Cám ơn ngươi Reina, thực

Chương 91: Cám ơn ngươi Reina, thực

Chương 91: Cám ơn ngươi Reina, thực

Thành Ảo Mộng đêm khuya trong hẻm nhỏ, mặc hầu gái phục hoa quý thiếu nữ, một thân một mình, an tĩnh đi tại giống như là đường về nhà trên.

Đỉnh đầu nhà cao tầng ánh đèn nê ông tản ra mà xuống, đem thiếu nữ lẻ loi cái bóng kéo dài.

Thiếu nữ chính là 86, hấp dẫn quỷ sát nhân điểm mấu chốt là nếu có thể phát ra "Cơ bộc" tín hiệu ba động, điểm này cũng may 86 đã cùng ảo mộng bên trong quản chế số một chờ một đám cơ bộc đám, xâm nhập giao lưu tiếp xúc qua, cho nên đối với 86 đến nói nhẹ mà dễ nâng.

Hiện tại 86, không chỉ có đem bản thân bắt chước thành cơ bộc, hơn nữa còn vì đề cao hiệu suất, đem tự thân "Cơ bộc" tín hiệu tăng cường không ít.

Lớn ước chừng qua không đến một khắc đồng hồ trái phải, núp trong bóng tối Liêu Kỷ, liền phát hiện đối diện tầng lầu trên, tựa hồ có một đạo hắc ảnh đang nhanh chóng chớp động, hướng bên này tới gần.

Mỗi làm bóng đen này lấp lóe qua một phiến khu vực sau, nơi đó ánh đèn đều sẽ đi theo giống như là trục trặc một dạng, không ngừng vụt sáng chợt diệt, xác thực có loại tại phim kinh dị bên trong khiếp người cảm giác.

Bóng đen mục tiêu rất rõ ràng, chính là trong hẻm nhỏ một thân một mình 86, nàng rất nhanh từ lâu vũ ở giữa nhảy xuống, rơi vào 86 ngay phía trước đèn đường xuống, đèn đường nhanh dập tắt, để bốn phía triệt để lâm vào u ám, cũng sau đó một khắc sau.

Thương!

Kịch liệt tiếng va chạm sau, kim loại cao tốc ma sát chỗ sinh ra hỏa hoa, đem u ám hẻm nhỏ chiếu sáng mấy phần,

Liêu Kỷ nhìn thấy 86 đã đem hai tay hóa thành cương nhận, mà tại 86 chính đối diện, đồng dạng là đem hai tay cũng vũ khí hóa, biến thành hàn quang lòe lòe gió lạnh lưỡi lê, đang cùng 86 đánh giáp lá cà, không thể nghi ngờ chính là quỷ sát nhân.

Khi thấy quỷ sát nhân bộ dáng thời điểm, Liêu Kỷ không khỏi sững sờ, không chỉ có là đối phương bộ đáng cùng 86 giống nhau y hệt, hắn còn cảm thấy một loại cảm giác quen thuộc, liền phảng phất bản thân từng gặp nàng một dạng.

Chờ đằng sau 86 bắt đầu cùng quỷ sát nhân triền đấu lên sau, Liêu Kỷ từ quỷ sát nhân chiến đấu dáng người bên trong, cuối cùng là tìm tới này cảm giác quen thuộc nơi phát ra.

Đây là. . .

Từng tại liên minh cựu nhật cho mình bày "Cái bẫy ảo mộng" bên trong, giả mạo qua 86 cái kia hầu gái!

Cho nên quỷ sát nhân là "Liên minh cựu nhật" người?

Từ trước đó Barl nơi đó đến biết, liên minh cựu nhật tại các nước đều có tương ứng người phụ trách, Long Quốc là với tư cách người sói chủng á nhân Barl, vậy liên minh Máy Móc mà nói, sẽ là Android khả năng rất lớn.

Kyle quảng trường trên, sử dụng trọc ách đến bắt đầu tập kích khủng bố hắc bang phần tử, loại này khống chế trọc ách năng lực, tuyệt không phải hắc bang có thể có, lại thêm lên trước đó hắn cùng William nói chuyện phiếm bên trong, từ William nơi này cũng xuất hiện liên minh cựu nhật chữ.

Đủ loại manh mối cộng lại, rất có thể Số 0 ảo mộng nguy cơ, cùng liên minh cựu nhật thoát không ra quan hệ.

Bất quá. . .

Mục đích của đối phương là cái gì?

Cùng Barl một dạng, đều là vì trả thù bên cạnh mình "Các nàng" sao?

