Mở màn

Chương 7: Mở màn

Chương 7: Mở màn

Người quyết định, vị trí máy sẵn sàng, sân bãi đúng chỗ, duy nhất có điểm tiếc nuối, chính là Mai Long đạo diễn ăn Ait tiểu thư thuốc an thần về sau, tựa hồ bởi vì dược hiệu quá tốt, cho nên ngã đầu lâm vào an tường giấc ngủ.

Đằng sau La Tiểu Kỷ trợ lý nói cho đám người, tại bọn họ từ liên minh Máy Móc bay tới Ma thành trong hai ngày này, Mai Long đạo diễn xác thực một mực ngày đêm không ngừng tại vì diễn viên sự tình nhọc lòng, đoán chừng là thân thể phụ tải quá nặng, quá mỏi mệt.

La Tiểu Kỷ lập tức đưa đạo diễn an bài tốt nhất gian phòng, vừa vặn mượn cơ hội này, để Mai Long đạo diễn có thể nghỉ ngơi thật tốt xuống.

Về phần cuối cùng thừa xuống tu nữ tuyển diễn viên, cũng liền không cần xét duyệt, khẳng định là người mỹ tâm thiện Ait tiểu thư.

Dù sao như này sẽ chiếu cố người, cũng rất phù hợp tại kịch bản bên trong tu nữ hình tượng.

Hết thảy chuẩn bị sau khi hoàn thành, 《 mị thể 》 chính thức khởi động máy, quay chụp với tư cách "Mở màn" chương 1: —— [ phản nghịch công chúa ]

Với tư cách mở màn, nội dung cũng không tính nhiều, chỉ là cái cùng loại bối cảnh giới thiệu, cho nên coi như Mai Long đạo diễn không tại cũng không quan hệ.

. . .

. . .

Rừng rậm mị hoặc.

Nếu như nói tại này trọc ách bao phủ tận thế bên trong, chỗ đó nhận tai nạn nhỏ nhất, có lẽ rừng rậm mị hoặc có thể xem như một trong số đó.

Nơi này là "Mị ma" nơi ở, mà xem như mê hoặc nhân tâm, lấy tình cảm làm thức ăn đặc thù chủng tộc, mị ma từ một loại nào đó ý nghĩa trên cùng trọc ách độ phù hợp rất cao, là cực kì số ít, có thể từ trọc ách bên trong được lợi chủng tộc.

Không ít có thiên phú mị ma, đều có thể dựa vào hấp thu trọc ách, thức tỉnh thành người Ách Hóa, đồng thời đa số thành dị năng hệ thuật sĩ, lại bởi vì tự thân đặc tính, cơ hồ rất ít gặp có bạo tẩu mất khống chế phong hiểm.

Thế là mị ma nhất tộc, tại lặng yên không một tiếng động không ngừng thực lực tăng cường, từ trước kia chỉ là mặc người chém giết, cần phụ thuộc cường đại chủng tộc mới lấy sinh tồn nhỏ yếu chủng tộc, trở nên bắt đầu có được tự vệ thực lực, có thể trong tận thế như cá gặp nước.

Thậm chí là. . .

Với tư cách "Hoàng hậu" nữ tộc trưởng xuất hiện càng lớn dục vọng, nàng ý đồ đem mị ma nhất tộc, từ ban đầu "Phụ thuộc người" biến thành "Chúa tể giả" .

"Nana, biết ta hôm nay gọi ngươi qua đây, là vì cái gì sao? Mị ma hoàng hậu dùng lạnh lùng ánh mắt nhìn qua phía dưới tuổi trẻ mị ma gợn sóng nói."

Ngừng!

Kẹt!

La Tiểu Kỷ vội vàng kêu dừng, tiếp đó chạy đến "Mị ma hoàng hậu" trước mặt.

"Tám Lục tiểu thư, ngươi không cần đem lời kịch phía sau ngữ khí cũng nói ra!"

"Tốt bóp."

86 lộ ra áy náy biểu lộ, đồng thời lung lay sau lưng đầu kia rất sống động đào tâm cái đuôi.

Tại Liêu Kỷ khế ước "Linh" về sau, có Linh tại, sửa xong 86 bộ mặt biểu lộ cùng ngữ khí trục trặc là chuyện dễ như trở bàn tay.

Bất quá 86 tại sửa xong sau, tựa hồ còn tại duy trì ban đầu phương thức nói chuyện, phảng phất quen thuộc, đối tại đây Liêu Kỷ là cũng thật thích, cảm thấy đây là cái 86 đặc sắc.

