Quỷ sát nhân chân tướng

Chương 90: Quỷ sát nhân chân tướng

Chương 90: Quỷ sát nhân chân tướng

"Hỏa kế, có cái gì có thể giúp ngươi sao?"

Liêu Kỷ đi lên trước cùng kẻ lang thang đáp lời, kẻ lang thang liếc qua Liêu Kỷ, giống như là cũng là đời không thể luyến, triệt để người sinh u ám kẻ thất bại, liền nói chuyện ý tứ cũng không có, chỉ là khoát tay áo.

"Ta khuyên ngươi cách ta xa một chút."

"Không phải một hồi rồi Kyle khoa học kỹ thuật người tới truy sát ta thời điểm, ngươi cũng phải bị bọn họ chằm chằm lên."

Kẻ lang thang tự giễu một tiếng sau, từ thùng rác bên cạnh đứng lên, tập tễnh muốn tiếp tục du đãng.

Thẳng đến sau lưng thanh niên truyền đến câu nói tiếp theo.

"Kia thật là xảo."

"Hiện tại Kyle khoa học kỹ thuật nghiệp chính đang đi đầy đường tìm ta đây."

Nhìn xem kinh ngạc quay đầu kẻ lang thang, Liêu Kỷ nhún vai.

Về sau tại kẻ lang thang ánh mắt đờ đẫn xuống, Liêu Kỷ để 86 rút đi bản thân trên mặt quang học người giả mặt mũi cỗ, lộ ra nguyên bản dung mạo sau, kẻ lang thang cẩn thận chu đáo sau, lập tức há to mồm.

Hắn trên thân mặc dù không có thiết bị điện tử, nhưng chỉ cần không mù không điếc, cần phải cũng nhiều ít biết phát sinh ở Kyle quảng trường trên tập kích khủng bố sự kiện, cùng bây giờ bị treo thưởng tìm kiếm Liêu Kỷ tiến sĩ.

"Ngươi. . . Ngươi không phải cái kia!"

"Đúng không sai, là ta." Liêu Kỷ rất hào phóng lấy thừa nhận xuống tới.

Về sau vị này kẻ lang thang giống như là rốt cuộc ánh mắt có ánh sáng, lập tức phấn khởi, mà hắn cũng không thèm để ý Liêu Kỷ thân phận cùng bị treo thưởng cái này kếch xù thù lao, chỉ là gấp rút hỏi:

"Cho nên. . . Cho nên lúc đó hiện trường cái kia cơ giáp thật là, là ngươi điều khiển sao? Ngươi có thể phát huy ra ma nữ Lạc Ngân chân chính lực lượng?"

Thấy Liêu Kỷ sau khi gật đầu, kẻ lang thang giống như là đạt được xác minh, cao hứng nắm lấy bản thân nghĩ là rất nhiều ngày không tẩy qua rối bời tóc, không ngừng tự lẩm bẩm:

"Ta liền biết. . . Ta liền biết ma nữ Lạc Ngân khẳng định không đơn giản như vậy, nguyên lai là cơ giáp, đáng ghét. . . Rất muốn lại đi nghiên cứu nguyên lý!"

Nói sau cùng kẻ lang thang giống như trở lại hiện thực, nhận rõ bản thân không phải cái gì nghiên cứu viên mà là một bị đuổi giết kẻ lưu lạc, nháy mắt liền lại nhụt chí, thậm chí đằng sau kịp phản ứng, có chút sợ hãi nói:

"Tiến sĩ, ngài. . . Ngài sẽ không phải muốn diệt. . . Diệt. . ."

Dù sao bình thường mà nói, không người biết cái này sao đơn giản thừa nhận bản thân công chúng thân phận, trừ phi đã sớm muốn tốt muốn giết người diệt khẩu.

Liêu Kỷ muốn chính là này, hắn cố ý cười mà không nói, trước hù dọa một chút này rất có chuyện xưa kẻ lang thang, về sau mở miệng dò hỏi: "Được rồi, ngươi nhìn ta đều đem đáy rồi bàn giao, ngươi có phải hay không cũng nên nói nói, ngươi vì cái gì nói mình bị khải khoa khoa học kỹ thuật truy sát, truy sát ngươi lý do là cái gì?"

