Cái thứ tư tuyển hạng

Chương 18: Cái thứ tư tuyển hạng

Chương 18: Cái thứ tư tuyển hạng

Trong hẻm nhỏ.

Theo càng ngày càng gần tiếng bước chân, ngã xuống đất trên mị ma công chúa, trong lòng kỳ thật cũng rất khẩn trương cùng chờ mong.

Nàng này "Thoi thóp" người sống sót, kỳ thật là có giảng cứu.

Chợt nhìn xuống là cái đói bất tỉnh nạn dân, nhưng thực tế từ vạt áo lỗ thủng chỗ, có thể nhìn thấy bên trong tái nhợt làn da, tái nhợt cũng là trắng.

Cái này nũng nịu bộ ngực nhỏ, từ chỗ cổ áo nửa chặn nửa che, cho dù là dinh dưỡng không đầy đủ, nhưng nho nhỏ cũng rất đáng yêu, phát ra dụ hoặc khí tức.

Mà toàn thân chỉ có nửa khúc trên ngắn áo sơmi, vừa vặn, có thể đem nửa phần dưới quang lựu lựu chân, đưa có lý có cứ lộ ra đến, mặc dù rất gầy gò, nhưng chân hình phi thường tốt.

Lại thêm lên có mị ma dị năng thuật thức gia trì, cùng với nói hiện tại là cái "Thoi thóp" người sống sót, càng không bằng nói, giống như là cái không nhà để về, đói bất tỉnh cô gái xinh đẹp.

Bất luận cái gì thấy được nàng người, đều sẽ bị câu dẫn ra đáy lòng sắc nghiệp dục vọng.

Tỉ như người bình thường liền sẽ lập tức sinh ra, loại này đi cho nàng mấy ngụm cơm ăn sau, liền yêu cầu nàng đi giường trên "Báo ân" tà niệm.

Cho nên Nana hiện tại rất hiếu kì, Tro Bụi lãnh chúa đáy lòng, sẽ bị bản thân dẫn dụ ra như thế nào tà niệm đến.

Mà cái này truyền thuyết bên trong Tro Bụi lãnh chúa, lại đến tột cùng có thể hay không tuân theo tà niệm, khuất phục tại bản thân mị thuật dụ hoặc xuống, nếu như thật nên như vậy. . .

Hừ, dạng này Tro Bụi lãnh chúa, chỉ có thể nói là bất quá như thế, bị nàng nhìn lầm.

Đến tiếp sau nhiều lắm là cũng liền. . . Chỉ xứng quỳ rạp xuống nàng dưới váy.

Rốt cuộc, tiếng bước chân ngừng xuống, nhắm chặt hai mắt mị ma công chúa có thể cảm giác được, Tro Bụi lãnh chúa ngay tại trước mặt của mình.

"Cứu. . . Cứu. . ." Nana phối hợp với mở ra suy yếu con mắt, phát ra cầu khẩn thanh âm.

Liền khi mị ma công chúa còn tưởng rằng, Tro Bụi lãnh chúa muốn do dự do dự xuống thời điểm, sao ngờ tới, Tro Bụi lãnh chúa lại phi thường dứt khoát, hành động rất quả quyết.

Đối mặt Nana xin giúp đỡ, vị này "Người áo choàng" đem bàn tay hướng trong ngực, rất nhanh liền lấy ra một bình dược tề.

Một màn này xuống, Nana đã có chút cao hứng, lại có chút thất vọng.

Cao hứng là đối phương thế mà đứng vững bản thân mị thuật, không làm ra cái gì mang theo dục vọng cử động, ngược lại còn không chút do dự, muốn đem trân quý dược tề cho mình, rõ ràng chính là muốn cứu nàng.

Bởi vậy có thể thấy được, Tro Bụi lãnh chúa thiện tâm, ý chí kiên định, có thể làm cho mình mị thuật một điểm ảnh hưởng cũng không có, nói rõ nội tâm nhất định là cái phi thường thuần khiết sạch sẽ người, cùng trong truyền thuyết cái gì tàn nhẫn lãnh khốc, vì đạt tới mục đích không từ thủ đoạn, hoàn toàn không giống.

Về phần thất vọng tự nhiên là. . .

