Các nàng. . . Tuyệt đối thích hợp diễn đại đế thân vệ!

Chương 4: Các nàng. . . Tuyệt đối thích hợp diễn đại đế thân vệ!

Chương 4: Các nàng. . . Tuyệt đối thích hợp diễn đại đế thân vệ!

Liêu Kỷ nhìn xem tin trên "Tư nhân ️♡ ban thưởng" mấy chữ này dạng, khóe miệng có chút co rúm, nhất là cái này phấn nộn phấn nộn, tựa hồ còn bị kèm theo cái gì thuật thức, giờ phút này ngay tại trong thư trong câu chữ giật giật, giống như đang câu dẫn Tiểu Đào tâm.

Cho nên này tư nhân tâm ban thưởng đến cùng là. . .

Liêu Kỷ không phải nói đối ban thưởng cảm thấy hứng thú, thuần túy chính là nghĩ phê phán xuống Reina dạng này bại hoại phong tục hành vi.

Mà khi hắn nhanh chóng đem ánh mắt phóng tới tin tiếp theo hợp thời. . .

[ ai nha nha, Liêu Kỷ đại nhân liền đối này tư nhân ban thưởng để ý như vậy sao? Sẽ không phải là ta mấy cái kia hảo tỷ muội, thực lực không đủ, thỏa mãn không được Liêu Kỷ "Lớn" người đi? Vậy được rồi, Reina liền bất đắc dĩ hơi cho ngài lộ ra một chút điểm ]

Mặc dù tóc hồng mị ma bản nhân không ở tại chỗ, nhưng Liêu Kỷ phảng phất đều có thể cách tin cũng nghe được Reina tại "Khanh khách" cười thanh âm.

Cũng may mắn bản thân có chỗ dự cảm, không để phía sau ba nữ cùng theo đến xem tin.

Theo Liêu Kỷ ánh mắt tiếp tục hướng xuống, cái gọi là "Tư nhân ban thưởng" rốt cuộc bóc ra màn che.

[ mỗi khi ngài quay xong một tập về sau, Ma Tháp bên trong cùng với đối ứng gian phòng bí mật liền sẽ vì ngài giải tỏa, mà trong phòng, thế nhưng là có Reina đặc biệt vì ngài chuẩn bị nhỏ ✿ đạo cụ đây ~ ]

[ Reina đương nhiên là hi vọng, dạng này vui vẻ thời gian, có thể ta cùng Liêu Kỷ đại nhân một mình hưởng thụ, nhưng nếu là Liêu Kỷ đại nhân nhất định phải gọi lên ta mấy cái kia hảo tỷ muội mà nói. . . ]

[ chỉ cần Liêu Kỷ đại nhân không ngại, các nàng cũng cảm thấy bản thân có thể tiếp nhận được Reina nhỏ ✿ đạo cụ, vậy Reina cũng không quan trọng đây, không, phải nói rất vui vẻ đi! ]

[ dù sao, có tốt nhỏ ✿ đạo cụ, liền phải cùng hảo tỷ muội đám cùng một chỗ chia sẻ mà ~ ]

[ không sai biệt lắm chỉ những thứ này, Liêu Kỷ đại nhân, Reina cũng là chuẩn bị kỹ càng tại Ma Tháp gian phòng bí mật giường lớn trên, cùng mọi người "Thành khẩn gặp nhau" rồi nha! ]

Khi tin một chữ cuối cùng bị Liêu Kỷ đọc xong về sau, cả phong thư tựa như là có cảm ứng, hóa là màu đen hồ điệp tiêu tán tại không trung, tự hành tiêu hủy.

Ân. . .

Thở sâu.

Liêu Kỷ bước nhanh đi tới, chính là bởi vì bản thân "Nghệ thuật mộng" phá diệt, mà có chút mặt ủ mày chau, thất lạc ỉu xìu ỉu xìu La Tiểu Kỷ trước mặt.