Cùng với ở đây đoán mò, Liêu Kỷ không bằng trực tiếp một điểm, đem quỷ sát nhân bắt lại liền biết tất cả mọi chuyện, đây cũng là hắn nguyên bản dự định.

Từ hiện tại khó phân thắng bại cục diện có thể nhìn ra, quỷ sát nhân thực lực so hắn tưởng tượng bên trong còn muốn lợi hại hơn một điểm, thế mà có thể cùng ở vào "Nguy cấp" đỉnh phong 86 không phân cao thấp.

Nhưng đáng tiếc, một người Ách Hóa, mặt giấy thực lực là một bộ phận, một bộ phận khác còn có bồi dưỡng kỹ năng cùng Lạc Ngân.

Theo Liêu Kỷ từ phía sau màn đi ra, bắt đầu quyền năng, kích hoạt 86 trên thân "Trang giáp" năng lực sau, vài ngày trước tại Kyle quảng trường buổi họp báo trên xuất hiện Quang Minh thánh nữ hào cơ giáp xuất hiện lần nữa.

Bất quá lần này là mini bản.

Máy móc chủng đặc tính là quan sát học tập, cho nên bọn chúng tại tiến giai thời điểm, sẽ không giống Doãn Lâm như thế có thể tự hành lĩnh ngộ kỹ năng, mà là thu hoạch được trống không thanh kỹ năng vị trí, cũng chính là cái gọi là [ điển ] chỗ trống.

Ma nữ Lạc Ngân tại triệu hoán xong Sshutia sau liền không có cách nào dùng tốt, bất quá 86 cũng là phục chế sẽ năng lực, dùng máy móc chủng mà nói đến nói chính là bị khắc vào tiến [ ngụy điển ] bên trong.

Mặc dù là sơn trại bản [ ngụy - quang minh thặng nữ ] hào, nhưng ứng đối trước mắt quỷ sát nhân vẫn là dư xài.

Khi nhìn thấy 86 thế mà hóa thân cơ giáp, về sau còn bị nhân loại đưa tiến vào bên trong sau, đối diện quỷ sát nhân khuôn mặt trên lộ ra cực kì chấn kinh chi sắc.

Hiển nhiên quỷ sát nhân cùng những cái kia tại Số 0 ảo mộng bên trong, thấp tình cảm hệ số cơ bộc đám không giống, với tư cách sai lầm BUG nàng, có được cực kì phong phú tình cảm hệ thống.

"Không. . . Làm sao lại. . ."

"Nhân loại không có khả năng công phá chúng ta "

"Mục tiêu xác nhận, khung máy đã bị làm bẩn, chấp hành hủy diệt chỉ lệnh."

"Bẩn thỉu nhân loại, từ trong cơ thể của nàng. . . Ra!"

Nói sau cùng quỷ sát nhân, sau một khắc phảng phất trực tiếp đỏ ấm, trong ánh mắt bộc phát ra nguy hiểm hồng quang, năng lượng trong cơ thể lô nói cho vận chuyển, dùng công suất lớn nhất khởi động giết chóc hình thức.

Đáng tiếc lần này quỷ sát nhân gặp phải, là Liêu Kỷ điều khiển thánh nữ hào đem đại thuẫn đè vào trước người, quỷ sát nhân song nhận căn bản không phá nổi giáo hội thánh thuẫn, về sau Liêu Kỷ đem cơ giáp thập tự kiếm chỉ lên trời, sau một khắc sau, được triệu hoán đến thánh quang liền trực tiếp từ trên trời giáng xuống, như dòng lũ bao trùm quỷ sát nhân.

Quỷ sát nhân hiển nhiên cũng không ngờ tới, với tư cách cơ giáp thế mà cũng không phải là dùng đạn pháo cùng kiếm ánh sáng, ngược lại là dị năng phe công kích, nàng bên ngoài thân tấm chắn năng lượng có thể phòng ngự vật lý tổn thương, có thể đối thánh quang lại không thể làm gì.

Tại thánh quang dòng lũ xuống, quỷ sát nhân bị ép nửa quỳ trên mặt đất, thật giống như có cường đại tín ngưỡng lực để nàng thẳng không đứng dậy tử, bị ép đối thánh quang tiến hành cầu nguyện tư thế.

Sau một khắc sau, nửa quỳ trên mặt đất không có chút nào phòng bị quỷ sát nhân, liền bị Liêu Kỷ bàn tay máy đưa một bả nhấc lên, quỷ sát nhân vặn vẹo không ngừng, nhưng tại Quang Minh thánh nữ hào cường đại sức nắm trước mặt, không có chút nào biện pháp gì.

