Ma thành truyền thông, mời ngài gia nhập!

Chương 2: Ma thành truyền thông, mời ngài gia nhập!

Chương 2: Ma thành truyền thông, mời ngài gia nhập!

Chỉ thấy La Tiểu Kỷ há to miệng, tựa hồ muốn nói cái gì, ánh mắt vừa đi vừa về tại Liêu Kỷ cùng ba nữ ở giữa bồi hồi, cuối cùng dừng lại tại Liêu Kỷ chiều cao, ném đi một loại gần như sùng bái đến đầu rạp xuống đất ánh mắt sùng bái, loại ánh mắt kia, nam nhân đều hiểu, chính là hai chữ —— ngưu bức!

So sánh La Tiểu Kỷ, Eins giáo sư thấy Liêu Kỷ này ba cái nữ trợ lý, ngược lại là dửng dưng không ít, hắn đều cao tuổi rồi, đã sớm qua cái gì nói chuyện yêu đương, ao ước người khác lão bà niên kỷ.

Huống chi, từ lúc trước Liêu Kỷ tư vấn hắn nhiều như vậy liên quan tới "Sinh con" vấn đề thời điểm, Eins giáo sư cũng là nhiều ít đoán được.

Nguyên nhân chính là như thế, tại nhìn thấy ba nữ sau, phát hiện quả nhiên là dạng này, Eins giáo sư không nhiều lời cái gì, chỉ là lời nói thấm thía cảm giác lấy vỗ vỗ Liêu Kỷ bả vai, đối Liêu Kỷ ném đi một "Muốn tiết chế" ánh mắt.

Giới thiệu xong ba nữ, này khúc nhạc dạo ngắn qua đi, La Tiểu Kỷ rất nhanh hoàn hồn tới, hưng phấn lấy đối Liêu Kỷ tiếp tục vừa mới cái kia, hắn chưa nói xong "Trọng đại bí mật" phát hiện.

Thấy thanh niên cái dạng này, Liêu Kỷ đáy lòng lập tức dâng lên dự cảm xấu, kết quả sau một khắc, quả nhiên.

"Liêu huynh, ngươi dám tin tưởng sao, chúng ta phát hiện một điểm giống nhau, thần tích điểm giống nhau!"

"Ách. . . Điểm giống nhau, ngươi là chỉ?"

Eins giáo sư đem chuyện nhận lấy, có chút hưng phấn giải thích nói: "Mấy tháng trước, nghiên cứu của ta đoàn đội, liền quan trắc tới tại Thánh Quốc chỗ xuống một trận trăm năm chưa gặp quang vũ! Trải qua ta phái đi ra trợ thủ tại dân gian điều tra, rất nhiều tín ngưỡng thần nữ giáo đồ, đều đem nó coi là là thần tích, thần nữ ân trạch."

"Liên quan tới điểm này, ngươi vị này trợ thủ hẳn là cũng biết đi? Ta nhìn nàng phục sức, giống như là đến từ Thánh Quốc?" Eins giáo sư đẩy thật dày kính mắt mảnh, nhìn về phía Sshutia.

Mà nhỏ tu nữ ung dung không vội, mặt mỉm cười, đối với vị này lớn tuổi lão giáo sư, rất chân thành hồi đáp:

"Đúng vậy giáo sư, ta cũng cho rằng đây là vị kia thần nữ mưa móc, bất quá quan điểm của ta cùng ngài không quá giống nhau, ta không cho rằng, đây là thần nữ ân trạch, ngược lại càng hẳn là, đến từ thần nữ sám hối biểu tượng."

"Thần nữ. . . Sám hối biểu tượng?" Eins giáo sư còn là lần đầu tiên nghe tới dạng này kỳ quái quan điểm.

"Không sai." Sshutia nhẹ gật đầu, nhớ lại lúc trước sau, tiếp tục nói: "Đã từng thần nữ quá mức thất trách, cô phụ tín nhiệm nàng các giáo đồ, may mắn khi đó có một cái dũng cảm giáo đồ, hảo hảo đưa thần nữ trên bài học, từ đó về sau thần nữ mới hoàn toàn tỉnh ngộ, quyết định muốn trọng chấn cờ trống, cho nên khi đó quang vũ, ta cho rằng, chính là thần nữ bị trách phạt qua đi, lưu lại xuống sám hối nước mắt."

Thất trách? Sám hối? Nước mắt?

