Ngươi chỉ diễn viên, chính là các nàng?

Chương 5: Ngươi chỉ diễn viên, chính là các nàng?

Chương 5: Ngươi chỉ diễn viên, chính là các nàng?

[ hoan nghênh xem Ma thành sáng sớm thần báo, để chúng ta cùng đi nhìn xem hôm qua Ma thành có những cái nào mới nhất động thái ]

[ hạ nghị viện dự tính cỏ một phần 《 ma vật hôn nhân quan hệ tính hợp pháp 》 pháp án, nếu sẽ pháp án bỏ phiếu thông qua, hoặc sẽ cho phép chất nhờn, goblin, xúc tu bạch tuộc các loại thấp bộ tộc có trí tuệ trở thành phối ngẫu, cũng cho quyền công dân lợi, theo dân gian dự bỏ phiếu biểu hiện, phái nữ Ma thành công dân tỉ lệ ủng hộ cao đến 61% ]

[ tùy theo tên á nhân nghị viên Camille xây dựng á nhân chủng hội giúp nhau, tuyên bố hướng "Thành đô Phong Giam" tiến hành trong vòng năm năm các hạng quyên tiền cùng vật dụng viện trợ, thành đô Phong Giam là từ Ma thành cùng Long Quốc hợp tác, toàn thế giới đầu tiên hai nước cộng đồng quản lý thành thị, này có lẽ sẽ thành quốc tế hợp tác mang tính tiêu chí một bước, đồng thời cũng đại biểu, từ Ma thành thúc đẩy á nhân chủng giải phóng hành động lấy được trọng đại đột phá ]

[ Gomodo nghị viên án tiến vào ba thẩm, thượng nghị viện tuyên bố duy trì hai thẩm phán quyết, rất có tranh cãi kết quả, dẫn tới xã hội xuất hiện kịch liệt thảo luận, từ biến tính người tiến hành vượt chủng tộc đồng tính luyến ái hành vi, phải chăng có tính hợp pháp, vẫn có đợi thương thảo ]

[ thế giới Top 100 xí nghiệp, vũ khí cùng bảo an ngành nghề long đầu công ty, Kyle khoa học kỹ thuật chính thức tuyên bố phá sản giải tán, đồng thời liên minh Máy Móc nhiều cái xí nghiệp cùng tài phiệt, tuyên bố đem tự thân 50% trở lên dây chuyền sản nghiệp giao cho chính phủ liên bang giám thị, liên minh Máy Móc có lẽ sẽ trở lại AI chính phủ thời đại ]

[ Reina thành chủ công bố tương quan động thái, biểu thị tại gần đây sẽ thấy bằng hữu, tạm thời nghỉ ngơi, không còn có mặt nghị viện cùng tương quan hành chính hội nghị, thần bí "Thành chủ bằng hữu" trong khoảng thời gian ngắn, hướng trên Ma thành dân chúng hot search thứ nhất, bình luận bên trong rất nhiều dân chúng biểu thị tan nát cõi lòng ]

[ Ma thành truyền thông đêm qua tuyên bố mới phim báo trước, tùy theo tên tiểu thuyết 《 mị thể 》 tiến hành chân nhân bản kịch tập cải biên, vậy mà, theo phóng viên điều tra lấy mẫu, nát dâu tây tỉ lệ cao đến 86%, Ma thành truyền thông danh tiếng hoặc đã toàn diện sập bàn, đông đảo ma đến ổ minh tinh diễn viên nhao nhao hướng đám fan hâm mộ biểu thị, ngăn kỳ cũng là xếp đầy, sẽ không tiếp nhận Ma thành truyền thông quay chụp mời ]

Ma thành khoảng cách liên minh Máy Móc rất xa, lấy tập đoàn Khuê Tư cao tốc phi hành khí, cũng đầy đủ bay hai ngày hai đêm mới đến nơi

Tắt tv, Liêu Kỷ xuyên thấu qua phi hành khí cửa sổ, có thể nhìn thấy phía dưới to lớn thành thị.

Cùng thành Ảo Mộng loại này cao ốc san sát, khắp nơi đều là đột ngột từ mặt đất mọc lên nhà chọc trời, giống như rừng sắt thép đồng dạng khoa học kỹ thuật hóa thành thị không giống, Ma thành so ra mà nói, đưa Liêu Kỷ cảm giác, càng giống là hắn tại Địa Cầu thời điểm hiện đại thành thị.

Cao lầu cũng có, nhưng không nhiều, không trung rất khô sạch sẽ chỉ toàn, không tồn tại đường ray một loại, đồng thời có thể nhìn thấy cùng loại trong thành sông cùng rất nhiều xanh hoá trồng.

