Trầm ổn Anyo

Chương 9: Trầm ổn Anyo

Chương 9: Trầm ổn Anyo

Reina mặc dù là dị năng hệ thuật sĩ đỉnh phong, cơ hồ có thể ứng đối đủ loại thần bí học trường hợp, nhưng đối với linh hồn phương diện, nhất là giống bây giờ, còn dính đến cấp bậc cao hơn không biết lực lượng, thì hoàn toàn thúc thủ vô sách.

Mị ma chỉ có thể trơ mắt nhìn xem Tro Bụi đại nhân linh hồn khí tức, ngay tại như bị đâm thủng khí cầu một dạng phi tốc trôi qua, hiện tại Reina gương mặt xinh đẹp trên, đều là vẻ lo lắng.

Nhật ký người đứng xem Liêu Kỷ, nhìn xem Reina hung hăng bóp bản thân một cái, phảng phất là tại ép buộc tỉnh táo lại, bắt đầu liều mạng suy nghĩ đối sách, rất nhanh, một thân ảnh liền từ Reina trong đầu nổi lên.

Cùng Liêu Kỷ nghĩ một dạng, là đạo hữu lấy mạch mái tóc màu vàng óng, nhọn lỗ tai, thân xuyên màu xanh sẫm váy áo thân ảnh, mắt cá chân chỗ dệt có thực vật vòng hoa phái nữ.

"Anyo. . ."

"Đúng, đi tìm Anyo tỷ!" Reina trong ánh mắt rốt cuộc có mấy phần hi vọng màu sắc, nàng từ tự lẩm bẩm cực tốc hô to.

Bởi vì luận linh hồn phương diện, thân là tinh linh Anyo nhất định có biện pháp nào.

Về sau Reina mặc dù lòng nóng như lửa đốt, cũng không có trực tiếp đi thẳng một mạch.

Tại Liêu Kỷ trong mắt, chỉ thấy mị ma đầu tiên là dùng một thuật thức, đem trong trò chơi ngay tại "Offline" thân thể mình đưa che giấu, dạng này cho dù có địch nhân hoặc là người Ách Hóa xông lầm tiến đến, cũng sẽ không phát hiện biến thành thể xác Tro Bụi.

Ngay sau đó, Reina lại sử dụng một cái khác thuật thức, tại vực sâu Trọc Ách chỗ sâu nhất, sáng tạo một có thể truyền tống tiêu ký điểm, bộ dạng này nàng lại nghĩ tới, liền có thể trực tiếp truyền tống đến nơi đây.

Làm xong hai thứ này sau, cho dù là Reina, cũng đã thở hồng hộc, mị ma sắc mặt trở nên có chút tái nhợt, giống như là tiêu hao quá độ.

Dù sao vực sâu Trọc Ách bên trong trọc ách nồng độ cùng ô nhiễm trình độ đều cực cao, muốn thành lập một ổn định điểm truyền tống, tựa như là tại loạn lưu bên trong ổn định thuyền gỗ.

Nhưng bây giờ Reina hiển nhiên quản không được nhiều như vậy, cho dù là siêu phụ tải sử dụng năng lực, cũng phải bắt gấp hết thảy thời gian, nàng đang cùng cái này cỗ tước đoạt Tro Bụi đại nhân linh hồn lực lượng, tử vong thi chạy.

Chỉ là hơi thở một ngụm sau, Reina liền lại lần nữa sử dụng thuật thức, sau một khắc sau, Reina thân ảnh liền biến mất tại nguyên chỗ.

Năm nữ cũng không phải là ở chung ở cùng một chỗ, mà là bị ngay lúc đó bản thân, căn cứ các nàng riêng phần mình khác biệt "Xây dựng cơ bản" năng lực, xem như "Quản kho" tại đế quốc các nơi.

Reina là tại đế đô trung ương quản lý hành chính, Cửu U là tại căn cứ quân sự huấn luyện binh sĩ.

Sshutia tại nhân khẩu nhiều nhất thành thị giáo hội, tăng lên dân tâm, không là tại tinh luyện kim loại xưởng cùng khu mỏ quặng phụ trách vũ khí sản xuất cùng trang bị thăng cấp cải tạo.

Sau cùng tinh linh Anyo, kỳ thật là cách đế quốc xa nhất, ở vào biên cảnh nơi rừng rậm, sử dụng nó đối thiên nhiên thân hòa thuộc tính, phụ trách vì chính mình dành cho đủ loại trân quý đạo cụ hợp thành cần thiết hi hữu tài liệu.

Giếng mặt trăng.

Màu tím truyền tống quang mang, tại miệng này sóng nước lấp loáng, hiện ra màu xám bạc quang mang giếng nước trên không hiện lên.

Sau một khắc, xé rách không gian mà đến mị ma, từ truyền tống khe hở bên trong hiện thân.

Giếng mặt trăng là tinh linh tộc đặc thù kiến trúc, có thể dành cho chân chính nước tinh khiết, có được đủ loại năng lực thần kỳ, cũng là vì cái gì tại trọc ách bao phủ thế giới cũ, còn có thể có "Rừng rậm" dạng này Tịnh thổ xuất hiện.

Đương nhiên.

Ở đây không bị đặt vào Tro Bụi đế quốc trước đó, kỳ thật vô luận là rừng rậm hay là giếng mặt trăng, đều cùng cùng nguy cơ, đứng trước khô cạn, đằng sau là theo quân Tro Bụi đến, mới trước mặt từ trọc ách trong tay thủ hạ nơi này, bảo hộ rừng rậm, cũng bảo hộ trong rừng rậm ương viên kia cây Thế Giới.

