Tro bụi

Chương 35: Tro bụi

Chương 35: Tro bụi

"Ngươi có thể cảm thấy được, tỷ ngươi bây giờ tại cái nào sao?"

Liêu Kỷ hỏi hướng Polyka, Polyka mới đầu còn không có kịp phản ứng, về sau mới ý thức rơi, Liêu Kỷ chỉ là chân chính Anyo.

Liên quan tới Anyo bí mật, kỳ thật Polyka cũng không thể so Liêu Kỷ sớm biết nhiều ít, nàng tưởng rằng bản thân mê hoặc sa đọa tinh linh, từ đó phục sinh, kết quả đằng sau mới phát hiện, vốn dĩ nàng mới là bị người khác chủ động phục sinh cái kia.

Polyka căn bản là không có cách chủ động đi cảm ứng Anyo, không năng lực này.

Thấy Polyka trông cậy vào không lên, Liêu Kỷ trầm tư một chút nhi, rất nhanh có chủ ý mới.

"Đi theo ta."

Liêu Kỷ mang theo tỉnh tỉnh Polyka, đi tới cây Thế Giới bên dưới, nhớ lại ban đầu ở không cùng Reina trong trí nhớ, thông hướng cây Thế Giới tầng dưới chót con đường vị trí sau, Liêu Kỷ để Polyka thí nghiệm xuống, nàng có thể hay không ở đây, cũng mở ra thông đạo dưới lòng đất.

Cây Thế Giới còn có không gian dưới đất, này liền Polyka đều vẫn là lần đầu biết, nàng chiếu vào Liêu Kỷ mà nói nếm thử sau, không nghĩ tới thực để cây Thế Giới cành lá nhao nhao hướng hai bên mở ra, lộ ra một giống như là hốc cây dạng sâu thẳm thông đạo.

Polyka còn có chút do dự, nhưng nhìn Liêu Kỷ căn bản không hề cố kỵ, trực tiếp thân ảnh không nhập trong đó sau, Polyka cắn răng một cái, chí ít khí thế trên không thể thua, quản nó bên trong có cái gì đây, cũng đi theo thâm nhập vào đi.

Không sai biệt lắm mấy phần sau sau, Liêu Kỷ rốt cuộc đến nơi cây Thế Giới lòng đất chỗ sâu nhất, mà ở đây, Liêu Kỷ đầu tiên là lộ ra vẻ thất vọng, như kỳ vọng tinh linh vẫn chưa xuất hiện ở đây.

Bất quá. . .

Liêu Kỷ rất nhanh hướng mảnh đất này đáy không gian chỗ sâu nhìn lại, ở nơi đó mặt đất trên, có một giống như là ma pháp trận phức tạp đồ án.

Đồ án hoa văn cùng đường cong mười điểm thâm ảo, nhưng nó nguyên lý làm việc, ngược lại là mười điểm đơn giản, Liêu Kỷ một chút liền có thể xem hiểu.

Trận pháp tổng cộng có ba cái vị trí, trong đó từ hai cái bộ trận cùng một chủ trận tạo thành.

Mà tại chủ trận vị trí, có một kiện áo choàng áo choàng lẳng lặng gấp lại tại bệ đá trên.

Cái này áo choàng liền Polyka đều có thể một chút nhận ra, dù sao tại năm trăm năm trước nàng, chính là bị hất lên cái này, nhìn như rách rách rưới rưới áo choàng người đánh bại giết chết.

Đây là. . .

Tro Bụi áo choàng!

Liêu Kỷ đi qua đem nó cầm lấy thời điểm, đối ứng đạo cụ nhắc nhở, lập tức đập vào mi mắt.