Về sau, Liêu Kỷ một cái tay nắm chặt quỷ sát nhân, một cái tay khác đem thập tự kiếm nhắm ngay quỷ sát nhân lồng ngực vị trí.

Bá!

Đem thập tự kiếm hung hăng đâm vào sau, đây cũng không phải là là muốn giết chết đối phương, mà là một loại hạn chế quỷ sát nhân thủ đoạn.

Chỉ thấy tại 86 khống chế xuống thập tự kiếm càng giống là một loại USB virus, bị đâm nhập quỷ sát nhân, toàn thân lập tức giống như mạch điện rối loạn, khắp nơi bốc lên điện hỏa hoa.

"Ngươi. . ."

"Đáng chết. . ."

"Cảnh cáo! Cảnh cáo! Tứ chi module sai lầm! Hành động mô tổ mất đi hiệu lực! Hạch tâm hệ thống động lực bị hao tổn, tiến vào thấp công suất hình thức. . ."

Từ quỷ sát nhân trên thân bắt đầu không ngừng báo sai, chờ Liêu Kỷ lại buông ra bàn tay máy thời điểm, quỷ sát nhân cũng là mềm oặt lấy trực tiếp bất lực ngã xuống đất, cùng loại với bị đánh toàn thân thuốc tê nhân loại, trừ ý thức hoàn toàn thanh tỉnh bên ngoài, thân thể cơ hồ không cách nào động đậy.

Bộ dạng này không có uy hiếp quỷ sát nhân, chính là Liêu Kỷ muốn.

Giải trừ 86 thánh nữ cơ giáp sau, mang theo tê liệt quỷ sát nhân trở lại an toàn phòng, Liêu Kỷ bắt đầu thẩm vấn khâu.

Hắn cái thứ nhất đương nhiên phải hỏi chính là. . .

"Ngươi còn nhận ra ta sao?"

Quỷ sát nhân không trả lời, chỉ là dùng quật cường ánh mắt biểu thị không từ, nhưng này kỳ thật cũng coi là biến tướng trả lời, đối phương cũng không nhận ra hắn.

Mà lại xác thực, từ quỷ sát nhân biểu hiện, hoàn toàn không thua gì nhân loại phong phú cảm xúc đến xem, cũng xác thực cùng trước đó ảo mộng bên trong giả 86 không giống.

Chẳng lẽ là. . . Tỷ muội một loại?

Đi tới kế tiếp vấn đề, Liêu Kỷ trực tiếp hỏi cùng liên minh cựu nhật tương quan, nhưng quỷ sát nhân vẫn là quay đầu qua.

Về sau Liêu Kỷ lại nếm thử hỏi chút, có thể giết nhân quỷ toàn diện đều ngậm miệng không nói, thật giống như một kiên trinh dưới đất phần tử, không, thậm chí còn muốn càng phách lối một chút.

Cũng tỷ như hiện tại nàng đối Liêu Kỷ phát ra trào phúng.

"Nhân loại ngu xuẩn, đừng uổng phí sức lực, ngươi sẽ không từ ta chỗ này thu hoạch được bất luận cái gì tình báo."

"Nếu như ngươi muốn khảo vấn ta, cứ việc thử một chút được rồi, chỉ có cấp thấp gốc Cacbon sinh vật mới không có cách nào khống chế thân thể của mình, ta đã đem hết thảy tri giác hệ thống độ nhạy xuống đến thấp nhất, ngươi bất kỳ thủ đoạn nào, sẽ chỉ là gãi ngứa ngứa."

Châm chọc xong Liêu Kỷ sau, quỷ sát nhân vẫn không quên quay đầu nhìn mình chiến hữu, muội muội của mình.

"Ta không biết ngươi số hiệu, nhưng nếu như ngươi còn có một tia bản thân ý thức mà nói, mời ngươi lập tức dẫn bạo hạch tâm, ngươi tồn tại, chính là tại làm bẩn đại đế vinh quang, làm bẩn chúng ta tinh khiết khung máy."

"Tốt bóp, số 86 kích động lấy muốn tiếp tục làm bẩn hồi đáp."

"Ngươi. . . !"

Quỷ sát nhân rõ ràng bị này liền ngữ khí module đều không có "Hạ đẳng" cơ bộc đưa tức đến quá mức.

Xem ra thông qua cùng bình phương thức đến thẩm vấn là không đùa, Liêu Kỷ bất đắc dĩ chỉ có thể để 86 khai thác thủ đoạn âm hiểm, giống như lúc trước thế nào đánh hạ đời thứ nhất quản chế số một như thế, cũng cho quỷ sát nhân tới một cái virus ngựa gỗ.