Tại bị La Tiểu Kỷ nhắc nhở sau, 86 cũng là hoán đổi hồi chuyên nghiệp hình thức, tiện thể nhấc lên, hiện tại "Mị ma hoàng hậu" những cái này đạo cụ, bao quát đào tâm cái đuôi, tóc hồng, giống như cừu non một dạng mị ma sừng đầu, đều là cũng không phải là đạo cụ tổ, mà là 86 bản thân "Trang bị" ra, cho nên mới sẽ lộ ra giống như thật như thế.

Dù sao cũng là Android, trên thân bất luận cái gì linh kiện đều có thể phá đổi, muốn trở thành bộ dáng gì đều là tùy tâm sở dục, càng không có cái gì xấu hổ cảm giác vừa nói.

Đem so với xuống. . .

Một vị khác diễn viên liền không tốt lắm.

Đúng vậy.

Chính là đóng vai 《 mị thể 》 bên trong mấu chốt nhất nhân vật nữ chính, với tư cách phản nghịch mị ma tiểu công chúa "Nana". . . Doãn Lâm.

Cùng 86 chỉ cần thay cái linh kiện là được, thân là nhân loại Doãn Lâm cũng không có đơn giản như vậy.

Nhiễm cái đầu tóc hồng, mang cái mị ma sừng đầu cái gì cũng không đáng kể.

Nhất làm cho hiện tại thiếu nữ quẫn bách, vẫn là bị bách xuyên trên, cùng loại tình thú phục một dạng đồ vật bên trong quần áo, dạng này mới có thể từ phía sau cái mông, đem mị ma mang tính tiêu chí đào tâm cái đuôi đưa thể hiện ra.

"Cho nên. . . Tại sao phải tìm ta! Các ngươi Ma thành nhiều như vậy mị ma, tùy tiện kéo một không được sao!"

Đối tại đây La Tiểu Kỷ trả lời cũng rất đơn giản.

"Không được a Doãn Lâm tiểu thư, bởi vì bộ này kịch bên trong mị ma, hình tượng mang theo tranh luận tính, cho nên chúng ta không thể tìm thực mị ma tới quay, dạng này sẽ dính đến kì thị chủng tộc vấn đề!"

". . . Cái gì! ?"

"Ai nha Doãn Lâm tiểu thư ngươi không phải chúng ta Ma thành người, khẳng định không hiểu, dù sao chính là đến tìm giả mị ma mới được, dạng này vạn nhất tuyên bố ra ngoài, bị người nghi vấn mà nói, chúng ta cũng có thể nói, bản làm bên trong mị ma đều là người làm đóng vai, chúng ta nhận lời, không có bất luận cái gì một cái chân chính mị ma tại bản làm bên trong lọt vào hãm hại."

Doãn Lâm: ". . ."

"Được rồi được rồi, từng cái tổ máy bộ môn vào chỗ, tranh thủ thời gian lại khởi động máy tiếp tục, chúng ta lần này tranh thủ có thể một lần liền qua!"

. . .

. . .

"Nana, biết ta hôm nay gọi ngươi qua đây, là vì cái gì sao?"

Mị ma hoàng hậu dùng lạnh lùng ánh mắt, nhìn qua phía dưới tuổi trẻ mị ma gợn sóng nói.

Trẻ tuổi mị ma một mặt quật cường, đem đầu quăng tới, không làm ngôn ngữ.

Đối tại đây hoàng hậu biểu lộ cũng không biến hóa, chỉ là tiếp tục nói: "Ta đã hướng Tro Bụi căn cứ vị kia thủ lĩnh đệ trình hôn khế, chờ hắn tiếp nhận sau, Nana ngươi cứ dựa theo kế hoạch chúng ta bên trong như thế, có thể thành công mê hoặc ám sát thủ lĩnh tốt nhất, nếu như không thể, ít nhất cũng phải thăm dò Tro Bụi căn cứ bố phòng, binh lực, dẫn dụ hắn bộ hạ làm phản, cùng chúng ta nội ứng ngoại hợp."

Nghe đến đó, tên là "Nana" tuổi trẻ mị ma đột nhiên phát ra cười nhạo, châm chọc khiêu khích nói: "Nội ứng ngoại hợp? Chỉ bằng các ngươi? Từ bỏ đi mẫu hậu, Tro Bụi căn cứ cùng những nhân loại khác căn cứ không giống, cỗ thế lực này mới không phải những cái kia chỉ biết trốn ở trong tường bao cỏ đám, thủ lĩnh của bọn hắn, là một có thể dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng, từ mấy chục người khu tập trung từng bước một giết đi lên, có hôm nay thành tựu kiêu hùng."