Thân là mị ma, khẳng định từ trong đáy lòng, kỳ thật đối cái này "Người hiền lành" không quá ưa thích, người thành thật nhưng thỏa mãn không được nhu cầu của các nàng .

Đương nhiên, thân là mị ma công chúa nàng, không hạ lưu như vậy ý nghĩ, thất vọng của nàng chẳng qua là cảm thấy, người thành thật không có cách nào trở thành chúa cứu thế, thiện lương như vậy, đối với cứu thế đến nói, kỳ thật là một loại ngăn cản, ân.

Mị ma công chúa tâm tư còn rất phức tạp thời điểm, Tro Bụi lãnh chúa cũng là từ áo choàng bên trong duỗi ra hữu lực tay, rất ôn nhu lấy trợ giúp nàng hé miệng, về sau đem dược tề một chút xíu đút cho nàng, rót vào thể nội.

Dạng này quan tâm thủ pháp, lại thêm lên khoảng cách rút ngắn sau, cảm nhận được Tro Bụi lãnh chúa cái này không ít thực lực khí tức, đều nhường Nana lòng có chút xao động, phát động thể nội mị ma bản năng, để nàng sinh ra điểm khác cảm giác.

[ hừ! ]

[ ngu xuẩn như vậy người hiền lành, sau này khẳng định dễ dàng bị lừa, xem ở hôm nay đưa bản công chúa mớm thuốc phần trên, coi như ngươi thông qua khảo nghiệm, bản công chúa liền bất đắc dĩ ở phía sau phụ. . . Phụ trái. . . Phụ trái. . . Ngươi? ]

[ ý thức của ta. . . Thân thể của ta. . . Vì cái gì. . . ]

[ chờ. . . Chờ chút! ]

[ chẳng lẽ nói. . . ]

Mới đầu dược hiệu giống như thanh lưu, Nana không có cảm giác gì, ngược lại còn rất dễ chịu, rất muốn liền như này ngủ một giấc, chờ ý thức cùng lực lượng càng ngày càng mô hình hồ, Nana lúc này mới mãnh nhiên bừng tỉnh, ý thức được không thích hợp.

Nhưng hiển nhiên, sớm đã lúc này đã muộn.

Cho dù mị ma công chúa sẽ lại nhiều dị năng thuật thức, hiện tại cũng hoàn toàn dùng không ra, nàng không nghĩ tới luôn luôn khôn khéo, vĩnh viễn là đi trêu đùa người khác nàng, lại tại hôm nay, trúng kế của người khác.

Tầm mắt triệt để lâm vào hắc ám phía trước, Nana mô hình hồ ánh mắt nhìn thấy cuối cùng một màn, chính là trước đó Tro Bụi lãnh chúa sau lưng vị kia hầu gái, tại Tro Bụi lãnh chúa mệnh lệnh xuống, từng bước một hướng cũng là bị dược lực thẩm thấu, toàn thân xụi lơ vô lực bản thân đi tới.

. . .

. . .

Này. . .

Nơi này là?

Khi Nana ý thức lần nữa khôi phục, lại khi mở mắt ra, lại phát hiện bản thân chỗ sâu địa phương, cũng là biến thành hoàn toàn không quen, âm trầm lại u ám. . .

Địa lao! ?

Cái. . . Cái gì!

Mị ma công chúa xinh đẹp trong ánh mắt, đầu tiên là mê mang, nhưng rất nhanh tìm về ký ức sau, liền biến thành cực lớn phẫn nộ.

Đáng chết!

Trúng kế!

Nana vừa định phải nhanh đi ra ngoài, kết quả từ hai tay hai chân, truyền đến lại là một trận "Đinh lang đinh lang" tiếng vang.

Lúc này mị ma công chúa, mới phát hiện tứ chi của nàng đều bị mang trên, cùng loại tù phạm một dạng còng tay và xích chân, bị trói buộc buộc chặt tại, một địa lao trụ tử trên.

Càng thêm khiến Nana đáy lòng trầm xuống chính là, nàng thuật ngụy trang thức bị giải trừ, nàng bây giờ, một đầu tóc hồng, một đôi cánh thịt ở sau lưng cũng bị trói lại, liền cả phía sau cái đuôi trên, cũng bị chốt cái phi thường nặng nề quả tạ.

