Ảo mộng điểm cuối

Chương 88: Ảo mộng điểm cuối

Chương 88: Ảo mộng điểm cuối

"Tiểu hỏa tử, ngươi là mới tới? Nếu là những trụ sở khác, ta đương nhiên không tin, nhưng chúng ta người lãnh đạo thế nhưng là Tro Bụi đại nhân, Tro Bụi đại nhân công chính thanh liêm, chúng ta đều là để ở trong mắt!"

"Ai cũng có khả năng tham ô cùng lừa gạt chúng ta, nhưng duy chỉ có Tro Bụi đại nhân sẽ không! Cho nên chúng ta yên tâm! Chúng ta nguyện ý giúp Tro Bụi đại nhân đa phần gánh một điểm áp lực, nguyện ý vì chống cự trọc ách, cũng cống hiến ra chúng ta không có ý nghĩa một phần lực!"

"Ân ân! Mụ mụ nói rất đúng! Không cho phép ngươi nói quân Tro Bụi cùng Tro Bụi đại nhân nói xấu!"

Thiếu niên Carl mặc dù cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, nhưng vẫn là rất nhanh xin lỗi, về sau Cửu U mang theo Carl một đường lại đi thấy Tro Bụi đại nhân thời điểm, Carl mới chính thức minh bạch, dân chúng sẽ như thế tin tưởng nguyên nhân.

Đạo lý đơn giản nhất, Carl phát hiện bản thân không gặp được cái gì đại phú đại quý người, cho dù là những cái kia căn cứ cao tầng, đều đồng dạng quần áo rất đơn giản, mỗi người đều phong trần mệt mỏi, phi thường bận rộn bộ dáng, càng đừng đề cập cái gì căn phòng lớn, gia phó cùng xa hoa hưởng thụ.

Tựa hồ trong căn cứ hết thảy người, đều kéo căng lấy một cỗ kình, một cỗ muốn đi làm đại sự, một cỗ muốn đi lật đổ trọc ách, đoạt lại thế giới sức mạnh.

Rốt cuộc, Cửu U lĩnh sau lưng hai cái thiếu niên đi tới căn cứ tầng cao nhất, Carl cũng nhìn thấy Tro Bụi đại nhân, cùng trong truyền thuyết một dạng, thấy không rõ khuôn mặt, toàn thân đều bao phủ tại áo choàng bóng tối bên dưới.

Carl mới đầu còn có chút lo lắng cùng bứt rứt, dù sao hắn chính là bởi vì "Củi mục" cho nên mới bị bộ lạc trục xuất, nhưng ai có thể tưởng đến Tro Bụi đại nhân không những không để hắn đi tập võ, ngược lại đem hắn ném vào tàng thư thất.

Mà đối với một vị khác sói nhân tộc đại tráng, Tro Bụi thì để hắn đi theo Cửu U, trước đó một mực bị Carl có chút khinh bỉ cái này ngốc đại cá, thế mà tại Tro Bụi trong đại dân cư, là có thể cùng Cửu U thiên phú so sánh.

"Cảm tạ Tro Bụi đại nhân, choa nhất định hảo hảo cố gắng, nhất định sẽ không cô phụ Tro Bụi đại nhân!"

"Cửu U tỷ, về sau ngươi chính là choa mục tiêu, choa tuyệt đối sẽ vượt qua ngươi, trở thành sau này quân Tro Bụi thứ nhất tướng lĩnh!"

Thiếu niên Barl nói như vậy.

Mảnh vỡ ký ức bên ngoài, rồng nương cảm thấy Liêu Kỷ ôm mình tay, rõ ràng là càng ôm sát mấy phần, Cửu U minh bạch hiện tại Liêu Kỷ tại nghĩ cái gì.

Dù sao Long Quốc kinh lịch chuyện như vậy, Carl còn tốt, nhưng Barl. . .

"Tro Bụi đại nhân. . ." Cửu U ý đồ an ủi chút cái gì, nhưng ăn nói vụng về nàng trong lúc nhất thời cũng không biết nên nói như thế nào, chỉ có thể đem mình tay đắp lên Liêu Kỷ tay trên.

Liêu Kỷ nhìn xem mảnh vỡ kí ức bên trong, Carl Barl này hai nhân vật, cuối cùng tại thở dài một hơi sau, đối Cửu U cười cười, biểu thị bản thân không có việc gì.

Đi qua thế giới cũ xác thực rất bi thảm, nhưng ở dạng này thế giới bên trong lại có thể có bọn họ dạng này, đoàn kết cùng một chỗ, lấy Tro Bụi làm trung tâm, một cái có cộng đồng mộng tưởng và chí hướng người, ngưng tụ, cộng đồng phấn đấu, đúng là thời gian tươi đẹp.

Hiện tại Liêu Kỷ càng thêm cảm tạ Linh, có thể đem những cái này bản thân lấy "Người chơi" thị giác thời điểm, chưa từng nhìn thấy qua đủ loại hồi ức, lấy loại hình thức này hiện ra cho mình.

Ác long ảo mộng không phải vô hạn, rất nhanh cũng muốn đi tới hồi cuối.

Ảo mộng kết thúc, thường thường mang ý nghĩa "Ác long" không còn là nhân vật chính, Tro Bụi đại nhân bên người, lại thêm ra đến một cái khác "Nàng" thay thế nhân vật chính vị trí.

Dựa theo trình tự, tại Sshutia, không, cùng Cửu U qua đi, kế tiếp liền hẳn là. . .

Liêu Kỷ nhìn về phía cái cuối cùng ác long ảo mộng quang ảnh mảnh vỡ.