Eins giáo sư càng nghe lông mày càng nhăn, thẳng đến cuối cùng thực tế nhịn không được: "Ngừng, cái gì loạn thất bát tao! Ngươi thật là thần nữ tín đồ sao? Ta mặc dù không phải Thánh Quốc người, nhưng ta đều không thể không thừa nhận, tại năm nước bên trong, chỉ có vị kia thần nữ là rất nhân ái cùng hậu đức, thật luận thất trách, cái kia cũng hẳn là Long Quốc vị kia Nữ Đế! Như thế nào đi nữa cũng không tới phiên thần nữ."

Lão giáo sư giáo dục thanh âm âm vang hữu lực, trịch địa hữu thanh.

Liêu Kỷ không có cảm giác tại bị lão giáo sư "Uốn nắn sai lầm" Sshutia như thế nào, ngược lại là tu nữ bên cạnh Cửu U, rồng nương nắm đấm hơi nắm chặt một hồi.

Mắt thấy xuất hiện quan niệm không hợp, phải có chút mùi hỏa dược, La Tiểu Kỷ tranh thủ thời gian tới đánh cái giảng hòa, đem thoại đề chuyển di.

"Ai nha được rồi, cổ đại học mà, chúng ta ai cũng không phải người trong cuộc, hết thảy suy luận đều là phỏng đoán mà thôi, sẽ có khác biệt quan điểm là tốt, đến, chúng ta tiếp tục nói đi xuống."

"Vừa mới chúng ta không phải nâng lên thần tích điểm giống nhau sao, Thánh Quốc quang vũ là một, đồng dạng, các ngươi dám tin tưởng sao, khoảng cách không xa, chính là một hai tháng thời gian bên trong, tại Long Quốc chỗ vậy mà cũng có cùng loại kỳ quan, cụ thể biểu hiện là, lúc ấy có sục sôi long ngâm vang vọng tại toàn bộ Long Quốc cảnh nội, long ngâm liên miên không ngừng."

"A đúng! Ta kém chút đều quên, Liêu huynh ngươi lúc đó cần phải ngay tại Long Quốc đi! Mau cùng chúng ta nói một chút thời điểm đó tình huống!"

La Tiểu Kỷ vỗ đùi, đối Liêu Kỷ ném đi chỉ có nhà khoa học cùng học giả mới có thể hiểu, đối với chân lý đói khát khó nhịn.

"Ta cảm giác vẫn tốt chứ, không cái gì đặc biệt. . ."

"Cái gì ——!"

"Liêu huynh, ngươi đừng nói cho ta, ngươi lúc đó liền long ngâm thanh âm đều không ghi chép lại đi?"

"Không."

"Cái này đỉnh sóng bụng sóng đây? Thanh âm trên dưới chập trùng đây? Tần suất? Âm điệu? Âm sắc? Kéo dài thời điểm lớn?" La Tiểu Kỷ lo lắng truy vấn.

Thấy Liêu Kỷ hết thảy đều lắc đầu sau, La Tiểu Kỷ kém chút không một ngụm ngột ngạt bất tỉnh đi.

Này không liên quan đơn thuần chỉ là bởi vì "Long ngâm" mà thôi.

Mà là này ba lần thần tích chung vào một chỗ, liền xuất hiện chất biến.

Dù sao, nếu như một lần là ngoài ý muốn, hai lần là trùng hợp, cái này ba lần giống nhau thần tích, đã nói lên có quy luật có thể nói, nhất định có cái gì bí mật giấu ở trong đó, mà bí mật này, rất có thể cùng cái này "Năm vị" đại đế thân vệ có quan hệ, đây chính là hết thảy các học giả đối với cổ đại học cả đời truy cầu!

Kết quả hiện tại Liêu Kỷ thế mà không có ghi chép long ngâm thần tích, này sao có thể không để La Tiểu Kỷ đấm ngực dậm chân.

Mà Liêu Kỷ đuổi tại bên cạnh Cửu U bắt đầu càng ngày càng cứng rắn nắm đấm trước đó, mau đem chủ đề đưa kéo đi.

"La huynh, ta hiểu ngươi ý tứ, ba cái thần tích mà, trong lúc này khả năng thật có cái gì, nhưng lấy chúng ta hiện tại năng lực, đoán chừng quá khó điều tra, ta nhìn vẫn là thôi đi."

"Tính toán đi? Liêu huynh, này không phải hưng tính a! Bởi vì ngươi ngẫm lại xem, dựa theo cái quy luật này mà nói, kế tiếp muốn đản sinh vĩ đại nghệ thuật thần tích địa điểm, chẳng phải là. . . Chúng ta Ma thành rồi sao!"

La Tiểu Kỷ cùng Eins giáo sư cũng biết, bằng bọn họ đi điều tra đã từng xảy ra thần tích, rất không thực tế, cũng rất khó khăn, nhưng nếu là sớm chuẩn bị, chờ đợi một sắp phát sinh thần tích, lại là có cơ hội lớn.

