Tro bụi một kích

Chương 32: Tro bụi một kích

Chương 32: Tro bụi một kích

Liêu Kỷ chưa quên, tại Long Quốc thành đô Phong Giam thời điểm, vẻn vẹn với tư cách liên minh cựu nhật thành viên vòng ngoài, vị kia sài lang nhân Louba liền từng dựa vào huyết tế triệu hồi ra "Cựu nhật chi linh" ra.

Liêu Kỷ mặc dù không rõ ràng trong đó vận hành nguyên lý, nhưng đã liền Louba cũng có thể làm đến, liền càng đừng đề cập là hiện tại, với tư cách mẫu sào trọc ách, liên minh cựu nhật thủ lĩnh Polyka.

Tại bản thân "Cứu thế" về sau, thế giới đích xác nghênh đón hòa bình, nhưng bởi vì trọc ách kịch liệt giảm xuống, cũng dẫn đến thế giới bản thổ sức chiến đấu tại trên diện rộng trượt.

Lấy hiện tại thế giới trình độ, đối mặt "Nguồn" xâm lấn xác thực rất khó ngăn cản, cho dù có hắn cùng Cửu U bọn người, nhất định vẫn là sẽ sinh linh đồ thán.

Những cái này "Nguồn" mặc dù với tư cách ý nào đó trên, thế giới người sáng lập, nhưng từ trước đó Reina trong nhật ký nhìn thấy hình ảnh, bọn chúng đối với thế giới bản thổ sinh linh thái độ, nhưng không có mảy may tình cảm, đem sinh linh coi là sâu kiến, tùy ý chà đạp.

Tìm về Reina đúng là người thứ nhất, nhưng mị ma vì mình mà trả giá nhiều như vậy, cũng là hi vọng bản thân có thể thủ hộ thế giới này, Liêu Kỷ cũng không hi vọng, chờ Reina sau khi trở về, nhìn thấy chính là một thủng trăm ngàn lỗ thế giới.

Như thế, hiện tại nhanh chóng nhất đề cao bản thổ sức chiến đấu phương pháp, cũng chỉ có. . .

"Ta cần ngươi, tận khả năng lấy đem đã từng ta bộ hạ, cũng chính là trong miệng các ngươi "Cựu nhật chi linh" đều triệu hoán đi ra."

Nghe xong Liêu Kỷ yêu cầu sau, Polyka đầu tiên là bỗng nhiên xuống, về sau lộ ra vẻ do dự.

Liêu Kỷ vốn cho rằng, là bởi vì tiêu hao qua lớn chờ không thể khống nhân tố.

Kết quả sao ngờ tới. . .

"Cái gì ngươi bộ hạ. . ."

"Cái này rõ ràng đều là con của ta. . ." Polyka dùng bất mãn ngữ khí nhỏ giọng đều thì thầm nói, nàng để ý điểm vậy mà là này.

Bất quá xác thực.

Với tư cách mẫu sào trọc ách, lại bị kèm theo "Nhân tính" về sau, tại Polyka trong mắt, chỉ cần nhiễm trên trọc ách, liền đều là nàng "Hài tử" đám.

"Cho nên ngươi có thể triệu hồi ra nhiều ít cựu nhật chi linh?"

Polyka không nói chuyện, trực tiếp dùng hành động hướng Liêu Kỷ biểu hiện ra, chỉ thấy tinh linh bộ dáng bắt đầu biến hóa, chuyển hóa thành da đen tinh linh hình thái sau, từ Polyka phía sau bắt đầu lan tràn ra từng đầu xúc tu.

Trong vòng mấy cái hít thở công phu, Polyka liền từ vừa mới đoan trang ưu nhã Tinh Linh vương, biến thành hiện tại, phía sau có gần hơn mười đầu xúc tu, tản ra dị hoá cùng quỷ dị khí tức màu đen tinh linh.

