Ống kính đánh ra đến mới biết được tốt xấu

Chương 17: Ống kính đánh ra đến mới biết được tốt xấu

Chương 17: Ống kính đánh ra đến mới biết được tốt xấu

Tạp!

"Trước đều ngừng một hồi! Nơi này rất mấu chốt!"

Bên ngoài sân Mai Long đạo diễn tại hô ngừng về sau, chạy chậm tới lập tức sẽ ra sân, hiện tại cũng là "Trang điểm" hoàn tất, khoác trên từ "Ma thành truyền thông" định chế Tro Bụi áo choàng Liêu Kỷ trước mặt.

Tiếp xuống sẽ là toàn bộ kịch tập trung, mị ma công chúa cùng Tro Bụi lãnh chúa lần thứ nhất chạm mặt, này ống kính tầm quan trọng có thể thấy được chút ít.

Đem bản tuyên đọc thức biểu diễn, không phải Mai Long muốn, hắn sở dĩ có thể trở thành Ma thành nổi danh lớn đạo diễn, cùng hắn đối nghệ thuật truy cầu, đối phim suy nghĩ lí thú rèn luyện thoát không mở liên quan.

Mai Long hi vọng bản thân đạo diễn xuống tác phẩm, nhân vật đều là có máu có thịt, đều là thật.

Cho nên hắn hiện tại, mới phải tự mình ra sân đi chỉ đạo Liêu Kỷ, trợ giúp Liêu Kỷ có thể tốt hơn lý giải, tốt hơn thay vào "Tro Bụi lãnh chúa" nhân vật này.

"Đến Liêu Kỷ tiến sĩ, trước nhắm mắt lại, đi theo ta cùng một chỗ hít sâu, nhất định phải đưa chính ngươi ám chỉ, khi ngươi mở to mắt thời điểm, ngươi cũng không phải là Liêu Kỷ, mà là biến thành Tro Bụi lãnh chúa."

"Tốt! Hiện tại! Giờ phút này! Với tư cách Tro Bụi lãnh chúa, căn cứ thủ lĩnh ngươi, tại ngươi đối diện trong hẻm nhỏ, có một cái thoi thóp người sống sót."

"Đối mặt loại tình huống này, người bình thường vô ý thức ý nghĩ, đơn giản cũng chỉ có hai cái, hoặc là giúp, hoặc là không giúp."

Chức trách đạo diễn, chính là chỉ dạy diễn viên thế nào diễn kịch, Mai Long đạo diễn thói quen biện pháp, chính là lôi kéo diễn viên cùng một chỗ làm duyệt đọc lý giải, đem kịch bản bên trong nhân vật tâm lý hoạt động, phân tích đến cực hạn.

Hắn tiếp tục hướng Liêu Kỷ phân tích nói:

"Nhưng chúng ta đều biết, Tro Bụi lãnh chúa nhân vật này, là một hết sức lý trí, thậm chí có chút lạnh khốc hình tượng."

"Cho nên nơi này ta cho rằng, ngươi cần phải còn tại cân nhắc, dạng này thoi thóp người sống sót, sẽ hay không trở thành căn cứ vướng víu, nếu như hắn chết ở chỗ này, trong thi thể có thể hay không mang theo tật bệnh dẫn phát ôn dịch.

"Đã như vậy, mệnh lệnh binh sĩ trực tiếp đem nàng ném ra căn cứ, cũng vẫn có thể xem là một loại quyết sách."

Nghe trước mặt Mai Long đạo diễn nhân vật phân tích, Liêu Kỷ đáy lòng nhẹ gật đầu, không hổ là tên đạo diễn, xác thực có có chút tài năng, ba cái tâm lý hoạt động vừa vặn đối ứng, bản thân trong trò chơi ba cái tuyển hạng.

Tiếp xuống, chính là thuận lý thành chương, dựa theo kịch bản bên trong kịch bản, Tro Bụi lãnh chúa muốn tại cân nhắc về sau, cuối cùng vẫn là lựa chọn đi "Cứu trợ" mị ma công chúa giả trang nạn dân, dùng cái này đến đột hiển Tro Bụi lãnh chúa cho dù là lãnh khốc bên trong, lại vẫn có thiện lương một mặt phẩm chất.

Cũng vì đằng sau mị ma công chúa sẽ yêu trên Tro Bụi lãnh chúa chôn phục xuống bút, đánh tốt làm nền.

Liền khi cả đám dự định cứ như vậy tới mở quay thời điểm. . .

