Mỹ diệu bắt đầu

.

.

Liêu Kỷ nghĩ qua rất nhiều loại "Vòng hai" khả năng.

Nhưng duy chỉ có không nghĩ tới, nó sẽ cho bản thân tới một cái chân nhân bản « Trụy Lạc OL » trò chơi.

Hơn nữa còn cmn chính là sinh ra ở một cái trong quan tài?

Thậm chí tại bản thân mãnh đạp số chân, thật vất vả "Bóc quan tài mà lên" về sau, liền muốn cùng một bang rõ ràng là đến cướp bản thân "Mộ" mặt người đối diện, mắt lớn trừng mắt nhỏ?

Còn có so đây càng không hợp thói thường xuyên qua mà! !

Còn có bóp.

Chính là tại một lát tĩnh mịch qua đi.

Những cái này vô sỉ trộm mộ, vậy mà bắt đầu phản ứng, một cái mặt mũi tràn đầy vẻ hoảng sợ, đem thương trong tay giới nhắm ngay từ trong thạch quan ra bản thân.

Liêu Kỷ không phải sinh ra ở đẹp đẽ quốc.

Bởi vậy hắn cũng không có như vậy phong phú thương chiến kinh nghiệm, chỉ cảm thấy dựng tóc gáy, trái tim phảng phất đều nhảy chậm một nhịp.

Giờ khắc này, Liêu Kỷ mới chính thức ngộ, tại bắt đầu vòng hai lúc tới từ hệ thống "Ấm áp nhắc nhở" bên trong.

Không cách nào lưu trữ, không cách nào mở lại.

NMD!

Nguyên lai là ý tứ này a!

May mắn.

"Buông xuống, đều để xuống cho ta!" Jason thấy các tiểu đệ đem miệng súng nhắm ngay Liêu Kỷ sau, so Liêu Kỷ bản nhân còn gấp, trợn tròn tròng mắt bắt đầu rống to.

Hắn xác thực cũng bị ban đầu "Di sản" động tĩnh đưa dọa cho phát sợ.

Bất quá theo hết thảy đều trở về hình dáng ban đầu, giống như cái gì cũng chưa từng phát sinh qua, lại thêm Liêu Kỷ trừ từ trong thạch quan đứng dậy bên ngoài, liền không lại làm bất luận cái gì động tác khác, này đều nhường Jason lá gan lại nổi lên đến.

Nhìn thấy tại xem ra hẳn là thủ lĩnh tên mặt thẹo quát lớn dưới, những cái này trộm mộ cuối cùng là đem nhắm ngay họng súng của mình nhao nhao buông xuống.

Cái này khiến Liêu Kỷ nhẹ nhàng thở ra.

Chí ít đối phương vẫn là cái giảng văn minh trộm mộ.

Kết quả ai ngờ.

"Nếu là đem "Di sản" đưa làm hỏng, mười ngàn cái các ngươi cũng không thường nổi! Không cho phép mở đoạt, ai dám nổ súng ta cái thứ nhất đánh chết kẻ đó! !" Tên mặt thẹo dùng tàn nhẫn nhất ngữ khí, nghiêm khắc cảnh cáo thủ hạ các tiểu đệ.

Liêu Kỷ: ". . ."

Có thể nhìn ra được, hắn là thật rất muốn "Bảo hộ" bản thân.

Bất quá, Jason tựa hồ quên đi, ở đây còn có một cái sẽ không nghe theo hắn ra lệnh người.

Thừa dịp Jason đem lực chú ý đều đặt ở các tiểu đệ trên thân thời điểm, Duẫn Lâm mím chặt bờ môi, phảng phất hạ quyết định cái gì quyết tâm, đột nhiên bắt đầu di động.

Về sau tại Liêu Kỷ thị giác dưới, chỉ thấy một cái thân ảnh kiều tiểu lấy cực nhanh tốc độ, từ đối phương trong đội ngũ vọt ra, cũng chính là tại trong vòng mấy cái hít thở công phu, liền đi tới sau lưng của mình.

Thân xuyên phá nát hề hề áo khoác, trên đầu mang theo cũ kỹ mũ trùm, toàn thân trên dưới đâu đâu cũng có túi yếm, này trang điểm. . . Hẳn là một cái người nhặt rác?

Không đợi Liêu Kỷ lại nhiều phân tích.

Ngay sau đó.

Hắn liền trực tiếp thể nghiệm tới, từ nhỏ đến lớn lần thứ nhất, bị khác phái từ phía sau ôm cảm giác.

Màn này còn có thể.

Đương nhiên Liêu Kỷ cảm thấy, nếu như sau lưng người nhặt rác tiểu thư, không xuất ra một cái hàn quang lòe lòe sắc bén chủy thủ, từ phía sau bày ở trước mắt của mình lắc lư liền tốt hơn.

"Tất cả chớ động! Đem vũ khí cho ta ném, tiếp đó đá đến!" Duẫn Lâm đem Liêu Kỷ với tư cách thẻ đánh bạc, lấy hết dũng khí hướng phía Jason bọn người uy hiếp nói.

Mặc dù biết này rất mạo hiểm.

Quả thực chính là cửu tử một sinh.

Dù sao trước đó thạch quan tản mát ra khủng bố trọc ách, còn tại Duẫn Lâm trong lòng bên trên thật lâu bồi hồi, mà thanh niên tóc đen này là từ trong thạch quan ra, dùng đầu ngón chân nghĩ cũng biết, tuyệt đối không đơn giản.

Nhưng Duẫn Lâm đã không có cái khác tuyển hạng.

Đây là nàng giờ phút này, duy nhất có lẽ còn có thể sống biện pháp.

