Dối trá yêu

.

.

Mariya hướng quán bar Cát Biển bên trong đảo mắt.

Tự nhiên cũng nhìn thấy, giờ phút này bị Linh sử dụng [ thường điển • số liệu tái tạo ] hoàn nguyên tái hiện giả lập tràng cảnh, một cái như điêu giống như tượng bị hình chiếu ra nhân vật mô hình.

Mà phải kể tới trong đó bắt mắt nhất, cái này không thể nghi ngờ là bị âm ý thức bảo hộ ở sau lưng, từ nàng cải tạo qua đi, thanh niên cái này cao hơn hai mét nghĩa thể cự nhân, lập tức hấp dẫn tu nữ lực chú ý.

Mới đầu Mariya vẫn chỉ là nhíu mày.

Thẳng đến. . .

Ánh mắt của nàng rơi vào vị kia "Máy móc cự nhân" trên mặt, kia là bị Linh bảo lưu lại đến, duy nhất có thể nhận ra thanh niên nguyên bản bộ dáng địa phương.

Tu nữ mắt trần có thể thấy thân thể cứng đờ cứng rắn.

Một cái giây sau, Mariya buông xuống hạ đầu, cái trán tóc cắt ngang trán hình thành một mảnh bóng râm, che lại ngoại nhân ánh mắt, để người không nhìn thấy giờ phút này tu nữ biểu lộ.

Mà ở đối diện nàng.

Còn lại sáu vị "Gấp hộ tiểu đội" thành viên, cũng đã nhao nhao móc ra súng ống vũ khí, trong chớp mắt, sáu cái nhắm chuẩn điểm đỏ liền đã khóa chặt tại tu nữ trên thân, du tẩu tại Mariya từng cái bộ vị yếu hại, tùy thời chuẩn bị bóp cò.

"Gấp hộ tiểu đội" sở dĩ nổi danh, có thể trở thành [ liên minh Máy Móc ] bên trong cơ hồ mỗi cái đại nhân vật đều sẽ tham gia bảo đảm chữa bệnh bảo hiểm, không riêng gì bởi vì các nàng chữa bệnh trình độ, càng vẫn là các nàng năng lực chiến đấu.

Từng có một cái liên quan tới "Gấp hộ tiểu đội" kinh điển sự tích, nói là có hai nhà tại [ liên minh Máy Móc ] đại quân hỏa thương, bởi vì thương nghiệp cạnh tranh, một nhà trong đó đem đối thủ nữ nhi, đến một cái bắt cóc tiến hành, kết quả phát động tại sẽ đại tiểu thư trên thân đến từ "Gấp hộ tiểu đội" bạch kim cấp gói phục vụ, vẻn vẹn vài phút qua đi, võ trang đầy đủ "Gấp hộ tiểu đội" liền vọt vào người bắt cóc đại bản doanh, giết xuyên cái kia buôn bán vũ khí toàn bộ bộ đội vũ trang, cuối cùng thành công cứu viện ra bị bắt cóc đại tiểu thư.

Đến tận đây về sau, tại [ liên minh Máy Móc ] bên trong liền rốt cuộc không người nào dám không tham gia bảo đảm "Gấp hộ tiểu đội", dù sao ai cũng không muốn bị đối phương "Gấp hộ tiểu đội" đang cứu người thuận đường, sau đó đem bản thân đưa diệt.

"Cảnh cáo! Kiểm trắc đến tính công kích hành vi, mời ngài lập tức ném vũ khí, giơ hai tay lên, cho thấy thân phận của ngài cùng ý đồ đến, nếu không ngài sẽ bị chúng ta "Gấp hộ tiểu đội" coi là đối địch mục tiêu!"

"Cảnh cáo! Cảnh cáo! . . ."

Sáu vị gấp hộ hầu gái trong hai mắt, lóe ra nguy hiểm hồng quang, băng lãnh nghiêm túc máy móc âm thanh quanh quẩn tại quán bar Cát Biển bên trong.

Vậy mà các nàng đạt được đáp lại lại là. . .

"Ngươi, làm sao dám. . ."

Mariya rốt cục mở miệng.

Nàng nâng lên cái đầu cúi thấp, lộ ra nàng sớm đã hóa vì tinh hồng con ngươi, nàng sớm đã dữ tợn đến kinh khủng biểu lộ.

Biểu tượng "Trọc ách" nồng đậm sương đỏ bắt đầu tràn ngập tại Mariya bốn phía, bén nhọn móng tay đâm rách thuần trắng găng tay, đỉnh đầu tu nữ mũ không cánh mà bay, thay vào đó chính là một đỉnh phảng phất từ máu tươi cùng giết chóc dệt thành bụi gai đầu quan.