"Xác thực, căn cơ của bọn họ là kém chút, sẽ có chút bất ổn, nhưng mẫu hậu, ngươi thật sự cho rằng chúng ta mị ma có thể đánh xuống Tro Bụi căn cứ? Vẫn là nói, ngươi còn liên hợp thế lực khác?"

Đối mặt con gái chất vấn, lúc này đến phiên mẫu hậu trầm mặc chốc lát nhi, sau đó mới mở miệng nói:

"Aizen, thạch chuỳ, còn có Eisen năm người nhân loại căn cứ, cũng sẽ cùng chúng ta liên thủ, phái ra đơn vị cùng một chỗ thảo phạt Tro Bụi căn cứ, dạng này ngươi yên tâm rồi sao?"

"Nana, chỉ cần ngươi thành công, để Tro Bụi trong căn cứ náo động, lại thêm lên bị ngũ đại căn cứ vây quét, vị kia Tro Bụi thủ lĩnh coi như lợi hại hơn nữa, cũng vô lực hồi trời."

Nghe đến đó Nana không khỏi nhíu mày, nhất là từ mẫu thân miệng bên trong một hồi nói ra năm cái căn cứ, nàng mặc dù sớm có đoán trước, nhưng số lượng này vẫn là vượt qua nàng tưởng tượng.

"Bọn họ bằng cái gì có thể liên hợp cùng một chỗ?" Nana phẫn mà đặt câu hỏi.

Mị ma hoàng hậu trả lời cũng rất đơn giản.

"Bởi vì Tro Bụi căn cứ xúc phạm nhân loại căn cứ quy tắc ngầm, dẫn tới chúng nộ."

"Bọn họ tại cướp đoạt nguyên bản Gurace căn cứ sau, cũng không an ổn, còn có muốn tiếp tục hướng ngoại khuếch trương ý đồ, này đánh vỡ căn cứ cùng căn cứ ở giữa cân bằng, cho nên mới để những cái kia nhân loại căn cứ liên hợp lại, muốn tiêu diệt này không ổn định nguy hiểm nhân tố, để thế cục một lần nữa trở lại lúc ban đầu."

Nghe xong mẫu hậu giải thích, Nana không những không để ý tới giải, ngược lại càng giống là bị tức cười.

"Quy tắc ngầm? Cân bằng? Chính là chỉ hướng trọc ách khuất phục, bảo thủ, cam nguyện làm một cái bị nuôi nhốt súc vật nhu nhược căn cứ đám? Hiện tại thật vất vả, trong nhân loại có một chân chính có năng lực người tỉnh ngộ, muốn đi xông phá rào chắn, giải phóng những cái kia bị nuôi nhốt nhân loại, kết quả những cái này người, ngược lại xem hắn làm địch nhân, còn muốn giúp đỡ chủ nông trường, chủ động đem đầu này dị loại đưa giết chết! ?"

Trẻ tuổi mị ma càng nói càng lớn tiếng, đằng sau đều có điểm giống là nắm chặt nắm đấm kêu ra.

Có thể nhìn ra được, Doãn Lâm đúng là nhập kịch, diễn rất đầu nhập, Nana nhân vật này cùng Doãn Lâm tính cách xác thực cũng giống nhau đến mấy phần.

Mà tại kịch bên ngoài. . .

Mở màn tuồng vui này, chỉ có Doãn Lâm cùng 86 hai người, Liêu Kỷ cùng còn lại ba nữ đều bên ngoài nhìn xem quay chụp.

Mà giờ khắc này xem như xung đột điểm mấu chốt đi, không riêng gì Liêu Kỷ, ba nữ cũng tương tự rất chân thành, bởi vì các nàng cũng không thèm để ý cái gì quay chụp, các nàng chân chính muốn nhìn, vẫn là muốn mượn trận này tràng kịch, đi tìm hiểu Reina đi qua.

Nghe đến đó Liêu Kỷ, cảm thấy ngay lúc đó hiện trạng, đích xác liền như Reina viết lời kịch một dạng, ví von rất chuẩn xác.

Cái gọi là một cái "Căn cứ" kỳ thật chính là nuôi nhốt bảng gỗ mà thôi, có thể thu được ngắn ngủi hòa bình cùng an ổn.

Nhưng một khi vận khí không tốt, bị trọc ách lãnh chúa chằm chằm lên, kết cục liền cùng đã từng không chỗ cái trụ sở kia một dạng, hủy diệt là chuyện sớm hay muộn.

