Bảo hộ mọi người phương pháp

Chương 21: Bảo hộ mọi người phương pháp

Chương 21: Bảo hộ mọi người phương pháp

Thần thoại sinh vật cũng không phải là chỉ có "Hỏa diễm cự linh" một loại.

Phải nói, hỏa diễm cự linh chỉ là thần thoại sinh vật ngàn vạn hình thái bên trong, một cái nào đó "Biểu hiện hình thái" mà thôi.

Tại Reina đi sàng chọn "Săn thần" đối tượng quá trình bên trong, Liêu Kỷ có thể đi theo mị ma thị giác nhìn thấy, trừ hỏa diễm cự linh bên ngoài, thế giới khác bên trong, còn có chui vào biển sâu to lớn cổ cá, có lôi bạo mây tầng bên trong màu tím vô cùng chim, còn có cùng sơn nhạc dung hợp tượng đá cự thú, vĩnh dạ trong bóng tối bóng tối hồn linh. . .

Mặc dù mỗi cái thần thoại sinh vật hình thái không giống nhau, nhưng bọn chúng không đổi điểm giống nhau, chính là dựa vào chiếm cứ "Chúa cứu thế" nhục thân, thành công ấp trứng giáng lâm đến thế giới đấy sau, đều sẽ căn cứ tự thân hình thái, đi cưỡng ép cải tạo thế giới, để thế giới bên trong sinh linh, đến phục vụ bọn chúng.

Càng cao cấp hơn cấp thế giới, chiếm cứ càng mạnh người chơi nhục thân thần thoại sinh vật, cải tạo thế giới trình độ lại càng lớn, thế giới bản thổ sinh linh gặp cảnh ngộ liền càng thê thảm hơn.

Giống như hỏa diễm cự linh là đem thế giới hóa vì biển lửa, lấy sinh linh với tư cách nhiên liệu.

Cá voi linh cổ cá thế giới, đem biển cả bao phủ chín thành đại lục, thừa tiếp theo thành đại lục, dùng để nuôi nhốt lục địa sinh linh trở thành đồ ăn.

Bóng tối hồn linh để thế giới vĩnh viễn lâm vào đêm tối, màu tím vô cùng chim song dực xuống, thế giới bầu trời là vĩnh hằng không ngủ lôi bạo.

Những cái này thần thoại sinh vật, tựa như là chuyển vào nhà khác người, muốn đem nguyên thế giới hết thảy, biến thành để bọn chúng thoải mái nhất hoàn cảnh, về phần thế giới bản thổ sinh linh, ngược lại biến thành khách trọ.

Bất quá. . .

Liêu Kỷ nhìn về phía trong nhật ký, Reina bắt đầu tiến hành "Săn thần" thế giới.

Không có ngút trời liệt hỏa, cũng không có khôn cùng biển sâu, thế giới cơ hồ cùng bình thường thế giới không có bao nhiêu khác biệt, không nhìn thấy mảy may bị "Cải tạo" cái bóng.

Đây cũng không phải là là thần thoại sinh vật nhân từ, chỉ là bởi vì, này người chơi "Nhân vật chính" nhục thể, thực lực quá mức cấp thấp, vẻn vẹn mới "Tai" cấp, dẫn đến thần thoại sinh vật cũng đi theo xa xa không đạt được "Cự linh" cấp độ, tự nhiên không có cải tạo thế giới năng lực.

Nói thật, cho dù là thấp nhất độ khó, nhưng nhân vật chính thực lực chỉ có "Tai" cấp, thậm chí còn không phải tai cấp đỉnh phong, chỉ có sáu bảy mươi cấp trái phải bộ dáng, liền rất nhiều bản thổ thế lực khác thủ lĩnh cũng không bằng, điểm này ngay cả Liêu Kỷ cũng cảm thấy có chút không thể tưởng tượng nổi.

Liêu Kỷ chỉ có thể cho rằng, này tên người chơi, hơn phân nửa là đi "Nhà ngoại giao" sách lược.