[ Tro Bụi ]

[ loại hình: Đặc thù đạo cụ ]

[ hi hữu độ: Duy nhất ]

[ đạo cụ hiệu quả 1: Trở về "Khởi duyên" chỗ ]

[ đạo cụ hiệu quả 2: Cưỡng chế lệnh sứ dùng người tiến vào "Trầm mặc" trạng thái, từ đầu "Trầm mặc" —— không cách nào phóng thích bất luận cái gì năng lực ]

[ trang bị hiệu quả 3: Vì người sử dụng kèm theo "Mê vụ" trạng thái, từ đầu "Mê vụ" —— mất đi phe bạn đơn vị tầm mắt ]

[ trang bị hiệu quả 4: Vì người sử dụng kèm theo "Trí mạng suy yếu" trạng thái, từ đầu "Trí mạng suy yếu" —— toàn bộ thuộc tính bị cưỡng chế giảm xuống đến 1 điểm ]

[ phương pháp sử dụng: Khoác lên nó! ]

(trong truyền thuyết Tro Bụi đại đế áo choàng, vô luận kinh lịch như thế nào chiến đấu, cũng sẽ không tróc ra cùng hư hao truyền kỳ đạo cụ, đã từng nó với tư cách chuyện xưa điểm xuất phát, mà bây giờ nó, có lẽ cũng sẽ thành chuyện xưa điểm cuối cùng. . . )

Quả nhiên. . .

Xem hết [ Tro Bụi ] tin tức sau, cùng Liêu Kỷ nghĩ một dạng, đây chính là hắn đang tìm, cái này phiến Anyo lưu cho bản thân, cần bản thân đi mở ra cửa.

Đến tột cùng muốn hay không khoác lên nó, Liêu Kỷ dừng lại mấy giây.

Reina trong nhật ký, một mực đem bản thân vị trí "Địa Cầu" xưng là là cao duy thế giới, này cách gọi khẳng định là pha tạp, Reina đối với mình vị này Tro Bụi đại đế tôn kính, cho nên mới đem Địa Cầu xưng là, là cấp bậc cao hơn thế giới.

Còn mặt kia, với tư cách người chơi bọn họ, có có thể vô hạn lại đến cơ hội, này cũng đích thật là "Cao duy" thể hiện, cho nên mị ma cách gọi cũng không có sai.

Như thế, từ cao duy giáng lâm thấp duy, cũng không phải là rất khó khăn, tựa như là đổ nước một dạng, ai cũng có thể.

Nhưng nếu là muốn để nước hướng chỗ cao lưu. . .

Này độ khó liền lập tức tăng lên mấy lần không ít.

Thấp duy muốn lên tới cao duy, nhất định sẽ có rất nhiều tác dụng phụ.

Điểm này, từ [ Tro Bụi ] thuộc tính bên trong, Liêu Kỷ đại khái có thể đọc hiểu Anyo ám chỉ.

Trầm mặc đối ứng, hẳn là bản thân ở cái thế giới này trên đủ loại dị năng, tại Địa Cầu trên đều sẽ bị phong ấn, không cách nào sử dụng.

Điểm này Liêu Kỷ cũng có thể đoán được.

Dù sao bọn họ "Địa Cầu" thế nhưng là từng có lấy "Phía trước Địa Cầu, thần ma cấm đi" dạng này khẩu hiệu tại, có lẽ những cái này trên mạng tiết mục ngắn, thật giống như rất nhiều thời cổ truyền miệng thần thoại một dạng, cũng không phải là vẻn vẹn là "Tiết mục ngắn" đơn giản như vậy.

Phía sau "Trí mạng suy yếu" chỗ đối ứng, cũng hẳn là đầu này, bất quá còn muốn càng thêm nghiêm trọng một điểm.

Liêu Kỷ dựa theo trong trò chơi thuộc tính chuyển đổi, Địa Cầu trên phổ thông nam tính các hạng thuộc tính giá trị, cần phải tại 3-5 trái phải, đại học sinh mà nói sẽ thấp một chút, khả năng chỉ có 2-3, nhưng toàn bộ vì 1 mà nói, này thuộc về là lâu dài ngồi nhà hoặc là vừa mới bệnh nặng mới khỏi sau cảm giác.

Về phần sau cùng đầu thứ ba, mê vụ trạng thái chỉ là. . . Bản thân lại biến thành mù lòa?

Không đúng.

Nếu như là mù lòa mà nói, cái này cần phải dùng "Đâm mù" trạng thái càng thêm chuẩn xác mà thôi, nơi này đặc địa dùng tốt "Mê vụ" dạng này rất hiếm thấy trạng thái đặc thù, mất đi phe bạn đơn vị tầm mắt, chẳng lẽ là chỉ. . .

Liêu Kỷ đại khái trong lòng có chút số.

