Nữ chiêm bặc sư

Chương 19: Nữ chiêm bặc sư

Chương 19: Nữ chiêm bặc sư

"Không diễn!"

"Diễn không đi xuống!"

Tại nhìn thấy Liêu Kỷ đằng sau viết "Trả tiền nội dung" kịch bản sau, mị ma công chúa vai diễn người, Doãn Lâm phát ra mãnh liệt kháng nghị.

Nàng mặc dù cũng có cái diễn viên mộng.

Nhưng bán nghệ không bán thân.

Nếu như tiến sĩ nhất định phải mà nói, chí ít. . . Cũng đến lén lút đi!

Đoạn này tình tiết xác thực không có cách nào tại chính thức trong phim ảnh truyền ra, rất nhanh liền bị kẹt.

Vốn là muốn coi như vứt bỏ đoạn ngắn xử lý, trực tiếp xóa bỏ rơi, bất quá cân nhắc đến đây là Liêu Kỷ lần thứ nhất đạo diễn ống kính, liền đem đoạn này quay chụp, đưa cho Liêu Kỷ lưu làm kỷ niệm.

Trong lúc đó Ma thành truyền thông không ít người, đều đối Liêu Kỷ nổi lòng tôn kính, tại bọn họ trong ấn tượng học giả, cũng đều là rất cứng nhắc thủ cựu cái chủng loại kia, không nghĩ tới còn có giống như Liêu Kỷ tiến sĩ dạng này, tại quay chụp phim hành động phương diện, có như thế thiên phú cùng sức tưởng tượng nhân tài, rất nhiều tình tiết an bài cái này khiến cho một chuyên nghiệp.

Làm cho nhiều truyền thông người đáng tiếc là, Liêu Kỷ tiến sĩ tựa hồ cũng không tiếp tục thâm canh phương diện này dự định, khi bọn họ đưa ra chờ bộ này kịch quay xong, hi vọng có thể mời Liêu Kỷ đi làm một chút nhẹ vốn màn ảnh nhỏ biên đạo thời điểm, ngược lại đạt được, chỉ có Liêu Kỷ đối với bọn họ trừng mắt.

Đối tại đây, truyền thông người chỉ có thể vì Ma thành ngàn ngàn vạn vạn phim hành động mê đám, cảm thấy than tiếc, vì những cái kia khao khát tốt kịch bản nữ tinh đám, cảm thấy tiếc nuối.

Liêu Kỷ nơi này thực sự cho mình giải thích xuống.

《 Trụy Lạc 》 là một cái đứng đắn RTS dưỡng thành trò chơi, không có bất luận cái gì thấp kém nội dung, liền xem như trong trò chơi tuyển cái thứ tư tuyển hạng, thực tế cũng cái gì cũng không biết phát sinh, ngược lại còn sẽ làm chính mình bỏ lỡ "Nana" này tên nhân vật.

Mặc dù tại lúc ấy, hắn còn không biết "Nana" cụ thể thân phận, nhưng căn cứ có thể phát động đặc thù sự kiện đến xem, nhất định thật không đơn giản, cho nên tại không cẩn thận tay trượt tuyển bốn sau, may mắn có lưu ngăn thói quen tốt, quả quyết một lần nữa load lựa chọn.

Về phần tại sao là kiện toàn trò chơi, lại còn sẽ có "Tuyển hạng bốn" lựa chọn như vậy, ngay lúc đó Liêu Kỷ coi là, là trò chơi dùng loại phương thức này, đến ám chỉ "Nana" mị ma thuộc tính.

Nhưng bây giờ thông qua điện ảnh, dùng chân tình thực cảnh đến thực hiện trong trò chơi hình tượng sau, Liêu Kỷ ẩn ẩn lại đoán được cái gì.

Reina tại chui vào Tro Bụi căn cứ quá trình bên trong, trước sau tìm hiểu tới Sshutia, Cửu U, cùng sau cùng hầu gái Linh, cho nên mới sẽ ở phía sau, kết hợp "Hiện thực" xuất hiện hợp lý "Vọng tưởng "Hành vi.

