Linh cùng Linh (dưới)

Chương 98: Linh cùng Linh (dưới)

Chương 98: Linh cùng Linh (dưới)

"Mụ mụ, bọn họ. . . Bọn họ đều nói là ba ba không thích mụ mụ, là ba ba cố ý hại chết mụ mụ, ta lập tức liền muốn biến thành không ai muốn cô nhi, ta phản bác bọn họ, ta nói ba ba không phải người như vậy, bọn họ chế giễu ta, ta muốn đi tìm ba ba hỏi, nhưng ta sợ hãi, ta không dám đi. . . Ô ô ô. . . Mụ mụ, mụ mụ ta rất nhớ ngươi. . ."

Hầu gái buông xuống trong tay cây chổi, đem so với phía trước, lại thuần thục rất nhiều đem cặp mắt sưng đỏ tiểu nữ hài ôm vào trong ngực.

"Bảo bối, mụ mụ lý do chiến đấu là vì bảo hộ căn cứ, từ trọc ách quái vật trong tay bảo hộ mọi người, bảo hộ ta trong căn cứ hài tử, hết thảy đều là mụ mụ tự nguyện."

Hầu gái lời nói để Linh đình chỉ khóc nức nở, nhô ra cái đầu, nghẹn ngào hỏi: "Cho nên mụ mụ ngươi, ngươi là anh hùng, đúng sao!"

"Đúng vậy, mụ mụ là anh hùng, mà lại ta sống trở về, ngươi có ta, mẹ của ngươi, ngươi vĩnh viễn cũng sẽ không là cô nhi, ta sẽ một mực tại bên cạnh ngươi, ngươi bây giờ khả năng còn chưa đủ mạnh, nhưng ta từ thân thể của ngươi trên nhìn thấy rất nhiều ưu tú phẩm chất, ta tin tưởng ngươi cuối cùng cũng có một ngày, có thể xưng là giống như phụ thân ngươi người như vậy, cố lên hài tử."

"Cảm tạ, cám ơn ngươi, mụ mụ!"

"Mụ mụ ta bây giờ nghĩ ăn ngươi làm hầm khoai tây, nhưng, có thể sao?" Linh xoa xoa khóc hoa khuôn mặt.

"Đương nhiên có thể bảo bối, đây là với tư cách ngươi dũng cảm ban thưởng."

Trong phòng bếp buộc lên tạp dề hầu gái tại nấu nướng, bên cạnh là nín khóc mỉm cười, chuyển thành một mặt trông mà thèm cùng chờ mong biểu lộ tiểu nữ hài.

Mà xem như người đứng xem Liêu Kỷ, có thể thấy rõ, mỗi khi vị này tên là "Linh" tiểu nữ hài, ở vào tâm tình bi thương bên dưới, nàng bên ngoài cơ thể liền sẽ phóng xuất ra rất nhiều biểu tượng trọc ách dây đỏ.

Mà những cái này trọc ách khí tức, đều tại hầu gái đi đóng vai mụ mụ, an ủi tiểu nữ hài quá trình bên trong bị hầu gái hấp thu.

Chỉ chớp mắt, trước kia khả năng chỉ có sáu bảy tuổi tiểu nữ hài, hiện tại biến thành mười tuổi trái phải, cái đầu từ trước kia chỉ tới hầu gái đùi, hiện tại đi tới hầu gái phần eo.

Lần này ký ức là tiểu nữ hài cao hứng bừng bừng lấy xông tới, mặc dù đầy bụi đất, trên thân còn treo màu, nhưng vẫn không trở ngại nàng đỏ bừng khuôn mặt, phấn khởi lấy đối hầu gái reo lên:

"Mụ mụ! Ta trở thành người Ách Hóa! Còn tự tay giết chết một trọc ách quái vật! Tất cả mọi người đối ta quăng tới ánh mắt kinh ngạc, liền phụ thân cũng là! Ta làm được mụ mụ! Mụ mụ ngươi nhìn thấy rồi sao! Mụ mụ! Ta cũng giống như ngươi, cũng. . . Cũng là anh hùng. . ."

Nói xong lời cuối cùng tiểu nữ hài, theo tuổi tác tăng trưởng, tựa hồ ý thức được trước mặt hầu gái, cũng không phải là mụ mụ, thanh âm càng ngày càng thấp, nàng chân chính mụ mụ, vĩnh viễn cũng không nhìn thấy một màn này.

Nhưng rất nhanh, hầu gái xoay người xuống tới, lần này không phải ôm, mà là nhẹ nhàng dùng tay vén lên tiểu nữ hài cũng là biến thành tóc dài tóc cắt ngang trán, này động tác mới để nữ hài lập tức sửng sốt.

