Đã bảo ngươi chớ ăn

Chương 96: Đã bảo ngươi chớ ăn

Chương 96: Đã bảo ngươi chớ ăn

"Lôi ra ngoài! Mau đưa tên hỗn đản kia cho ta từ trong thân thể của nàng. . . Lôi ra ngoài!"

Tại thiếu đổng sự tình tức hổn hển tiếng rống giận dữ xuống, trái lại cái này bảy vị máy móc dũng sĩ giác đấu, lại từ vừa mới còn tận tâm tận lực, nghe lời răm rắp, biến thành bây giờ lại đều dừng lại.

"Làm gì sao! Các ngươi không nghe thấy mệnh lệnh của ta sao!"

Nhìn thấy động tác chậm chạp máy móc dũng sĩ giác đấu, thiếu đổng sự tình càng thêm tức giận, loại tình huống này cũng chưa từng phát sinh qua, kế tiếp, hắn thế mà từ những cái này máy móc dũng sĩ giác đấu trên thân, nhìn thấy mấy phần e ngại.

Thiếu đổng sự tình một trận hoài nghi mình là hoa mắt, nhưng những cái kia tại đối phương xích hồng cơ giáp xuống, bắt đầu nhao nhao lui lại, thậm chí đều không để ý muốn bảo vệ hắn máy móc dũng sĩ giác đấu, đều là đưa hắn vang dội nhất một hiện thực cái tát.

"Lên a! Nhanh cho ta lên a!"

Táo bạo thiếu đổng sự tình thậm chí đều trên chân mãnh đạp bên người dũng sĩ giác đấu sắt thép khung xương, nhưng vẫn là không có hiệu quả chút nào.

Thẳng đến. . .

"Lui ra đi."

Lại là một đạo mệnh lệnh phát thanh ra, chỉ bất quá lúc này không phải tới từ thiếu đổng sự tình, mà là Hồng Long cơ giáp.

Đạo mệnh lệnh này phát ra sau, vừa mới thiếu đổng sự tình thế nào cũng sai sử không được các giác đấu sĩ, thế mà nhao nhao giống như là nghe tới thánh chỉ đồng dạng, toàn bộ tuân theo, bọn họ đứng thẳng thân thể, cầm trong tay lông dài cùng khiên tròn đụng vào nhau một tiếng, giống như tại gửi lời chào một dạng, về sau nhao nhao không chút do dự liền quay đầu, hướng phía bọn họ lúc đến đường xa đường trở về.

"Trở về!"

"Các ngươi đi làm cái gì!"

"Ta mới là chủ nhân của các ngươi, trở lại cho ta!"

Mặc cho thiếu đổng sự tình thế nào gào thét, nhưng hiện thực chính là liền trong vòng mấy cái hít thở cũng chưa tới công phu, vừa mới còn bị bảy cái máy móc dũng sĩ giác đấu đưa phong tỏa ngăn chặn thông đạo, hiện tại Liêu Kỷ đối diện, cũng chỉ thừa xuống thiếu đổng sự tình lẻ loi một người.

"Ngươi. . . Ta biết! Là ngươi hack vào bọn họ hệ thống! Đáng chết! Ngươi, ngươi đến cùng nắm giữ nhiều ít thế giới cũ kỹ thuật!"

"Không quan hệ. . . Ta còn có. . . Còn có biện pháp!"

Đầu tiên là tao ngộ nữ thần bị người khác tiến vào thân thể to lớn đả kích, hiện tại lại bị tín nhiệm máy móc đưa làm phản, vị này thiếu đổng sự tình tâm thái cũng là phát sinh rất lớn vặn vẹo, bắt đầu điên cuồng cùng liều lĩnh lên.

Rất nhanh hắn từ trong ngực lấy ra một tản ra vầng sáng dược hoàn, tại thánh quang bên dưới bao con nhộng, giống như là cho hắn vỡ vụn tâm linh một thuốc trợ tim, để hắn lần nữa khôi phục mấy phần hào quang.

"Không phải liền là thế giới cũ kỹ thuật sao? Đừng tưởng rằng chỉ có một mình ngươi có được!"