Đương nhiên khiến người chú mục nhất, vẫn là vị kia tại thành thị chính giữa, rõ ràng nhất, cao vút tuyệt đối tháp cao, cũng là Ma thành hạch tâm, Reina chỗ —— Ma Tháp.

Bởi vì có tập đoàn Khuê Tư quan hệ, Liêu Kỷ một đoàn người rất dễ dàng liền qua kiểm an, đi tới Ma thành hạch tâm vòng tròn.

Giống như tham quan Ma thành, đi tập đoàn Khuê Tư bên trong uống trà làm khách một loại, Liêu Kỷ liền đều miễn đi, hiện tại cùng đồng dạng không kịp chờ đợi La Tiểu Kỷ, là thẳng đến Ma thành truyền thông quay chụp căn cứ.

Bởi vì tại phi hành khí trên cũng là đều liên lạc được rồi, cho nên hạ xuống đất liền có thể trực tiếp khởi động quay chụp chương trình, tương quan từng cái chụp ảnh, ghi chép tại trường quay, đạo diễn đều hoàn toàn đúng chỗ, tùy thời có thể khởi động máy, dù sao La Tiểu Kỷ cũng coi là tập đoàn Khuê Tư công tử ca, chút mặt mũi này vẫn là muốn cho.

Bất quá, Liêu Kỷ từ những cái này truyền thông nhân viên công tác tinh thần diện mạo đến xem, không ít người đều là có chút mặt ủ mày chau, hào hứng ỉu xìu ỉu xìu, hẳn là nhận không ít dư luận phong ba, Ma thành truyền thông danh tiếng tình cảnh xác thực đáng lo, không riêng gì dân chúng, liền nội bộ nhân viên đều không tín nhiệm, ôm cũng là quay nát mảnh qua loa thái độ đến.

"La ca, lâu như vậy không thấy thật sự là muốn chết ngươi, La ca ngươi vừa mới xuống máy bay, thì nghỉ ngơi trước xuống? Ta đưa La ca an bài chúng ta quen thuộc nhất đại bảo kiện, lần này mời chính là số 3 kỹ thuật viên, pháp luật hệ tốt nghiệp cái kia, la ô. . ."

Một chó săn bộ dáng chủ quản, nhìn thấy La Tiểu Kỷ về sau, thí điên lấy liền bao vây đi qua, một bên sai xoa xoa tay, một bên đối La Tiểu Kỷ ném đi ám chỉ tính ánh mắt.

Đối tại đây, La Tiểu Kỷ đầu tiên là mặt mo đỏ ửng, về sau hung hăng quát lớn: "Làm gì sao! Đầu tiên, hiện tại là thời gian làm việc, ngươi phải gọi ta La đạo diễn, tiếp theo, ngươi về sau ít chơi những cái này loạn thất bát tao, chúng ta phải nghiêm túc quay phim!"

"Tốt, tốt La ca, a không đúng, nhìn ta này đần miệng, tốt La đạo diễn."

Đơn giản hàn huyên qua đi, thấy La Tiểu Kỷ nghiêm túc bộ dáng, vị này chủ quản cũng thu liễm mấy phần, đã nói tới phải nghiêm túc điện ảnh, hắn khuôn mặt trên lộ ra mấy phần vẻ u sầu, lại nhỏ giọng đối La Tiểu Kỷ nói:

"La đạo diễn, Mai Long đạo diễn cũng tại hiện trường, là xem ở Đại An chủ tịch mặt mũi đến, hiện tại đang tiến hành diễn viên tuyển diễn viên đây, bất quá. . . Đến đều là chút ba bốn tuyến nhỏ diễn viên, một hàng hiệu cũng không có, thậm chí chúng ta trước đó nâng đỏ qua những cái kia, hiện tại cũng đều lấy ngăn kỳ làm lý do cự tuyệt chúng ta, thật là đáng chết! Đám này bạch nhãn lang!"

Mai Long đạo diễn, tại Ma thành ảnh thị giới phi thường có danh tiếng, đánh ra qua rất nhiều nổi danh mảng lớn, thậm chí còn bị thành Ảo Mộng người mời đi qua, tham dự ảo mộng chế tác, trứ danh ảo mộng 《 mị ma Android địa ngục 》 liền có Mai Long đạo diễn hiệp trợ.

Nhưng thời khắc này vị này Ma thành lớn đạo diễn, lại nhíu chặt lông mày, lại chọn vai diễn trước sân khấu liên thanh thở dài.

Nguyên nhân rất đơn giản.

Căn bản không có thích hợp diễn viên.