Cho nên Reina mới đem an vu hiện trạng căn cứ người, so làm là súc vật, đem trọc ách so làm là cái kia, có thể tùy thời "Đồ tể" chủ nông trường.

Mà lúc đó với tư cách "Người chơi" bản thân, chính là cái kia dị loại.

Hắn muốn đem bầy dê phóng xuất, cùng nhau đối phó bên ngoài chủ nông trường, nhưng bầy dê lại cảm thấy, chủ nông trường là không thể chiến thắng, bọn họ dù là đằng sau bị đồ tể, nhưng chí ít cũng tại chuồng bên trong an ổn nếm qua cỏ, cho nên bọn họ cuối cùng lựa chọn, muốn hợp lực đem bản thân này dị loại diệt trừ.

Nguyên lai là dạng này. . .

Liêu Kỷ nhớ lại bản thân trong trò chơi, tại giai đoạn trước thời điểm đúng là đối kháng trọc ách, gian nan cầu sinh, vậy mà tới trung kỳ thời điểm, cơ bản đều là tại cùng nhân loại căn cứ đánh nhau.

Ngay lúc đó bản thân chỉ là lại chơi trò chơi, không nghĩ nhiều như vậy, hiện tại là có chút lý giải.

Chỉ bất quá hiện tại xem ra. . .

Thanh danh của mình còn rất có lực uy hiếp, năm cái căn cứ liên hợp lại, vẫn sợ hãi không có cách nào ổn ăn bản thân, cho nên mới muốn liên lạc với mị ma, dùng xem như "Mỹ nhân kế" đến nội ứng ngoại hợp mới an tâm?

Liêu Kỷ xác thực không biết, vốn dĩ mị ma "Cống phẩm" bên trong có nhiều như vậy đạo đạo, mặt ngoài là hôn khế, thực tế sáng tác là nội ứng.

Mặt khác chính là. . .

Liêu Kỷ nhìn xem kịch bên trong "Nana" vị này trẻ tuổi mị ma, quả thực như là một Tro Bụi "Fan cứng" dạng biểu hiện, không khỏi lắc đầu, vốn dĩ Reina ngạo kiều, từ khi đó cũng đã bắt đầu a.

. . .

. . .

"Phi! Ta mới sẽ không cùng các ngươi cấu kết với nhau làm việc xấu!" Không để ý hình tượng, thân là công chúa tuổi trẻ mị ma, hướng thẳng đến đối diện mị ma hoàng hậu hung hăng nát miệng một ngụm.

"Nana, ngươi thân là ta con gái, chúng ta mị ma bên trong, thiên phú ưu tú nhất người, ngươi phải vì chúng ta cả một tộc nhóm suy nghĩ, ta biết này có chút hi sinh ngươi, nhưng chúng ta đạt được hồi báo cũng là to lớn, cái này năm tên nhân loại căn cứ cũng là đáp ứng ta, bọn họ chỉ vì tiêu diệt cái kia dị loại, đến tiếp sau Tro Bụi căn cứ, sẽ. . . Từ chúng ta mị ma thống trị, tại ngươi ta trong tay, chúng ta tộc đàn sẽ nghênh đón cầu thang bay vọt, chúng ta có thể có được một tòa, thuộc về căn cứ của chúng ta! Chỉ cần chúng ta mượn căn cứ, tiếp tục phồn diễn sinh sống, tiếp tục đi hấp thu trọc ách, cuối cùng cũng có một ngày, chúng ta mị ma cũng sẽ trở thành chủng tộc mạnh mẽ!"

Mị ma hoàng hậu nói đến đây, hiếm thấy cũng biến thành kích động lên, da thịt trắng nõn ẩn ước chừng hiện lên phấn nộn sắc, phía sau cái đuôi hình trái tim đang nháy tụt phát sáng, trong mắt tràn ngập đối với lực lượng khát vọng, mà nàng nơi này chỉ lực lượng, chính là nguồn gốc từ Tro Bụi trong căn cứ, cái kia khổng lồ số lượng các nhân loại.

Những cái này cường tráng nhân loại đối với các nàng đến nói, chính là chất dinh dưỡng, chất dinh dưỡng, cái gọi là "Phồn diễn sinh sống" ý tứ, liền như mặt chữ.

Mà nhìn thấy mẫu hậu dạng này không chịu nổi bộ dáng, Nana trong mắt trừ triệt để thất vọng bên ngoài, còn có phẫn nộ cùng thống khổ.

