Đối mặt đặc thù sự kiện, ngài lựa chọn là. . .

Chương 16: Đối mặt đặc thù sự kiện, ngài lựa chọn là. . .

Chương 16: Đối mặt đặc thù sự kiện, ngài lựa chọn là. . .

Tro Bụi căn cứ đường đi trên, những người sống sót lui tới.

Lẫn vào trong đó "Nana" đối với Tro Bụi căn cứ ấn tượng đầu tiên liền rất tốt.

Mặc dù là tận thế đất chết trên người sống sót căn cứ, nhưng đường đi trên cũng không có bao nhiêu rác rưởi cùng ô uế, mặt đường mặc dù nhiều ít vẫn có chút mấp mô oa, nhưng mà bên trong lại không có dơ bẩn bốc mùi nước đọng.

Nana không phải là không có cải trang trang phục, che giấu tung tích đi qua những nhân loại khác căn cứ, nơi đó đường đi, cho dù là trụ cột đường, vệ sinh hoàn cảnh đều rất kém cỏi, dù sao tại này gian nan cầu sinh đất chết trên, còn sống cũng là rất gian khổ, không có cái nào lãnh chúa sẽ nguyện ý đem vốn là khan hiếm người lực lượng, đặt ở quét dọn vệ sinh loại này không đáng chú ý sự tình trên.

Tro Bụi căn cứ đồng dạng không có, Nana chú ý tới, nơi này đường đi sạch sẽ, cũng không phải là nói, có chuyên môn quân Tro Bụi sẽ phụ trách nhân viên quét dọn, mà là nơi phát ra hai phương diện.

Một chính là nơi này những người sống sót, tựa hồ cũng rất tự giác, rất ít có tùy ý vứt bỏ rác rưởi, thậm chí đại tiểu tiện hành vi.

Hai chính là. . .

"Gia nhập giáo hội đi, thánh quang sẽ trị khỏi bệnh chúng ta."

"Tro Bụi đại nhân cho chúng ta thành lập đại lễ đường cũng là lấy được nhóm sử dụng, ngày mai Sshutia đại nhân, sẽ tại trong lễ đường vì mọi người chúc phúc, tiến hành cầu nguyện, xin mọi người phải tất yếu đến!"

"Đối kháng trọc ách, người người đều có trách nhiệm! Trọc ách bắt nguồn từ chúng ta nội tâm ô uế, chúng ta muốn chủ động đi tịnh hóa, đến, cùng chúng ta cùng một chỗ trở thành giáo chúng đi!"

Tại đường đi trên, ngay tại phái phát giáo hội tuyên truyền đơn các tín đồ, rất nhanh cũng chú ý tới Nana, hiện tại Nana hoá hình ngụy trang, chính là một nghèo túng ăn xin người bộ dáng.

Nana tại tò mò tìm hiểu giáo hội sau, mới hiểu được, giáo hội sẽ tiếp thu những cái kia có khó khăn, không có công việc người, vì bọn họ dành cho miễn phí cơ sở đồ ăn, nhưng tới đối ứng, bọn họ phải vì giáo hội làm việc, tiếp nhận giáo hội ủy thác.

Nana thân là mị ma, kỳ thật rất chán ghét giáo hội cái này, hất lên đạo đức vỏ ngoài, thực tế lại khả năng tâm muốn so ai cũng hắc ám bẩn thỉu tiểu nhân.

Nhưng là ở đây, Nana lại phát hiện bản thân sai.

Giáo hội nhiệm vụ ủy thác rất đơn giản, đều cũng không phải là vì giáo hội làm việc, mà là vì toàn bộ Tro Bụi căn cứ, toàn bộ người sống sót tập thể đám phục vụ.

Tỉ như trước đó Nana nhìn thấy đường đi sẽ như thế chỉnh tề, chính là bởi vì có giáo hội người tổ chức, mỗi ngày đều biết đến quét dọn, một chút công chúng thiết lập, cũng đều là từ giáo hội đến chủ động thành lập.

Nana không khỏi hiếu kì, giáo hội dạng này trở thành "Tín ngưỡng" tổ chức, hẳn là tốt nhất lừa bịp người, người nơi này cũng không có mượn nhờ tín ngưỡng kiếm lời, ngược lại thực quán triệt tín ngưỡng.

Cái này có thể có một loại giải thích, chính là bọn họ đầu nguồn quá tinh khiết.

