Giống nhau cùng khác biệt

Chương 11: Giống nhau cùng khác biệt

Chương 11: Giống nhau cùng khác biệt

Mang theo "Tro Bụi" vô ý thức thân thể, Reina cùng Anyo lần nữa trở lại Tro Bụi đế quốc biên cảnh, rừng tinh linh, cũng thẳng đến viên kia ở vào rừng rậm chỗ sâu nhất trời xanh cổ thụ.

Liên quan với thế giới cây, trong trò chơi Liêu Kỷ đối này "Trung lập kiến trúc" hiểu rõ cũng không nhiều, nguyên nhân chủ yếu nhất là, ban sơ viên này "Cây Thế Giới" còn lâu mới có được giống như bây giờ dễ thấy.

Liêu Kỷ nhớ kỹ hắn cùng cây Thế Giới lần đầu tiên, gốc cây này phiến lá cơ hồ đều khô héo suy vàng, rất khó nhìn thấy màu lục, thân cành giống như xế chiều lão nhân một dạng uốn lượn vết lõm.

To to nhỏ nhỏ không biết là bị ô nhiễm vẫn là ăn mòn màu nâu vảy ban, bao trùm lớn diện tích vỏ cây, cả viên cổ thụ lung lay sắp đổ, tiếp theo trận trọc ách cuồng phong, khả năng liền sẽ phá hủy bên trong cũng là bị từng bước xâm chiếm móc sạch thân cây.

Đằng sau tại bản thân quân Tro Bụi viễn chinh đến tận đây, liên hợp rừng rậm chủng tộc, cùng một chỗ tiêu diệt chiếm cứ nơi này đầu kia "Rồng" cấp trọc ách lãnh chúa sau, rừng rậm ô nhiễm mới đến làm dịu.

Lại về sau, bản thân thuận thế tiếp xúc đến thần bí nhất tinh linh chủng, khế ước Anyo sau, cây Thế Giới liền giao cho Anyo quản lý đi, ở giữa Liêu Kỷ nhớ kỹ hắn còn đi đảo qua một chút cây Thế Giới, nhưng trong trò chơi bảng giới thiệu, chính là một khỏa từ thế giới ban đầu liền đứng lặng viễn cổ chi thụ, trừ cái đó ra, Liêu Kỷ cái gì cái khác thao tác giao diện cũng không có.

Đến tiếp sau bản thân bắt đầu chuyên chú vào đi hướng trọc ách phản công, tiến hành cuối cùng thiên chương, thẳng tới trò chơi "Kết cục" quyết chiến, liền đem cây Thế Giới đưa ném đến sau đầu, lãng quên tại nơi hẻo lánh.

Đi theo hiện tại mị ma nhật ký thị giác, Liêu Kỷ nhìn thấy Anyo cùng Reina trực tiếp xâm nhập đến cây Thế Giới dưới đất, mảnh không gian này, trong trò chơi Liêu Kỷ chưa hề đi vào.

Cây Thế Giới lòng đất, tựa hồ có đồng thời ôn dưỡng nhục thân cùng linh hồn công hiệu, cổ thụ rễ cây tại Anyo thao túng xuống, đem bản thân vô ý thức nhân vật trò chơi thân thể nửa bao vây lại.

Cất giữ "Tro Bụi" nhục thân chỉ là một, Anyo mang Reina tới đây chủ yếu hơn mục đích, vẫn là như nàng lời nói, thông qua cây Thế Giới, để Reina nhìn thấy cái khác thế giới.

"Cây Thế Giới. . . Thế giới khác?"

"Đúng, cho tới nay, chúng ta tinh linh chủng cũng cho rằng, cây Thế Giới là thuộc về chúng ta chủng tộc, nó công hiệu chính là cất giữ linh hồn của chúng ta, nhưng theo đằng sau ta chậm rãi bồi dưỡng, để cây Thế Giới tiếp tục sinh trưởng, ta phát hiện viên này cổ thụ, còn lâu mới có được chúng ta trong tưởng tượng đơn giản như vậy."

Cây Thế Giới chỉ có thể từ tinh linh chủng tiến hành câu thông, Reina với tư cách mị ma không cách nào liên hệ, bất quá Anyo khác có biện pháp, chỉ thấy tinh linh một cái tay đặt ở thân cây trên, một cái tay khác thì dắt Reina.

Anyo dùng bản thân với tư cách cầu nối, biến hướng để Reina cũng có thể cảm thấy được cây Thế Giới.

Theo tinh linh bắt đầu câu thông sau, mảnh đất này thế giới bên dưới bên trong, lập tức loé lên óng ánh quang mang, mỗi cái rắc rối quay quanh rễ cây đều đi theo lóe lên, Reina tầm mắt cũng biến hóa theo, bắt đầu cấp tốc kéo cao.

"Đây là. . ."

Hiện tại cùng cây Thế Giới câu thông sau Reina, phảng phất có thể cảm thấy được toàn bộ thế giới, nàng nhìn thấy vô số "Đã chết" vong hồn, hướng phía cây Thế Giới phương hướng bay tới, bị cây Thế Giới rễ cây hấp thu, về sau lại từ cây Thế Giới đem những cái này vong hồn, gột rửa, tịnh hóa, cuối cùng trở thành mới sinh mệnh, một lần nữa giáng lâm đến thế giới này.

Đồng thời nàng còn chứng kiến, ở thế giới cây xuống chôn sâu địa mạch, những cái này địa mạch trước đó bởi vì trọc ách ăn mòn mà héo rút, hiện tại lần nữa khôi phục lên sau, địa mạch phảng phất như là thế giới mạch máu, từ cây Thế Giới, đem lực lượng phân tán đến thế giới các nơi, mới thai nghén núi non sông ngòi, có đồng ruộng thác nước.