La Tiểu Kỷ phát giác được Liêu Kỷ sau, dùng rất tinh thần sa sút thanh âm nói:

"Liêu huynh, thật xin lỗi, tỷ tỷ của ta nói rất đúng, là ta thiếu cân nhắc, phim sự tình coi như xong đi."

Vậy mà khiến La Tiểu Kỷ không nghĩ tới chính là, hắn cảm thấy mình bả vai trên đột nhiên nhiều hai tay.

"Liêu. . . Liêu huynh?"

Liêu Kỷ nắm chặt La Tiểu Kỷ đầu vai, con mắt trực câu câu cùng nghi ngờ thanh niên đối mặt.

La Tiểu Kỷ từ Liêu Kỷ ánh mắt bên trong nhìn thấy đối với mình cổ vũ, nhìn thấy kiên định không thay đổi, nhìn thấy đối mơ ước chấp nhất truy cầu, nhìn thấy từng có lúc, kia đối với nam nhân mà nói, thiếu niên không sợ hiểm trở, khang khái sục sôi đầy ngập nhiệt huyết.

Theo sát phía sau, Liêu Kỷ âm vang hữu lực thanh âm, tại La Tiểu Kỷ bên tai vang lên, để thanh niên toàn thân chấn động.

"La huynh, này phim. . . Ta tiếp!"

"Liêu. . . Liêu huynh ngươi!"

La Tiểu Kỷ đầu tiên là kích động, nhưng rất nhanh lại lắc đầu.

"Không, Liêu huynh quên đi thôi, bằng vào chúng ta hiện tại Ma thành truyền thông phong bình. . . Còn có tỷ tỷ của ta nói rất đúng, ta nghệ thuật thẩm mỹ đến tột cùng có thể hay không, những cái này, những cái này. . ."

La Tiểu Kỷ đập nói lắp ba còn có chút lùi bước, nhưng trả lời hắn, là Liêu Kỷ dùng sức vỗ vỗ bờ vai của hắn.

"Ta tin tưởng ngươi."

Liêu Kỷ mặc dù chỉ có ngắn ngủi bốn chữ, nhưng đối với La Tiểu Kỷ đến nói, cũng là đủ rồi.

Nam nhân ở giữa, không cần nhiều lời.

Giờ khắc này La Tiểu Kỷ nội tâm vô cùng cảm động, hắn phảng phất từ Liêu Kỷ trên thân nhìn thấy, hắn một mực khát vọng loại này thật thành thực ý tình huynh đệ, loại này có thể không tiếc mạng sống, vì huynh đệ cam nguyện xông pha khói lửa, nguyện ý đem phía sau giao cho huynh đệ, không gì sánh kịp tín nhiệm.

Lúc này lại cùng Liêu Kỷ xô đẩy, dù là lại có nhiều một tia do dự cùng lo lắng, đều là đối với bọn họ ở giữa tình huynh đệ nhục nhã!

"Liêu huynh! Sau này chỉ cần ta La Tiểu Kỷ còn tại vị một ngày, ngươi liền vĩnh viễn là chúng ta Ma thành truyền thông thứ nhất nhân vật nam chính! Ai đến đều không dùng được!"

La Tiểu Kỷ vỗ bộ ngực muốn cho huynh đệ địa vị, nhưng rất nhanh hắn lại rụt đầu một cái, dùng yếu ớt lấy ngữ khí hỏi bên cạnh đi tới Đại An.

"Là. . . Đúng không, tỷ?"

Đại An liếc mắt đệ đệ không nhiều lời chuyện, về sau rất mau nhìn hướng đột nhiên "Thái độ đại biến" muốn bồi đệ đệ điện ảnh Liêu Kỷ, Đại An biết này cùng cái gì tình huynh đệ không nửa điểm quan hệ, rất lớn duyên cớ, là cái này phong thành chủ tin dẫn đến.

Nguyên nhân chính là như thế, cho nên Đại An cũng cải biến thái độ, không lại ngăn cản.

"Một mình ngươi ta không yên lòng, nhưng Liêu Kỷ tiên sinh nguyện ý hiệp trợ lời của ngươi. . . Đây là cái xoay chuyển Ma thành truyền thông danh tiếng cơ hội, tập đoàn Khuê Tư sẽ dốc toàn lực ủng hộ."