"Hài tử, mụ mụ nhìn thấy, thành tựu của ngươi là ta kiêu ngạo, ta vì ngươi có thể trở thành người Ách Hóa mà xuất phát từ nội tâm cao hứng, mụ mụ liền biết ngươi nhất định có thể, ngươi từ nhỏ đã có trác tuyệt thiên phú, ta tin tưởng từ nay về sau, con đường của ngươi sẽ càng ngày càng khoáng đạt, nhưng cùng lúc, ta hi vọng ngươi không muốn kiêu ngạo tự mãn, phải tiếp tục cố gắng."

"Trở thành người Ách Hóa sau, chiến đấu sẽ càng ngày càng nhiều, ngươi còn trẻ, cần nhiều hơn tôi luyện, nhớ lấy không muốn khoe khoang, nếu như ngươi thụ thương mụ mụ sẽ đau lòng, đương nhiên ta tin tưởng vững chắc, tương lai ngươi nhất định có thể siêu việt mụ mụ, trở thành căn cứ bên trong lợi hại nhất người Ách Hóa."

"Cuối cùng, sinh nhật vui vẻ hài tử, ta vì ngươi chuẩn bị ngươi thích nhất hầm khoai tây, nhanh đi rửa tay một cái, nhân lúc còn nóng ăn đi."

Nghe tới "Sinh nhật" Linh lần nữa sửng sốt, lúc này nàng rất mau nhìn hướng bên cạnh đất chết dương lịch sau, mới ý thức tới hôm nay thật là sinh nhật của mình.

Này mặc kệ là nàng, vẫn là nàng vị kia phụ thân đều quên đi thời điểm, hầu gái lại nhớ kỹ, còn vì bản thân chuẩn bị lễ vật, tại cái nào đó nháy mắt, Linh phảng phất thực nhìn thấy, hầu gái cùng đã từng nàng ôn nhu mụ mụ cái bóng, trùng điệp cùng một chỗ.

Phía sau ký ức huyễn ảnh bắt đầu nhanh hiện lên, cái này đến cái khác Linh cùng hầu gái đối thoại hình tượng, từ Liêu Kỷ trước mắt hiển hiện.

"Mụ mụ, ta tấn thăng đến thường cấp! Phụ thân thái độ đối với ta càng ngày càng tốt, nguyện ý cùng ta nói nhiều, hắn nói hắn tại thân thể của ta trên, nhìn thấy mụ mụ cái bóng của ngươi!"

"Đương nhiên, dù sao ngươi là mụ mụ hài tử, bất quá mụ mụ cũng không hi vọng ngươi quá mức bắt chước mụ mụ, ngươi là một độc lập cá thể, ngươi không nhất định nhất định phải trở thành mụ mụ như thế, mụ mụ hi vọng ngươi có thể đi ra một đầu con đường của mình, cố lên, con của ta."

"Ân ân!"

. . .

. . .

"Mụ mụ, ta hiện tại bắt đầu tiếp quản một bộ phận căn cứ sự vụ, lần thứ nhất làm người quản lý, thật là khó, vừa nghĩ tới ta phải chịu trách nhiệm nhiều người như vậy, ta liền thật khẩn trương, mụ mụ ngươi có thể giúp một chút ta sao, mụ mụ. . . Nếu như ngươi có thể ở bên cạnh ta liền được rồi. . ."

"Thật có lỗi hài tử, mụ mụ chỉ có thể ở trong nhà, không có cách nào ra ngoài, bất quá ta tin tưởng ngươi chỉ là tạm thời không thuần thục mà thôi, lấy sự thông tuệ của ngươi, nhất định có thể rất nhanh nắm giữ, ta thật hân hạnh gặp căn cứ của chúng ta, có thể nhiều một cái kiệt xuất người lãnh đạo, ta tin tưởng những người khác cũng nhất định đúng vậy."

"Ân ân!"

. . .

. . .

"Mụ mụ, giao thiệp với người thật là khó, muốn phân biệt thật giả thật là khó. . . Mụ mụ ngươi biết sao, hôm nay có vị phụ thân trước đó thuộc hạ, lặng lẽ nói cho ta, một năm trước ta có thể trở thành người Ách Hóa, kỳ thật chỉ là cái ngoài ý muốn, khi đó là phụ thân cố ý để ta ra ngoài, muốn dùng quái vật giết. . . Giết chết ta. . . Mụ mụ, đây là thực sao? Mụ mụ. . . Phụ thân hắn vì cái gì. . . Mụ mụ. . . Mụ mụ ta nên làm cái gì. . ."

"Hài tử, ta tin tưởng những cái này đều chỉ là lưu ngôn phỉ ngữ, là vì nhiễu loạn tinh thần của ngươi, sự tình thật giả cần dùng chính ngươi con mắt phán đoán, ta tin tưởng lấy ngươi năng lực, nhất định có thể chiếu cố tốt bản thân, tìm tới chân tướng, cuối cùng, vô luận thế nào, mụ mụ đều vĩnh viễn ủng hộ ngươi."

"Ân. . ."

. . .

. . .