Lên vị kia Tro Bụi thủ lĩnh bên người tu nữ, giáo hội người sáng lập.

Còn không có nhìn thấy Tro Bụi thủ lĩnh bản nhân, mị ma công chúa, cũng đã trước đối vị này "Sshutia "Cảm thấy rất hứng thú.

Lắc lắc đầu, Nana ép buộc bản thân khắc chế nội tâm thăm dò muốn, chuyên tâm trước "Trắc nghiệm" tốt Tro Bụi thủ lĩnh.

Nếu là trắc nghiệm, tiền đề phải là nàng có thể nhìn thấy Tro Bụi thủ lĩnh, đồng thời còn phải sáng tạo ra một ngẫu nhiên gặp, tại đối phương không biết rõ tình hình tình huống xuống liền có thể.

Cho nên Nana rất nhanh liền chằm chằm trên, đang đi tuần một đội căn cứ bọn hộ vệ.

Muốn có được Tro Bụi lãnh chúa hành tung tình báo, đi tìm quân Tro Bụi, khẳng định là nhanh nhất con đường.

Tại mị ma công chúa trong ấn tượng, tìm hiểu tình báo đối với các nàng mị ma nhất tộc đến nói, từ trước đến nay đều không phải việc khó gì.

Tao thủ lộng tư cái này dùng xác thịt là cấp thấp nhất phương pháp.

Chân chính cao siêu mị ma, dùng dị năng pháp thuật liền có thể nhẹ nhõm mị hoặc nhân loại, để bọn họ ngoan ngoãn đem hết thảy đều phun ra.

Theo đuôi quân Tro Bụi, mị ma tại chờ đợi trong đó binh sĩ tụt lại phía sau hoặc là lười biếng khe hở, tiếp đó đi tiến hành mị hoặc.

Nhưng tùy hành hồi lâu, Nana sắc mặt lại có chút tức giận.

Bởi vì. . .

Đám này căn cứ bọn thủ vệ, vì cái gì đều như này tận tụy? Tại toàn bộ tuần tra quá trình bên trong, hoàn toàn không có bất luận cái gì lười biếng, càng đừng đề cập nói có người nửa đường tụt lại phía sau, đi nhà cầu lười biếng, hoặc là tiếp cơ ức hiếp dân nghèo, giành tư lợi.

Quân Tro Bụi toàn bộ hành trình đều cẩn thận tỉ mỉ, cái này nghiêm túc quân kỷ là Nana trước đây chưa từng gặp.

Thực tế không có cách mị ma, chỉ có thể cứng rắn lên, nàng chọn đúng thời cơ, tại một người ít địa phương, vận dụng dị năng bao phủ này đội quân Tro Bụi, để bọn họ đắm chìm trong mị ma huyễn cảnh bên trong.

Ở đây, bọn họ sẽ thấy bọn họ ái mộ nhất người, tiếp đó ngoan ngoãn thổ lộ ra nàng muốn hết thảy tình. . .

Ân?

Nana đột nhiên trừng to mắt, nhìn xem những cái kia vốn phải là tại nàng huyễn cảnh bên trong trầm luân, một mặt xuân sắc nhộn nhạo quân Tro Bụi, bây giờ lại một cái trở nên hoảng sợ cùng sợ hãi hết sức.

Cái gì?

Mị ma vội vàng đi thăm dò nhìn những cái này quân Tro Bụi mị ma huyễn kính, chỉ thấy bên trong xác thực xuất hiện một cái phái nữ, từ đối phương trên đầu đỉnh lấy hai sừng có thể nhìn ra, là long nhân chủng á nhân, nó dáng người hiên ngang, khuôn mặt lãnh diễm, liền Nana đều có điểm tâm động, có thể thấy được vị này long nữ đẹp đẽ.

Nhưng đối với dạng này ái mộ người, quân Tro Bụi lại một cái sắc mặt trắng bệch, đừng đề cập nói si tâm vọng tưởng, chỉ là này long nữ hướng trước mặt của bọn hắn một trạm, các binh sĩ liền hai chân phát mềm, chủ động đem phạm qua đủ loại sai, liền xem như tuần cương vị thời điểm hơi phân tâm một hồi, đều run rẩy nói ra.

Này long nữ. . . Có khủng bố như vậy?

Tại quân Tro Bụi bên trong có uy vọng cao như vậy?

Để các binh sĩ tại mị ma huyễn cảnh bên trong đều biến thành bộ này đức hạnh? Giống như sợ nói sai nửa chữ liền bị giết chết một dạng?