Trong trò chơi xác thực cũng có loại này công lược thủ đoạn, chính là dựa vào không ngừng tăng độ yêu thích, đem mỗi cái thế lực hảo cảm đều xoát đến cực cao, từ đó với tư cách người trung gian, đến để năm bè bảy mảng thế giới liên hợp cùng một chỗ, cuối cùng cộng đồng thảo phạt trọc ách.

Bất quá, giống như Liêu Kỷ loại này nam tính người chơi, cơ bản đối phương thức như vậy khịt mũi coi thường, kém xa chém chém giết giết, bản thân đi làm quân chủ tới sảng khoái.

Chờ đằng sau nhìn thấy người chơi "Nhân vật chính" bộ dáng thời điểm, quả nhiên, là cái phái nữ nhân vật, loại này thông quan phương thức, cơ bản cũng là không thích đánh nhau nữ người chơi.

Bởi vì nhân vật chính là cái "Nhà ngoại giao" không có bao nhiêu lực lượng, liên quan lấy giáng lâm thần thoại sinh vật, cũng không cách nào trực tiếp dựa vào thuần túy lực lượng đi thống trị thế giới.

Từ nơi này có thể lần nữa xác minh Anyo suy đoán.

Những cái này phía sau màn sinh vật, lực lượng bản thân khả năng cực kỳ nhỏ yếu, thậm chí tiếp cận không có, bọn chúng toàn bộ trông cậy vào chính là người chơi nhục thân.

Một khi người chơi thực lực nhỏ yếu, bọn chúng không có cách nào, vì thích ứng, cũng chỉ có thể diễn hóa xuất càng nhiều trí tuệ đi ứng đối.

Liêu Kỷ tiếp tục xem hướng này "Tai cấp" thần thoại sinh vật thế giới.

Trí tuệ đối với thần thoại sinh vật đến nói, kỳ thật là "Giáng cấp" thể hiện.

Thật giống như, hiện tại đầu này thần thoại sinh vật, cũng không phải là trước đó "Thần linh" như thế, càng giống là một. . . Người.

Một âm mưu gia.

Nó mặc dù thực lực nhỏ yếu, nhưng thần thoại sinh vật điểm giống nhau cùng mục đích vẫn không có thay đổi.

Tại giáng lâm sau, nó muốn dùng hết khả năng vì chính mình xây tổ, dựng thoải mái dễ chịu hoàn cảnh.

Cho nên, đầu này chiếm cứ người chơi thân thể thần thoại sinh vật, cũng không lựa chọn lấy "Chân thân" hiện hình.

Mà là tiếp tục mượn dùng người chơi bộ dáng, tại bản thổ sinh linh trước mặt, ngụy trang thành người chơi, từ đó kế thừa người chơi quyền lợi.

Người chơi nhân vật chính, thực lực không cao, nhưng ở thế giới uy vọng cực lớn, nhất là còn thành công thảo phạt trọc ách, cứu vớt thế giới, cơ hồ hết thảy thế lực chủ nhân, đều nguyện ý trợ giúp nhân vật chính.

Bởi vậy, nó mượn nhờ điều kiện này, ngụy trang người chơi thành lập thuộc về mình đế quốc.

Thế giới bản thổ các sinh linh, đối tại đây cũng đều đầy, ngược lại nhao nhao hưởng ứng, quá trình cực kì thuận lợi.

Đi theo Reina điều tra, Liêu Kỷ cũng một chút xíu tại tìm hiểu thế giới này lịch sử.

Về sau nó, bắt đầu nước ấm nấu ếch xanh, không ngừng khuếch trương đế quốc của nó thế lực, đồng thời âm thầm thu thập hài đồng đến trở thành nó tăng thực lực lên chất dinh dưỡng, mỗi cái phía sau màn sinh vật, đều sẽ có riêng phần mình yêu thích, hiển nhiên này phía sau màn sinh vật, thích chính là hài đồng.

Cứ như vậy, cũng không lâu lắm sau, đế quốc của nó liền đã trở thành, trong thế giới này thế lực cường đại nhất.