Liêu Kỷ lớn gan suy đoán, này, cùng về sau những cái kia "Tuyển hạng bốn" đều rất có thể, kỳ thật chính là ngay lúc đó mị ma công chúa, đến từ "Reina" bản nhân chân thực dục vọng, chỉ bất quá lúc ấy hảo cảm của bọn họ độ không đủ, cho nên không có cách nào phát động mà thôi, thật giống như không ít người sẽ thường xuyên tại trong đầu đi ảo tưởng một chút có thể làm cho mình mở thoải mái đoạn ngắn, dù sao đều là ảo tưởng, thế nào thoải mái làm sao tới.

Đúng.

Giống như vậy "Tuyển hạng bốn" tại về sau, Liêu Kỷ còn gặp được rất nhiều lần.

. . .

. . .

Tro Bụi lãnh chúa cuối cùng lựa chọn cứu trợ Nana ngụy trang, thoi thóp người sống sót, để hầu gái đưa nàng thức ăn nước uống.

Bất quá đến tiếp sau tại Nana đưa ra, muốn "Báo ân" đại nhân thời điểm, Tro Bụi lãnh chúa lại chỉ nói cho nàng, nếu như muốn cảm tạ, liền tự mình tìm phân công tác, cố gắng sinh hoạt, hoặc là gia nhập giáo hội, hoặc là tham quân trở thành hậu cần, đây đều là không cần bất luận cái gì kỹ năng cương vị, có thể để ngươi tại Tro Bụi căn cứ bên trong sống sót, đồng thời cũng vì căn cứ làm ra cống hiến.

Nói xong những cái này sau, không đợi mị ma công chúa đáp lời, Tro Bụi lãnh chúa liền mang theo bên cạnh hầu gái đi xa rời đi.

Bị lưu tại tại chỗ Nana, nhìn qua Tro Bụi lãnh chúa đi xa bóng lưng, lại cúi đầu nhìn xem trong tay bánh mì cùng nước, mị ma công chúa đáy lòng, cũng là nhiều ít tán thành vị này Tro Bụi lãnh chúa.

Về sau Nana, đem phần này đồ ăn, lưu cho khu dân nghèo hài đồng sau, chuẩn bị đi chân chính trợ giúp Tro Bụi lãnh chúa, né tránh lần này nguy cơ.

Mà Nana chuyện thứ nhất cần phải làm là, lại cho mình đổi lên một cái khác ngựa giáp ngụy trang, lần này là một thần bí chiêm bặc sư.

Nàng tại đường đi trên mở bói toán điếm, bằng vào nàng dị năng thuật thức, cơ hồ rất nhiều bói toán đều mười điểm linh nghiệm, thời gian có mấy ngày ngắn ngủi bên trong, ngay tại trong căn cứ có chút danh tiếng, thậm chí không ít Tro Bụi căn cứ các cao tầng, cũng sẽ tìm đến nàng.

Kỳ thật dựa theo Nana kế hoạch, là bản thân tái xuất tên một điểm sau, để Tro Bụi lãnh chúa mộ danh mà đến, chủ động đến tìm nàng bói toán.

Nhưng theo nàng ngày trước đến bói toán các cao tầng trong miệng, đến biết Tro Bụi lãnh chúa lại còn tiếp nhận nàng mẫu hậu hôn khế, lại có hai ba ngày công phu, cái kia bị mẫu hậu phái tới giả mạo nàng, thay thế nàng đến Tro Bụi căn cứ phó ước, thực tế là khi "Nội ứng" một vị khác mị ma công chúa liền muốn đến Tro Bụi căn cứ, Nana mới xem như triệt để ngồi không yên.

Nàng một bên thầm mắng, giống đực sinh vật quả nhiên đều một đức hạnh, một bên thì thừa dịp đêm khuya, liền ngày thứ hai cũng chờ không đến, vội vàng hướng phía Tro Bụi lãnh chúa chỗ ở tiến đến.

Mị ma công chúa chủ động tới cửa, yêu cầu vì Tro Bụi lãnh chúa tiến hành bói toán, từ đó mượn bói toán cho nhắc nhở, làm cho đối phương tranh thủ thời gian cự tuyệt mẫu hậu, nhất là tuyệt đối đừng bị cái khác mị ma đưa mê hoặc.