Như núi lửa bộc phát một dạng khó mà ức chế nổi giận cảm xúc, tại thời khắc này theo gào thét, tiết ra.

"Ngươi làm sao dám. . . Đem ta yêu nhất Tro Bụi đại nhân. . ."

"Biến thành loại này. . ."

"Người quái dị! ! !"

Thuận đoàn kỵ sĩ báo cáo đi tới quán bar Cát Biển Mariya, tại nhìn thấy Linh một khắc này, liền biết nàng tìm đúng địa phương, dù sao tại thế gian này, có thể để cho "Các nàng" năm vị không tiếc cách xa nhau lại xa cũng muốn tự mình xuất động, chỉ có một người —— đại đế.

Mà cứ việc tu nữ biết, đây không phải là chân chính thanh niên, chỉ là một cái bị Linh năng lực sáng tạo ra "Phục chế hình chiếu" thôi, nhưng này vẫn để nàng không thể nào tiếp thu được, lên cơn giận dữ.

Theo sát tu nữ cái này xé tâm vạch rõ ngọn ngành gầm thét về sau, là càng nhiều từ trong cơ thể nàng bộc phát ra trọc ách sương đỏ.

Toàn bộ quán bar Cát Biển bối cảnh tấm, tại thời khắc này đều hóa vì huyết sắc, mà tại đối diện Linh bịt mắt bảng bên trên, đối với nơi này "Trọc ách ô nhiễm" đẳng cấp kiểm trắc, đã đi tới A cấp.

[ số liệu dị thường. . . ]

[ ngay tại một lần nữa phân tích địch nhân thân phận. . . ]

Khi Mariya hiện thân ngay lập tức, Linh liền đã thông qua so sánh kho số liệu, đánh giá ra Mariya là với tư cách "Hà quang giả" bên trong thành viên, thân phận là đến từ Thánh Quốc giáo hội tại tự mình bồi dưỡng người Ách Hóa, thường thường tại phía sau màn hành động bộ đội bí mật.

Nhưng theo đằng sau Mariya phát biểu, cùng đối Tro Bụi đại nhân hình chiếu thái độ, càng là còn có hiện tại từ tu nữ trên thân bộc phát ra trọc ách khí tức, đều nhường Linh lật đổ trước đó kết luận.

Trải qua rất ngắn lần thứ hai diễn toán sau, Linh cho ra "Mariya" chân chính thân phận.

"Sshutia, trên người ngươi trọc ách ba động đã vượt qua giới hạn giá trị, mời lập tức đưa ngươi tinh thần, từ cỗ này không thuộc về nhục thể của ngươi bên trong rời đi, còn tiếp tục như vậy, sẽ đối ngươi tạo thành không thể nghịch nghiêm trọng ô nhiễm."

Linh tiếng nói vừa mới xuống, tu nữ thân ảnh cũng đã biến mất không thấy gì nữa, một giây sau sau, một cái đầu lâu bị ném đi tới không trung, hóa thành đường vòng cung, lăn đến Linh dưới lòng bàn chân.

Tới đối ứng, một vị "Gấp hộ tiểu đội" máy móc hầu gái, hiện tại trên cổ đã là trụi lủi, chỉ còn lại có vỡ toang vẩy ra hoả tinh.

Theo hầu gái nằm xuống, lộ ra tại sau lưng nàng Ma. . . Không, phải nói là Sshutia, mà tại trong tay nàng chẳng biết lúc nào xuất hiện, một cái hoàn toàn do "Trọc ách" ngưng kết máu liêm, chính là mới vừa rồi chém giết hầu gái hung khí.

Nàng dùng bản thân hành động thực tế, nói cho Linh thái độ của nàng.

Nếu như nói trước đó Sshutia, đối với nàng một người "Độc chiếm" Liêu Kỷ ý nghĩ, tại nội tâm chỗ sâu còn có như vậy một tia do dự cùng chần chờ chuyện.

Như vậy hiện tại, tại kiến thức đến Linh chuẩn bị muốn đối Liêu Kỷ "Hung ác" về sau, Sshutia là hoàn toàn không cố kỵ chút nào cùng hối hận.

Thậm chí còn có một tia mừng thầm.

Bởi vì. . .

Quả nhiên cùng nàng nghĩ một dạng.

Tại Tro Bụi đại nhân mất đi lực lượng sau, những cái kia "Dối trá yêu" liền sẽ lộ ra nguyên hình, muốn vong ân phụ nghĩa lấy phản bội Tro Bụi đại nhân.

