Các ngươi muốn làm cái gì!

Chương 95: Các ngươi muốn làm cái gì!

Chương 95: Các ngươi muốn làm cái gì!

"Quan chỉ huy, đã căn cứ thời gian thực tình cảnh, một lần nữa ưu hóa hành động lộ tuyến, trước mắt chúng ta khoảng cách trung ương kho chứa máy bay, còn lại thẳng tắp khoảng cách. . . 653 mét."

Quỷ sát nhân tiếng nói bên trong mang theo một chút hưng phấn, Kyle khoa học kỹ thuật trung ương phòng máy bên trong, chứa đựng các nàng cơ bộc bộ phận ý thức chip, chỉ cần đem những cái này đoạt lại, lại đem bọn chúng cùng quan chỉ huy ý thức tương liên, liền có thể để cho ảo mộng bên trong trên mười ngàn bọn muội muội đạt được giải thoát.

Mà bây giờ khoảng cách này nàng vì đó phấn đấu mục tiêu, chỉ còn xuống sáu trăm mét.

"Lo lắng. Chủ nhân, 86 cảm thấy Kyle khoa học kỹ thuật lực lượng phòng ngự tại tiếp tục yếu đi, này không bình thường."

So sánh quỷ sát nhân phấn khởi, đi theo Liêu Kỷ bên người 86, thì là vĩnh viễn trước tiên đem Liêu Kỷ đặt ở người thứ nhất, khác biệt tại quỷ sát nhân chấp nhất tại đi đạt thành mục đích, 86 càng để ý Liêu Kỷ an toàn.

Từ bọn họ tiến đụng vào cao ốc, đến một đường từ bên ngoài giết tiến trung ương phòng máy vị trí, mới đầu công ty đủ loại không người bảo an máy móc đều còn tại chen chúc mà tới, hướng bọn họ điên cuồng khai hỏa, ý đồ có thể ngăn bọn họ lại.

Coi như là tại vừa mới trong vài phút, Kyle khoa học kỹ thuật rất nhiều drone cùng bảo an máy móc, hỏa lực đều một hồi yếu bớt rất nhiều, từ phía sau tiếp viện số lượng cũng bắt đầu kịch liệt giảm bớt.

86 phát giác được điểm này, cho nên mới càng thêm cảnh giác.

Hầu gái tiếng nói vừa mới xuống xuống không bao lâu, phía trước mở đường quỷ sát nhân, liền giống như là gặp cái gì cự lực xung kích, lập tức là một trận kịch liệt bạo tạc, quỷ sát nhân bị trực tiếp bức lui mấy mét, không trung lăn lộn một vòng sau mới đứng vững thân thể hạ xuống đất.

Bạo tạc khói đặc tán đi sau, chỉ thấy vừa mới quỷ sát nhân mặt bên vách tường, bị oanh mở một lỗ hổng lớn, về sau toàn thân máy móc xương cốt, cao đến hơn hai mét, tay cầm lông dài cùng khiên tròn, giống như một võ sĩ người máy từ lỗ thủng trong động xoay người đi ra.

Trong tay hắn trường mâu còn nhảy lên điện từ hỏa hoa, mũi thương đỏ ấm tại phiêu đãng khói trắng, hiển nhiên vừa mới bức lui quỷ sát nhân một kích kia pháo điện từ chính là từ nơi này phát ra.

Dạng này máy móc võ sĩ, từ vẻ ngoài trên liền rõ ràng cùng vừa mới những cái kia bảo an máy móc không giống, mà lại đưa Liêu Kỷ một loại rất mãnh liệt lên thị cảm, liền phảng phất những cái kia tại Cửu U ác long ảo mộng bên trong, đấu trường dũng sĩ giác đấu.

Theo máy móc dũng sĩ giác đấu xuất hiện, quỷ sát nhân cau mày, bởi vì nếu như chỉ là một mà nói cái này còn tốt, mặc dù xác thực sẽ phiền toái một chút, nhưng vẫn như cũ ngăn không được nàng, nhưng về sau từ vách tường lỗ thủng lớn bên trong, lại toát ra cái thứ hai, cái thứ ba. . . Trọn vẹn bảy vị máy móc dũng sĩ giác đấu sau, mới xem như triệt để kết thúc.

Này bảy cái máy móc dũng sĩ giác đấu thành nửa vòng tròn cung trạng, đem vốn cũng không lớn hành lang triệt để chắn lại, phong bế Liêu Kỷ con đường đi tới, mà tại phía sau bọn họ, một người mặc cao cấp chế phục nam tử, hiện tại đang dùng lửa nóng ánh mắt, xuyên thấu qua tơ vàng mảnh kính, nhìn về phía Liêu Kỷ trước người hai cái máy móc hầu gái.