Nhưng ngoài ý muốn, này một lần 86 virus chương trình lại thất bại.

"Nhân loại ngu xuẩn, từ bỏ đi, sớm tại ta đản sinh bản thân ý thức về sau, ta liền khóa kín ta bảo an hiệp nghị, ngay cả chính ta đều không thể phá giải, càng đừng đề cập này không có thuốc nào cứu được hạ đẳng muội muội."

Thế mà được xưng là không có thuốc nào cứu được hạ đẳng muội muội, 86 hiển nhiên là một hồi tính tình cũng đi lên, về sau nàng từ trên thân túm số lượng theo tuyến, trực tiếp não cơ tiếp lời, liên tiến quỷ sát nhân.

Nhưng một phen thao tác sau, Liêu Kỷ từ quỷ sát nhân xem thường biểu lộ liền có thể nhìn ra, 86 vẫn là thất bại.

"Ha ha, hạ đẳng muội muội, ngươi mơ tưởng đưa ngươi bị ô nhiễm số liệu truyền lại cho ta, ngươi phần này số liệu nhất định phải tiêu hủy, ta tuyệt sẽ không để ngươi số liệu có cơ hội tiến vào chúng ta mạng lưới, ô nhiễm càng nhiều muội muội."

Quỷ sát nhân đối 86 lập xuống lệnh truy sát, càng đem 86 phần này cùng Liêu Kỷ có liên quan số liệu, coi là nguồn ô nhiễm.

Này xuống tựa hồ có chút khó khăn.

Liền 86 đều không giải quyết được đặc thù cơ bộc, Liêu Kỷ vẫn là lần đầu gặp được, nếu như đổi lại nhân loại mà nói, còn có thể dùng đủ loại khảo vấn biện pháp, nhưng đối với cơ bộc, liền như quỷ sát nhân nói tới, bản thân thật đúng là không làm gì được đối phương cái gì.

Bất quá lúc này, 86 thanh âm lần nữa truyền đến.

"Chủ nhân, Reina đại nhân không phải cho ngài một miếng vá sao, 86 cho rằng có thể tại này "Cơ tiểu quỷ" trên thân thí nghiệm một hồi hiệu quả, vốn là tức hổn hển 86 bởi vì đột nhiên nghĩ đến biện pháp tốt, mà một mặt tà ác dáng tươi cười âm hiểm đề nghị."

Reina miếng vá. . .

Đúng a.

Bản thân giống như đều có chút quên này mấu chốt đạo cụ.

Bị 86 một nhắc nhở như vậy, Liêu Kỷ lập tức từ ba lô không gian bên trong, đem này mai giống như là "Bao con nhộng" một dạng miếng vá đưa lấy ra.

Nếu là miếng vá, cần phải có thể nhiều lần sử dụng.

Phương pháp sử dụng cũng rất đơn giản, tựa như là uống thuốc một dạng để quỷ sát nhân nuốt vào liền tốt.

Lúc đầu 86 còn nói muốn xung phong nhận việc đi đẩy ra quỷ sát nhân miệng, đem dược hoàn cho nàng uy xuống dưới, kết quả ai ngờ quỷ sát nhân vẫn là cũng không thèm để ý bộ dáng, ngược lại còn giống như là hi vọng có thể để Liêu Kỷ này nhân loại ngu xuẩn hết hi vọng, cho nên đem cố ý đem miệng chủ động mở ra, tại bị Liêu Kỷ ném uy bao con nhộng miếng vá sau, còn rất phối hợp trực tiếp nuốt.

Nhìn quỷ sát nhân biểu tình kia thật giống như lại nói, nàng căn bản không có hệ tiêu hoá, dược vật đi vào tựa như cái bài trí một dạng.

Tại Liêu Kỷ ánh mắt mong chờ xuống, một phút đồng hồ, hai phút đồng hồ đi qua.

Quỷ sát nhân tựa hồ xác thực biến hóa gì cũng không có, chí ít từ vẻ ngoài trên không có cái gì rõ ràng biến hóa, nhìn thấy Liêu Kỷ nghi ngờ biểu lộ, quỷ sát nhân không khỏi lại cười nhạo nói:

"Nhân loại ngu xuẩn, coi như ngươi đem số liệu bao ngụy trang thành dược vật bộ dáng, muốn để ta buông lỏng cảnh giác, chỉ bằng như này điểm số liệu bao, liền vọng tưởng nhồi vào ta thiết bị đầu cuối sao? Không có khả năng."

