May mắn Liêu huynh bên người nữ trợ lý còn có người bình thường

Chương 6: May mắn Liêu huynh bên người nữ trợ lý còn có người bình thường

Chương 6: May mắn Liêu huynh bên người nữ trợ lý còn có người bình thường

"Không sai! Thế nào Mai đạo diễn, có ta Liêu huynh cùng bạn gái của hắn. . . Khụ khụ, nữ trợ lý đám tại, chúng ta đâu còn cần nhìn những minh tinh kia sắc mặt, ta cảm thấy ta những cái này các bằng hữu, liền hoàn toàn có thể đảm nhiệm!"

Nghe như này cùng đùa giỡn một dạng an bài, Mai Long đạo diễn mới đầu là phẫn nộ đến cực điểm, dù là không cho Đại An mặt mũi, cũng muốn răn dạy xuống La Tiểu Kỷ cái này công tử ca.

Thế nhưng là, khi hắn thật đem ánh mắt cẩn thận đặt ở Liêu Kỷ bọn người trên thân thời điểm. . .

Mai Long đạo diễn nội tâm phát sinh một chút biến hóa vi diệu.

Hắn không thế nào để ý Liêu Kỷ, dù sao bộ này kịch nhân vật nam chính kỳ thật là rất dễ dàng diễn, toàn bộ hành trình đều hất lên áo choàng, nhân vật nam chính đến ai cũng có thể.

Chỗ khó là muốn lộ liên nhân vật nữ chính đám, mà đối với Liêu Kỷ bên người năm cái nữ trợ lý, Mai Long đạo diễn lần đầu tiên nhìn sang liền có loại kinh diễm cảm giác, hắn cũng coi là gặp qua không ít nữ minh tinh, khả năng giống như vậy, lại để hắn lập tức có chút ngây người, có thể nói là có thể đếm được trên đầu ngón tay, nhưng lúc này, tại trong năm người, thế mà một hồi xuất hiện ba cái.

Các nàng xác thực đẹp đẽ, nhưng mỹ mạo là thứ yếu, Mai Long đạo diễn luôn cảm thấy, tại ba người này trên thân có cái gì cảm giác nói không ra lời.

Kinh diễm về kinh diễm, Mai Long thân là lớn đạo diễn rất nhanh liền điều chỉnh trở về, những cái này La Tiểu Kỷ đề cử diễn viên, xem như qua bề ngoài cửa thứ nhất, nhưng chân chính hạch tâm, kỳ thật vẫn là đến tiếp sau diễn kỹ.

Lại xinh đẹp lại có khí chất, nhưng nếu như diễn không thật lớn đế thân vệ, không có cách nào hoàn nguyên đám thân vệ cái chủng loại kia cảm giác cũng là vô dụng.

Liên quan tới những cái này người đều là diễn những cái nào nhân vật, này cũng không khó phân phân biệt, Mai Long đạo diễn rất nhanh liền trước tiên đem ánh mắt, khóa chặt tại đặc thù rõ ràng nhất, trên đầu đỉnh lấy sừng rồng, rõ ràng là á nhân chủng Cửu U trên thân.

Từ Ma thành trong tin tức liền có thể nhìn ra, tòa thành thị này là một cái phi thường bao dung, tự do, nhiều nguyên hóa địa phương, toàn bộ đại lục rất nhiều khác biệt chủng tộc đám người, thậm chí liền ma vật đều có thể tại Ma thành nhìn thấy, bởi vậy long nhân chủng á nhân mặc dù hiếm thấy, nhưng vẫn chưa để Mai Long đạo diễn quá nhiều kinh ngạc.

Hắn càng để ý, vẫn là trước mặt vị này long nhân chủng á nhân, đến tột cùng có thể hay không diễn tốt, tại kịch bên trong đại đế vị kia long nữ thân vệ nhân vật.

"Ngươi gọi Tiểu U đúng không?" Mai Long đạo diễn lật ra Tiểu U sơ yếu lý lịch, kết quả nhìn thấy phía trên diễn nghệ kinh lịch rỗng tuếch thời điểm, là khóe miệng co giật chút.

Bất quá không quan hệ, hắn rất nhanh lại hỏi: "Trước tiên nói một chút ngươi đối kịch bên trong long nữ nhân vật này, chính ngươi lý giải đi."

Thấy Cửu U trầm mặc không nói, Mai Long đạo diễn tưởng rằng người mới khẩn trương, cho nên an ủi nhắc nhở nói:

"Tốt, vậy ta trước đưa ngươi làm cái đầu đi, nhìn ngươi sơ yếu lý lịch trên là Liêu Kỷ tiến sĩ nữ trợ lý, cái này nhiều ít cũng cần phải nắm giữ chút cổ đại học đi, long nữ nhân vật này, là đã từng đại đế bên người đệ nhất chiến lực, có được cường đại nhất vũ lực giá trị."