Ở trong đó cố sự không ngoài sở liệu, chính là cùng Reina tương quan.

Tại đem á nhân chủng cũng thành công sắp xếp tiến thế lực, Tro Bụi căn cứ rốt cuộc biến thành Tro Bụi liên minh, từ trước tới nay cái thứ nhất liên minh thế lực.

Nó lực ảnh hưởng càng thêm mở rộng, trừ cao đẳng chủng tộc cùng nhân loại ngoài trụ sở, một chút "Phụ thuộc chủng tộc" nhao nhao chủ động tìm trên Tro Bụi.

Ở trong đó lớn nhất cũng là tích cực nhất, chính là. . .

Mị ma nhất tộc.

Mị ma từ trước đến nay đều dựa vào phụ thuộc cường giả mà sinh tồn, khi Tro Bụi liên minh làm lớn sau, mị ma tộc tộc trưởng chủ động hướng Tro Bụi truyền lại một phần phụ thuộc thỉnh cầu.

Bọn họ hi vọng mị ma tộc cũng có thể gia nhập Tro Bụi liên minh, đạt được Tro Bụi che chở, với tư cách thù lao, bọn họ nguyện ý đem mị ma tộc công chúa hiến cho Tro Bụi.

Ác long ảo mộng mảnh vỡ kí ức, cuối cùng dừng lại tại này một tờ "Mị ma hôn ước" phía trên.

"Cho nên Tro Bụi đại nhân, ngài lúc ấy tại sao phải tiếp nhận đây?" Ảo mộng kết thúc sau, Cửu U hỏi ra này lúc ấy không riêng gì nàng, rất nhiều Tro Bụi đại nhân tùy tùng, nhất là cái nào đó nhỏ tu nữ đều rất khó hiểu vấn đề.

Dù sao theo bọn hắn nghĩ, này cùng Tro Bụi đại nhân phong cách chênh lệch quá lớn.

Vì cái gì. . .

Bởi vì nàng tạo hình quá lớn!'

Liêu Kỷ: "Mị ma nhất tộc từ trước đến nay là dị năng pháp thuật người nổi bật, ta cho rằng nàng đám có thể trợ giúp chúng ta đánh hạ căn cứ."

"Dạng này a. . . Tro Bụi đại nhân quả nhiên mưu tính sâu xa."

Cửu U lộ ra vẻ chợt hiểu, về sau nhẹ gật đầu, theo đằng sau Reina gia nhập, xác thực đối với Tro Bụi liên minh đến nói, lại là một lần to lớn bay vọt.

Không riêng gì những cái kia kiên cố nhân loại căn cứ, tại Reina pháp thuật bên dưới, giống như là bã đậu một dạng có thể bị Tro Bụi đại nhân nhẹ nhõm đánh hạ, cuối cùng thực hiện thế lực chỉnh hợp.

Đằng sau tại hành chính cùng quản lý trên, thân là mị ma công chúa Reina cũng đền bù phương diện này nhược điểm, trợ giúp Tro Bụi đại nhân đem to lớn liên minh quy hoạch đến ngay ngắn rõ ràng, so với nàng loại này đơn thuần quân sự hóa, mạnh hơn nhiều lắm.

Duy chỉ có chính là. . .

Cửu U nhớ lại Reina gia nhập Tro Bụi đại nhân hàng ngũ quá trình, không khỏi lắc đầu, ở trong đó xác thực quá khúc chiết, nhất là Reina "Hối hôn" cùng trốn đi, cũng khó trách đằng sau Reina phản nghịch tính cách, đồng dạng cũng là tại "Các nàng" bên trong một cái duy nhất, dám thường xuyên phản bác Tro Bụi đại nhân, rất có bản thân chủ kiến người.

Cùng lúc đó một bên khác.

Cách xa nhau liên minh Máy Móc ở ngoài ngàn dặm liên minh Rừng Rậm, cái nào đó tóc hồng mị ma, xuất hiện tại với tư cách liên minh Rừng Rậm "Cửa chính" rừng rậm huyễn ảnh trước mặt.

Dùng để ngăn cản kẻ ngoại lai rừng rậm huyễn ảnh, tại Reina trước mặt tựa như là bài trí, tóc hồng mị ma nhẹ mà dễ nâng sẽ xuyên qua rừng rậm, về sau thân ảnh lóe lên, truyền tống bắt đầu, đi tới liên minh Rừng Rậm chỗ sâu nhất.

Kia là một khỏa phảng phất từ thế giới ban đầu liền tồn tại, to lớn vô cùng cổ thụ, nơi này là tinh linh tộc tuyệt đối cấm địa, thế giới chi thụ.

Reina không có dừng lại, tại chạm đến cây Thế Giới về sau, một thông hướng dưới đất hốc cây chậm rãi triển khai tại Reina trước mặt, thuận đi xuống sau, đi tới một chỗ tản ra giống như là đom đóm quang mang không gian dưới đất.

Tại rắc rối phức tạp cây Thế Giới rễ cây trung ương nhất, ngồi một cái đem toàn thân đều bao phủ tại áo choàng dưới người.

Tựa hồ là phát giác được Reina đến, vị này giống như là hồi lâu không động, giống như thạch điêu một dạng "Người áo choàng" thoáng ngẩng đầu lên.

"Ngươi. . . Không nên đến nơi này, Reina. . ."

Áo choàng xuống thanh âm mang theo khàn giọng, nhưng vẫn có thể nghe ra, nó nguyên bản nên có thanh thúy không linh cảm giác, để người phảng phất như mộc xuân phong, thân ở tự nhiên.

Đây là chỉ có tinh linh có thể phát ra thanh âm.