Ba bộ khúc

Chương 28: Ba bộ khúc

Chương 28: Ba bộ khúc

《 mị ma Android địa ngục nhà máy 》 là một bộ giảng thuật thế nào thông qua máy móc Android, đến thực hiện mị ma có thể tuần hoàn sử dụng, hiệu suất cao rút ra ma sữa công nghiệp phim phóng sự, từ Linh đầu tư sản xuất, mị ma hoàng hậu diễn viên chính, nào đó không muốn lộ ra tính danh Liêu sư phó hữu nghị biểu diễn, Reina tiểu thư thì với tư cách phim nhựa tại chuyên nghiệp kỹ thuật trên đặc biệt chỉ đạo.

Ma sữa cùng sữa bò cùng loại, là một loại có thể tiếp tục lại sinh bộ sản phẩm sản phẩm, cần người làm rút ra, truyền thống nhà máy hình thức, công nhân bình thường khó mà thuần phục mị ma, liền xem như rất thành thạo công nhân, cũng vẻn vẹn chỉ có thể tại rút ra ra bốn năm phần ma sữa sau, liền mỏi mệt không chịu nổi tinh lực lao lực quá độ, thậm chí sẽ nương theo có sinh mệnh nguy hiểm, hợp tuổi thọ của con người cùng khỏe mạnh tạo thành không thể nghịch ảnh hưởng.

Mặc dù đến đây thông báo tuyển dụng công nhân nối liền không dứt, nhưng hợp người to lớn tiêu hao, vẫn là kiểu cũ mị ma nhà máy chỗ gặp phải số một nan đề.

Vậy mà, tại sẽ phim phóng sự bên trong, trải qua công trình sư "Linh" cải tiến kỹ thuật, vì nhà máy mang đến đột phá tính tiến triển, một đời mới Android mị ma nhà máy, có thể thực hiện hiệu suất cao, cao sản, cao bền bỉ tam cao công việc hình thức.

Bọn chúng đã giữ lại những cái kia, chỉ có tư lịch già nhất công nhân, mới có thể nắm giữ thành thạo thủ pháp cùng kỹ xảo, nhưng lại đồng thời có được những cái kia, vừa mới nhập chức tuổi trẻ mới công nhân, dồi dào tràn đầy sức sống cùng nhiệt tình.

Có thể nói, nếu này phim tài liệu có thể thành công chiếu lên, nhất định sẽ vì ma sữa sản nghiệp có thể tiếp tục tính phát triển, làm ra cống hiến to lớn.

Chỉ tiếc, sẽ mảnh vẫn chưa thành công có thể thông qua xét duyệt, lý do là nhà máy hành vi suy luận, thực tế quá mức tàn khốc, đối với mị ma nghiền ép cũng là làm trái lao động pháp án, bởi vậy không giải quyết được gì, nó sản xuất phương Linh, cũng bị nơi đó nổi tiếng Liêu cảnh sát bắt giữ vào tù, hiện tại đang bị Liêu cảnh sát cùng nó trợ lý nụ phụ cảnh cùng một chỗ thẩm vấn.

So sánh trên một bộ phim, này một bộ từ Cửu U đầu tư 《 mà ngươi, mới là chúng ta chân chính anh hùng 》 thì tương đối muốn nhiệt huyết cùng khiến người phấn chấn rất nhiều.

Này phiến giảng thuật, là ở tiền tuyến cùng trọc ách quái vật dục huyết phấn chiến, bảo vệ quốc gia quân Tro Bụi các chiến sĩ, liên tiếp kinh lịch mấy trận chiến dịch sau, mặc dù thân thể vẫn như cũ kiên cường, vừa ý linh cũng đã bị chiến trường trên lệ khí cùng giết chóc dính vào.

Lại thêm lên luôn luôn căng cứng thần kinh không chiếm được buông lỏng, còn tiếp tục như vậy, sợ rằng sẽ tạo thành đơn vị chiến lực uể oải, sĩ khí đại giảm.