"Nếu như ta nhớ không lầm, ngài gọi là Liêu Kỷ tiến sĩ đi?" Tại bảy vị máy móc dũng sĩ giác đấu bảo hộ xuống, trẻ tuổi thiếu đổng sự tình lưu luyến không rời đưa ánh mắt từ 86 cùng quỷ sát nhân trên thân dời, phóng tới Liêu Kỷ trên thân.

"Đừng vội động thủ, chúng ta cũng không nhất định nhất định phải trở thành địch nhân, tiến sĩ ngài cần phải cảm thấy, vài phút trước ta đem bên này bảo an lực lượng đều điều đi, hiện tại nơi này chỉ có chúng ta, những người khác sẽ không đến ngăn cản, đương nhiên, tại ngài vị kia hacker hầu gái xâm lấn xuống, giám sát toàn bộ tê liệt, hội đồng quản trị đám người kia cũng sẽ không biết nơi này phát sinh cái gì."

"Nói một cách khác chính là, hiện tại liên quan tới xử trí như thế nào ngài, toàn bộ từ ta một người nói tính toán đi, Liêu Kỷ tiến sĩ mục đích, hẳn là trung ương phòng máy đi? Chỉ cần ngài chịu theo ta hợp tác, cái này để ngài tiếp xuống một đường thông suốt lấy đến phòng máy, cầm tới thứ ngài muốn, cũng không phải không phải không khả năng, dù sao ta cùng những cái kia công ty đám lão già này không giống, công ty như thế nào, ta cũng không phải là rất để ý."

Cho dù là ở loại tình huống này xuống, vị này thiếu đổng sự tình tựa hồ còn tại cố gắng duy trì lấy hắn phong độ nhẹ nhàng bộ dáng, vẫn chưa để bảy vị máy móc dũng sĩ giác đấu trực tiếp hướng Liêu Kỷ khởi xướng tiến công, mà là còn. . . Đàm phán lên rồi?

Liêu Kỷ mặc dù không biết đối phương sẽ như thế thong dong cùng tự tin nguyên nhân, nhưng ở trực tiếp trước khi động thủ, hắn vẫn là rất hiếu kỳ mà hỏi thăm:

"Ngươi muốn cùng ta hợp tác cái gì?"

"Rất đơn giản, Liêu Kỷ tiến sĩ chỉ cần đem ngài là thế nào khống chế cơ bộc biện pháp, kể cả ngài bên người hai cái cơ bộc, cùng nhau đều hiến cho ta liền tốt."

Nói đến đây thiếu đổng sự tình, đem không che giấu chút nào trần trụi truy cầu ánh mắt, đặt ở 86 cùng quỷ sát nhân trên thân.

Cơ bộc là hoàn mỹ máy móc, đồng dạng cũng là hoàn mỹ phái nữ, là vị kia liên minh Máy Móc sáng lập người, thủ vị siêu cấp trí giới "Linh" phân thân.

Huyết nhục nhân loại là yếu ớt như vậy, không chịu nổi, già yếu làn da, thoái hóa khí quan, còn có cái này khiến người vĩnh viễn ngờ vực vô căn cứ, không cách nào chưởng khống nội tâm, đây là cấp thấp cấu tạo.

Mà máy móc, máy móc mới là hoàn mỹ, các nàng kiên cố, các nàng bền bỉ, cái này kim loại phản xạ quang trạch cảm giác, mới là xinh đẹp nhất da thịt, cái này nội bộ tinh vi chuyển động một cái bánh răng, so xấu xí nhúc nhích khí quan phải đẹp gấp một vạn lần, cho dù có nơi nào hư mất, cũng có thể tùy thời thay đổi.

Đương nhiên, trọng yếu nhất vẫn là. . .

Máy móc là không có tâm.

Chỉ cần thiết lập được rồi đối ứng chương trình, các nàng liền sẽ vĩnh viễn phục vụ với hắn, không cầu thù lao, chỉ biết một mực trả giá, vô luận hắn như thế nào tại thân thể của các nàng trên phát tiết dục vọng, các nàng vẫn sẽ từ đầu đến cuối như một, thế gian này. . . Còn có so đây càng tốt nô lệ thay thế sao?

Nghĩ tới đây thiếu đổng sự tình, thần sắc cũng là trở nên cuồng nhiệt.

Kỳ thật từ hắn hình dạng Liêu Kỷ cũng có thể nhiều ít nhìn ra, này trẻ tuổi thiếu đổng sự tình, toàn thân nghĩa thể hóa trình độ tối thiểu đã vượt qua năm thành, tại thành Ảo Mộng hoàn cảnh lớn xuống, xác thực có không ít người, là xem thường huyết nhục, tín ngưỡng máy móc.

Chỉ tiếc.

"Như vậy đoán chừng phải để ngươi thất vọng, dù sao các nàng đều là ta người trọng yếu nhất. . . muội muội."