Mà chính là lúc này, mới càng đột hiển nàng, càng đột hiển với tư cách có "Chân chính yêu" bản thân, là như thế nào vĩnh hằng bất biến, trước sau như một lấy tại yêu Tro Bụi đại nhân.

Sshutia khóe miệng giơ lên điên cuồng tiếu dung, nhưng trong mắt lại tràn ngập hận ý lửa giận.

Lại một lần nữa nhìn thấy Linh, để những cái kia năm trăm năm trước vẫn còn "Đất chết thời kì" đủ loại hình tượng, vốn là bị nàng ý đồ lãng quên nơi hẻo lánh, nhưng kết quả là, vẫn là như vậy rõ ràng hiện lên ở trong đầu.

"A. . . Ha ha ha. . . Linh, đều đến bây giờ, ngươi còn muốn ở trước mặt ta, tiếp tục chứa này tấm. . . Người vật vô hại người hiền lành bộ dáng sao?"

"Lúc trước quá ngây thơ ta, cũng là bởi vì dễ tin bộ dáng này ngươi, cho nên mới bị ngươi cướp đi, vì Tro Bụi đại nhân thay quần áo quyền lợi, tẩy rửa quyền lợi, quét dọn, nấu cơm, chỉnh lý giường chiếu. . . Hết thảy hết thảy hiệp trợ thường ngày sinh hoạt thường ngày quyền lợi! !"

Linh: "Sshutia, ta với tư cách gia chính loại máy móc hầu gái, những cái này vốn là công việc của ta."

"Nhưng trong miệng ngươi những công việc này, nguyên bản đều là của ta, là một mình ta! !"

Sshutia phẫn nộ gào thét, trực tiếp đem Linh đánh gãy.

"Kia về sau đâu? Khi Tro Bụi đại nhân đem nguyên bản thuộc về ta [ Lạc Ngân ] đưa ngươi, đem vốn hẳn nên vì ta tăng thực lực lên [ trọc ách kết tinh ] cũng cho ngươi, thậm chí. . . Thậm chí ngươi còn cướp đi ta thích nhất chiếc nhẫn, đó là của ta trang bị, là ta cùng Tro Bụi đại nhân ở giữa vật đính ước, ngươi, ngươi căn bản không tư cách đi đeo lên chiếc nhẫn của ta! !"

"Chẳng lẽ những cái này, cũng đều là công việc của ngươi sao! ?"

Đối với đối diện tu nữ chất vấn, Linh mặt không biểu tình, tỉnh táo trả lời giải thích nói:

"Sshutia, ngay lúc đó Tro Bụi đại nhân, chỉ là hợp lý phân phối tài nguyên mà thôi, ngươi trị liệu năng lực xác thực rất cường đại, nhưng tại cái thời kì, Tro Bụi đại nhân càng cần hơn cường lực thủ đoạn công kích, đây cũng là vì cái gì Tro Bụi đại nhân chọn ta cùng lâu u nguyên nhân."

"Mà lại, Tro Bụi đại nhân cũng không phải là lãng quên ngươi, tại mỗi lần chiến đấu qua sau, vẫn sẽ xuất ra một bộ phận [ trọc ách kết tinh ] cho ngươi, thậm chí liền trân quý [ ách hóa nguồn tiếp ] cũng lưu cho ngươi một phần, trợ giúp ngươi tăng lên tiềm năng, giải phóng gông xiềng, để ngươi từ đầu đến cuối cùng chúng ta bảo trì đồng bộ giai cấp, cho dù trong mắt của ta, này hoàn toàn là một loại lãng phí tài nguyên hành vi."

Linh cuối cùng câu này "Lãng phí tài nguyên" không hề nghi ngờ, là thật sâu nhói nhói Sshutia.

Cái này khiến nàng nhớ tới lúc trước, nàng trơ mắt nhìn xem, Tro Bụi đại nhân mang theo cái khác người Ách Hóa xuất chinh, mà nàng chỉ có thể yên lặng canh giữ ở phía sau, tại vô số cái cô độc một người tịch mịch trong đêm, hồi ức từng có ban sơ, cũng là Tro Bụi đại nhân mới vừa vặn cất bước thời điểm, bọn họ mỗi một lần kề vai chiến đấu kinh lịch, vậy mà càng là hồi ức, liền càng để Sshutia thống khổ.

Nàng rất muốn có thể tiếp tục bồi tại Tro Bụi đại nhân bên người, khát vọng có thể tiếp tục cùng Tro Bụi đại nhân cùng một chỗ chiến đấu, nhưng liền như Linh nói như vậy, nàng thánh quang chỉ có thể mang đến chữa trị, nhưng thời điểm đó Tro Bụi đại nhân cần. . . Là giết chóc.