Nana trong ấn tượng, những trụ sở khác sĩ quan, cũng đều là loại này ngồi ăn rồi chờ chết, chìm tại hưởng lạc, thủ hạ binh lính, căn bản không có chút nào tôn trọng, về phần sĩ quan nữ quân nhân, càng giống là một loại tình thú đồ chơi mới đúng.

Nhưng bây giờ. . .

Nana tựa hồ có chút lý giải, vì cái gì quân Tro Bụi có thể bách chiến bách thắng, có thể một đường thảo phạt vô số trọc ách lãnh chúa, thậm chí để chung quanh những nhân loại khác căn cứ đám, đều cảm thấy uy hiếp, nhất định phải đem nó tiêu diệt.

Cửu U. . .

Đường Cửu U sao?

Mị ma công chúa đáy lòng âm thầm nhớ xuống cái tên này, đây là từ trước đó Sshutia sau, lại một gây nên Nana cực kỳ hưng thịnh thú người, mà này lãnh diễm long nữ. . .

Đồng dạng cũng là vị kia Tro Bụi lãnh chúa thủ hạ.

Trước đó Nana coi là, Tro Bụi lãnh chúa là bị nghe đồn nhiều ít có khuếch đại thành phần.

Nhưng theo nàng lúc này mới hơi một điều tra. . .

Nàng hiện tại phát hiện, chẳng lẽ kỳ thật trong truyền thuyết Tro Bụi lãnh chúa, ngược lại mới chỉ là một góc của băng sơn?

Đến cùng đến người thế nào mới có thể có cường đại như vậy bộ hạ?

Mị ma công chúa trong lòng, bắt đầu đối Tro Bụi lãnh chúa càng thêm chờ mong cùng tò mò lên.

Nhưng là, hiện tại Nana trước tiên cần phải giải quyết một nan đề.

Nàng vẫn lấy làm kiêu ngạo mê hoặc thuật thức, vẻn vẹn kiên trì vài giây đồng hồ không đến, liền thất bại, quân Tro Bụi cả đám đều đi ra ngoài, tại mê mang về sau, tranh thủ thời gian một lần nữa đi tuần tra.

Mê hoặc không được, vậy nàng sẽ thế nào đi tìm Tro Bụi lãnh chúa hành tung đây?

Không đợi Nana suy nghĩ cách khác đây, đột nhiên, từ nơi không xa đầu hẻm nhỏ, liền đâm đầu đi tới hai người, kia là chủ tớ hai người, một trong số đó thân mặc áo bào xám, sau lưng bên hông, theo sát một vị khác hầu gái.

Mị ma công chúa mặc dù không biết hầu gái, nhưng đối với cái này mang tính tiêu chí áo choàng, một hồi liền nhận ra, bọn họ giống như là vừa mới chọn mua trở về, Nana trong lòng mừng thầm hết sức, không nghĩ tới thật sự là tự nhiên chui tới cửa.

Nàng lập tức giả vờ như một thoi thóp, đói bụng mấy ngày ăn xin người, đổ vào hẻm nhỏ góc tường, mị ma công chúa cái thứ nhất khảo nghiệm, chính là muốn nhìn một chút, khi vị này Tro Bụi lãnh chúa đối mặt một nó trong căn cứ sắp chết người sống sót thời điểm, sẽ thế nào đối đãi.

Mà một bên khác. . .

[ ngài phát động đặc thù sự kiện ]

[ một thoi thóp người sống sót đổ vào nơi hẻo lánh, đối mặt nàng, ngài lựa chọn. . . ]

[ tuyển hạng một: Không nhìn, tiếp tục đi qua ]

[ tuyển hạng hai: Mệnh lệnh quân Tro Bụi đem nàng ném ra ngoài trụ sở ]

[ tuyển hạng ba: Phái người đỡ dậy, cho đồ ăn cùng trị liệu ]

[ tuyển hạng bốn: Đem Sshutia nghiên chế "Đặc hiệu thuốc" đút cho đối phương, tại đối phương mất đi hành động lực sau, đem nó nhốt vào quân Tro Bụi địa lao, từ Cửu U phụ trách roi đánh thẩm vấn, cũng phối hợp dược vật tiến hành điều giáo, cuối cùng làm đối phương triệt để ác đọa, biến thành đầy trong đầu chỉ biết sinh sôi sinh sản công cụ ]