"Ta tra đến, cái kia thuộc hạ nói đều là thật, ngay lúc đó phụ thân tìm tới một cái thay thế mẫu thân tân hoan, tại cái kia tân hoan dụ hoặc xuống. . . Ha ha, kết quả bọn hắn không nghĩ tới, cái kia thích khóc quỷ nhu nhược tiểu nữ hài, thế mà thật kế thừa mẹ của nàng cường đại huyết thống, lâm trận trở thành người Ách Hóa, về sau phụ thân sợ hãi ta biết, cho nên đem tân hoan đêm đó liền giết chết, sách, thật không hổ là hắn."

"Mẹ, thật kỳ quái, theo lý thuyết ta cần phải tức giận mới đúng, nhưng vì cái gì. . . Ta không có xuất hiện bất kỳ tâm tình gì, từ gần nhất bắt đầu ta đã cảm thấy có chút không đúng, mẹ, ta giống như. . . Trở nên càng ngày càng thờ ơ, ta cảm giác bản thân giống như. . Mất đi tình cảm, ta, ta rất sợ hãi, mụ mụ, ta. . . Ta. . ."

"Hài tử, trở thành người Ách Hóa sau, đều sẽ mang theo nhất định tác dụng phụ, nhất là tại ngoại giới xuất hiện ảnh hưởng nghiêm trọng ngươi chuyện thời điểm, này sẽ dẫn đến tinh thần của ngươi trở nên càng thêm không ổn định, thậm chí có bạo tẩu khả năng, mụ mụ hi vọng ngươi có thể coi trọng, không muốn bị tâm tình tiêu cực đè sập, mỗi khi ngươi không vui thời điểm, liền ngẫm lại mụ mụ, có mụ mụ ở đây."

"Hoặc là, ngươi có thể đem tình cảm của ngươi nói ra, dùng ngôn ngữ để thay thế, dạng này có thể hữu hiệu trợ giúp cho ngươi, trì hoãn ngươi thiếu thốn tình cảm, cũng để cho mụ mụ càng thêm hiểu ngươi, tốt hơn trợ giúp ngươi."

Theo Linh lớn lên, mạnh lên, xác thực lúc trước cái kia cao hứng liền cười, bi thương liền khóc, có thể để cho máy móc hầu gái đơn giản dễ hiểu tiểu nữ hài biến mất không thấy gì nữa.

Có lẽ Linh không phát giác, nhưng đứng ngoài quan sát Liêu Kỷ có thể cảm giác được, Linh bộ dáng bây giờ, cùng ký ức rất mở đầu vị kia phụ thân càng thêm tương tự, sướng vui giận buồn bắt đầu học lấy bị che giấu, để người đoán không ra nội tâm.

Hiện tại máy móc hầu gái, làm một mụ mụ, cũng là nhìn không thấu con gái tâm, cho nên mới sẽ hi vọng Linh có thể tự mình đem nội tâm nói ra.

Mà Linh. . .

"Giống như vậy? Ta cảm thấy rất có ý tứ hỏi!"

"Quá tuyệt hài tử, dạng này mụ mụ liền có thể tốt hơn hiểu ngươi, nếu như ngươi cảm thấy có ý tứ mà nói, mụ mụ hi vọng chúng ta về sau có thể một mực dạng này đối thoại, tốt sao?"

"Tốt, vậy cái này chính là ta cùng mụ mụ ngươi ở giữa bí mật nhỏ!"

"A a đồ đần Linh kém chút quên nói ra ngữ khí từ nói!"

Linh thể nội trọc ách, hoàn toàn như trước đây tại thông qua cùng hầu gái trong lúc nói chuyện với nhau, bị hầu gái hết sức hấp thu, cho nên nàng dần dần lại khôi phục mấy phần tiểu nữ hài thời điểm xán lạn cảm xúc.

Nhưng theo Linh thực lực tăng trưởng, hầu gái cũng là không cách nào hấp thu nhiều như vậy, mắt trần có thể thấy còn có rất nhiều trọc ách dây đỏ vờn quanh tại Linh chung quanh thân thể, này có lẽ chính là vì cái gì, phía trước Linh nâng lên, nàng bắt đầu càng ngày càng mất đi tình cảm.

Mà Liêu Kỷ biết, không, phải nói từ tiểu nữ hài thời đại Linh trên thân, liền có thể nhìn thấy trọc ách dây đỏ thời điểm, Liêu Kỷ liền đoán được Linh tại trọc ách phương diện thiên phú kinh khủng.

Nhưng ở thế giới cũ, thiên phú không nhất định là càng cao càng tốt, tương phản, càng cao thiên phú mang tới, trừ thực lực tăng vọt bên ngoài, kỳ thật còn có càng cao "Bạo tẩu" tỉ lệ.

Mà mất đi tình cảm, chính là người Ách Hóa tại "Bạo tẩu" phía trước dấu hiệu một trong.