Tư nhân ban thưởng

Chương 3: Tư nhân ban thưởng

Chương 3: Tư nhân ban thưởng

Ma thành truyền thông. . .

Liêu Kỷ không biết có phải hay không là nhận Địa Cầu bản thổ ảnh hưởng, luôn cảm thấy một khi biến thành cái gì "xx truyền thông" sau, liền sẽ để hắn vô ý thức hướng không tốt phương hướng suy nghĩ.

Nhưng đương nhiên, nơi này Ma thành truyền thông là phi thường chuyên nghiệp cùng đứng đắn truyền hình điện ảnh tập đoàn.

La Tiểu Kỷ còn ra sức để Liêu Kỷ "Tham gia diễn" thời điểm, bỗng nhiên một trận giày cao gót thanh âm từ hành lang vang lên, sau đó chung quanh không ít tập đoàn Khuê Tư nhân viên nghe xong thanh âm này, giống như là vô ý thức, đều mau đem cái eo thẳng tắp, làm ra đang ra sức làm việc bộ dáng.

Liền cả La Tiểu Kỷ cũng giống như thế, Liêu Kỷ nhìn tận mắt, thanh niên trước mặt tại giày cao gót tiếng bước chân xuống, toàn thân một cái giật mình, vừa mới còn tại cùng hắn mặt mày hớn hở, thần sắc phấn chấn lấy trò chuyện điện ảnh đại kế La Tiểu Kỷ, hiện tại lập tức trở nên trung thực, đối Liêu Kỷ nháy mắt ra hiệu, giống như là là ám chỉ cái gì.

Mà chờ Liêu Kỷ thuận tiếng bước chân nơi phát ra, nhìn thấy nơi cửa xuất hiện một cái cao gầy phái nữ sau, mới hiểu được La Tiểu Kỷ bộ dáng nguyên nhân.

Thanh niên hấp tấp chủ động chạy tới, giống như là rất nhiệt tình, lại giống là có chút sợ nói:

"Tỷ! Ngươi. . . Làm sao ngươi tới?"

Nữ tử cũng không nói nhảm, trực tiếp đi thẳng vào vấn đề hỏi: "Ngươi muốn điện ảnh?"

"Ách. . . Ách. . ."

La Tiểu Kỷ xuất mồ hôi trán, hai tay có chút không chỗ sắp đặt, ấp úng chậm chạp không trả lời bộ dáng, cũng là nói rõ hết thảy.

"Có phải là lần trước chịu thiệt, tổn hại, bất lợi còn chưa đủ?"

"Không, tỷ ngươi nghe ta nói, ta. . ."

"Ma thành truyền thông cũng là bởi vì ngươi trước một bộ phim danh tiếng chợt hạ xuống, trên mạng tiếng mắng một mảnh, "

"Cho nên tỷ, ta mới phải lại chứng minh. . ."

"Chứng minh cái gì? Lại đưa công ty thua thiệt mấy trăm triệu Tro Bụi tệ? Vẫn là lại thêm để mấy cái chúng ta nhà đầu tư rút vốn?"

"Tỷ, kia là ngay lúc đó ta mắt bị mù, tuyển cái không hiểu nghệ thuật đạo diễn, lần này từ ta tự mình cầm đao, chuẩn không có vấn đề!" Nhìn ra được La Tiểu Kỷ là nổi lên rất lớn dũng khí, tại tỷ tỷ trước mặt kiên trì một lần.

Chỉ tiếc, nữ tử chỉ là liếc qua dốc lòng La Tiểu Kỷ, về sau bình tĩnh nói: "Ngươi nghệ thuật trình độ, là chỉ ngươi mua cái này bộ đen ảo mộng sao?"

Nghe xong "Đen ảo mộng" mấy chữ này, La Tiểu Kỷ run rẩy xuống, may mắn tỷ tỷ không đem danh tự đọc ra, giống như là bị nắm tử huyệt, thanh niên lập tức liền triệt để uể oải, không còn dám phản bác tỷ tỷ nửa chữ.

Thấy đệ đệ dạng này thất lạc, tỷ tỷ tựa hồ cũng có chút không đành lòng, lại nhiều giải thích nói: "Tiểu Kỷ, hiện tại chúng ta Ma thành truyền thông phong bình rất kém cỏi, này đồng dạng sẽ ảnh hưởng đến diễn viên, vạn nhất ngươi bộ phim này quay nện, ngươi để Liêu Kỷ tiên sinh về sau làm sao giờ? Khán giả sẽ liên quan lấy đối Liêu Kỷ tiên sinh, cũng dùng ngòi bút làm vũ khí, ngươi này tương đương với để Liêu Kỷ tiên sinh thay ngươi gánh chịu phong hiểm."

