Linh cùng Linh (trên)

Chương 97: Linh cùng Linh (trên)

Chương 97: Linh cùng Linh (trên)

Nhiều mặt ma phương thể giống như là một khối thủy tinh, tạo thành ma phương mỗi cái mặt nhỏ bé "Khối lập phương" đều là một cái cơ bộc ý thức chip.

Liêu Kỷ đánh vỡ vòng phòng hộ, đem ý thức ma phương cầm tới tay sau, 86 đã sớm quy hoạch được rồi rút lui lộ tuyến, quỷ sát nhân kết hợp tại Liêu Kỷ Long thần cơ giáp trên, ba người đuổi tại Kyle khoa học kỹ thuật cái khác bảo an đại quân chạy đến phía trước, liền nghênh ngang rời đi, hóa thành màu đỏ lưu tinh từ cao ốc tầng cao nhất bắn ra.

Chờ Liêu Kỷ đều mang ý thức ma phương trở về an toàn phòng sau, ngoại giới thành Ảo Mộng phảng phất mới bừng tỉnh, lại loạn thành một đoàn.

Cái tạp chí lớn tựa như là ngửi được mùi máu tươi cá mập, hướng phía tầng cao nhất còn tại bốc hỏa Kyle cao ốc chen chúc mà tới, ai cũng muốn biết, đến cùng phát sinh cái gì.

Kỳ thật trong này có thể làm rất nhiều văn chương, bất quá chế tài Kyle khoa học kỹ thuật không phải Liêu Kỷ mục đích chủ yếu, những chuyện nhỏ nhặt này đều có thể đẩy về sau, giao cho người khác.

Bản thân trước mắt trọng yếu nhất, vẫn là dựa vào ý thức ma phương thống hợp hết thảy cơ bộc.

"Tiếp xuống ta phải nên làm như thế nào?" Liêu Kỷ nhìn qua trước mặt lơ lửng thủy tinh ma phương, hướng quỷ sát nhân hỏi.

"Quan chỉ huy ngài cũng không phải là máy móc chủng, cho nên muốn kết nối chúng ta, sử dụng ý thức ma phương, chỉ có thể tại ảo mộng bên trong tiến hành."

86 hóa thành ảo mộng thiết bị đầu cuối, Liêu Kỷ đeo trên sau, lần này hắn cũng không phải "Đơn sắp xếp" nhập mộng đến, bên người còn có cái quỷ sát nhân cùng một chỗ "Song bài" nhập mộng.

Đây coi là lên là Liêu Kỷ lần thứ ba tiến Số 0 ảo mộng, ý thức chìm xuống, rơi vào biển sâu, ngắn ngủi hắc ám qua đi, mất trọng lượng cảm giác biến mất, Liêu Kỷ mở to mắt sau, cũng là từ thành Ảo Mộng đi tới cái này mảnh huyết hồng thế giới.

So sánh hai lần trước, hiện tại Số 0 ảo mộng thế giới cũ, trên bầu trời huyết hồng sắc cũng là mắt trần có thể thấy thay đổi đạm không ít, này tự nhiên là bởi vì hai đại "Trọc ách vương" bị tiêu diệt.

Tiến vào Số 0 ảo mộng sau, không cần quỷ sát nhân lại thuyết minh cái gì, khi Liêu Kỷ ngón tay đụng chạm lấy ý thức ma phương thời điểm, phía trên rất nhiều "Khối lập phương" liền bắt đầu chấn động, phảng phất đang đáp lại.

Rất nhanh ma phương liền bắt đầu giải thể, một cái khối vuông nhỏ một lần nữa sắp xếp tổ hợp, bọn chúng giống như tinh vân một dạng bắt đầu vờn quanh tại Liêu Kỷ bên người, một loại như có như không vi diệu kết nối cảm giác từ Liêu Kỷ đáy lòng dâng lên.

Cơ bộc đám ý thức đến từ không phục chế, Liêu Kỷ muốn chỉnh hợp cơ bộc, tại cùng ý thức ma phương kết hợp đồng thời, không khỏi liền sẽ nhìn thấy không ký ức phục chế.

Cái này đồng dạng là đến từ còn chưa từng gặp được "Tro Bụi" trước đó, không cần phải gọi là không, chỉ là cái nào đó gia chính hầu gái người máy ký ức.