"Cho nên Liêu huynh, cùng chúng ta cùng một chỗ hồi Ma thành đi! Tại chờ đợi thần tích thời điểm, ta cũng có một, thuộc về ta cái nhân vĩ đại nghệ thuật cùng mộng tưởng, phi thường thực sự cần Liêu huynh trợ giúp!"

La Tiểu Kỷ dùng lửa nóng ánh mắt nhìn về phía Liêu Kỷ.

"Ngươi là chỉ. . . ?"

"Ngươi còn nhớ rõ chúng ta ban sơ vừa mới gặp nhau thời điểm, ta nói cho ngươi, ta sở dĩ sẽ bị phái đến bên này, là bởi vì ta chơi cái kia tiểu thuyết khoa huyễn cải biên làm rơi tạp đi."

Việc này Liêu Kỷ xác thực có ấn tượng, tại phi hành khí trên thời điểm, La Tiểu Kỷ từng thống mạ qua cái kia vô lương chế tác tổ, đem hảo hảo tiểu thuyết khoa huyễn đưa sửa đến hoàn toàn thay đổi, nam chính biến thành cái chỉ biết mở bạc khăn hoa hoa công tử.

Nhưng này cùng. . .

Chờ chút.

Liêu Kỷ vừa mới kịp phản ứng cái gì, sau một khắc La Tiểu Kỷ tựa như là không muốn bỏ qua Liêu Kỷ, trực tiếp một cái hai tay đem Liêu Kỷ tay đưa nắm lấy.

"Liêu huynh! Tại nhìn qua thành Ảo Mộng lấp lóe sau, còn có phát hiện những cái này thần tích điểm giống nhau, đều phảng phất để ta hiểu ra, để ta hiểu được, cái gì mới gọi chân chính nghệ thuật! Ta cảm giác mình tựa như là được tuyển chọn người một dạng!"

"Cho nên ta quyết định muốn rửa sạch nhục nhã, ta muốn một lần nữa lật bài kia bản tiểu thuyết khoa huyễn, mà lại lần này từ ta tự mình cầm đao, không còn là chơi cái gì phim hoạt hình, lần này ta muốn quay. . ."

"Chân nhân kịch!"

Liêu Kỷ: ". . ."

"Chúng ta tập đoàn Khuê Tư dưới có rất nhiều nghệ nhân, nhưng ta cảm thấy, bọn họ cũng không đủ tư cách, luôn cảm thấy kém một chút cái gì, nghĩ tới nghĩ lui, ta cảm thấy vẫn là Liêu huynh ngươi, ngươi thích hợp nhất! Ngươi vừa mới trải qua thành Ảo Mộng như thế kịch biến, quả thực chính là tốt nhất nam chính nguyên hình!"

"Ta có thể hỏi trước một hồi, ngươi kia bản tiểu thuyết khoa huyễn gọi cái gì, giảng chính là cái gì?"

"Tiểu thuyết tên gọi nói 《 mị thể 》, giảng thuật là một mị ma tộc đàn gần như diệt tuyệt, trong lúc vô tình phát hiện những nhân loại bên cạnh căn cứ sau, chuẩn bị công chiếm cố sự, vậy mà cuối cùng bởi vì bị phái qua khi khổ nhục kế mị ma công chúa, lại yêu lên căn cứ lãnh tụ, dẫn đến kế hoạch thất bại thê thảm cố sự."

"Ngươi quản này gọi tiểu thuyết khoa huyễn?"

"Một mị ma sẽ ngây thơ lấy yêu thượng nhân loại lãnh chúa, như thế vẫn chưa đủ khoa huyễn?"

". . ." La Tiểu Kỷ hỏi lại thả Liêu Kỷ trong lúc nhất thời không biết thế nào bác bỏ.

"Đừng do dự Liêu huynh, ta có dự cảm, bộ này kịch đánh ra đến sau, tuyệt đối là bạo khoản! Là ngay cả thành chủ nhìn đều muốn vỗ tay đỉnh cấp nghệ thuật!"

"Liêu huynh, ngươi. . . Không không không, còn có ngươi mấy vị kia trợ lý, các ngươi chính là khối kia sau cùng ghép hình a!"

"Ta, La Tiểu Kỷ, hiện tại đại biểu toàn bộ tập đoàn Khuê Tư truyền hình điện ảnh ngành nghề, phi thường chính thức lấy mời các ngươi, hi vọng mọi người có thể cùng nhau gia nhập. . ."

"Ma thành truyền thông!"