Mỗi một đầu xúc tu trên, theo Polyka bắt đầu năng lực, có thể nhìn thấy bốn năm cái cựu nhật chi linh thân ảnh ở trong đó lấp lóe, hơn mười đầu xúc tu cộng lại, tổng cộng phải có hai ba trăm cựu nhật chi linh số lượng.

"Nhiều như vậy?" Số lượng này liền Liêu Kỷ đều cảm thấy kinh ngạc.

Bởi vì trong trò chơi, liền xem như đỉnh phong thời kỳ Tro Bụi đế quốc, bản thân khế ước nhân số cũng bất quá mới chừng năm mươi.

Nhưng bây giờ, Polyka vậy mà có thể có hơn hai trăm cựu nhật chi linh. . .

"A, Tro Bụi, ta sẽ không giống ngươi như thế, mỗi một đứa bé đối với ta, đều rất trọng yếu."

"Ta. . . Sẽ không bỏ qua bọn họ."

Polyka vuốt ve sau lưng mình âu yếm xúc tu, nàng để Liêu Kỷ minh bạch, này hơn hai trăm cựu nhật chi linh, là tính trên từ bản thân trò chơi bắt đầu đến kết thúc, bao quát những cái kia, đã từng bị bản thân đào thải và giải trừ khế ước người Ách Hóa.

Đặt ở trong trò chơi, Liêu Kỷ không cảm thấy này có cái gì, cường độ quyết định vào nghề.

Nhưng bây giờ hết thảy trở thành hiện thực sau, Liêu Kỷ xác thực đối những cái kia, bị đã từng hắn vô tình vứt bỏ, hoặc là trở thành "Chất dinh dưỡng" người Ách Hóa có mang áy náy.

Không nghĩ tới. . .

Polyka thế mà liền bộ phận này "Cựu nhật chi linh" cũng đều thu thập tại trên thân.

Có lẽ. . .

Đây cũng là Anyo tổ kiến liên minh cựu nhật, phục sinh "Mẫu sào trọc ách" khác một lớn dự tính ban đầu đi.

Tinh linh mặc dù là gia nhập trễ nhất Tro Bụi trong đội ngũ, nhưng Anyo tại trong đội ngũ nhân khí lại cơ hồ là cao nhất, cũng chỉ có một mực kiên thủ muốn "Bảo vệ tốt mọi người" dạng này tín niệm, mới có thể trở thành "Hộ vệ hệ" nhân vật đi.

Liêu Kỷ hiện tại nâng lên biện pháp này, Polyka không phải không nghĩ qua.

Nhưng vấn đề là, lấy nàng thực lực bây giờ, lập tức triệu hoán nhiều như vậy cựu nhật chi linh, trong đó không thiếu có gần với "Các nàng" bên dưới, cũng rất cường đại "Tai" cấp người Ách Hóa.

Cái này cần một thiên văn sổ tự cấp độ trọc ách, cho dù là thời kỳ toàn thịnh nàng đoán chừng đều làm không được, chớ nói chi đến là hiện tại.

Trừ phi. . .

Polyka nghĩ đến bản thân cỗ này "Thân thể" đặc tính.

Trước đó nàng liền lục lọi ra đến, càng là gặp công kích, công kích cường độ càng cao, nàng liền có thể từ đó hấp thu càng nhiều lực lượng.

Lúc ấy vẫn là "Mất đi lực lượng" thời điểm Tro Bụi, tại cùng nàng "Chiến đấu" một phen sau, liền giảm bớt nàng cơ hồ nhiều năm đi nhập vào xuất ra trọc ách thời gian tu luyện.

Vậy bây giờ, một lần nữa tìm về lực lượng, biến thành lúc trước cái kia vô địch chúa cứu thế, có thể đem nàng đặt tại trên đất khi càng cá thái thịt Tro Bụi đại đế sau, nếu là lại đến một lần trước đó công kích, này, này nên là. . .