Tại dạng này trong lúc nguy cấp, mị ma đứng dậy, dùng các nàng ấm áp ôm ấp cùng yêu, vuốt lên các chiến sĩ tinh thần cùng tâm linh trên mỏi mệt cùng thương tích, giống như mưa xuân tưới nhuần khô nứt đại địa, để các chiến sĩ toả ra sự sống, sĩ khí tăng vọt, nhất cổ tác khí đánh bại địch nhân.

Này phiến mặc dù kịch bản đơn giản, thời điểm lớn rất ngắn, nhưng thắng ở tràng diện đầy đủ hùng vĩ, tham gia diễn nhân số đông đảo.

Bất quá nguyên nhân chính là như thế, với tư cách người kí tên đầu tiên trong văn kiện vai chính mị ma hoàng hậu, mới phát ra mãnh liệt kháng nghị, tại quay chụp kết thúc sau nghiêm khắc khiển trách với tư cách nhà sản xuất Cửu U, cũng đem Cửu U cáo lên tòa án.

Tại toà án bên trong, liêu quan toà trải qua điều tra chứng cứ, chải vuốt sự kiện mạch lạc sau, cuối cùng tán đồng mị ma hoàng hậu lên án, phân phó luật sư Reina đối Cửu U chấp hành cưỡng chế trình tự tư pháp, mà này phim nhựa tự nhiên cũng không giải quyết được gì, bị liêu quan toà thay tịch thu tiêu hủy.

Cuối cùng một bộ phim nhựa, là đến từ tu nữ tiểu thư Sshutia đầu tư chế tác, chủ đánh ấm áp cùng phiến tình gia đình mảnh 《 ta cho ta chó 》.

So sánh cùng thời kỳ phía trước hai bộ, này phiến không có cứng rắn hạch kiến thức chuyên nghiệp, cũng không có hùng vĩ tràng diện cùng chế tác, thậm chí liền diễn viên cũng chỉ có mị ma hoàng hậu, cùng với tư cách sản xuất phương, lại tự mình hạ tràng tu nữ, chỉ cái này hai người.

Nhưng chính là nhỏ như vậy chi phí chế tác phim, lại đủ để cho người tuyến lệ bão táp, tiêu hao vô số khăn tay.

Tu nữ đối cẩu cẩu huấn luyện, ném uy, chăn nuôi là giai đoạn trước chủ yếu xem chút, mà cẩu cẩu ngay từ đầu kiệt ngạo bất tuần, đến đằng sau đối tu nữ lắc đầu le lưỡi, nghe lời răm rắp, thậm chí thân mật muốn đi liếm tu nữ ngón chân, đều sẽ để người cười một tiếng, sinh động thú vị.

Lúc đầu dạng này một bộ tràn ngập tích cực chính năng lượng, ánh nắng hướng lên phim nhựa, tuyên bố sau khi ra ngoài nhất định sẽ dẫn tới một trận nuôi chó dậy sóng, đáng tiếc tại tuyên bố đêm trước, lại có vị dũng cảm nụ phóng viên vạch trần ra, này tu nữ diễn viên thực tế cũng không phải là yêu cẩu nhân sĩ, ngược lại liên tiếp ngược đãi cẩu cẩu, theo tu nữ hàng xóm miêu tả, thường thường tại đối phương trong nhà nhìn thấy tu nữ cầm đao màn cửa bóng tối, cùng xuyên ra âm trầm tiếng cười.

Nơi đó yêu cẩu nhân sĩ liêu tiên sinh tại tiếp vào tin tức sau, lập tức tiến về điều tra, cũng cuối cùng đem này hất lên tu nữ xác ngoài bệnh trạng tiểu thư, trói lại, mà này phiến cũng liền mười điểm tiếc nuối chết yểu.

. . .

. . .

Chờ Liêu Kỷ lại khi mở mắt ra, giống như là qua thật lâu.

Bên người trước đó cùng bản thân cùng một chỗ tại "Ký ức điểm" bên trong hoàn thành ba bộ khúc, có chút chơi náo Reina, hiện tại không thấy.