Đây là cây Thế Giới tầng thứ nhất, che chở tại đây phương thế giới, hồn về cố hương, mà theo Reina ý thức tiếp tục lặn xuống, nàng đi tới Anyo nhìn thấy cây Thế Giới tầng thứ hai.

Mà ở đây, Reina thị giác bị tiếp tục kéo cao, phảng phất cả người đều ở vũ trụ mênh mông bên trong.

Mị ma nhìn thấy một khỏa càng thêm to lớn cổ thụ, giống như là chân chính "Cây Thế Giới" nguyên hình, mà viên này cắm rễ tại tinh sông bên trên cây Thế Giới bên trong, mỗi cái lá cây không còn là tinh linh chi hồn, mà là một cái thế giới.

Trong đó tuyệt đại đa số "Phiến lá" đều đã điêu không suy bại, có chút "Phiến lá" giống như là tại kéo dài hơi tàn, ỉu xìu ỉu xìu hướng xuống, mảng lớn ố vàng, gần như chết héo.

Chỉ có cực ít bộ phận "Phiến lá" coi như khỏe mạnh, có thể nhìn thấy màu lục, mà tại những cái này "Khỏe mạnh" "Phiến lá" bên trong, Reina liếc mắt liền thấy, tượng trưng cho bọn họ phương thế giới này vùng thế giới kia lá cây.

Bởi vì duy chỉ có này mảnh "Lá cây" là nhất là xanh biếc, nhất là thẳng tắp, phóng nhãn toàn bộ thế giới cây, đều là phi thường dễ thấy.

Lấy Anyo tinh thần lực, chỉ có thể cảm thấy được nơi này, biết còn có rất nhiều, cùng bọn họ cùng loại thế giới đại thiên.

Nhưng Reina không giống.

Với tư cách dị năng hệ đỉnh phong thuật sĩ, Reina đem bản thân khổng lồ tinh thần lực toàn bộ tập trung, nhất cổ tác khí, hướng phía những cái này "Phiến lá" bên trong vào, theo linh hồn thẩm thấu, để mị ma thành công đem ý thức tiến vào một cái thế giới khác, có thể chân chính tận mắt thấy, thế giới khác chân thực bộ dáng.

Huyết hồng bầu trời.

Trọc ách bao phủ.

Thế giới này tràng cảnh, Reina cũng không không quen, cùng các nàng thế giới cơ hồ giống nhau như đúc.

Duy chỉ có khác biệt chính là. . .

Reina ở đây, cảm giác không đến sinh linh khí tức, chết đi đại địa trên, đâu đâu cũng có sâu không thấy đáy to lớn vết rách, từ vết rách bên trong, ô nhiễm cùng ăn mòn khí tức liên tiếp truyền ra, không thể nhìn thấy phần cuối, lít nha lít nhít trọc ách quái vật chiếm cứ ở bên trong.

Lấy sinh linh thị giác nhìn, thế giới này cũng là bị trọc ách công chiếm, triệt để luân hãm, là chân chính tận thế.

Khi Reina lại mượn nhờ cây Thế Giới quyền hành, dùng linh hồn thị giác nhìn lại thời điểm, có thể nhìn thấy tại này mảnh chết đi thế giới bên trong, thật nhiều phiêu đãng, khuôn mặt ngốc trệ, ánh mắt tro tàn vong linh.

Mà khi Reina nhìn về phía những vong linh này bên trong, thực lực cường đại, với tư cách người nổi bật cái cổ phía sau, mị ma ánh mắt bỗng nhiên co rụt lại, bởi vì nàng nhìn thấy quen thuộc đồ án.

Khế ước.

Không có sai.

Reina cái gì đều sẽ nhận lầm, nhưng duy chỉ có này.

Mặc dù đồ án cùng Tro Bụi đại nhân hơi có khác nhau, nhưng cỗ này bản nguyên lực lượng, lại là cơ hồ nhất trí.

Này khiến cho Reina trong lúc nhất thời kinh ngạc tại nguyên chỗ.

Đã từng bản nên là độc thuộc về Tro Bụi đại nhân khế ước, hiện tại thế mà cũng xuất hiện tại, những cái này thế giới khác người Ách Hóa vong linh trên, chứng minh tại bọn họ khi còn sống, đã từng là Tro Bụi đại nhân người nhận khế ước?

Không đúng.

Ở cái thế giới này không có Tro Bụi đại nhân.

Bọn họ chỗ khế ước chính là. . .

Reina tập trung tinh thần bên trong, rất nhanh liền tại thấu xương trọc ách trong gió lạnh, tới những cái này có mang không cam lòng, những cái này mang theo cực lớn tiếc nuối mà chết vong linh nói nhỏ.

"Đúng. . . Thật xin lỗi "Ám thí" đại nhân. . ."

"Nếu như ta có thể mạnh hơn chút nữa mà nói. . ."

"Thất bại. . . Cuối cùng vẫn là thất bại rồi sao. . . Liền "Ám thí" đại nhân cũng. . ."

"Chạy mau! Chạy mau a "Ám thí" đại nhân! Chỉ cần ngài còn sống, chúng ta liền nhất định còn có. . ."

"Kết thúc, hết thảy đều kết thúc. . . Liền "Ám thí" đại nhân cũng buông bỏ xuống. . . Ha ha. . . Ha ha ha ha ha. . . Ô ô. . . Vì cái gì. . . Vì cái gì a. . ."