Đột nhiên, một vị khác hiện trường đóng phim lão học giả, lại mày nhíu lại gấp lấy lần nữa kêu dừng.

"Chờ chút! Các ngươi như này quay không đúng!"

Mặc dù tuổi tác lớn, nhưng thanh âm vẫn là mười điểm dày đặc, vị này lão học giả chính là Liêu Kỷ quen thuộc Eins giáo sư.

Hiện tại lão giáo sư bởi vì vừa mới kết thúc liên minh Máy Móc, cũng coi là ở vào nghỉ ngơi kỳ đi, vậy thì thật là tốt, liền bị La Tiểu Kỷ mặt dạn mày dày đưa mời tới, với tư cách lần này 《 mị thể 》 "Hướng dẫn kỹ thuật".

"Eins giáo sư, ngài chỉ không đúng là. . . ?" Cho dù là Mai Long đạo diễn, cũng đối vị này tại cổ đại học rất có uy vọng lão giáo sư, mười điểm tôn trọng cùng khiêm tốn.

"Tro Bụi lãnh chúa không nên là đơn giản như vậy một người, ta cho rằng, chân thực Tro Bụi lãnh chúa, rất có thể đã sớm phát hiện mị ma công chúa thân phận."

"Đã sớm. . . Phát hiện?"

"Đúng, các ngươi không cần sửa kịch bản, nhưng nhất định phải sửa hạch tâm mạch suy nghĩ, Tro Bụi đại đế có thể lựa chọn cứu trợ, nhưng sẽ đột hiển không phải thiện tâm, Tro Bụi đại đế cũng chưa từng cần cái gì thiện tâm!"

"Cái gì lãnh khốc lại thiện lương nhân vật, là nát tục phim tình cảm tử bên trong tam lưu nhân vật chính, xin đừng nên đem hình tượng như vậy, đặt ở Tro Bụi đại đế trên thân!"

Nhìn ra được Eins giáo sư tại điểm này trên dị thường chấp nhất, liền ngữ khí đều nghiêm khắc không ít.

Hắn rất nhanh đưa ra bản thân "Sửa chữa" đề nghị:

"Các ngươi nơi này muốn đánh ra đến, hẳn là Tro Bụi đại đế trí tuệ, chính vì hắn nhìn thấu mị ma công chúa ngụy trang, cho nên mới sẽ tương kế tựu kế, lựa chọn cứu trợ, từ đó để mị ma công chúa bản thân cắn câu."

"Ghi nhớ, Tro Bụi đại đế, vĩnh viễn đều là đang đánh cờ, mỗi một bước, đều là vì đằng sau càng lớn cờ!"

"Tình yêu? Bất quá chỉ là đại đế sử dụng công cụ mà thôi, đại đế trong lòng, cần phải chỉ có thống khổ thế giới, chỉ có thiên hạ thương sinh, trong mắt là những cái kia chịu đủ tra tấn, bị trọc ách ô nhiễm, chờ đợi cứu vớt các sinh linh!"

Eins giáo sư càng nói càng kích động, nói chuyện đồng thời còn không ngừng khoa tay, ý đồ để chung quanh đoàn làm phim các nhân viên, đều có thể lý giải Tro Bụi đại đế.

Đối tại đây, một mực lạnh lùng hết sức Cửu U, rồng nương lần đầu tiên gật đầu, giống như là rất tán thành lão giáo sư mà nói, không cũng không nhịn được nhìn nhiều mấy lần Eins, các nàng cũng không bài xích "Công cụ" định vị.

Duy chỉ có Sshutia, nhỏ tu nữ ngược lại là không đi nhìn lão giáo sư, ngược lại quay đầu đến Liêu Kỷ phương hướng, nháy nháy mắt.

Cái này dáng vẻ đáng yêu liền phảng phất lại nói, vốn dĩ Tia chỉ là công cụ sao?

Như vậy Tro Bụi đại nhân buổi tối nhưng phải hảo hảo bảo dưỡng công cụ, nhiều thả điểm bảo dưỡng dịch tiến đến, bằng không thì công cụ luôn luôn không cần chuyện, sẽ dễ dàng rỉ sét rồi nha.

Ách. . .

Khục.

Kỳ thật Eins giáo sư nói không sai, hắn lúc đó, tại tuyển hạng ra thời điểm, liền đã biết này cái gọi là "Thoi thóp người sống sót" tuyệt đối không đơn giản như vậy.

Nguyên nhân cũng rất đơn giản.