Liêu Kỷ sau cùng ký ức tựa hồ dừng lại tại, cuối cùng Reina nhẹ giọng ghé vào lỗ tai hắn nói chút cái gì.

Nói đến. . .

Tựa hồ bản thân cùng Reina mỗi một lần gặp mặt, không phải tại ảo mộng bên trong, chính là như vậy "Ký ức điểm" bên trong, còn chưa hề tại trong hiện thực thấy qua mị ma một lần.

Liêu Kỷ lắc đầu, đem đây chỉ là xem như Reina tình thú đi, hiện tại 《 mị thể 》 còn lại hạ tối hậu một tập, giảng thuật là Tro Bụi lãnh chúa cùng mị ma công chúa hạnh phúc cưới sau sinh hoạt.

Đem này một tập quay xong, nếu như Reina lại tìm lý do gì còn không hiện thân, vậy mình chỉ có thể khai thác cưỡng chế biện pháp.

Hạ quyết tâm sau, Liêu Kỷ vừa muốn đứng dậy, lại cảm giác có chút không đúng, cũng không phải là nói thân thể cái nào không thoải mái, ngược lại là. . .

Rất nhẹ thả ra?

Lần trước hắn cùng Reina nghiên cứu tinh tượng thời điểm, chờ sau khi ra ngoài, Liêu Kỷ thật sự là vịn tường ra, hai chân phát mềm, cảm giác bộ xương đều nhanh tan ra thành từng mảnh.

Nhưng lần này, Liêu Kỷ lại cảm giác toàn thân trên dưới đều tràn ngập lực lượng, không, này cũng là không đơn thuần là lực lượng, đây là. . .

Liêu Kỷ lập tức điều ra bảng của mình, mà ở phía trên đẳng cấp một cột bên trong. . .

[ trước mắt đẳng cấp: LV150 ]

[ khoảng cách tiếp theo đẳng cấp: ? ? ? ]

Cấp 150. . .

Hiện tại Liêu Kỷ xác nhận cỗ này bành trướng lực lượng, hoặc là xưng là "Quyền hành" nơi phát ra, bản thân. . . Tìm về "Vòng một" nhân vật thuộc tính! ?

Thế nào đột nhiên như vậy. . .

Không.

Chẳng lẽ là "Lực ảnh hưởng" nguyên nhân?

Này một lần cùng Reina ký ức hành trình, xác thực muốn so phía trước một lần càng xâm nhập thêm rất nhiều, chẳng lẽ là mình thành công cùng thế giới này tương dung, cho nên lực lượng cũng liền trở về rồi sao?

Liêu Kỷ đưa bàn tay nắm nắm quyền, bởi vì trải qua người bình thường cùng từ cấp 0 bắt đầu trạng thái, Liêu Kỷ mới có thể cảm giác được, hiện tại cấp 150, lúc trước trong trò chơi "Tro Bụi đại đế" đến cùng khủng bố cỡ nào.

Thánh Quốc hắc bang khả năng chỉ là con kiến nhỏ, Long Quốc Barl có thể bị hắn một cái tay đè ở phía dưới, liên minh Máy Móc Kyle khoa học kỹ thuật cùng Số 0 ảo mộng bên trong trọc ách vương huyễn ảnh đám chung vào một chỗ khả năng đều chỉ là để hắn nhiều thả cái kỹ năng mà thôi.

Rõ ràng tìm về cường đại như vậy lực lượng, Liêu Kỷ tâm tình bây giờ, trừ ban đầu kinh hỉ bên ngoài, rất nhanh trở nên trở nên tế nhị, thậm chí có chút cau mày.

Từ "Ký ức điểm" bên trong rời khỏi, Liêu Kỷ một lần nữa trở lại gian phòng bí mật bên trong, mà lúc này cùng hắn nghĩ một dạng, trước đó kia bản "Khép kín" lấy nhật ký, hiện tại cũng là giải phong mở ra.

Mà ở đây. . .

Cần phải có hắn muốn biết hết thảy.