[ ngài phát động đặc thù sự kiện ]

[ đêm khuya ngoài cửa vang lên tiếng đập cửa, Linh nói cho ngài, có một cái tại gần nhất danh tiếng liền thịnh thần bí nữ chiêm bặc sư, hiện tại thỉnh cầu bái kiến ngài, yêu cầu ngài nhất thiết phải cho phép nàng vì ngài đoán một quẻ, cũng biểu thị này mười điểm mấu chốt, nàng nguyên nhân chính là dự cảm đến ngài tại gần nhất sẽ có một trận đại kiếp, cho nên mới sẽ như thế. . . ]

[ đối mặt đêm khuya tới cửa thần bí nữ chiêm bặc sư, ngài lựa chọn là. . . ]

[ tuyển hạng một: Để Linh đem nó đuổi đi ]

[ tuyển hạng hai: Để cho nàng đi vào, tiếp nhận bói toán ]

[ tuyển hạng ba: Lấy tản lời đồn tội đem nó bắt giữ, khu trục ra Tro Bụi căn cứ ]

[ tuyển hạng bốn: Làm bộ tiếp nhận bói toán, dụ dỗ nó tiến vào trong nhà sau, thừa dịp nữ chiêm bặc sư không chú ý, khiến hầu gái tại đối phương trong nước trà lặng lẽ gia nhập dược vật bột phấn, dùng nói chuyện phiếm kéo dài thời gian, chờ dược vật phát tác sau, cùng toàn thân khô nóng khó nhịn nữ chiêm bặc sư, tại đêm khuya phòng ngủ tiến hành kịch liệt hai cái bói toán, cuối cùng sử dụng cường đại bói toán năng lực, khiến nữ chiêm bặc sư triệt để biến thành chuyên thuộc về bản thân bói toán công cụ ]

Liêu Kỷ nhớ lại trong trò chơi bản thân, quang minh lẫm liệt lựa chọn hai, đối bốn cái vốn khinh thường ngoảnh đầu.

Hiện tại hiện trường đóng phim kịch bản bên trong, Nana cũng là dựa theo trong trò chơi bản thân tuyển hạng, bị Tro Bụi lãnh chúa đưa bình thường mời đến cửa chính.

Đây là mị ma công chúa lần thứ nhất tiến Tro Bụi lãnh chúa nhà, tại nàng trong tưởng tượng, không nói là tráng lệ, cũng chí ít sẽ có cái căn cứ chủ nhân khí phái, ở lại đại hào trong nhà.

Nhưng thực tế trên, Nana phát hiện Tro Bụi lãnh chúa trong nhà trang trí rất ít, cơ hồ không gặp được cái gì xa xỉ phẩm, ngược lại chỉnh thể còn cho nàng một loại mộc mạc cảm giác, để người rất khó tưởng tượng, chuyện này lãnh chúa trạch đệ.

Nếu không phải còn có cái không với tư cách hầu gái, hơi có chút thượng tầng người cảm giác, không phải Nana thật đúng là cho là mình đi nhầm.

Rất nhanh, Nana liền bị không lĩnh nhìn thấy Tro Bụi lãnh chúa.

Quả nhiên cùng trong truyền thuyết một dạng.

Cho dù là đi ngủ, Tro Bụi lãnh chúa cũng sẽ không thoát xuống hắn món kia áo choàng.

Nana rất nhanh dùng đã sớm chuẩn bị kỹ càng lí do thoái thác, hướng Tro Bụi lãnh chúa giải thích bản thân ý đồ đến sau, Tro Bụi lãnh chúa vẫn chưa nhiều lời cái gì, vui vẻ tiếp nhận, cho phép nàng bắt đầu bói toán.

Nhìn thấy kế hoạch thuận lợi mị ma công chúa, hơi nhẹ nhàng thở ra, về sau dùng dị năng thuật thức làm bộ tạo nên bói toán cảm giác thần bí sau, cuối cùng đối Tro Bụi lãnh chúa, nói ra nàng chuyến này mấu chốt.

"Tro Bụi đại nhân, bói toán nói cho ta, thời khắc này ngài đang đứng tại không biết biên giới, ý đồ hướng hư vô thăm dò."

"Lạc đường người không biết liền đi hướng vực sâu, đói sài lang tại vực sâu bên dưới ngo ngoe muốn động."

"Côi đỏ chi tinh rời đi màn trời rơi tại thế gian, hồng lệ ánh sáng đem chiếu sáng tiến lên con đường."

"Từ bỏ đi, từ bỏ đi, quang vinh phát sáng châu ngọc sớm đã ruột bông rách, lau đi, lau đi, long đong thủy tinh cuối cùng rồi sẽ trở thành dẫn đường đèn sáng."