"Nàng nhân vật định vị, hẳn là hộ vệ một loại, cho nên nếu như nhường ta đến diễn, ta sẽ biểu hiện ra loại này, đối đại đế tuyệt đối trung thành, sẽ một tấc cũng không rời đại đế bên người, đồng thời, nhân vật này còn hẳn là lãnh khốc tính cách, mười điểm trầm mặc ít nói, dạng này mới có thể đột hiển nàng trầm ổn cùng toàn tâm toàn ý, sẽ không bị bất luận cái gì ngoại giới sự vật quấy nhiễu, là một vị rất hợp cách chiến sĩ."

"Được rồi, ta nói xong ta đối long nữ lý giải, hiện tại đến phiên ngươi."

Mai Long đạo diễn kiên nhẫn sau khi nói xong, kết quả Cửu U vẫn là không nói một lời, thậm chí liền nhìn nhiều vị này lớn đạo diễn một chút đều không có.

Bên cạnh La Tiểu Kỷ thấy thế, kia là có chút hoảng, tranh thủ thời gian đưa Liêu Kỷ nháy mắt ra dấu, để Liêu Kỷ nhiều ít quản một hồi hắn vị này nữ trợ lý, coi như không thích nói chuyện, tốt xấu cũng đến đưa Mai Long đạo diễn chút mặt mũi đi, tối thiểu. . . Phải xem người ta một chút đi? Tôn trọng một hồi.

Liêu Kỷ lại lắc đầu, vẫn chưa nhúng tay, dù sao nếu như này cái gọi là Mai Long đạo diễn, liền Cửu U đều cảm thấy không thích hợp mà nói, cái này Liêu Kỷ cảm thấy, này đạo diễn cũng có thể xéo đi.

Một bên khác, gặp mặt phía trước này long nhân chủng á nhân chậm chạp không trả lời bản thân, Mai Long đạo diễn cho dù tốt tính tình cũng có chút muốn tức giận.

"Tiểu U tiểu thư, ta lập lại một lần nữa, nếu như ngươi. . ."

Mai Long đạo diễn ngữ khí không tốt lắm thanh âm vừa mới đến một nửa, Cửu U giống như là không kiên nhẫn, chuyển di ánh mắt, dùng đạm màu tím mắt rồng, lạnh lùng liếc Mai Long đạo diễn một chút.

Ba nữ đều là che giấu tự thân khí tức, nếu không "Chí cao" một chút đoán chừng người bình thường đều không chịu nổi, nhưng dù cho như thế, cùng Cửu U chân chính đối mặt cái kia trong chốc lát, Mai Long đạo diễn lập tức ngốc trệ ngay tại chỗ, trong mắt hắn, phảng phất nháy mắt có một đầu song dực che trống không cự long, từ trong lòng của mình xẹt qua, loại này rung động lòng người, khiến người e ngại cảm giác sợ hãi, chờ hắn bừng tỉnh, phát hiện sau lưng đều toát ra mồ hôi lạnh, tay chân lạnh buốt, thậm chí ngăn không được lấy có chút phát run.

Này đối mặt chỉ có Mai Long bản thân có thể cảm giác, đặt ở ngoại nhân trong mắt, Mai Long toàn thân phát run, quả thực tựa như là bị Cửu U cao lãnh thái độ đưa tức run rẩy.

La Tiểu Kỷ đáy lòng trầm xuống, tranh thủ thời gian bồi tiếu đi qua muốn hoà giải.

"Mai đạo diễn, cái kia cái gì, bớt giận, nàng là người mới mà, lại thêm lên tính cách chính là như vậy, ta để Liêu ca đang cùng Tiểu U nhiều câu thông xuống, ta trước. . ."

La Tiểu Kỷ lời còn chưa nói hết đây, Mai Long đạo diễn lại trực tiếp đánh gãy, dùng có chút nói năng lộn xộn kích động thanh âm, phấn chấn nói:

"Hoàn mỹ! Quả thực hoàn mỹ!"

"Không sai, chính là này, chính là cảm giác này, quá tuyệt! Quả thực quá tuyệt!"

". . . Cái gì?" La Tiểu Kỷ có chút mắt trợn tròn.

Kết quả Mai Long đạo diễn đẩy ra La Tiểu Kỷ, sau đó dùng một loại phát hiện "Bảo tàng" ánh mắt, bước nhanh vọt tới Cửu U trước mặt.

"Tiểu U, chúc mừng ngươi, ngươi được tuyển!"

"Bảo trì lại, nhất định phải bảo trì lại ngươi hiện tại cảm giác này! Long nữ nhân vật này, quả thực tựa như là vì ngươi mà thiết kế một dạng!"