Cái bộ dáng này chính là nàng chân thân, mị ma công chúa.

Đây không thể nghi ngờ là càng thêm chứng minh, đối phương đã sớm nhìn thấu bản thân ngụy trang.

Đáng ghét. . .

Nana giãy dụa mấy xuống không có kết quả sau, mặc dù tức giận, nhưng vẫn chưa quá bối rối, dù sao dạng này xiềng xích nhưng hạn chế không được nàng.

Bắt đầu thuật thức, Nana rất dễ dàng liền để khóa còng tay nhao nhao tự hành tróc ra.

Liền khi mị ma công chúa trong lòng một trận đắc ý, chuẩn bị muốn chạy đi, đằng sau nhất định phải đem hôm nay khuất nhục trả thù lúc trở về, một cầm đao á nhân chủng, nhưng thật giống như xin đợi nàng đã lâu.

"Là ngươi!"

Cái này mang tính tiêu chí sừng rồng, Nana một chút liền nhận ra thân phận đối phương, vị kia Tro Bụi lãnh chúa bên cạnh hộ vệ, á nhân chủng long nữ!

Bất quá, mị ma công chúa đối với mình thực lực rất có lòng tin.

Chỉ là cận vệ hệ, tại bọn họ dị năng hệ trước mặt, bất quá đều là bị trêu đùa tạp ngư thôi!

Chiến đấu hết sức căng thẳng.

Về phần kết cục cũng không ngoài sở liệu.

"Muốn. . . Nếu không phải nơi này quá nhỏ hẹp, ta là tuyệt sẽ không thua. . . Nha nha. . . Ô. . ."

Chiến bại mị ma công chúa, đem huyễn hóa pháp trượng làm gậy chống, mới miễn cưỡng chèo chống thân thể.

Phía sau nàng, bị long nữ lần nữa buộc chặt trói buộc lại, đồng thời này một lần, khi thấy long nữ cầm đủ loại thẩm vấn "Đạo cụ" đi tới thời điểm, Nana ánh mắt lộ ra mấy phần sợ hãi, nhưng vẫn còn bất khuất kêu nói:

"Ta cảnh cáo ngươi! Nói cho các ngươi biết cái kia thối Tro Bụi lãnh chúa, mau thả ta, nếu không. . . Ô ô. . . Ngươi. . . A!"

"Đừng, đừng dạng này, ta. . . Chúng ta có thể thương lượng, trên người ta có. . . A. . ."

"Vô dụng, từ bỏ đi, ta, ta mới sẽ không. . ."

Một phen thẩm vấn sau, mị ma mặc dù mồ hôi đầm đìa, nhưng vẫn cắn chặt răng, nhìn ra được, này công chúa xác thực ý chí kiên định.

Đối tại đây, không bao lâu nhi sau, chỉ thấy một cái nhỏ tu nữ cũng đi vào trong địa lao.

Khi mị ma nhìn thấy bộ dáng của đối phương, lại nhìn đến cái này trong ngực rất nhiều dược tề thời điểm, lập tức giận dữ hết sức.

Nàng liền biết, nhân viên thần chức không một cái tốt, cái gì tu nữ đều là gạt người!

Tại Nana khuất nhục ánh mắt xuống, nàng bị cưỡng ép rót vào rất nhiều, tu nữ trong ngực mới dược tề.

Mà những chất thuốc này, bắt đầu để nàng toàn thân khô nóng, buộc chặt tại cọc gỗ trên thân thể càng ngày càng uốn éo, vốn đang ý chí kiên định hai mắt, bây giờ lại thần sắc mê ly, ngực kịch liệt chập trùng.

Cuối cùng, tại mị ma công chúa chóng mặt đập đầu xuống, nàng nhìn thấy trong địa lao cuối cùng xuất hiện hai người, chính là trước đó chủ tớ.

Máy móc hầu gái tại bên tai của nàng phát ra trận trận nói nhỏ, dùng màn hình, ở trước mắt nàng thả ra đủ loại kỳ quái đồ án, bắt đầu phối hợp dược hiệu, sửa chữa nàng thường thức, để nàng càng ngày càng hỗn loạn, đầy trong đầu tựa hồ chỉ còn xuống, vị kia trong địa lao người áo bào xám. . .