"Đủ rồi! Ngươi chỉ thấy, trọc ách cho chúng ta mị ma nhất tộc mang đến lực lượng, lại không nhìn thấy, trọc ách để chúng ta tộc nhân càng ngày càng điên cuồng, các nàng hiện tại thậm chí có thể không phân thời gian, không phân trường hợp, không phân chủng tộc vì truy cầu lực lượng, đi từ bỏ tôn nghiêm lấy tùy ý cầu hoan giao hợp! Cái này căn bản liền không phải mị ma, đây là ngân ma!"

"Trọc ách đang tại phá hủy chúng ta chủng tộc, đang vặn vẹo chúng ta, ta chán ghét trọc ách! Căm hận trọc ách! Ta không muốn ta đồng tộc hoàn toàn biến thành chỉ biết giao phối súc vật! Cho nên ta sẽ hướng về hết thảy tại đối kháng trọc ách dũng giả!"

"Ngươi muốn cho ta giúp các ngươi đi công hãm Tro Bụi căn cứ. . . Nằm mơ đi thôi!"

Trẻ tuổi mị ma nói xong lời cuối cùng, trực tiếp tông cửa xông ra, phảng phất lại nhiều trò chuyện một giây đều là uổng phí thời gian.

Mà mị ma hoàng hậu nhìn qua con gái rời đi bóng lưng, trong mắt lóe lên mấy phần âm lãnh, liền như nhân loại căn cứ xem Tro Bụi vì dị loại, ở trong mắt nàng, cũng xem Nana vì dị loại, nàng sẽ sửa đổi cùng cải tạo con gái, để con gái trở lại mị ma "Quỹ đạo" trên.

Bất quá nàng bây giờ tạm thời thả xuống ý nghĩ này, đem tinh lực đều tập trung ở, về sau cải biến tộc đàn vận mệnh tác chiến trên.

Mị ma hoàng hậu rất nhanh liền phái người, lại gọi tiến đến một cái bản thân con gái.

Đúng vậy, nàng có rất nhiều cái con gái, Nana chẳng qua là trong đó, năng lực mạnh nhất cái kia thôi, Nana không nguyện ý phối hợp, mặc dù rất đáng tiếc, nhưng lại tìm kế tiếp cũng sẽ không kém quá nhiều.

Mới tiến tới mị ma, phi thường nguyện ý phối hợp mẫu hậu, dù sao chuyện này đối với nàng đến nói, là một tuyệt hảo thượng vị cơ hội, có thể thay thế Nana công chúa vị trí.

Những cái này mẫu hậu chúng nữ nhi ở giữa, mặc dù là tỷ muội, nhưng thực tế mỗi người phụ thân đều không giống, không, phụ thân là ai cũng không quan trọng, dù sao toàn bộ không tại, đều bị mẫu hậu ép khô hút sạch sẽ.

Mị ma tộc đàn từ trước đến nay đều là mẫu hệ xã hội, những cái này đám công chúa bọn họ, đều muốn hiển lộ rõ ràng bản thân, từ đó kế thừa "Hoàng hậu" tối cao địa vị.

Ống kính nhất chuyển.

Đi tới "Mở màn" cái cuối cùng hình tượng.

Chỉ thấy hăng hái rời đi Nana, cũng không tình nguyện cứ như vậy ngồi không, dù sao nàng cũng có thể đoán được, bản thân cự tuyệt, mẫu hậu khẳng định còn sẽ lại tìm kế tiếp mị ma, tiếp tục đi chấp hành mê hoặc Tro Bụi lãnh chúa nhiệm vụ.

Thế là, linh cơ khẽ động Nana, bắt đầu dị năng, đưa vị kia Tro Bụi lãnh chúa viết phong "Hối hôn" tin, nếu như đối phương thật sự có đại trí tuệ, cần phải từ bản thân phong thư này bên trong, liền có thể ngửi được cái gì, lý giải ám hiệu của mình, sớm hóa giải nguy cơ.

Cho dù dạng này, Nana vẫn cảm thấy không yên lòng, sau cùng trẻ tuổi mị ma, chỉ là tại thoáng do dự qua sau, cắn răng một cái, có chút không thèm đếm xỉa cảm giác.

Nàng chạy vội trở lại trong phòng của mình, đơn giản nhanh chóng thu thập chuyến về lý sau, liền liền như cái này phong "Hối hôn" trong thư nói tới, rời nhà đi ra, chỉ bất quá lần này phương hướng, cũng không phải là thoát đi, ngược lại là. . .

Trẻ tuổi mị ma, thẳng đến Tro Bụi căn cứ phương hướng mà đi.