"Ta đề nghị ngươi vẫn là trực tiếp một điểm, đem ngươi "Số liệu trao đổi bộ kiện" lấy ra đi, để chúng ta tiến hành kết nối, sự cường đại của ta thiết bị đầu cuối sẽ tại trong vòng mười giây, để ngươi mất đi rơi toàn bộ số liệu, lấy file nén hình thức đưa vào cho ta, để ngươi nhận rõ giữa chúng ta chênh lệch."

"Thất thần làm gì sao? Vẫn là nói ngươi trao đổi bộ kiện quá nhỏ? Yên tâm, ta sẽ không xem thường ngươi."

Liêu Kỷ: ". . ."

"Xác thực, truyền thâu qua đi, ngươi số liệu biểu chứng sẽ tại ta thiết bị đầu cuối lưu xuống vết tích, cũng có nhất định xác suất đản sinh mới sai lầm số liệu, nhưng nếu như cái này có thể để ngươi nhận rõ đến bản thân nhỏ bé, sẽ là đáng giá hi sinh."

"Ngươi đến cùng còn đợi thêm cái gì! Ân. . . Ta minh bạch, ngươi là muốn khởi động tường lửa sao? Thứ ta cự tuyệt, có tường lửa loại bỏ ngươi số liệu, sẽ để cho tin tức giao lưu trở nên không thông thoải mái, mời ngươi lập tức đối ta tiến hành nối vào hiệp nghị!"

Liêu Kỷ: ". . ."

Ách. . .

Đây chính là Reina miếng vá?

Bên cạnh 86 cũng một nháy mắt trầm mặc xuống, nhìn về phía quỷ sát nhân ánh mắt từ ban đầu căm thù, đến bây giờ càng thêm như lâm đại địch, có loại muốn bị uy hiếp địa vị khẩn trương cảm giác.

Về sau không đợi Liêu Kỷ lại làm cái gì đây, quỷ sát nhân cơ bộc thật giống như cũng là không cùng bọn hắn cùng một cái kênh, mị ma "Miếng vá" bên trong số liệu giống như rốt cuộc phát huy tác dụng.

"Hừ, rốt cuộc lấy ra rồi sao? Cái. . . Thế mà như này lớn, không không không, dạng này lớn số liệu trao đổi bộ kiện, ta thiết bị đầu cuối có thể thành công nối vào sao?"

"Đổi ý? Ta sẽ không đổi ý, thần kinh của ta tái hợp cơ cấu cũng là tại siêu phụ tải vận chuyển, cho dù là gặp quá tải tình huống cũng có thể thong dong ứng đối, ta đã điều ra đại lượng điện lực đến thỏa mãn ta thiết bị đầu cuối máy xử lý, ngươi cứ việc dùng công suất lớn nhất tiến hành số liệu truyền thâu, không nên coi thường ta!"

"Ách. . . Đáng chết, dòng số liệu vậy mà so diễn toán bên trong còn nhiều hơn ra nhiều như vậy, chỉ là một nhân loại vì sao lại có khổng lồ như vậy số hiệu lượng, tiếp tục như vậy ta kho số liệu liền sẽ. . ."

"Đáng ghét! Nếu có tường lửa liền được rồi, sai lầm sai lầm, kho số liệu mong chở lượng đã đến cực hạn, hiện tại lại khuếch trương tăng chứa đựng không gian đã tới không kịp, số hiệu muốn tràn, tràn. . ."

Chỉ thấy quỷ sát nhân khung máy giống như là nghiêm trọng quá tải, bắt đầu phát ra đại lượng nhiệt lượng, thể nội giống như là có giải nhiệt dùng quạt, bắt đầu cao tốc vận chuyển, ý đồ giải nhiệt, dạng này dẫn đến khung máy xuất hiện cực cao tần lần run run.

Đáng tiếc cuối cùng còn giống như là giải nhiệt thất bại, dẫn đến khung máy mạnh, trực tiếp chết máy, bất quá tại chết máy khởi động lại qua đi, quỷ sát nhân lại nhìn Liêu Kỷ ánh mắt liền đã thay đổi.

Đã không còn địch ý, ngược lại là một loại mang theo một loại nào đó khó mà tiếp nhận, nhưng lại bị sự thật bày ở trước mặt, không thể không thừa nhận mê mang cảm giác.

"Nhân loại không có khả năng có được khổng lồ như thế số hiệu lượng, dạng này số liệu, ngay cả tỷ tỷ thiết bị đầu cuối đều không nhất định có thể chứa đựng."

"Ngươi. . . Đến cùng là ai?"

Liêu Kỷ: ". . ."

Cám ơn ngươi, Reina.

Thực.