Reina. . . Phản bội?

Chương 106: Reina. . . Phản bội?

Chương 106: Reina. . . Phản bội?

Không câu nói này sau, tính tình rất thẳng rồng nương nhịn không được trực tiếp mở miệng: "Anyo ta không rõ lắm, nhưng Reina tuyệt không có khả năng, nàng tại Long Quốc thời điểm còn giúp giúp ta cùng Tro Bụi đại nhân, ta trước đó cũng cùng nàng từng có tiếp xúc mấy lần, nàng cho ta cảm giác, đều cùng ngày trước một dạng, không có thay đổi, ta tin tưởng trực giác của ta."

Về phần Sshutia mặc dù đồng dạng là nhíu chặt lông mày, nhưng so sánh cấp tiến rồng nương, nhỏ tu nữ nghĩ rõ ràng càng nhiều một chút.

"Anyo tỷ tỷ không phải là người như thế, bất quá không ngươi sẽ nói như vậy, nhất định là có chứng cứ gì đi?"

Linh nhẹ gật đầu, về sau trước không có gấp giải thích, mà là đưa hiện trường đám người biểu hiện ra một đoạn hình chiếu.

Theo hình chiếu hình tượng triển khai, Liêu Kỷ có thể thấy được, đoạn hình ảnh này là đến từ không tung ra một dùng để tìm kiếm bản thân "Quan trắc thể" hình tượng.

Này quan trắc thể vị trí thế mà tại liên minh Rừng Rậm, này tại ngăn chặn hết thảy đồ điện máy móc quốc gia, có thể nói là phi thường thưa thớt khó kiếm.

Ngay từ đầu còn rất bình thường, chính là chút liên minh Rừng Rậm bên trong, cùng loại tinh linh dạng này tự nhiên chủng đám sinh hoạt mà thôi, thẳng đến quan trắc thể nghiệm và quan sát cảm giác tới một cỗ kỳ dị lực lượng, thế là về sau nhanh hướng phía lực lượng nơi phát ra, viên kia ở vào liên minh Rừng Rậm trọng yếu nhất dễ thấy, thông thiên đồng dạng cổ thụ to lớn lướt tới.

Cây Thế Giới.

Theo quan trắc thể từng bước một xâm nhập tới cây Thế Giới tầng dưới chót thời điểm, bản nên là tuyệt đối tịch liêu, không có một ai tràng chỗ, lại xuất hiện hai cái thân ảnh.

Một trong số đó là tóc hồng mị ma, một cái khác thì là. . . Có một đầu tóc vàng, nhọn lỗ tai, cùng màu xanh biếc con mắt tinh linh.

Mặc dù chỉ là bóng lưng, lại đối lập vẽ cực kỳ quen thuộc Liêu Kỷ, vẫn có thể một chút nhận ra, phi thường khẳng định, đây chính là Reina cùng Anyo.

Hình tượng thẳng đến nơi này cũng còn tính bình thường.

Đơn giản chính là Reina cùng Anyo dưới đất riêng tư gặp mà thôi, nhưng theo kế tiếp hình tượng xuất hiện, Cửu U cùng Sshutia, đồng loạt thân thể chấn động, con ngươi co lại nhanh chóng, khuôn mặt trên lộ ra cực kì không thể tưởng tượng nổi, thậm chí đến biểu tình khiếp sợ.

Bởi vì chỉ thấy được. . .

Sau một khắc, từ cây Thế Giới dưới đáy thân thể bên trong, tại tinh linh Anyo bí pháp bên dưới, một bộ thân thể chậm rãi nổi lên.

Thân thể này không cái gì rõ ràng đặc thù.

Bởi vì toàn thân của hắn, đều bị bao phủ tại một màu nâu xám, mang theo rách nát cảm giác áo choàng xuống, khuôn mặt hoàn toàn bị bóng tối bao phủ, cái gì cũng thấy không rõ.

Nhưng đối với đã từng trải qua "Thế giới cũ" người mà nói, áo choàng cùng bóng tối, cũng đã là lớn nhất đặc thù.

"Tro. . . Tro Bụi đại nhân! ?" Trong đó Sshutia trước hết nhất nhịn không được nghẹn ngào kinh hãi hô lên.