"Yêu chết ngươi tỷ!"

Thấy tỷ tỷ nhả ra, La Tiểu Kỷ kích động đến kém chút nhảy dựng lên, nhất là nghe tới tỷ tỷ thế mà còn nguyện ý dùng tập đoàn đến giúp đỡ chính mình, lần này tài chính là triệt để không lo.

Chuyện đã định sau, tiếp xuống chính là khua chiêng gõ trống an bài, tất cả mọi người không muốn nhiều tại thành Ảo Mộng trì hoãn một giây, rất nhanh Liêu Kỷ một đoàn người, liền theo La Tiểu Kỷ tỷ đệ, trèo lên tập đoàn Khuê Tư tư nhân phi hành khí, mục tiêu thẳng hướng Ma thành mà đi.

Tại phi hành trên đường, từ "Tiến sĩ" cải thành mới "Nam diễn viên" thân phận sau, Liêu Kỷ rất tận tụy hướng La Tiểu Kỷ hỏi thăm 《 mị thể 》 cụ thể kịch bản.

"Cho nên, quyển tiểu thuyết này tác giả là. . . ?"

"Chúng ta chưa thấy qua nàng chân nhân, nàng cho tới nay đều là dùng giả lập ID sáng tác, tại Ma thành rất nổi danh, gọi là tấc dừng tiểu công chúa, rất nhiều sách của nàng mê đều đánh giá tiểu thuyết của nàng, cùng với nàng biệt danh một dạng, mỗi lần đều có thể để người đến cao trào chỗ sau, đột nhiên im bặt mà dừng, lưu lại một cái càng lớn hồi hộp cái đuôi, để người vừa yêu vừa hận, muốn ngừng mà không được."

Được.

Liêu Kỷ nhìn La Tiểu Kỷ vẻ mặt thành thật bộ dáng, xem ra này thế kỷ "Tấc dừng" còn không có bị ô nhiễm.

Liên quan tới tấc dừng tiểu công chúa này biệt danh, Liêu Kỷ không phải lần đầu tiên nghe, lần trước là hắn khảo đánh 86 sau hỏi lên, cái kia một mực cùng 86 tại trên mạng "Chia sẻ tài nguyên" bạn nữ trên mạng.

Lúc ấy Liêu Kỷ liền có dự cảm, hiện tại xem như thực chùy.

"Liêu huynh, mị thể quyển tiểu thuyết này giảng thuật, chính là mị ma cùng nhân loại lãnh chúa gặp nhau cố sự, đương nhiên ai nấy đều thấy được, kỳ thật nơi này mị ma cùng nhân loại lãnh chúa phân biệt chỉ thay mặt chính là ai, nguyên nhân chính là như thế, cho nên chúng ta còn cần mấy cái nhân vật nữ chính."

"Căn cứ thiết lập, bản làm cố sự là phát sinh ở, lúc trước Tro Bụi đại đế bên người còn có thần nữ, vị kia Nữ Đế, cùng Số 0 thời điểm, chúng ta muốn đem phim nhựa quay tốt, nam chính là có, nhưng thừa xuống ba cái. . ."

Nói đến đây La Tiểu Kỷ, không khỏi đưa ánh mắt bỏ vào Liêu Kỷ sau lưng năm cái nữ trợ lý trên thân.

Rất nhanh thanh niên dùng một loại siêu cấp may mắn ánh mắt, rất kích động đối Liêu Kỷ làm thủ thế, nhìn thoáng Liêu Kỷ tới gần, La Tiểu Kỷ lặng lẽ meo meo lấy đối Liêu Kỷ nói:

"Liêu huynh, thực không dám giấu giếm, từ nhìn các nàng lần đầu tiên thời điểm, ta liền có cảm giác này."

"Ngươi cái này ba vị nữ trợ lý. . ."

"Tuyệt đối đặc biệt thích hợp, đi diễn cái này ba vị đại đế thân vệ nhân vật!"