"Thế nào, nhìn hình dạng của ngươi, cũng biết này mai "Thánh nữ chi dược" sao? Ha ha ha!"

Thiếu đổng sự tình thấy Liêu Kỷ dùng một loại vẻ mặt kinh ngạc nhìn trong tay mình dược hoàn, lập tức trước đó đủ loại kinh ngạc đều phảng phất tìm trở về, lập tức thu hoạch được cực lớn thoải mái cảm giác.

Dù sao xác thực luận trình độ hiếm hoi, hắn này mai "Thánh nữ chi dược" tuyệt đối là Số 0 ảo mộng bên trong, số một số hai trân phẩm, chứng minh tốt nhất chính là, bọn họ cho đến nay cũng còn không tại Số 0 ảo mộng bên trong, tìm tới qua dù là một từng dùng qua thánh dược người!

Điều này nói rõ này mai thánh dược, rất có thể chỉ có "Đại đế" mới xứng phục dụng!

Tiếp xuống thiếu đổng sự tình, liền phảng phất một bị NTR sau khổ chủ, rốt cuộc có có thể bộc phát tiểu vũ trụ cơ hội, đương nhiên phải hung hăng trả thù hoàng mao, tại hoàng mao trước mặt khoe khoang.

"Ngươi hẳn là cũng biết, Số 0 ảo mộng ngũ đại trọc ách vương, đều là căn cứ trong hiện thực năm vị đại đế thân vệ mà huyễn hóa a? Truyền thuyết lúc ấy đại đế trẻ thân chịu trọng thương, hãm sâu trọc ách quái vật bên trong, tại tuyệt cảnh thời điểm, bên cạnh đồng hành tu nữ đem cả đời thánh quang lực lượng ngưng kết, biến thành thánh dược, tự tay đút cho đại đế sau khi phục dụng, lúc này không chỉ có để trọng thương đại đế lên chết hồi sinh, còn thực lực tăng vọt, lấy lực lượng một người, liền quét ngang ngàn vạn trọc ách quái vật!"

Liêu Kỷ: ". . ."

Hắn thế nào không nhớ rõ có một đoạn này?

Thấy Liêu Kỷ trầm mặc im lặng trụ, này tại thiếu đổng sự tình trong mắt, ngược lại càng giống là bị chấn động tới, thế là hắn càng thêm cuồng tiếu, vẻ đắc ý quả thực muốn tràn ra.

"Không sai, trong tay của ta này mai, chính là năm đó tu nữ hiến cho đại đế thánh dược, kia là chỉ có "Tro Bụi đại đế" mới xứng hưởng dụng thánh dược, mà bây giờ, nó trong tay ta, nó sẽ thành lực lượng của ta! Ta sẽ thu hoạch được cùng "Tro Bụi đại đế" ngang hàng đãi ngộ!"

Liêu Kỷ: ". . ."

"Đầu tiên, tu nữ xưa nay không đưa đại đế mớm thuốc, nàng chỉ biết dùng càng trực tiếp thánh liệu thuật, thứ yếu. . . Ta đề nghị ngươi chớ ăn này thuốc, ngươi nắm chắc không được."

Liêu Kỷ từ ban đầu đối địch, hiện tại đến có chút đáng thương vị này thiếu đổng sự tình, nhưng này truyền đến thiếu đổng sự tình trong tai, lại diễn biến thành càng tùy ý cười to,

"Ha ha ha! Sợ! Ngươi sợ!"

"Ngươi bằng cái gì đi phủ định lịch sử, ngươi cho rằng ngươi là ai? Ngươi chỉ là đang hâm mộ ta, ngươi đang ghen tị ta! Ngươi đời này liền vị kia Thánh Quốc thần nữ chân diện mục đều chưa thấy qua một chút, mà ta, lại có thể ăn vào thần nữ thuốc, đạt được thần nữ chúc phúc!"