Bất quá, ngụy trang thành "Người chơi" nó, có thể lừa gạt một năm, hai năm, nhưng theo thời gian kéo dài sau, cuối cùng vẫn là sẽ bị một chút, đã từng quen thuộc người chơi bản thổ sinh linh, các thế lực lớn thủ lĩnh phát hiện không đúng.

Nhưng lúc này cũng là chậm.

Có thuộc về đế quốc của nó sau, nó liền bắt đầu quét dọn kế hoạch, đem những cái kia phát hiện nó bí mật, đã từng cùng người chơi có thâm hậu tình cảm bản thổ sinh linh, từng cái âm thầm diệt sát.

Hoặc là lấy "Hoàng đế" danh tiếng, đem những cái này "Bản thổ vương" mang theo giả dối không có thật tội danh, đánh vào địa lao, hoặc là làm bộ mở tiệc chiêu đãi, kì thực dùng độc dược sát hại. . .

Theo càng điều tra, trong nhật ký Reina, tâm tình cũng lại càng tăng nặng nề, trong mắt phẫn nộ cũng càng ngày càng nặng.

Thế giới này mặc dù không phải bọn họ.

Nhưng Reina hơi thay vào xuống, nếu như mượn nhờ Tro Bụi đại nhân thân thể giáng lâm cái kia phía sau màn sinh vật, không có hóa thân cự linh, cũng giống đầu này thần thoại sinh vật một dạng, tiếp tục ngụy trang chuyện, vậy các nàng sẽ thế nào?

Chắc hẳn kết cục sẽ không kém quá nhiều.

Càng là đối Tro Bụi đại nhân chân thành người, ngược lại càng sẽ bị sử dụng đến khuya.

Tựa như là trong thế giới này, những cái kia "Chúa cứu thế" người nhận khế ước, bọn họ bị ngụy trang thần thoại sinh vật, yêu cầu đi giết hại đã từng ngày xưa đồng bạn, đã từng cùng một chỗ thảo phạt trọc ách sinh tử chiến hữu.

Bọn họ không biết vì cái gì "Chúa cứu thế" sẽ phát ra mệnh lệnh như vậy, nhưng căn cứ đối "Chúa cứu thế" tín nhiệm, dù là vi phạm nội tâm, chịu đựng cực lớn dày vò, cũng muốn đem đồ đao hướng đồng bạn vung xuống.

Nhìn đến đây Liêu Kỷ cùng Reina một dạng, không khỏi nghĩ đến Cửu U, nghĩ đến Linh.

Tính cách của các nàng , đều là thuộc về duy mệnh lệnh của mình là từ, vô luận mệnh lệnh này là cái gì, cho dù là để "Các nàng" tàn sát lẫn nhau.

Mà đối phó Sshutia cũng đồng dạng đơn giản.

Liền như bây giờ trong thế giới này, trợ giúp thần thoại sinh vật "Tử hình" rất nhiều cái đã từng chiến hữu quân đế quốc tư lệnh.

Cùng "Các nàng" một dạng, chỉ bất quá bởi vì là nữ người chơi, cho nên đổi chỗ xuống giới tính, vị này quân đế quốc nam tư lệnh, một mực là ái mộ nữ người chơi nhân vật.

Cho nên phía sau màn sinh vật lựa chọn cũng rất đơn giản, đã ái mộ, liền thành toàn đối phương, tại trong mắt của bọn nó, tình yêu là một loại cấp thấp hành vi, là không quan trọng.

Coi là thu hoạch được tình yêu quân đế quốc tư lệnh, liền sẽ vì tình yêu trả giá hết thảy, trở thành phía sau màn sinh vật dùng tốt nhất một thanh lợi kiếm, quét dọn không ít chướng ngại.

Với tư cách đại giới, khả năng cũng vẻn vẹn chỉ là mỗi cái buổi tối giao hợp mà thôi.

Thậm chí. . .