Cũng may, chuyện kế tiếp thực cũng chứng minh, nàng này một hiểm chiêu xác thực có tác dụng.

Thanh niên tóc đen cũng không có phản kháng bản thân, đây là nhất làm cho Duẫn Lâm thở phào một hơi, mà Cavalle hắc bang bên kia, cũng không ngoài sở liệu lấy tức giận.

"Ngươi cái *** gái điếm thúi! !"

Từ Jason đề cao mấy cái âm lượng trong tiếng rống giận dữ, liền biết lửa giận của hắn đã liền đạt tới đỉnh điểm.

Nhưng nam tử mặt sẹo xác thực không dám hành động thiếu suy nghĩ, chỉ có thể vô năng cuồng nộ lấy tại đối nữ người nhặt rác rống to.

"Ngươi xong đời! Ngươi đây là đang cùng chúng ta Cavalle đối nghịch! Mau đưa ngươi ** tay bẩn cho ta từ "Di sản" trên thân dịch chuyển khỏi!"

"Ta cảnh cáo ngươi, ngươi nếu là dám hủy hoại chúng ta "Di sản" một cái, không riêng chính ngươi sẽ chết rất thảm, còn có người nhà của ngươi, ngươi vị kia tại căn cứ bệnh nặng mẫu thân, cũng tuyệt không có lại sống mệnh khả năng!"

Liêu Kỷ có thể cảm giác được, tại tên mặt thẹo nâng lên "Bệnh nặng mẫu thân" thời điểm, dán chặt lấy bản thân nữ người nhặt rác thân thể, rõ ràng nhất run run dưới.

Nhưng tại này về sau đối phương, có lẽ là cảm thấy vô luận như thế nào cũng đã không có đường quay về, dự định đập nồi dìm thuyền.

Cho nên nữ người nhặt rác ngược lại tại tên mặt thẹo một phen nói dọa phía dưới, đem thân thể càng kề sát hơn bản thân cái này với tư cách cây cỏ cứu mạng "Di sản", không hề đứt đoạn huy động chủy thủ, để nam tử thả nàng đi.

Bất quá Liêu Kỷ xem đao sẹo nam ý tứ, hiển nhiên đây là không có khả năng, nhưng nam tử lại trở ngại bản thân cái này "Di sản" cho nên không làm gì được nữ người nhặt rác cái gì, cho nên bọn họ ở giữa cứ như vậy, bắt đầu giằng co lấy giằng co lên.

Cho nên. . .

Đây chính là vòng hai mỹ diệu bắt đầu sao?

Yêu yêu.

Liêu Kỷ sớm tại ý thức được sau khi xuyên việt, từ trong quan tài ra chuyện thứ nhất, chính là tại yên lặng theo dõi kỳ biến đồng thời, nhanh kiểm tra thân thể của mình.

Tin tức tốt là, trò chơi hệ thống còn có thể sử dụng.

Tin tức xấu là, vòng hai cũng không kế thừa "Nhân vật chính" số liệu, cũng chính là hắn hiện tại biến thành ban đầu cấp một.

Tin tức tốt là, đã nói xong đầu tuần mắt bản thân nuôi "Các lão bà" quả thật bị kế thừa tới.

Tin tức xấu là, tại hệ thống bên trong các nàng ảnh chân dung lại đều là "Màu xám" "Không thể tuyển chọn" trạng thái.

Liêu Kỷ không biết đây là vì cái gì, trong trò chơi chưa hề xuất hiện qua tình huống như vậy, nhưng ít ra để hắn còn buông lỏng một hơi, là bản thân thanh kỹ năng.

[ thánh liệu thuật ], [ long huyết thiêu đốt ], [ ách từ mạch xung ], [ chôn vùi ] cùng sau cùng [ tinh linh che chở ]

Cùng rất nhiều dưỡng thành trò chơi thiết lập một dạng, tại « Trụy Lạc » bên trong, với tư cách "Nhân vật chính" người chơi là không có bất luận cái gì tự mang kỹ năng, cũng vô pháp dựa vào "Giết quái" đến thăng cấp, duy nhất tăng thực lực lên con đường, chính là dựa vào bồi dưỡng người Ách Hóa.

Nói tóm lại chính là, dưỡng thành người Ách Hóa càng mạnh, có thể trả lại cho mình kinh nghiệm thì càng nhiều, đồng thời khi người Ách Hóa cấp bậc đạt tới trình độ nhất định sau, người chơi có thể tuyển lựa các nàng năng lực bên trong một hạng, với tư cách bản thân kỹ năng.

Phía trên thanh kỹ năng bên trong năm hạng năng lực, chính là một tuần mắt thời điểm, Liêu Kỷ từ trên người các nàng tỉ mỉ chọn lựa ra.

Mặc dù không nhất định là các nàng mỗi cái bên trong mạnh nhất cái kia tất sát kỹ, nhưng nhất định là sắp xếp tổ hợp sau, có thể để cho Liêu Kỷ cái này "Nhân vật chính" trở thành có thể ứng đối đủ loại trường hợp siêu cấp hình lục giác chiến sĩ.

Cho dù hắn không thể kế thừa vòng một thực lực, những cái này kỹ năng đẳng cấp, cũng hoàn toàn biến thành ban sơ Lv1, cần phải biết rằng Lv1 cùng Lv1 ở giữa cũng là có khác biệt.

Với tư cách hắn tỉ mỉ bồi dưỡng đỉnh cấp lục tinh nhân vật, cũng là cao giai nhất "Họa cấp" người Ách Hóa Lv1 kỹ năng, dùng để ứng đối dưới mắt cái này nhỏ trường hợp. . .

Dư xài.