Cho nên. . . Cho nên. . .

"A. . . Ha ha ha. . . Linh, ngươi nói không sai, năm trăm năm trước ta quá ngu, chính là ngu như vậy ta, mới có thể để ngươi. . . Để các ngươi những cái này hèn hạ kẻ đến sau có thời cơ lợi dụng, đem Tro Bụi đại nhân từ bên cạnh ta cướp đi! !"

"Nhưng bây giờ ta không giống, Linh, ngươi nhìn thấy sao? Ta cũng học được mổ giết, ta cũng có thể giống như các ngươi một dạng, đi thu hoạch cái này đến cái khác sinh mệnh! Nếu như đây chính là Tro Bụi đại nhân muốn, vậy coi như là thánh quang. . . Vứt bỏ thì đã có sao?"

Nói Sshutia, tựa như là vì chứng minh bản thân, mũi chân điểm một cái, sau một khắc thân ảnh của nàng liền như là quỷ mị đồng dạng, xuất hiện tại một cái khác "Gấp hộ tiểu đội" hầu gái phía sau.

Những cái này gấp hộ hầu gái là chân chính máy móc bàng người sống, toàn thân đều từ nghĩa thể cấu tạo, đồng thời căn cứ hộ khách gói phục vụ đẳng cấp, chỗ phái ra gấp hộ hầu gái thực lực cũng khác biệt.

Bạch Ngân cấp gói phục vụ là trang bị D cấp nghĩa thể, hoàng kim cấp thì làm C cấp nghĩa thể, cao nhất bạch kim cấp gói phục vụ, thì liền đạt tới những cái này gấp hộ hầu gái toàn thân cao thấp, đều là kinh khủng B cấp nghĩa thể, mỗi một vị phí tổn đều cao đến hơn triệu Tro Bụi tệ.

Từ nghĩa thể mang tới thực lực đẳng cấp, bình thường đều muốn so người Ách Hóa thấp một cấp, cho nên B cấp bàng người sống đối ứng "Nguy cấp" người Ách Hóa, mà tại năm trăm năm sau, cái này trọc ách nồng độ giảm mạnh tương đối thế giới hòa bình, một cái "Nguy cấp" người Ách Hóa là rất hi hữu, nhưng dưới mắt cái này "Gấp hộ tiểu đội" liền có tương đương với có ròng rã bảy cái "Nguy cấp" người Ách Hóa chiến lực!

Cỗ này chiến lực phóng nhãn thế giới, đều có thể quét ngang rất nhiều trung tiểu thế lực, mà ở thời khắc này Sshutia trước mặt, cho dù là đối với ngay tại "Dùng đến" thân thể người khác nàng, thực sự hoàn toàn không đáng chú ý.

B cấp nghĩa thể thần kinh truyền đã đủ nhanh, nhưng nó phản đáp tốc độ lại vẫn theo không kịp Sshutia máu liêm, lại một cái gấp hộ hầu gái đầu lâu bay lên tại không trung.

Còn lại bốn vị hầu gái cũng không hề bối rối, đây chính là máy móc chỗ tốt, sẽ không bị cảm xúc chi phối, các nàng thừa dịp Sshutia công kích cứng nhắc khe hở, bóp cò, hướng bị sương đỏ bao phủ tu nữ phát tiết súng ống.

Trong tay các nàng súng ống đồng dạng là hàng cao cấp, từ trước đó "Kyle khoa học kỹ thuật" xuất phẩm quân dụng vũ khí, hết thảy đạn không chỉ có phối hữu [ động năng gia tốc ] trang bị, tại trên thân thương càng còn xếp vào [ đường đạn hiệp đồng xử lý ] chip, giao phó đạn truy tung cùng bắn ra công năng, tinh chuẩn tỉ lệ cao đến 90%.

Nhưng tiếc nuối là, lại tinh chuẩn đạn, nếu là không cách nào xuyên thấu đối phương phòng ngự cũng là vô dụng, vờn quanh tại Sshutia quanh thân sương đỏ liền phảng phất một trương tính bền dẻo mười phần lưới lớn, đem hết thảy động năng đạn đều chặn lại, để bọn chúng không cách nào tiếp tục tiến lên nửa bước.

Ngay sau đó, Sshutia lại liêm đao vung lên, vừa vặn đánh vào những viên đạn này bên trên, để bọn chúng lấy cực nhanh tốc độ, thuận lúc đến đường đạn lại bay vụt trở về.

Bành bành bành!