Khi Reina chui vào tiến thế giới này hoàng cung, tìm tới đầu này hất lên "Chúa cứu thế" xác ngoài phía sau màn sinh vật thời điểm, đối phương trong phòng có thật nhiều trần trụi nam tính, đều nhao nhao bị hút khô ép khô tinh khí, lâm vào hôn mê.

Hiển nhiên, phía sau màn sinh vật thông qua loại phương thức này, không thỏa mãn lôi kéo, càng còn muốn tăng lên thực lực của nó.

Cho dù là tiến hành nhiều người vận động, nhìn thấy tình yêu của mình bị làm bẩn, nguyên bản "Người nhận khế ước" đám vẫn lựa chọn chịu đựng, bao quát vị kia tư lệnh ở bên trong.

Thậm chí còn có thật nhiều "Người nhận khế ước" đoạt suy nghĩ muốn thu hoạch được "Chúa cứu thế" sủng hạnh.

Reina trong lúc nhất thời cảm thấy hết sức buồn nôn, buồn nôn.

Nhưng nàng lại có thể hiểu được.

Tựa như là, tại thế giới của các nàng bên trong, nếu như Tro Bụi đại nhân thực cũng phát ra, cùng loại có thể "Ân sủng" thái độ sau, những cái kia đám khế ước giả đồng dạng sẽ chen chúc mà tới, không thèm quan tâm bất luận cái gì.

Khi lấy được "Tình yêu" độc dược sau, cho dù là đến tiếp sau, giống như thế giới này phía sau màn sinh vật, phát ra muốn để đế quốc con dân, hàng năm rút ra hơn ngàn tân sinh nhi với tư cách "Cống phẩm" đến nộp lên, đám đại thần cũng sẽ cưỡng ép chấp hành.

Đúng vậy.

Trong thế giới này, hết thảy tân sinh nhi từ ra sinh ra, đều là muốn "Rút thăm", một khi rút đến muốn "Phụng dưỡng" ký, không để ý nhiều ít phụ mẫu cầu khẩn cùng gào thét, đều sẽ bị quân đế quốc đem tân sinh nhi mang đi.

Về phần đi đâu.

Chính là giống như bây giờ, nộp lên đưa "Hoàng đế "Hưởng dụng.

"Dean tư lệnh, cũng là thống kê ra, lần này vận chuyển 13948 cái anh nhi, cũng là đặt ở trong kho. . ."

"Ân, ta đi bẩm báo Erin đại nhân."

Dean tư lệnh vừa muốn quay người, ai ngờ vừa mới còn tại hồi báo thuộc hạ binh sĩ, lại lộ ra vẻ hung ác, trực tiếp từ trong ngực móc ra dao găm, đâm về Dean tâm khẩu.

Chỉ tiếc, Dean giống như là sớm có phòng bị, một hồi đem nó phản thân chế phục.

"Vì cái gì."

"Phi! Ngươi này chó săn! Năm đó đệ đệ của ta chính là như này bị các ngươi mang đi! Dean, tỉnh đi! Vậy căn bản cũng không phải là đã từng chúa cứu thế, kia là ác ma! Là ăn người ma quỷ, ngươi. . ."

Phẫn nộ binh sĩ còn chưa nói xong, liền bị Dean vặn gãy cổ.

Dean trong ánh mắt, là có thống khổ cùng bàng hoàng, nhưng rất nhanh vẫn là lại biến thành chết lặng cùng giống như là tại bản thân thôi miên, tự mình lẩm bẩm: "Erin đại nhân sẽ không. . . Erin đại nhân nhất định là có cái gì nỗi khổ, nhất định là. . ."

Tiếng nói còn không có xuống xuống, đột nhiên một trận cường đại dị năng liền từ hoàng cung chỗ sâu bộc phát, đem Dean bừng tỉnh, khi hắn nhìn về phía dị năng bộc phát lòng đất thời điểm, trong mắt vẻ kinh hoảng càng đậm.

Bởi vì đó chính là bọn họ Erin đại nhân tẩm cung.

Cho dù là cỗ này dị năng vượt quá tưởng tượng, Dean trước đây chưa từng gặp, nhưng đối với Erin đại nhân trung thành, để Dean không chút do dự, lập tức lên đường muốn đi chi viện.