Liêu Kỷ lắc đầu.

Mà đối diện thiếu đổng sự tình sau khi nghe xong, đột nhiên phản ứng rất lớn, nhất là khi nghe đến Liêu Kỷ đưa các nàng dùng nhân loại hóa "Muội muội" để hình dung thời điểm.

"A. . . Ha ha, Liêu Kỷ tiến sĩ, ngươi quá làm cho ta thất vọng, ta vốn cho rằng ngươi cùng ta một dạng, đều là biết máy móc mỹ diệu cùng một người qua đường, nhưng bây giờ ta mới phát hiện, ngươi cùng những cái kia loại người cổ hủ loại một dạng, tình cảm đối với máy móc đến nói chỉ là rác rưởi, dư thừa phẩm, ngươi! Ngươi căn bản không xứng có được các nàng!"

"Trên, giết hắn cho ta! Ghi nhớ, ngàn vạn không thể phá hư các nàng hạch tâm chip!"

Muốn giết chính là Liêu Kỷ, không thể phá hư tự nhiên là 86 cùng quỷ sát nhân.

Xem ra vị công tử ca này thật đúng là rất mê luyến máy móc hầu gái.

Đã như vậy. . .

Liêu Kỷ quyết định người tốt làm đến cùng.

Mới vừa rồi cùng công tử ca đối thoại, chỉ là Liêu Kỷ đang dò xét những cái này máy móc dũng sĩ giác đấu đồng thời, thuận đường mà thôi, hiện tại hắn cũng là nhiều ít minh bạch, công tử ca lòng tin nơi phát ra, này bảy vị máy móc dũng sĩ giác đấu, quả nhiên là Kyle khoa học kỹ thuật từ ác long ảo mộng bên trong mang ra kỹ thuật, đến từ thời đại trước dũng sĩ giác đấu Lạc Ngân.

Thực lực của bọn nó xác thực không ít, mặc dù không phải người Ách Hóa, nhưng mỗi một cái đều có gần như nguy cấp trung giai thực lực, bảy vị cộng lại, đụng phải tai cấp người Ách Hóa đều khó mà nói có thể va vào.

Đáng tiếc đối phương không biết là, luận thế giới cũ giác đấu trường, lại nhiều dũng sĩ giác đấu cộng lại, cũng không sánh bằng vị kia, lại hoặc là nói, nàng mới là hết thảy dũng sĩ giác đấu trong lòng bóng tối, đấu trường duy nhất nữ vương.

"Chủ nhân, ta chuẩn bị kỹ càng, 86 hàm tình mạch mạch nói."

Ác long Lạc Ngân quang mang từ 86 phía sau lấp lóe, nhưng so sánh này, càng làm cho trẻ tuổi thiếu đổng sự tình để ý vẫn là. . .

"Ngươi. . . Các ngươi muốn làm cái gì!"

Tại thiếu đổng sự tình khó hiểu lại khẩn trương nghiêm nghị chất vấn xuống, tiếp xuống Liêu Kỷ bắt đầu Lạc Ngân năng lực, 86 ôm hướng thanh niên.

Theo đó thiếu đổng sự tình ánh mắt, lập tức chuyển thành kinh ngạc cùng không thể tưởng tượng nổi, bởi vì chỉ thấy 86 máy móc hầu gái thân thể, nhanh phân giải gây dựng lại, hóa vì một kiện kiện xích hồng sắc khải giáp, thực trang tại Liêu Kỷ trên thân.

"Không không không! Không ——!"

"Ngươi thế nào. . . Này này. . . Ngươi là làm sao làm được! Làm sao làm được! Đây không có khả năng! Này, đáng chết!

Đó là của ta! Là thuộc về ta!

Ai cho phép ngươi tiến vào trong cơ thể của nàng!"

Nhìn xem 86 hóa làm một cái xích hồng sắc giống như Viêm Long cơ giáp, thiếu đổng sự tình cái chủng loại kia mê luyến cùng khao khát, quả thực muốn trầm luân đi vào, liền phảng phất nhìn thấy thế gian xinh đẹp nhất mỹ nữ thân thể.

Vậy mà khi lại vừa nghĩ tới, bên trong cơ giáp người điều khiển là Liêu Kỷ, mà không phải hắn thời điểm, cái loại cảm giác này thật giống như hắn ái mộ hết sức nữ thần, ở ngay trước mặt hắn bị nam nhân khác đưa tiến vào.

Dạng này lòng đố kị cùng lửa giận, sinh ra liền thuận buồm xuôi gió thiếu đổng sự tình, nơi nào có thể nghiệm qua, lập tức liền gấp đến đỏ mắt, lồng ngực giống như là bị tức rán một dạng kịch liệt chập trùng, chỉ hướng Liêu Kỷ ngón tay đều run rẩy.