. . .

. . .

Trời đầy mây.

Đen nghịt mây đen để bầu trời huyết hồng sắc đều u ám mấy phần.

Trong căn cứ rơi xuống tối tăm mờ mịt mưa.

"Từ hôm nay trở đi, ngươi có nhu cầu gì cùng nó nói là được." Một nhà biệt thự bên trong, thân mặc màu đen quần áo nam tử trung niên, đối trước mặt tiểu nữ hài nói.

Tiểu nữ hài cũng đồng dạng là một thân đen, gương mặt non nớt trên tựa hồ còn có đã lui khóc ngân, dùng sưng đỏ sưng con mắt, nhìn về phía bên cạnh trung niên nam tử một. . . Máy móc Android.

Nói là Android, nhưng thực tế bộ dáng, cùng năm trăm năm sau 86 chờ cơ bộc vẫn là có rất lớn khác biệt.

Đơn giản nhất từ thị giác trên nhìn, nó liền cũng không có làm được toàn bộ bàng sinh làn da, còn có mảng lớn kim loại kết cấu trần trụi bên ngoài, từ đầu gối cùng khuỷu tay vị trí, đều có thể nhìn thấy bánh răng kết cấu.

Bất quá những khuyết điểm này đều bị bên ngoài phủ lấy hầu gái phục đưa rất tốt che lấp, cho nên tiểu nữ hài mặc dù đối dạng này người máy vẫn có mấy phần sợ hãi, nhưng vẫn chưa cự tuyệt.

"Biết. . . Biết. . . Ba ba. . ." Tiểu nữ hài yếu ớt hồi đáp.

Vậy mà chính là câu nói này, để nam tử trung niên nhíu mày, nhìn thấy ba ba này muốn phát cáu biểu lộ, tiểu nữ hài vô ý thức liền lộ ra kinh hoảng, cổ co lên, thân thể run lợi hại hơn.

Bất quá, nam tử trung niên cuối cùng vẫn chưa đi nghiêm khắc trách cứ cái gì, có lẽ là bởi vì hôm nay này đặc thù thời điểm,

Hắn rất nhanh liền rời đi biệt thự, chỉ là tại trước khi đi đối tiểu nữ hài nói:

"Ta hi vọng ngươi có thể học được kiên cường, Linh."

"Ngươi là chúng ta con gái, tương lai là muốn thay thế ta thống trị xám bảo căn cứ, mà bây giờ ngươi. . ." Nam tử muốn nói lại thôi.

"Còn có, lần sau không dùng lại ngây thơ như vậy xưng hô, gọi ta phụ thân."

Bành!

Cửa chính đóng lên sau, trống rỗng nhà ở bên trong, cũng chỉ thừa xuống lẻ loi tiểu nữ hài một người.

"Vâng, vâng. . . Phụ thân. . ." Linh cố nén khóe mắt bên trong tràn ngập ủy khuất nước mắt, tựa hồ muốn bổ cứu, đáng tiếc nam tử đã sớm rời đi, cũng là nghe không được.

Xoa xoa khóe mắt nước mắt, Linh nắm chặt nắm đấm, nàng phải kiên cường lên.

Bất quá khi thấy bên cạnh máy móc hầu gái, lại nghĩ tới phụ thân trước khi đi nói, bản thân có bất kỳ nhu cầu, đều có thể cùng nó nói thời điểm, tiểu nữ hài vẫn là không nhịn được, toát ra một hết sức khát vọng ý nghĩ.

Linh lấy dũng khí, thăm dò tính hướng lạnh như băng máy móc hầu gái hỏi:

"Ta thực. . . Yêu cầu gì đều có thể hướng ngươi nâng sao?"

"Đúng vậy, ta sẽ tại phạm vi năng lực bên trong, đem hết toàn lực thỏa mãn nhu cầu của ngài." Hầu gái vang lên điện tử hợp thành âm.

"Cái này. . ."

Tiểu nữ hài do dự xuống, cuối cùng vẫn là hạ quyết tâm hướng hầu gái nói: "Vậy ta có thể mời ngươi. . . Làm mẹ của ta sao?"