Mà chờ Dean đuổi tới sau, phát hiện nguyên bản vàng son lộng lẫy Erin đại nhân tẩm cung, hiện tại cũng là ở trong tối vật chất phong bạo xuống, bị phá hư thành phế tích.

Tạo thành này hết thảy, chính là phiêu phù ở phế tích bên trên một cái. . .

Mị ma?

"Ngươi là ai!" Dean đối cường đại mị ma phát ra khẩn trương chất vấn.

Reina cũng không để ý tới này địa phương, nàng hết sức chăm chú, dùng tràn ngập con ngươi băng lãnh, nhìn chằm chằm bị bản thân đột nhiên tập kích, hiển nhiên là hoàn toàn không ngờ tới, hiện tại lộ ra "Sợ hãi" màu sắc vị này Erin đại nhân.

Không, là gửi sinh ở "Erin" thể xác bên trong đầu này phía sau màn sinh vật.

Vốn dĩ bọn chúng cũng sẽ "Sợ hãi" sao?

Reina tiếp tục phát động công kích, cường đại dị năng đem chung quanh vật chất tối, biến thành một đầu bụi gai roi dài, trực tiếp hướng Erin rút đi.

Đầu này phía sau màn sinh vật, mặc dù thống trị thế giới, cũng đang không ngừng dùng tân sinh nhi đến ăn, tăng cường thực lực, nhưng làm sao điểm xuất phát quá thấp, kết quả là cũng bất quá mới cấp 80 trái phải.

Mặc dù Reina là cấp 90, mới cao mười cấp, nhưng chính là này mười cấp, là tai cấp cùng họa cấp đường ranh giới, mỗi một cấp đều có to lớn tăng lên, càng đừng đề cập là kém mười cấp.

Thực lực của hai bên trình độ vẫn có lấy cực lớn cách xa, ký túc tại Erin thể nội phía sau màn sinh vật, căn bản không phải Reina đối thủ.

Vậy mà, mắt thấy một kích sau liền có thể triệt để để Erin mất đi hành động lực, khiến Reina không nghĩ tới chính là, lúc này lại có một thân ảnh, ngăn tại Erin trước mặt.

Phốc!

Reina dị năng mũi tên quán xuyên Dean thân thể, vị này trung thành cảnh cảnh đế quốc tư lệnh quan, Hoàng đế chó săn, vẫn nguyện ý dùng sinh mệnh thay hắn "Erin đại nhân" kéo dài thời gian.

"Nhanh, chạy mau, ngải. . ."

Cố nén đau nhức Dean lời còn chưa nói hết, nhưng chờ hắn quay đầu thời điểm, phát hiện bản thân Erin đại nhân, liền nhìn nhiều hắn một chút đều không có, đã sớm đang nhanh chóng bỏ chạy.

Cái này băng lãnh bóng lưng, phảng phất là đưa Dean một kích cuối cùng.

Hắn không khỏi hồi tưởng lại, đã từng Erin đại nhân, đã từng cái kia ở trên chiến trường thay hắn nhiều lần ngăn trở địch nhân công kích, cái kia cùng hắn kề vai chiến đấu, luôn luôn đối hắn nói "Có ta ở đây" cái kia Erin đại nhân.

Là lúc nào lên đây. . .

Vì cái gì. . . Erin đại nhân. . .

Ngu trung Dean, giống như là triệt để chọc giận Reina, mị ma không còn lưu thủ, đến từ "Họa" cấp người Ách Hóa lực lượng cường đại, để toàn bộ bầu trời cũng vì đó biến sắc, một đoàn như như lỗ đen vật chất tối, tại Reina trong tay hiển hiện.

Liêu Kỷ nhận ra, đây là Reina tất sát kỹ, cũng là bản thân nhân vật chính kỹ năng —— [ chôn vùi ]

"Hảo hảo trợn to con mắt của ngươi."

"Kia căn bản cũng không phải là các ngươi Erin đại nhân!"