"Làm việc phía trước phải nhiều cân nhắc người khác, mà lại ta nhìn Liêu Kỷ tiên sinh biểu lộ cũng rất khó khăn, điện ảnh sự tình, ngươi nếu muốn mà nói, chờ Ma thành truyền thông phong bình hơi ấm lại sau lại đến đi."

Trải qua tỷ tỷ một phen phân tích, La Tiểu Kỷ này xuống mới xem như triệt để cúi đầu xuống.

Xác thực, lúc trước hắn vẫn luôn tại cân nhắc chính là mình đạo diễn nghệ thuật, lại không nghĩ rằng, nếu như thất bại, còn sẽ liên lụy đến Liêu Kỷ, để Liêu Kỷ biến thành rác rưởi phim rác rưởi diễn viên.

Thành công thuyết phục La Tiểu Kỷ sau, nữ tử mới hướng phía Liêu Kỷ phương hướng đi đến.

"Liêu Kỷ tiên sinh ngài tốt, ta là La Tiểu Kỷ tỷ tỷ, ngài gọi ta Đại An liền tốt, rất xin lỗi, Tiểu Kỷ hắn cho ngài thêm phiền phức."

Đại An trên mặt áy náy, tiếng nói dịu dàng, hoàn toàn không giống như là cái đại tập đoàn chủ tịch, càng giống là cái đệ đệ phạm sai lầm sau, chạy đến đến nhà nói xin lỗi nhà bên đại tỷ tỷ.

Đối tại đây Liêu Kỷ đương nhiên là khoát tay nói: "Không có việc gì không có việc gì, La huynh đệ cũng đã giúp ta không ít việc."

Liêu Kỷ đối Đại An ấn tượng đầu tiên rất không tệ, nhất là nàng còn giúp bản thân giải vây, Liêu Kỷ cảm thấy "Truyền thông diễn viên" đối hắn mà nói vẫn có chút quá vượt mức quy định.

Hai người đơn giản trò chuyện sẽ nhi sau, Liêu Kỷ rất nhanh liền hướng Đại An lộ ra bản thân có muốn lên đường đi Ma thành dự định,

"Dạng này a. . . Nếu như Liêu Kỷ tiên sinh không ngại, liền theo chúng ta cùng một chỗ trở về được rồi, cũng đúng lúc mượn cơ hội này, ta muốn hảo hảo đáp tạ xuống Liêu Kỷ tiên sinh ngài tại thành Ảo Mộng đối Tiểu Kỷ chiếu cố của hắn."

Nói đến đây cái, tựa hồ để Đại An còn nghĩ tới đến một chuyện khác, chỉ thấy nàng đưa tay hướng trong ngực cổ áo túi móc đi, rất nhanh sau, một ấn có hoa hồng đen đồ án phong thư, liền xuất hiện tại Liêu Kỷ trước mặt.

"Liêu Kỷ tiên sinh, thành chủ đại nhân nhờ ta đem này chuyển giao cho ngài."

Đổi lại cái khác bốn cái quốc gia, giống bây giờ đưa tin, tương đương với một lần từ "Chí cao" chủ động khởi xướng đối thoại, đây tuyệt đối là một kiện có thể chấn động cả nước sự tình, nhưng trước mặt Đại An biểu lộ, cũng không có nhiều ít biến hóa.

Nơi này chính là Reina cùng bốn vị khác "Chí cao" khác nhau, nàng mặc dù cũng là "Chí cao" một trong, nhưng lại vẫn chưa kiến quốc, cứ việc Ma thành to lớn, nhân khẩu đông đảo, nhưng xét đến cùng, cũng chỉ là một tòa độc lập thành thị mà thôi.

Mà lại, nếu như luận tại công chúng trước mặt lộ diện số lần, khả năng thừa xuống bốn cái "Các nàng" chung vào một chỗ, cũng không có Reina một người nhiều, liền càng đừng đề cập, chiếu cố thành chủ cùng thượng nghị viện nghị trưởng Reina, thường xuyên thích cùng thuộc hạ chơi đùa, nhất là nữ thuộc hạ, trong đó liền bao quát, Đại An vị này tập đoàn Khuê Tư nữ đổng sự.

Cho nên hiện tại này phong thành chủ tin, tại Đại An trong mắt, đơn giản cũng chính là Liêu Kỷ tại liên minh Máy Móc danh tiếng rất thịnh, cho nên gây nên thành chủ hứng thú mà thôi, ví dụ như vậy cũng không ít.