Bên cạnh rồng nương, cũng đi theo mày nhíu lại thành một đoàn.

Các nàng đều nhận ra, không có sai, hiện tại hình tượng bên trong xuất hiện. . . Chính là "Tro Bụi", các nàng Tro Bụi đại đế.

Tiếp xuống, tinh linh tựa hồ muốn đối lấy người áo bào xám thi triển cái gì ma pháp, Reina tại từ bên cạnh phụ trợ, cũng chính là đến nơi đây, vận dụng ma pháp sau Anyo, đem giấu ở nơi này quan trắc thể phát hiện, không đợi quan trắc thể kết nối không, đến từ mị ma một đạo cường đại dị năng, liền trực tiếp đem quan trắc thể bóp chết.

Hình tượng đến nơi đây liền kết thúc, mà Sshutia cùng Cửu U, hoàn toàn không có lúc mới bắt đầu trạng thái, trở nên bàng hoàng lại mê mang, đều là nghi hoặc không hiểu.

"Không, chuyện này rốt cuộc là như thế nào! Tro Bụi đại nhân tại sao lại xuất hiện ở cây Thế Giới đáy bên dưới!"

Cửu U lo lắng hỏi, muốn cái đáp án, mà tu nữ thì là rất lo lắng lấy đưa ánh mắt nhìn về phía Liêu Kỷ.

"Tro Bụi đại nhân, ngài. . ."

Vô luận là tu nữ vẫn là rồng nương, đều không có đi hoài nghi Liêu Kỷ thân phận, dù sao Liêu Kỷ là thật lấy một lần nữa đưa các nàng khế ước trở về, phần cảm giác này tuyệt sẽ không sai.

Cho nên bọn họ hiện tại coi là chính là, Liêu Kỷ trước đó, bị Reina cùng Anyo động cái gì tay chân.

Kết hợp với lúc trước ban đầu Liêu Kỷ, xác thực thực lực trở lại nguyên điểm, cho dù là hiện tại, cũng cùng đỉnh phong thời điểm Tro Bụi có cực lớn chênh lệch.

Liên quan tới điểm này, vô luận là Sshutia vẫn là Cửu U, đều không dám đi hỏi Liêu Kỷ nguyên nhân, Liêu Kỷ không chủ động nói, các nàng sẽ không truy đến cùng, dù sao các nàng đồ lại không phải Tro Bụi đại nhân lực lượng, các nàng lo lắng Liêu Kỷ lại bởi vậy mà để ý.

Nhưng hiện tại xem ra. . .

"Tro Bụi đại nhân, chẳng lẽ thực lực của ngài suy yếu, là bởi vì. . ."

Sshutia nắm chặt chút bàn tay, thuộc về tu nữ yếu đuối ánh mắt bắt đầu biến mất, trong ánh mắt quang dần dần thay đổi đen, toàn thân khí thế càng ngày càng trở nên nguy hiểm.

Còn bên cạnh Cửu U cũng minh bạch tu nữ ý tứ, lập tức từ màu tím mắt rồng bên trong, phảng phất dâng lên ức chế không nổi lửa giận.

Nếu như thật sự là bởi vì Reina cùng Anyo phản bội, tại mưu hại Tro Bụi đại nhân, mới khiến cho Tro Bụi đại nhân thực lực mất hết, cái này đến lúc đó nàng, các nàng không thể nghi ngờ sẽ không lại ngoảnh đầu bất luận cái gì ngày xưa trước đó, sẽ đem Reina cùng Anyo, xem như địch nhân tru diệt.

Cũng may lúc này, Linh thanh âm vang lên.

"Căn cứ phân tích của ta, Tro Bụi đại nhân hẳn không có đoạn này ký ức, bởi vì lúc ấy Reina cùng Anyo trước mặt thân thể này, cần phải chỉ là cái. . . Thể xác."

"Thể xác?"Tu nữ cùng rồng nương đồng thời nghi vấn lên tiếng.

"Đúng, dựa theo các ngươi để giải thích, chính là không có linh hồn, chỉ có nhục thể."

Linh nói sau, ba nữ đồng thời đem kiểm chứng ánh mắt nhìn về phía Liêu Kỷ.