Thấy Mai Long đạo diễn dạng này truy phủng Cửu U, La Tiểu Kỷ mê mang, hắn chẳng qua là cảm thấy mắt duyên đối trên, không nghĩ tới Liêu Kỷ vị này Tiểu U, còn có thể thu hoạch được Mai Long đạo diễn cao như thế đánh giá.

Mà một bên khác, Liêu Kỷ bên cạnh Linh tại một màn này xuống, không khỏi cũng mở miệng nói:

"Liêu Kỷ tiến sĩ, cái này nhân loại đạo diễn tựa hồ không quá thông minh bộ dáng, ta rất hoài nghi hắn phải chăng có thể thỏa mãn ngài quay chụp nhu cầu."

Không mặc dù là cùng Liêu Kỷ nói chuyện, nhưng cũng không có cố ý hạ thấp thanh âm, cơ hồ ở đây người đều có thể nghe tới.

Dám nói Mai Long đạo diễn không quá thông minh, trào phúng Ma thành nổi danh nhất lớn đạo diễn, rất nhiều Ma thành truyền thông người đều hít vào một hơi, La Tiểu Kỷ bên này cũng giống như thế, vừa mới thả ra xuống tới tâm lập tức là lại lập tức treo lên đi.

La Tiểu Kỷ hiện tại quả thực nhức đầu hết sức, Liêu Kỷ bên người này nữ trợ lý, đến cùng đều là cái quỷ gì, một lạnh lùng tới cực điểm, hiện tại lại thêm một cái mở miệng liền trào phúng kéo căng, lần này khó. . .

Khó làm. . . Sao?

Mai Long đạo diễn quả thật bị không mà nói chuyển di lực chú ý, mà khi hắn cùng Linh đối mặt thời điểm, loại này bị Linh như là nhìn rác rưởi một dạng ánh mắt, loại này ngu xuẩn gốc Cacbon sinh mệnh cảm giác, nháy mắt để Mai Long đạo diễn, lại một lần nữa bị chấn động tới.

Giống như.

Rất giống!

Loại này trừ đại đế bên ngoài, hết thảy đều là rác rưởi máy móc hầu gái, quả thực bị diễn dịch tới vô cùng nhuần nhuyễn.

"Tốt! Quá được rồi! Ngươi cũng bị thu nhận! Lập tức quyết định hai nhân vật, chỉ còn xuống cái cuối cùng đơn giản nhất tu nữ, nhân vật này so sánh hai vị khác, thuộc tính muốn đơn giản rất nhiều, không có nhiều phức tạp thiết lập nhân vật, cứng rắn tìm người đến diễn mà nói, cũng không phải không thể nhìn như vậy đến, chúng ta nói không chính xác hôm nay liền có thể chụp ảnh! Tốt, quá tuyệt!"

Không được rồi.

Muốn không kịp thở khí rồi!

Trong một ngày thế mà gặp được hai vị cao như thế chất lượng tuyệt hảo diễn viên, hơn bốn mươi tuổi Mai Long đạo diễn, phấn khởi lấy để trái tim bịch bịch nhảy không ngừng, khuôn mặt đều đỏ lên sung huyết.

Một đạo diễn hạnh phúc nhất, không thể nghi ngờ là gặp được tốt kịch bản, cùng phù hợp kịch bên trong nhân vật thần diễn viên.

Hiện tại Mai Long đạo diễn đột nhiên cảm thấy, hắn đối này phim có cực lớn quay chụp lòng tin, hắn hành nghề nhiều năm như vậy, chưa hề có vui vẻ như vậy cùng phấn khởi thời điểm.

Một màn này xuống, Sshutia nhìn có chút không đi xuống.

Với tư cách tại "Các nàng" bên trong ôn nhu nhất, thiện lương nhất nhỏ tu nữ, Sshutia đối đãi người bình thường thái độ muốn tốt rất nhiều.

Nhỏ tu nữ bước nhanh đi đến toàn thân kích động run rẩy, sắc mặt đỏ bừng, bởi vì quá độ phấn khởi mà có chút thở khó khăn Mai Long trước mặt, hết sức quan tâm hỏi:

"Mai Long đạo diễn ngươi còn tốt sao? Ta chỗ này có chút có thể trấn tĩnh thuốc an thần, đạo diễn. . . Có cần hay không đến một điểm?"

Một màn này xuống, La Tiểu Kỷ cuối cùng là nhẹ nhàng thở ra.

May mắn.

Liêu huynh bên người nữ trợ lý, vẫn là có người bình thường, so sánh trước hai vị, nhìn một cái vị này Ait tiểu thư nhiều biết đến sự tình!