Lại về sau, Anyo đạt được khế ước, trở thành "Họa" cấp người Ách Hóa, trọc ách liên tục bại lui, rừng rậm mới dần dần khuếch trương, diễn biến thành như bây giờ xanh um tươi tốt, giàu có sinh cơ tự nhiên địa phương.

Reina truyền tống đến nơi đây sau, cùng đế quốc thủ đô một dạng, rất nhiều các tinh linh, còn có cái khác cùng loại tộc người lùn, địa tinh, người thằn lằn các loại, thuộc về tự nhiên phe phái, đồng dạng tại hoan hô, một mảnh thắng lợi sau chúc mừng không khí, hiển nhiên là cũng nhận được Tro Bụi quân viễn chinh tin tức thắng lợi.

Hiện tại những vùng rừng rậm này chủng tộc đám, cũng là nhận biết Reina, dù sao nhất định phải nói, mị ma kỳ thật cũng coi là một trong số đó.

Tất cả mọi người coi là, Reina là tới chúc mừng, vừa định muốn nhao nhao nghênh đón, dù sao ai cũng biết, bây giờ Tro Bụi đế quốc thành tựu, cùng vị này đế quốc túi khôn, Tro Bụi đại đế bên người kiệt xuất nhất mưu sĩ thuật sĩ có rất lớn quan hệ.

Bất quá, trong đó cầm đầu một cái tinh linh phái nữ, là trước hết nhất phát giác được Reina trạng thái.

Anyo hơi cau mày sau, lập tức lách mình tới Reina bên người, bất động thanh sắc đỡ lấy có chút đứng không vững mị ma, sau đó không có quấy rầy cái khác rừng rậm chủng tộc, cũng không có gây nên cái gì rối loạn, mang theo Reina lập tức thoát ly công chúng tầm mắt, đi tới đơn độc nhà gỗ.

Tiếp xuống, cùng Anyo nghĩ một dạng.

"Nhanh! Anyo, Tro Bụi đại nhân. . . . Tro Bụi đại nhân xảy ra chuyện!"

Reina đem hết toàn lực kêu đi ra, về sau lôi kéo Anyo màu xanh sẫm váy áo, liền muốn đối tinh linh thi triển truyền tống, mang tinh linh đi cứu "Offline" bản thân.

Bất quá Anyo lại là ngăn cản Reina.

"Đến không kịp, nhanh a!"

Đối mặt Reina vội vàng xao động thúc giục, Anyo không làm ngôn ngữ, đầu tiên là từ trong ngực lấy ra một loại bụi, rơi tại mị ma trên thân.

Liêu Kỷ một chút liền nhận ra, đây là bột nguyệt ma, hiệu quả là có thể trong khoảng thời gian ngắn, khôi phục nhân vật đã tổn thất 80%MP giá trị (thanh mana)

Về sau, Anyo bước nhanh từ căn này nàng trong nhà gỗ nhỏ, lấy ra một giống như là bị đã sớm chuẩn bị kỹ càng hộp.

Làm xong này hết thảy sau, Anyo mới gật đầu để Reina bắt đầu dị năng tiến hành truyền tống.

Từ một màn này, Liêu Kỷ liền cảm thán Anyo ổn trọng, không hổ là "Các nàng" bên trong rất trầm ổn, nhất có tỷ tỷ phong phạm, thậm chí một trận bị Liêu Kỷ xưng là là "Lão mụ tử" bảo mẫu loại nhân vật.

Bởi vì là từ nhật ký mở đầu vẫn tại đi theo Reina thị giác, cho nên với tư cách người đứng xem Liêu Kỷ, là rõ ràng nhất.

Mị ma cũng là bắt đầu nhiều lần vượt địa vực truyền tống, đây là siêu viễn cự ly thuật thức phạm trù, cần tiêu hao đại lượng tinh thần lực.

Reina đầu tiên là từ thủ đô liên tiếp truyền tống mấy lần đến vực sâu Trọc Ách, lại từ vực sâu Trọc Ách, lại là mấy lần truyền tống, mới tới đế quốc biên cảnh giếng mặt trăng bên này.

Dạng này tấp nập kịch liệt tiêu hao, dù là Reina là "Họa" cấp người Ách Hóa cũng không chịu đựng nổi, thậm chí cũng là tiêu hao rất nhiều.

Nếu như Reina lại tùy tiện truyền tống, tiêu hao quá độ mị ma, rất có thể truyền tống thất bại, thậm chí dẫn phát không gian loạn lưu, truyền tống đến những thứ chưa biết khác khu vực, không chỉ có không có tranh thủ thời gian, ngược lại là đang lãng phí thời gian.

Anyo cũng không bị Reina bối rối cảm xúc truyền nhiễm, ngược lại là ổn định cục diện.

Này quyết không phải nói, Anyo không đoán được Reina bối rối nguyên nhân.

Tương phản. . .

Liêu Kỷ nhìn về phía, Anyo trong tay cái kia hộp.

Nếu như mình không đoán sai, đây chính là hắn trong trò chơi nhân vật, Tro Bụi đại đế không thành công "Offline" nguyên nhân đi?

Hoặc là nói. . .

Là vì cái gì chỉ có chính mình, mở ra chưa hề có người chơi gặp qua "Vòng hai" tuyển hạng nguyên nhân?