Mà đối với Liêu Kỷ đến nói, thật muốn nói mình ký ức, chính là theo xuống tiến vào vòng hai "Xác nhận" khóa, cho nên hắn nhẹ gật đầu.

"Linh nói không sai, ta xác thực không nhớ rõ những cái này."

Đạt được Liêu Kỷ xác nhận sau, Sshutia cùng Cửu U là đồng thời nhẹ nhàng thở ra.

Dù sao nếu thật là để bọn họ chọn một, nhục thể cùng linh hồn, các nàng khẳng định là muốn Tro Bụi đại nhân linh hồn an toàn.

Nhưng theo đó, là càng lớn phẫn nộ.

"Cho nên bọn họ muốn làm cái gì?"

"Các nàng cầm Tro Bụi đại nhân nhục thân muốn tiến hành cái gì nghi thức?"

"Không, các nàng. . . Là làm sao làm được? Có thể đem Tro Bụi đại nhân nhục thân cùng linh hồn tách rời? Vẫn là nói. . ."

Sshutia tự lẩm bẩm phân tích cuối cùng, đột nhiên liền không hướng xuống lại nói.

Bởi vì lại về sau nói lời, chính là. . .

[ vẫn là nói, Tro Bụi đại nhân, tự mình lựa chọn tách rời nhục thân cùng linh hồn? ]

Như vậy, Sshutia không dám hỏi.

Cũng không nguyện ý hỏi.

Bởi vì này dính đến một, đến nay liền "Các nàng" khát vọng biết, nhưng lại sợ hãi biết đến cái nào đó chân tướng.

Kia là. . .

[ ban đầu ở thành công đánh bại trọc ách sau, Tro Bụi đại nhân là vì sao biến mất? Tại sao phải biến mất? ]

Lúc đầu đối với Cửu U cùng Sshutia mà nói, tại bây giờ Tro Bụi đại nhân sau khi trở về, này chân tướng đến cùng là cái gì, tựa hồ cũng không trọng yếu.

Nhưng bây giờ tại từ không nơi này đạt được dạng này tình báo sau, các nàng phát hiện sự tình phảng phất trở nên, đối với các nàng trong tưởng tượng đơn giản như vậy.

Mà đối với Liêu Kỷ đến nói. . .

Với tư cách biết hết thảy "Chân tướng" hắn, Liêu Kỷ có thể rất khẳng định, Reina không có "Phản bội" nói chuyện.

Tương phản.

Kết hợp từ Thánh Quốc đến nay, lại đến hiện tại liên minh Máy Móc, chưa từng lộ diện nhưng lại khắp nơi "Lộ diện" Reina, Liêu Kỷ trong lòng có cái nào đó suy đoán.

Nghĩ tới đây Liêu Kỷ đáy lòng thở dài, hoặc là nói, càng giống là một loại cảm khái.

Hắn nhớ tới, tại lúc trước thân là Tro Bụi căn cứ chúa tể một phương thời điểm, Cửu U ảo mộng phần cuối, thu được đến từ mị ma tộc, chuẩn bị đem tộc trưởng đích nữ với tư cách "Cống phẩm" hiến cho bản thân, hi vọng có thể đạt được hắn che chở.

Mà tại ngày thứ hai, trong trò chơi liền lại có một mới sự kiện, kia là một phong có hoa hồng đen cùng phấn hồng cánh hoa thư nặc danh.

Liêu Kỷ không nhớ rõ hoàn chỉnh tin, nhưng đại khái ý tứ không sai biệt lắm hẳn là. . .

[ ta mới sẽ không cùng một cái hất lên áo choàng quái nhân kết hợp ]

[ khi ngươi nhìn thấy phong thư này thời điểm, ta đã rời đi tộc đàn ]

[ nhân loại lãnh chúa? Tạm thời tính ngươi là nhân loại, bản công chúa hảo tâm đề nghị ngươi, đừng ý đồ bắt ta, coi như ngươi đuổi tới chân trời góc biển, tận cùng thế giới, cũng chỉ là uổng phí công phu thôi —— tương lai vĩ đại nhất dị năng thuật sĩ, Reina ]

(hết quyển 3)