《 mị thể 》 bộ tiểu thuyết này bên trong, là lấy Tro Bụi đại đế cùng nó bốn cái thân vệ cố sự làm bản gốc tiểu thuyết khoa huyễn, nguyên nhân chính là như thế, đối với diễn viên yêu cầu cũng liền khá cao, dù sao cũng là muốn diễn "Chí cao" tồn tại, cái này cần cực kì cao siêu diễn kỹ mới có thể miễn cưỡng đảm nhiệm.

Vậy mà, bởi vì Ma thành truyền thông danh tiếng sụp đổ, những cái kia có thực lực, có diễn kỹ các diễn viên, căn bản không dám tới, thừa xuống những cái này ba bốn tuyến, Mai Long nhìn tốt mấy vòng, liền một chữ, nát.

Hắn đều không truy cầu, diễn viên có thể diễn xuất loại này đại đế thân vệ khí chất đến, cho dù là diễn kỹ, những cái này nhỏ diễn viên cũng căn bản không phù hợp yêu cầu của hắn.

"Xuống dưới!", "Kế tiếp!", "Này không được", "Đổi!", "

Tại lại sàng chọn rơi một nhóm đến đây thử sức diễn viên sau, Mai Long đạo diễn bắt đầu càng thêm hối hận, nếu như không phải hắn thiếu Đại An chủ tịch rất lớn tình, hắn mới sẽ không tiếp quản này nhất định là cái thất bại nát kịch.

Còn chưa bắt đầu quay đây, cùng hắn nghĩ tới một dạng, bọn họ liền phù hợp kịch bên trong nhân vật diễn viên cũng không tìm tới.

Mà cũng là lúc này, trận trận tiếng bước chân từ ngoài cửa truyền đến, Mai Long đạo diễn thuận thế hướng đi qua, chính là chạy tới Liêu Kỷ cùng La Tiểu Kỷ một đoàn người.

Nhìn thấy này hoa hoa công tử, Mai Long đạo diễn cũng không cho La Tiểu Kỷ cái gì tốt sắc mặt, lấy thanh danh của hắn cùng địa vị, cũng xác thực không cần, ngược lại là La Tiểu Kỷ, nhìn thấy tỷ tỷ thật vì chính mình mời đến Ma thành nổi danh như vậy lớn đạo diễn giúp mình, là một hồi nhiệt tình kích động nghênh đón.

Đơn giản khách sáo vài câu sau, La Tiểu Kỷ liền thẳng vào chính đề, nói tới liên quan tới diễn viên vấn đề.

"Thực không dám giấu giếm Mai đạo diễn, ta đã đều quyết định được rồi diễn viên."

Mai Long đạo diễn đầu tiên là sững sờ xuống, hoài nghi mình nghe lầm, chờ La Tiểu Kỷ lập lại một lần nữa sau, hắn mới nhíu chặt lông mày, đại khái hơn bốn mươi tuổi, vốn là có chút nếp uốn tang thương khuôn mặt trên, hiện tại càng là biểu lộ không tốt lắm.

Tìm diễn viên chuyện lớn như vậy, vừa mới qua đi không đến hai ngày đi, tìm tới?

Đổi lại là những người khác, Mai Long đoán chừng trực tiếp vỗ bàn rời đi, hiện tại vị này lớn đạo diễn, trước ép xuống đáy lòng hỏa khí, hắn căn bản không tin La Tiểu Kỷ, bất quá tin La Tiểu Kỷ tỷ tỷ, tưởng rằng Đại An từ nơi nào lại tìm ngoại quốc hàng hiệu diễn viên.

"Tiểu Kỷ a, tỷ tỷ ngươi từng tại ta thời điểm khó khăn nhất đã giúp ta chiếu cố rất lớn, cho nên hiện tại ta đối với ngươi, cũng giống là đối với thân đồ đệ một dạng, bộ này kịch tuyển diễn viên, cùng cái khác không giống, đối diễn viên có cực cao yêu cầu, chúng ta đến từ bề ngoài, thần sắc, khí chất, thậm chí là diễn viên tính cách xuất phát, nhiều phương diện đến cân nhắc, không muốn như thế qua loa."

"Ta biết Mai đạo diễn, ngươi nhìn xuống các nàng liền biết, tuyệt đối cùng ta cảm giác một dạng, đặc biệt thích hợp!"

Thấy La Tiểu Kỷ như này chấp nhất, Mai Long đáy lòng thở dài, đành phải cũng lại nhiều mấy phần kiên nhẫn, xem trước một chút La Tiểu Kỷ là tìm những minh tinh kia tới.

Vậy mà. . .

Theo sau một khắc, khi La Tiểu Kỷ lách mình, để Mai Long đạo diễn lúc này mới chú ý tới, Liêu Kỷ cùng sau lưng năm vị "Nữ trợ lý" sau, Mai Long biểu lộ nghi hoặc.

"Ngươi chỉ diễn viên. . . Chính là các nàng?"