Cỡ nào một loại hưởng thụ.

Polyka chỉ là suy nghĩ một hồi, liền có chút toàn thân bởi vì phấn khởi mà run rẩy.

Da đen tinh linh mặc dù còn ra vẻ nhăn nhó xuống, không có ngay thẳng biểu hiện ra ngoài, thế nhưng là sau người xúc tu đám, cũng đã chập chờn không ngừng, không biết, còn tưởng rằng là cái gì chó cái đuôi, đang đợi chủ nhân tranh thủ thời gian sủng hạnh.

Rất mau nhìn hiểu Polyka ý tứ sau, Liêu Kỷ đối tại đây ngược lại là không có ý kiến gì, mà lại, không thể không bội phục Anyo bố cục tinh xảo.

Anyo dạng này "Càng chịu kích liền càng cường đại" cơ chế, là không có số tầng hạn mức cao nhất, lý luận trên là có thể vô hạn chồng tầng, từ đó để Anyo thuộc tính giá trị, đạt tới một mười điểm kinh khủng tình trạng.

Nhưng trong trò chơi sở dĩ không có cách nào dạng này, là Anyo trọc ách chịu đựng độ không đủ, một khi vượt qua cái nào đó ngưỡng giới hạn sau, dễ dàng gây nên mất khống chế, từ đó xuất hiện "Bạo tẩu" nguy hiểm.

Một khi người Ách Hóa bạo tẩu liền tương đương với vĩnh viễn mất đi sẽ nhân vật, dạng này phong hiểm Liêu Kỷ cũng gánh không nổi.

Mà lại, Liêu Kỷ thế nào nhẫn tâm, thật dùng phá hư tính rất lớn công kích có thể đi thương tổn tới mình lão bà.

Nhưng bây giờ.

Tương đương với một "Vô hạn dung lượng" cực lớn pin mẫu sào trọc ách Polyka, cùng Anyo "Nạp điện" cơ chế đem kết hợp sau, quả thực chính là hoàn mỹ nhất phối hợp.

Càng hoàn mỹ hơn khác một nhân tố là.

Liêu Kỷ đau lòng đánh lão bà.

Nhưng lo vòng ngoài người mà nói, vậy liền có thể buông tay buông chân.

Mặc dù mình chỉ kế thừa Tro Bụi đại đế lực lượng, trước đó trong trò chơi, vì chính mình xoát ra bộ kia cường lực sáo trang trang bị đều không.

Nhưng không quan trọng.

Hiện tại hắn có tốt hơn trang bị lựa chọn.

Liêu Kỷ trực tiếp bắt đầu "Trọc ách tiếp xúc" năng lực.

Cửu U hóa vì cánh hồng liên, để mình lực lượng cùng nhanh nhẹn thuộc tính bạo tăng, cơ sở công kích trị số càng lên một cái bậc thang.

Sshutia biến thành bản thân trên thân hồi phục thánh khải, dùng kém hóa năng lực, đưa Polyka treo trên phá phòng, tỉ lệ phần trăm phòng ngự giảm xuống.

Sau cùng Linh, lấy ảo mộng thiết bị đầu cuối hình thức, vì hắn dành cho tinh chuẩn công kích phụ trợ, gia tăng bạo kích tỉ lệ cùng bạo kích tổn thương.

Ba kiện "Chí cao" trang bị gia trì xuống, Liêu Kỷ hiện tại thuộc tính, muốn so trò chơi cuối cùng, đỉnh phong thời kỳ hắn còn muốn càng khủng bố hơn.

Đem cỗ này bàng bạc lực lượng hội tụ một điểm, Liêu Kỷ hiện tại phảng phất cảm giác, cho dù là một ngôi sao ở trước mặt mình, hắn đều có thể một quyền đánh nổ, một kích này, xuyên qua ngôi sao.

Tro Bụi một kích!

Oanh ————