Trong đó hai vị hầu gái bất hạnh bị bản thân đạn bắn thành tổ ong vò vẽ, cuối cùng còn lại hai vị "Gấp hộ tiểu đội" thành viên, thấy công kích từ xa không có tác dụng sau, ngược lại vứt xuống súng ống, muốn tiến hành cận thân vật lộn.

Nhưng cho dù là trang bị mới nhất quân dụng [S-11 ] não cơ chiến đấu chip, nói là có thể lấy một địch trăm cỗ máy giết chóc cũng không quá phận, nhưng cỗ máy giết chóc cũng có bị xoắn nát một ngày, các nàng cái gọi là kỹ xảo chiến đấu tại thực lực tuyệt đối chênh lệch trước mặt, thật giống như trò cười, ngược lại thành Sshutia đồ chơi.

Từ cánh tay lại đến đùi, hai vị gấp hộ hầu gái đều bị triệt để "Chơi hỏng" sau, Sshutia mới đưa các nàng bốc lên điện hỏa hoa chân cụt tay đứt ném sang một bên.

Món ăn khai vị kết thúc, Sshutia đem làm món chính Linh lưu đến cuối cùng.

Mà Linh nhìn xem đối diện cái này đã hoàn toàn cùng "Tu nữ" hai chữ không dính dáng, ngược lại càng giống là cái tàn bạo ác ma một dạng Sshutia, nàng mở miệng nói:

"Tin tức đổi mới hoàn tất, Sshutia, ta đã xác nhận, ngươi thần trí đã triệt để bị trọc ách ô nhiễm, ngươi bây giờ đối với chủ nhân đến nói, ở vào tối cao S cấp nguy hiểm, đã bị ta xếp vào đối địch mục tiêu."

"Nếu như ngươi còn có vẻ thanh tỉnh thần trí, ta hi vọng ngươi có thể rời xa chủ nhân, càng xa càng tốt, nếu không ngươi cùng ngươi Thánh Quốc, đem đứng trước toàn bộ [ liên minh Máy Móc ] tuyên chiến, ta là. . . Sẽ không đem chủ nhân giao cho ngươi."

Đối với Linh uy hiếp, Sshutia chỉ là khinh miệt cười một tiếng, tiếp tục tới gần lấy Linh.

Thấy thế Linh cũng không có khẩn trương, tiếp tục bình ổn khuyên:

"Ngươi hẳn phải biết, hiện tại ta chỉ là một cái giả lập ý thức thể hình chiếu mà thôi, ngươi coi như giết ta, cũng cải biến không được bất luận cái gì, từ bỏ đi, hết thảy liên quan tới ngươi cùng chủ nhân hình ảnh ghi chép, ta đều đã thượng truyền đến kho số liệu bên trong, áp dụng cao cấp nhất bảo an hiệp nghị, ngươi. . . Đã không có khả năng độc chiếm chủ nhân."

"Thật sao? Linh, vốn dĩ ngươi cũng có lơ là sơ suất thời điểm a, ngươi cho rằng ta tại sao phải nói cho ngươi nhiều lời như vậy, tại sao phải cố ý ở trước mặt ngươi, nói cho ngươi ta đã thay đổi? Tại trước mắt ngươi hướng ngươi "Biểu diễn" một trận chiến đấu? Ngươi cho rằng ta thật nghĩ đem thời gian quý giá, lãng phí ở trên người ngươi sao?"

Tiếng nói kết thúc Sshutia đã đi tới Linh trước mặt, một cái bóp lấy Linh cổ, từ nàng đụng phải Linh giả lập thể nháy mắt, trận này thắng bại liền đã định ra.

Là nàng thắng.

Bởi vì. . .

"Ngươi. . . Ngươi! !"

Linh hiếm thấy xuất hiện kịch liệt tâm tình chập chờn, nàng thậm chí bắt đầu giằng co, cho đến giờ phút này Linh mới rốt cục minh bạch, vừa mới Sshutia cái này lời nói ý tứ.

Đúng vậy a.

Nàng vì cái gì quên đi, Sshutia mạnh nhất năng lực, cũng không phải là giết chóc, mà là. . . Thánh quang, mà tới hậu kỳ theo đối phương đẳng cấp tăng lên, thánh quang cũng không đơn thuần là chữa trị năng lực, càng còn có. . . Khống chế.

Ngay từ đầu phát hiện Sshutia chiếm cứ Mariya thân thể thời điểm, bản thân nên ý thức được, đối phương năng lực đã lại tiến hóa, hướng phía càng nguy hiểm phương hướng, kia là. . . Xâm chiếm.