nghĩ nói chuyện phiếm sức mạnh, cũng không giải quyết được gì, đành phải ngượng ngùng cười vài tiếng sau, tiếp tục đem lực chú ý, toàn bộ đặt ở hắn hiện tại game điện thoại trên.

Mà Liêu Kỷ nhàn đến cũng vô sự, ngồi cũng là ngồi, thế là đi theo liền bắt đầu nhìn tiểu mập mạp chơi.

Tiểu mập mạp hiện tại chơi chính là một khối, cùng loại chiến kỳ cùng tháp phòng kết hợp sách lược trò chơi.

Không sai biệt lắm chính là muốn bố trí thủ hạ từng cái chức nghiệp chiến đấu đội viên, đến chiến trường trên không cùng vị trí, để chống đỡ địch nhân một đợt lại một đợt công kích.

Liêu Kỷ nhìn tiểu mập mạp chơi không sai biệt lắm năm phút đồng hồ, ở giữa không thể nói luống cuống tay chân đi, chỉ có thể nói là không có kết cấu gì.

Nhất là khi BOSS tiến đến, địch nhân thế công rất mãnh liệt thời điểm, tại tiểu mập mạp chỉ huy xuống, dưới tay hắn nhân viên chiến đấu, thường xuyên xuất hiện Anh em Hồ Lô cứu gia gia, bị cái nào đó tinh anh địch nhân đưa một chuỗi mấy cái, nếu không phải là, chờ địch nhân đều đi qua kỹ năng phạm vi, mới nhớ tới muốn mở kỹ năng, không mấy cái đại chiêu.

Bất quá cũng may tiểu mập mạp bồi dưỡng những cái này nhân viên chiến đấu, cường độ vẫn là tại tuyến, không sai biệt lắm để lọt mười cái quái sau, tại hết thảy nhân viên chiến đấu tiến vào "Sắp chết" trạng thái sau, vẫn là để tiểu mập mạp sát bên cạnh mạo hiểm thông quan, cầm tới "D-" ưu tú đánh giá.

Này "Ưu tú đánh giá" cũng không phải Liêu Kỷ nói, mà là từ nhỏ mập mạp hiện tại mừng như điên biểu lộ có thể nhìn ra.

Hắn vỗ đùi, nhìn xem hình tượng trên "Chúc mừng thông quan" chữ, hung hăng huy quyền, phảng phất đoạt giải quán quân đồng dạng, liền kém không từ cái ghế trên nhảy dựng lên.

Khi người cực độ hưng phấn cùng vui sướng thời điểm, là cần chia sẻ, khi người hoàn thành một kiện rất lợi hại sự tình thời điểm, là cần khoe khoang.

Mà vừa mới một mực tại nhìn hắn chơi game Liêu Kỷ, này đến từ ngoại địa ngu ngơ người làm công, không thể nghi ngờ chính là tiểu mập mạp, hiện tại tốt nhất khoe khoang đối tượng.

"Thế nào huynh đệ, ca này thao tác ngưu bức đi?" Trần Thạc một mặt kiêu ngạo, ưỡn ngực, từ kích động đến sung huyết màu đỏ bừng sắc mặt đến xem, thật không phải giả vờ.

Liêu Kỷ: "Ách. . ."

Thấy Liêu Kỷ có chút do dự, không đạt được trong tưởng tượng tán dương tiểu mập mạp, lập tức có chút sốt ruột.

"Ta cùng ngươi giảng, đây chính là trọc ách hợp đồng! Trọc ách hợp đồng biết hay không, biểu tượng này trò chơi độ khó cao nhất phó bản! Căn cứ ngươi lựa chọn từ đầu khác biệt, có đối ứng ba mươi tầng độ khó!"

"Đồng dạng người chơi, có thể đánh thắng hợp đồng tầng thứ mười cũng đã rất ghê gớm, những cái kia bắt đầu tinh anh lão người chơi, cũng mới bất quá vừa có thể đánh thắng mười lăm tầng, mà ta! Vừa mới thông quan tầng thứ mười tám!"

"Ngươi vừa mới nhìn thấy cái này cuối cùng một đợt quái biển có bao nhiêu mãnh đi, mẹ nó quái vật kia lít nha lít nhít a! Ngươi đến đồng thời chiếu cố tốt mấy chỗ chiến tuyến, này hàm kim lượng ngươi có thể nghĩ đi! Rất nhiều làm video người, cũng mới bất quá có thể đánh mười tám mười chín tầng mà thôi."

Tiểu mập mạp tích bên trong ba rồi nói một trận, thấy Liêu Kỷ còn có chút trầm mặc, lúc này mới ý thức tới, Liêu Kỷ này người bên ngoài, ngay cả điện thoại đều không có, khẳng định càng không hiểu chính mình nói những cái này chiến thuật a, cán viên bố cục a, BOSS quái vật a loại hình, hắn bây giờ chờ tại đàn gảy tai trâu.

Không nghĩ tới trang đợt thao tác, lại không có có thể hiểu hắn người, khá là đáng tiếc tiểu mập mạp, vỗ đùi, cúi đầu thở dài nói:

"Dựa vào! Đáng chết, vừa rồi ta thế nào không điện thoại ghi chép bình phong đây! Ta này đợt cực hạn thao tác không thể so những cái kia công lược tổ mạnh một bá lần? Không được không được, ta đến lại đánh một lần, lần này nhất định ghi chép bình phong, phát cái công lược đến trên mạng!"

Đằng sau tiểu mập mạp lại mở ra mấy lần.

Đáng tiếc, đằng sau mấy lần hắn, hiển nhiên không vừa rồi cái này một cái vận khí cứt chó, càng đánh càng kém, thậm chí đến đằng sau, liền BOSS mặt cũng không thấy, trước hết bị phía trước tinh anh quái đưa đẩy ngang.

Lại một lần nhìn xem bản thân thủ hạ cán viên tại hắn "Chỉ huy" xuống đoàn diệt sau, tiểu mập mạp nhẫn không được, tức đến đều có chút muốn giận quăng điện thoại di động cảm giác.

Mà lúc này. . .

Bên cạnh có chút bị tiểu mập mạp xem nhẹ, một mực yên lặng nhìn Liêu Kỷ, cuối cùng là mở miệng.

"Cái kia. . ."

"Thì để ta. . . Thử một hồi?"