"Nói, tiến sĩ ta đều nói, ta gọi Famas, là Kyle khoa học kỹ thuật nhập chức nửa năm không đến công nhân viên mới, bởi vì năng lực còn có thể, bị chiêu nhập vào ảo mộng đặc thù ban ngành hành động."

"Cái gọi là đặc thù ban ngành hành động, kỳ thật chính là công ty thuê đại lượng phạm pháp dò xét mộng người đi "Nhập mộng" đến Số 0 ảo mộng bên trong, công việc của ta là điều hành viên, trợ giúp dò xét mộng người đi tránh đi trọc ách quái triều, giảm bớt tổn thất tỉ lệ."

"Ngừng, chờ một chút."

Nghe đến đó Liêu Kỷ trước đánh gãy, rất khó hiểu mà hỏi thăm: "Điều hành viên, các ngươi có thể từ trong hiện thực quan sát Số 0 ảo mộng bên trong biến hóa?"

"Không, chúng ta không được, nhưng nếu như mượn nhờ cơ bộc mà nói. . . Liền có thể làm đến."

"Mượn nhờ cơ bộc?"

Famas sau khi gật đầu giải thích nói: "Kyle khoa học kỹ thuật từ cục giám sát nơi đó, tự mình tham ô một bộ phận cơ bộc đám chip tính lực, sử dụng bộ phận này tính lực, công ty không chỉ có thể chế tạo ra tương tự Android, cũng tương tự có thể giám sát ảo mộng bên trong bộ phận cơ bộc vị trí cùng trạng thái."

"Chỉ cần chúng ta phát hiện cơ bộc đại lượng tụ tập sát nhập sống chết vong sau, nói rõ sẽ khu vực bên trong nhất định liền bộc phát trọc ách tai nạn, cho nên chúng ta liền có thể chỉ huy dò xét mộng người, rời xa sẽ khu vực, tránh lâm vào quái triều nguy hiểm."

"Mà ta lúc ấy chính là thông qua kiểm trắc cơ bộc tử vong, phát hiện một chí ít là B cấp trở lên trọc ách quái triều, nhưng lúc đó tổng quản, ngài cần phải nhận biết, chính là William, cưỡng chế để ta xóa bỏ ghi chép, ta. . . Ta không có nhận chịu, cho nên liền bị William chèn ép, lấy bán công ty cơ mật chứng cứ phạm tội, đưa đưa vào trong ngục giam."

Famas nói xong lời cuối cùng có điểm tâm hư, cần phải hiện thực chuyện đã xảy ra cùng hắn miêu tả có chút xuất nhập, nhưng từ cuối cùng Famas nghiến răng nghiến lợi cùng hiện tại nghèo túng thành kẻ lang thang bộ dáng đến xem, phía sau đưa vào ngục giam là sự thật không sai.

Nguyên nhân chính là như thế, Liêu Kỷ mới kỳ quái truy vấn:

"Ngươi được đưa vào ngục giam, cái này vì cái gì còn sẽ. . . Ở đây?"

"Ha ha, ta vẫn là đánh giá thấp Kyle khoa học kỹ thuật, một bang chó ** tạp toái! Bọn họ căn bản liền không nghĩ quan ta, chỉ là lấy đưa ngục giam làm tên, về sau liền lại đem ta từ trong ngục giam nâng đi, giao cho bang Hắc Hỏa! Muốn dùng hắc bang đến trực tiếp giết người diệt khẩu!"

Bang Hắc Hỏa. . .

Nghe tới này quen thuộc tên bang, Liêu Kỷ hiện tại đã biết rõ Famas là thế nào trốn tới, vì sao lại cùng bản thân vừa lúc gặp được.

"Lúc đầu ta đều cho là ta chết chắc, nhưng ai nghĩ đến. . . Thật sự là báo ứng, bang Hắc Hỏa thế mà bị vị kia trong truyền thuyết quỷ sát nhân tìm tới cửa!"