"Rất xin lỗi, này cũng là vượt qua phạm vi năng lực của ta, ta chỉ có thể với tư cách bằng hữu của ngài hoặc là lắng nghe người, không cách nào thay thế con người thực sự, nếu như ngài đối với ngài mẫu thân có bất mãn, đề nghị cùng ngài phụ thân tiến hành câu thông."

"Không. . . Mẹ của ta. . . Chết. . . Tại hôm qua. . . Cho nên ngươi, ngươi có thể. . . Đóng vai mẹ của ta sao? Chỉ là đóng vai liền tốt. . . Dạng này cũng không được sao. . ."

Nói sau cùng tiểu nữ hài lại bắt đầu sụt sùi khóc, mà này vi phạm hầu gái người máy nguyên tắc, thế là tại đơn giản phân tích sau, hầu gái rất mau trở lại đáp:

"Tốt, từ nay về sau ta sẽ đóng vai ngài mụ mụ, thẳng đến ngài chủ động kết thúc, nhưng bởi vì ta không có phương diện này tương quan số liệu, cho nên khả năng sẽ cùng chân thực mẫu thân có rất lớn xuất nhập, hi vọng sẽ không ảnh hưởng đến ngài."

"Mẹ. . . Mụ mụ đối ta, sẽ không dùng "Ngài". . ." Linh nghe máy móc hầu gái lạnh như băng trả lời, trong con ngươi hào quang càng ngày càng mờ, khóc nức nở cũng càng ngày càng nặng.

Rõ ràng chính mình cũng dựa theo tiểu nữ hài yêu cầu, nhưng đối phương ngược lại còn càng thêm thương tâm cùng thống khổ, hầu gái tính toán hạch tâm xuất hiện sai lầm, nàng không hiểu vì cái gì.

Mà tại không ngừng báo sai âm thanh bên trong, đứng ngoài quan sát Liêu Kỷ có thể nhìn thấy, đến từ không khí chung quanh bên trong từng sợi màu đỏ trọc ách, những cái này chính là tiểu nữ hài tâm tình bi thương, bị hầu gái hấp thu vào thể nội.

Tại này về sau hầu gái, trải qua một chút trầm mặc sau, giống như là đạt được mới số liệu, rất nhanh lần nữa lên tiếng, mặc dù thanh âm vẫn là lạnh như băng máy móc âm thanh, nhưng nói ra ngữ lại. . .

"Thật có lỗi hài tử, là mụ mụ không tốt, đến, hài tử, để mụ mụ ôm một cái, bất cứ lúc nào, chỉ cần ngươi cần ta, ta đều sẽ đưa ngươi một ấm áp ôm, ta yêu ngươi, bất cứ lúc nào cũng sẽ không cải biến."

Hầu gái giang hai cánh tay, ngồi xổm người xuống, đưa tiểu nữ hài một ôm, mà Linh lúc này đầu tiên là lộ ra mê mang, rất nhanh biến thành chấn kinh, cuối cùng lại trở lại thống khổ, chỉ bất quá lúc này giữ nguyên tiến hầu gái trong ngực.

"Mẹ. . . Mụ mụ! ?"

"Mụ mụ! Ô ô. . . Mụ mụ! Mụ mụ. . . Ta rất nhớ ngươi. . . Ngươi tại sao phải bỏ lại ta. . . Ô ô. . . Mụ mụ. . ."

"Thật xin lỗi, là mụ mụ sai, bất quá mụ mụ hiện tại trở về, mụ mụ sẽ không còn cùng ngươi tách ra, ta yêu ngươi, hài tử." Hầu gái vuốt ve tiểu nữ hài đầu.

Nhìn xem ký ức hình tượng bên trong, tại ôm nhau hầu gái cùng tiểu nữ hài, cùng Liêu Kỷ phỏng đoán không sai biệt lắm.

Tại thế giới cũ bên trong, có thể mua sắm Linh dạng này gia chính hầu gái, đều là lớn căn cứ cao tầng, bây giờ nhìn lại, Linh đời thứ nhất tiểu chủ nhân, là cái mất đi mẫu thân tuổi nhỏ thủ lĩnh đích nữ?

Với tư cách thủ lĩnh đích nữ, tiểu nữ hài tính cách hiển nhiên căn bản không phù hợp, rất nhanh kế tiếp hình tượng, chính là Linh tại thút thít cái mũi, hướng hầu gái khóc lóc kể lể.