Reina trong tay chôn vùi lỗ đen, lấy cực nhanh tốc độ truy trên chạy trốn Erin, về sau theo Erin thân thể bị chôn vùi thôn phệ, ký túc tại nó thể nội phía sau màn sinh vật rốt cuộc không cách nào ngụy trang.

Nó bị ép lộ ra chân thân, kia là một đầu có mười hai con con mắt, to lớn nhện hình sinh vật.

Nó đối Reina phát ra chói tai réo vang, không ngừng giãy dụa lấy, muốn thoát khỏi lỗ đen lực hấp dẫn, thẳng đến đằng sau giống như là đang cầu khẩn Reina bỏ qua nó.

Mà tại một màn này xuống, Dean triệt để ngốc trệ trụ, cũng là không cần Reina nói thêm nữa cái gì, Dean minh bạch hết thảy, không, kỳ thật hắn khả năng tiềm thức đã sớm đoán được, bất quá một mực không muốn đối mặt.

Cuối cùng, nhện sinh vật bị Reina lỗ đen triệt để thôn phệ, hoàn thành bắt được.

Reina ở cái thế giới này mục tiêu đạt thành, mị ma tại gặp trước khi đi, cuối cùng liếc mắt nhìn, vẫn quỳ ở trên mặt đất, biểu lộ kinh ngạc Dean.

Vị này đế quốc tư lệnh quan cuối cùng lựa chọn tự sát, giống như là dạng này, mới có thể để cho hắn hơi dễ chịu, còn sống hắn, cũng là không cách nào đi đối mặt những cái kia đã từng bị hắn tử hình, chết tại dưới tay hắn những cái kia ngày xưa các đồng bạn.

Bất quá tại cuối cùng, Dean khuôn mặt trên, vẫn lộ ra mấy phần may mắn.

Nào giống như là lại nói. . .

May mắn.

May mắn đây không phải là thực Erin đại nhân.

Hắn Erin đại nhân, vẫn là cái kia hắn hết sức tôn kính cùng ái mộ chúa cứu thế. . .

Dean màn này in dấu thật sâu khắc ở Reina trong đầu.

Cùng thế giới này giáo huấn, cuối cùng để Reina xuất hiện một cái ý niệm khác.

Nàng mặc dù thành công bắt được phía sau màn sinh vật, nhưng tiếp xuống có thể thành công hay không thẩm vấn, thành công đổi về Tro Bụi đại nhân, đều vẫn là ẩn số.

Cho nên Reina muốn làm để phòng vạn nhất, muốn làm một xấu nhất dự định chuẩn bị sách.

Nàng muốn. . .

Cắt giảm "Tro Bụi đại nhân" lực ảnh hưởng.

Reina tuyệt không cho phép, bọn họ tân tân khổ khổ cố gắng thành quả, Tro Bụi đế quốc thành người khác áo cưới, dạng này một hoàn chỉnh cường đại đế quốc, tương đương với trực tiếp để phía sau màn sinh vật đều không cần âm mưu, liền có thể khống chế thế giới.

Đồng dạng, nàng càng không muốn nhìn thấy những cái kia "Ngu trung" người nhận khế ước, bị hất lên "Tro Bụi đại nhân" xác ngoài phía sau màn sinh vật như thế sử dụng, đùa bỡn.

Nếu như thật có một ngày này. . .

Reina tình nguyện, người nhận khế ước bọn họ, bao quát "Các nàng" ở bên trong, đều là đi "Cừu hận" Tro Bụi đại nhân, dạng này mới có thể bảo vệ mọi người.

Mà nếu như thông qua thẩm vấn, thật có thể gọi hồi Tro Bụi đại nhân mà nói, này sách lược cũng không ảnh hưởng.

Bởi vì chân chính Tro Bụi đại nhân. . .

Reina nghĩ đến kinh nghiệm của mình sau, càng thêm khẳng định.

Chân chính Tro Bụi đại nhân, nhất định có thể lại đem "Các nàng" tìm trở về.

Nhất định.