Đương nhiên, nhất định phải nâng đặc thù mà nói, Đại An hồi tưởng lại lúc trước, Reina dùng "Ngươi cũng không muốn đệ đệ ngươi tại liên minh Máy Móc bị ta tiểu bạn trai khi dễ đi?" Mà nói đến uy hiếp bản thân, trước không đề cập tới thành chủ trêu chọc ngữ khí, nhất làm cho Đại An để ý, vẫn là trước mặt này cùng đệ đệ mình không chênh lệch nhiều thanh niên, vậy mà có thể bị thành chủ dùng "Tiểu bạn trai" dạng này mập mờ từ ngữ xưng hô.

Dù sao phải biết, bọn họ thành chủ, mặc dù nhiều khi đều thích nói đùa, không đứng đắn, nhưng đối với chuyện nam nữ phía trên, tại Đại An trong ấn tượng, nhưng thật giống như là thành chủ cấm kỵ, không có bất kỳ lần nào trò đùa hoặc là đùa giỡn là liên quan tới phương diện này.

Dựa theo thành chủ nguyên thoại là, nàng muốn xoay chuyển "Mị ma" trong mắt thế nhân bản khắc ấn tượng, nhưng sự thật trên, dạng này "Thuần khiết" cử động, ngược lại dẫn tới càng ngày càng nhiều Ma thành người, đối thành chủ tư sinh vô hạn mơ màng cùng hướng tới, để thành chủ trở thành kỳ trước nhân khí nữ minh tinh bỏ phiếu bên trong, Ma thành người công chi không thẹn nữ thần trong mộng, dù là thành chủ chỉ là đăng kí diễn viên, lại một trận phim cũng còn không quay qua.

Không ít lý trí người, Đại An cũng là một thành viên trong đó, chỉ có thể cảm thán không hổ là mị ma, tại mê hoặc nhân tâm bên trên có tuyệt luân thiên phú, dù sao từ sự thực nhìn lại, lạm tình mị ma quả thật có thể để người mê luyến, nhưng ngây thơ mị ma lại có thể làm người điên cuồng, triệt để bị ma quỷ ám ảnh.

Cho nên, thành chủ thế mà nguyện ý đánh vỡ đạo này cấm kỵ, đối trước mặt người thanh niên này mở tiền lệ, mới có thể để Đại An đáy lòng cảm thấy kinh ngạc.

Mà một bên khác.

Reina tin. . .

Này cũng cũng không vượt quá Liêu Kỷ ngoài ý muốn, ngược lại càng giống là chứng thực, lúc trước hắn tại hội nghị trên cùng ba nữ suy đoán.

Reina tỉ lệ lớn tính tới bọn họ bước kế tiếp, hoặc là nói, đã sớm thay mình làm tốt an bài, giống như tại bước tiếp theo cờ thời điểm, liền đem phía sau ba bước đều cân nhắc tới, từ bản thân đi liên minh Máy Móc bắt đầu, La Tiểu Kỷ hẳn là Reina chôn xuống quân cờ.

Về phần con cờ này tác dụng. . .

Liêu Kỷ tiếp nhận tin, mở ra sau, quen thuộc văn tự hiển hiện trước mắt.

[ kĩ càng thân yêu Liêu Kỷ đại nhân:

[ khi ngài có thể nhìn thấy phong thư này thời điểm, chắc hẳn cũng là viên mãn thành công mà khế ước Linh, nhìn thấy Liêu Kỷ đại nhân có thể sử dụng Reina máy tính linh kiện, hung hăng giáo dục mất khống chế cơ bộc, Reina thật cao hứng ]

[ bất quá, Reina trong lúc vô tình trùng hợp phát hiện, Liêu Kỷ đại nhân vậy mà lướt qua ta cùng Anyo tại Số 0 ảo mộng bên trong ngày xưa huyễn ảnh ]

[ liên quan tới điểm này, ta không có oán trách Liêu Kỷ đại nhân ý tứ, cũng căn bản không có sinh Liêu Kỷ tiên sinh khí, càng không có muốn để Liêu Kỷ đền bù xuống Reina, nếu không Reina liền đùa nghịch tính tình không thấy ngươi ý tứ ]

[ nhưng nếu như, Liêu Kỷ đại nhân có thể thực hiện Reina cho tới nay nguyện vọng, đem tiểu thuyết của ta phục chế thành thật người kịch tập, vậy Reina sẽ phi thường cao hứng, không chỉ có đối Liêu Kỷ đại nhân môn hộ rộng mở, còn sẽ dành cho Liêu Kỷ đại nhân, một điểm ngoài định mức tư nhân ♡ ban thưởng đây ~ ]