Bất quá, coi như lại nhiều mặt trái hiệu quả, Liêu Kỷ thở sâu sau, cũng là không còn do dự, trực tiếp đem cái này xem như lão bằng hữu của mình đi áo choàng, trực tiếp khoác tới bản thân trên thân.

Tìm kiếm kết thúc "Nguồn chủ" biện pháp chỉ là một trong số đó.

Để Liêu Kỷ kiên quyết như thế, vẫn là hắn biết, Reina ở nơi đó.

Mà mị ma nhất định cũng là đều kinh lịch những cái này "Tác dụng phụ".

Hắn rất lo lắng hiện tại Reina.

Hắn. . . Nhất định phải đi đem Reina tìm trở về.

Khoác trên áo choàng sau, trong tưởng tượng kết nối hai thế giới" cửa "Vẫn chưa mở ra.

Ngược lại giống như là cái gì đều không phát sinh một dạng.

Không.

Tại Liêu Kỷ trước mắt, hiển hiện hai cái nhắc nhở.

[ truyền tống thất bại, nguyên nhân: Nguồn năng lượng không đủ ]

[ truyền tống thất bại, nguyên nhân: Không biết tọa độ ]

Liêu Kỷ một lòng nghĩ nhanh đi về, kém chút đều quên truyền tống trận nguyên lý, cái trước nguồn năng lượng không đủ, Liêu Kỷ rất dễ lý giải, đây cũng là vì cái gì hắn muốn dẫn Polyka xuống tới, quả nhiên mẫu sào trọc ách còn sẽ ở thời điểm này phát huy được tác dụng.

Bất quá này "Không biết tọa độ" có ý tứ là. . .

Liêu Kỷ đột nhiên nghĩ đến, bản thân có thể hoàn mỹ kế thừa Tro Bụi đại đế lực lượng tiền đề, chính là Reina thay thế mình, đem hắn từ "Địa Cầu" đổi thành ra.

Cũng chính là nói, hắn hiện tại cũng là không còn là Địa Cầu người, tại Địa Cầu trên không có bất luận cái gì hắn "Tồn tại", tự nhiên hắn cũng sẽ không thể trở thành tọa độ.

Này. . . Này xuống nên làm cái gì?

Truyền tống là nhất định phải tọa độ, cũng chính là nói, bản thân muốn đi tìm một hiện có ở cái thế giới này trên "Địa Cầu người" liền có thể, nhưng loại thời điểm này, để hắn đi đâu. . .

Chờ chút!

Tại bọn họ nơi này, ngay tại bên cạnh hắn người, xác thực còn có một "Địa Cầu người" mới đúng.

Doãn Lâm!

Có được Reina tàn hồn thiếu nữ, tại Reina hiện tại thân ở "Địa Cầu" về sau, nàng cần phải biến hướng cũng có thể vì chính mình dành cho tọa độ, thậm chí nói, là có thể làm cho mình tại Địa Cầu trên, trực tiếp giáng lâm đến cùng Reina rất gần khu vực bên trong!

Liêu Kỷ lập tức bắt đầu khế ước năng lực, để Doãn Lâm cũng tới đến khu này không gian dưới đất.

Bất quá, Liêu Kỷ đối Doãn Lâm che giấu chân tướng, vẫn chưa nói cho thiếu nữ, nàng trên thân có Reina tàn hồn, thậm chí rất có thể, nàng chính là Reina ý chí cái nào đó hóa thân mà thôi sự thật.

Điểm này từ Liêu Kỷ đối đãi Linh cùng 86 thái độ liền có thể nhìn ra.

Tại Liêu Kỷ xem ra, vô luận là ai bên trong có ai, chỉ cần có độc lập ý thức, như thế nàng chính là một độc lập cá thể. Tựa như 86 không phải Linh, Doãn Lâm vĩnh viễn cũng chính là Doãn Lâm.

Doãn Lâm cùng Polyka phân biệt vào chỗ tại truyền tống trận hai bên sau.

Liêu Kỷ lại một lần nữa khoác lên [ Tro Bụi ].

Liền như áo choàng trên miêu tả.

Với tư cách đã từng chuyện xưa điểm xuất phát, hiện tại. . . Cũng sẽ chứng kiến chuyện xưa điểm cuối cùng.