"Quỷ sát nhân?" Liêu Kỷ không khỏi hồi tưởng lại lúc ấy bản thân truy xét đến bang Hắc Hỏa tổng bộ thời điểm, nơi đó thảm tao diệt môn tình cảnh.

"Không sai, chính là quỷ sát nhân, không không không, phải nói là. . . Bạo tẩu cơ bộc!"

"Trước đó ta vụng trộm nhìn qua Kyle khoa học kỹ thuật nội bộ tư liệu, biết tại Số 0 ảo mộng đông đảo cơ bộc bên trong, đản sinh một sai lầm cơ bộc, vị kia cơ bộc thức tỉnh ý thức tự chủ, không nguyện ý lại một lần nữa Số 0 ảo mộng bên trong không tận giết chóc, mà lại phát giác được, công ty đang lợi dụng các nàng cơ bộc số liệu, cho nên vi phạm ban sơ hiệp nghị, đột phá ảo mộng hiện thực, trở về tới trong hiện thực."

"Về sau vị này cơ bộc, liền hóa thân quỷ sát nhân, đi săn giết những cái kia công ty sử dụng đánh cắp đến cơ bộc chip tính lực, mà bàng tạo nên những cái kia Android, thông qua loại thủ đoạn này, tới thu về những cái này tính lực."

"Kết quả bang Hắc Hỏa thủ lĩnh, chính là công ty sử dụng cơ bộc số liệu chế tạo ra Android, cho nên quỷ sát nhân mới có thể thừa dịp bang Hắc Hỏa đi sợ tập Kyle quảng trường, nội bộ trống rỗng thời điểm, trực tiếp giết vào, đem bang Hắc Hỏa thủ lĩnh giết chết, đoạt lại số liệu."

"Ta cũng là thừa dịp loạn, nhờ có quỷ sát nhân, cho nên mới từ bang Hắc Hỏa trốn tới, về sau liền một đường hướng địa phương an toàn dám, nghĩ đến muốn cách Kyle khoa học kỹ thuật càng xa càng tốt, cho nên liền đến nơi này. . ."

Famas hướng Liêu Kỷ nói một hơi sau, trong ánh mắt vẫn mang theo mấy phần nghĩ mà sợ cùng vẻ may mắn, phảng phất còn không có từ cái này một hệ liệt kinh tâm động phách sống chết đào vong đi tới.

Mà Liêu Kỷ bên này cũng lâm vào trầm tư, tự hỏi cái này ngoài ý muốn lấy được trọng yếu tình báo.

Thì ra là thế. . .

Cơ bộc đám trục trặc cùng tính lực không đủ, quả nhiên là căn nguyên trên xảy ra vấn đề, Kyle khoa học kỹ thuật cũng không có thành thành thật thật chứa đựng đảm bảo những cái kia cơ bộc đám chip, ngược lại thủ vững từ cướp, phân lưu ra một bộ phận cơ bộc đám tính lực, dùng để chính mình dùng, sáng tạo ra cùng loại Android.

Mà quỷ sát nhân là cơ bộc bên trong đặc thù tồn tại, là một trong hiện thực cơ bộc, mục đích là vì săn giết những cái kia công ty Android, từ đó thu về cơ bộc đám bị đánh cắp số liệu tính lực.

Làm rõ Famas trên thân tình báo sau, Liêu Kỷ lập tức sửa chữa kế hoạch ban đầu.

Hắn rất mau đuổi theo hỏi: "Đã quỷ sát nhân tồn tại chỉ vì săn giết Android, cái này phản ứng, dùng Android có phải là liền có thể dẫn tới quỷ sát nhân?"

"Lý luận trên là như thế này không sai. . ." Famas có chút không hiểu rõ Liêu Kỷ hỏi này có ý tứ gì.

Thẳng đến sau một khắc.

Liêu Kỷ hái xuống bên tai quang học ẩn hình ảo mộng thiết bị đầu cuối, về sau thiết bị đầu cuối giống như là biến hình cơ giáp một dạng, tại Famas kinh ngạc đến ngây người ánh mắt xuống, biến thành một hầu gái, xuất hiện tại Liêu Kỷ bên cạnh.

"Ngươi nói Android, bộ dạng này được hay không?"