Nhìn thấy Liêu Kỷ còn dùng như thế sứt sẹo lý do đi ngăn cản bản thân uống thuốc, thiếu đổng sự tình có thể cảm nhận được Liêu Kỷ sợ hãi, nguyên nhân chính là như thế, hắn càng thêm không kịp chờ đợi, hắn không khỏi muốn ăn, còn muốn ngay trước Liêu Kỷ mặt, để Liêu Kỷ nhìn xem bản thân ăn hết, liền cùng vài phút trước Liêu Kỷ ở ngay trước mặt hắn, tiến vào cơ giáp hầu gái thể nội một dạng, này. . . Chính là hắn báo thù!

"Nhìn xem đi, may mắn bản thân với tư cách người chứng kiến đi, giờ khắc này, ta. . . Sẽ hóa thân đại đế!"

Nhanh một tay lấy thánh dược nuốt vào trong bụng sau, thiếu đổng sự tình đối Liêu Kỷ giang hai cánh tay, giống như một ở trên ngựa đạt được lực lượng chúc phúc thần chi tử, muốn đăng nhập cường giả cầu thang, thậm chí đem bản thân so sánh đại đế.

Mà xem như kết quả. . .

"Ách. . . Này. . . Đây là. . ."

"Khụ khụ. . . Máu. . . Máu?"

"Nội tạng của ta. . . Bụng của ta. . . Ta. . . Không. . . Này. . . Này!"

Phục xuống thánh dược lớn ước chừng năm giây không đến đi, thiếu đổng sự tình khóe miệng liền bắt đầu tràn ra máu đen, ngay sau đó thất khiếu cũng bắt đầu không ngừng chảy máu, toàn thân kịch liệt co quắp, hắn giống như là chìm vào biển sâu người chết chìm, mãnh liệt ngạt thở cảm giác bao phủ toàn thân hắn, trước mắt hắn ánh mắt đang nhanh chóng mô hình hồ.

Tại thiếu đổng sự tình ý thức biến mất phía trước cuối cùng, hắn lờ mờ nhìn thấy đối diện thanh niên hướng bản thân đi tới.

"Đều bảo ngươi chớ ăn."

"Ngươi dạng này có hại nhà ta Tia hình tượng."

Liêu Kỷ giọt thầm thì xuyên qua thiếu đổng sự tình.

Ngươi. . . Nhà ngươi. . . Tia?

Bịch!

Thiếu đổng sự tình thân thể ứng thanh ngã xuống đất, cho dù là bách bệnh bất xâm siêu A cấp sinh hóa nghĩa thể, khởi động mạnh nhất công suất cấp cứu chương trình, cũng chưa thể đem thiếu đổng sự tình kéo trở về, biến thành hiện tại chết không nhắm mắt thi thể.

Không, cũng không thể nói chết không nhắm mắt.

Bởi vì đi theo Liêu Kỷ sau lưng, con đường tới quỷ sát nhân, dùng chân xuống kim loại gót giày đạp thiếu đổng sự tình thi thể một cước, để thi thể đừng ngăn cản đường đi.

Nhờ có thiếu đổng sự tình, Liêu Kỷ đến tiếp sau nhẹ nhõm không ít, rất nhanh một đạo to lớn kim loại miệng cống ngay tại trước mặt, đằng sau chính là Kyle khoa học kỹ thuật hạch tâm nhất trung ương kho chứa máy bay.

Cánh cửa này 86 cũng không cách nào phá giải, bởi vì miệng cống căn bản cũng không phải là điện tử khống chế, áp dụng rất truyền thống bánh răng chìa khoá.

Lúc này Liêu Kỷ chuẩn bị rất lâu Long thần cơ giáp mới rốt cục phát huy được tác dụng, móc ra liệt hỏa trường đao, một đao trực tiếp đem lớn miệng cống đưa cắt hai đoạn sau, Liêu Kỷ rất nhanh liền đi vào phòng máy bên trong, nhìn thấy tại dựa vào nơi hẻo lánh vị trí, một trôi nổi xoay tròn lấy ma phương thể, đó chính là mục tiêu của bọn họ chuyến này, cơ bộc đám ý thức chip tập hợp.