Nhưng phàm là cái lão người chơi đều biết, có thể tung ra pop-up tuyển hạng, nhảy ra đặc thù sự kiện, cái nào có cái gì đèn đã cạn dầu.

Nhưng phóng tới kịch bản bên trong là được không thông, nơi này cũng không có cái gì "Tuyển hạng" vừa nói."

Hiện tại Mai Long đạo diễn đang cùng Eins giáo sư tranh chấp không xuống, cũng là bởi vì, Mai Long có thể tiếp nhận, Tro Bụi lãnh chúa nhìn thấu mị ma công chúa, nhưng nhất định phải có cái lý do hoặc là làm nền đi?

Nhưng Eins giáo sư là lý luận phái, hắn mặc dù kiên trì, Tro Bụi đại đế nhất định có trí tuệ đi nhìn thấu, nhưng về phần đến cùng làm sao làm được, giáo sư cũng cầm không ra biện pháp tốt.

Mắt thấy này ống kính liền muốn tranh chấp, lúc này còn phải là Liêu Kỷ mở miệng.

"Không bằng như vậy đi đạo diễn, giáo sư, thân là mị ma công chúa, ta cảm thấy khảo nghiệm của nàng, cần phải càng khó khăn một điểm, sẽ càng thêm cấp độ sâu một điểm."

"Ngươi là chỉ. . ."

"Cũng tỷ như mị ma công chúa ngụy trang này thoi thóp người sống sót, thực tế dáng dấp nhìn rất đẹp, cho dù là vô cùng bẩn khuôn mặt, cũng có thể nhìn ra là cái mỹ nhân phôi tử cái chủng loại kia, đồng thời, mị ma công chúa còn tại bắt đầu dị năng, đi dẫn dụ Tro Bụi lãnh chúa nội tâm tà ác, để hắn sinh ra. . . Cái thứ tư suy nghĩ!"

Liêu Kỷ "Lớn mật giả thuyết" đồng thời để Mai Long đạo diễn cùng Eins giáo sư đều ngừng xuống tranh chấp, tại chuyên chú nghiêm túc giọt nghe, thậm chí đằng sau con mắt càng ngày càng sáng, đều có chút "Chủ ý này hay!" vỗ tay tán dương cảm giác.

Tại Mai Long đạo diễn xem ra, mị ma công chúa mà, mê hoặc nhân tâm quá bình thường, xác thực muốn thêm chút tà ác hơn, càng có thể để cho nhân ý chí dao động khảo nghiệm, dạng này mới có thể càng thêm đột hiển Tro Bụi thủ lĩnh kiên nghị phẩm chất.

Mà Eins giáo sư cũng phi thường tán thành, dù sao dạng này liền có thể giải thích, Tro Bụi đại đế là làm sao nhìn xuyên mị ma công chúa, cũng là bởi vì đối phương tại phóng thích mị thuật.

Vậy bây giờ thừa xuống chính là. . .

Này cái gọi là "Mị thuật" bên trong nội dung, ý nghĩ tà ác đến cùng là cái gì.

"Tiểu Liêu? Thế nào dừng lại, tiếp tục về sau nói a, cái thứ tư suy nghĩ là cái gì?" Eins giáo sư vội vàng truy vấn.

"Ách. . . Này không cần thiết đi."

Liêu Kỷ có chút vò đầu, muốn nói lại thôi.

Kết quả, không đợi lão giáo sư thổi râu ria trừng mắt, muốn thuyết giáo Liêu Kỷ đây, bên cạnh Mai Long đạo diễn, trước hết một bước phải nghiêm túc vì Liêu Kỷ ngay ngắn quan niệm.

"Thế nào không cần thiết! Liêu Kỷ tiến sĩ, ngươi hiện tại thay vào nhân vật này phi thường tốt! Chúng ta rất cần ngươi linh quang lóe lên, thường thường nhiều khi, chính là diễn viên những cái này nhập kịch cử động, mới sáng tạo rất nhiều truyền thế kinh điển ống kính!"

"Nhanh! Tiếp tục nói đi xuống, càng kỹ càng càng tốt! Không không không! Nói biểu hiện lực quá kém, hiện tại chúng ta nơi này sân bãi người đều đầy đủ, dứt khoát trực tiếp đánh ra đến được rồi!"

Liêu Kỷ: ". . . ?"

Bất quá nhiều khi là như vậy.

Văn tự đến viết ra mới gọi tiểu thuyết, ống kính trước tiên cần phải đánh ra đến sau. . . . Mới biết được tốt xấu.