Thời đại mới

Chương 86: Thời đại mới

Chương 86: Thời đại mới

Long nữ không nói thêm lời chuyện, mà là từng bước một đi đến, tại Lạc Thành đầu tiên là chấn kinh, về sau là tức giận, cuối cùng là hoảng sợ ánh mắt xuống, thân thể của hắn như cái bóng da một dạng bị long nữ một quyền đưa đánh bay, đập ầm ầm tại hắn tỉ mỉ tu kiến đại viện vách tường trên, tại từng tiếng thống khổ kêu rên bên trong nằm ở trên mặt đất không thể động đậy, nhìn bộ dáng sợ không phải xương sườn đều đoạn mất tận mấy cái.

Hiện trường tất cả mọi người ngốc trệ trụ, chẳng ai ngờ rằng long nữ thực có can đảm bạo lực như vậy, chờ lấy lại tinh thần, bọn hộ vệ vội vàng vây quanh long nữ, muốn đem Cửu U cản xuống, thậm chí muốn công kích Cửu U.

Mắt thấy sự tình muốn ồn ào lớn, may mắn lúc này một trận chạy chậm đi nhanh âm thanh từ ngoài cửa truyền đến, một vị mặc tu nữ phục tiểu cô nương, thở hồng hộc đuổi tới hiện trường.

"Cửu U tỷ tỷ, nơi này giao cho ta đi."

"Nhưng. . . Tốt, ta biết Tia."

Thấy Tia ánh mắt thỉnh cầu, Cửu U cuối cùng vẫn là thỏa hiệp, mang theo người ra ngoài, bất quá Cửu U cường điệu, Tia tại chữa khỏi Lạc Thành sau, nàng vẫn là muốn đi bắt người này.

"Lạc thúc thúc, ngài không có sao chứ!" Cửu U sau khi đi, Tia vội vàng đỡ lên nằm trên đất kêu rên Lạc Thành.

Chung quanh bọn hộ vệ, đối Tia thái độ rõ ràng cùng Cửu U không giống, nhao nhao yên tâm đem bọn hắn Lạc trưởng quan giao cho nhỏ tu nữ.

Lạc Thành bản nhân cũng là như thế.

"Tia nhanh, mau giúp ta trị liệu, cái kia đáng chết thối * long nữ! Vậy mà thật. . . Thật động thủ! Chờ ta được rồi về sau, ta. . . Ta muốn cạo chết nàng!"

Nhìn thấy Sshutia chạy đến, Lạc Thành xem như triệt để yên tâm, dù sao bọn họ những lão nhân này đều biết, vị này tu nữ thế nhưng là thiên sứ, không có nàng trị không hết tổn thương.

Cho nên hiện tại Lạc trưởng quan trong mắt, đều là báo thù tàn nhẫn, hôm nay hắn bị Cửu U trước mặt mọi người ném tận mặt mũi, khẩu khí này hắn sao có thể nhẫn.

"Được rồi Lạc thúc thúc, bớt giận, trước tiên đem thuốc uống đi."

Nhỏ tu nữ bất đắc dĩ nhìn xem vị nguyên lão này, cầm trong tay chén thuốc một bên thổi nhiệt khí, một bên đút cho giường trên nửa tàn Lạc Thành.

Lạc Thành cô đều cô đều uống xong sau, lau miệng, không khỏi cảm thán nói: "Tia, vẫn là ngươi tốt, không phí công lúc trước ta tận tình khuyên bảo, khuyên Tro Bụi đại nhân đi thu lưu ngươi."

"Ài? Nguyên lai là Lạc thúc thúc ngươi. . . Để Tro Bụi đại nhân thu lưu ta sao?"

"Hừ đương nhiên, ngươi cũng không phải không biết chúng ta Tro Bụi đại nhân tính tình, không có ta, Tro Bụi đại nhân căn bản cũng sẽ không xem ngươi."

"Dạng này a, cám ơn ngươi Lạc thúc." Nghe xong Lạc trưởng quan những lời này sau, Sshutia ném đi chân thành tha thiết cảm kích ánh mắt.

Không đợi Lạc Thành lại nói cái gì thời điểm, nhỏ tu nữ thanh âm liền vang lên nữa.

"Lạc thúc thúc nói như vậy, Tia liền không có cảm giác tội lỗi rồi nha, thật rất cảm tạ ngài."

"Chịu tội. . . Cảm giác? Cái gì phụ. . . Khụ khụ. . . Khụ khụ khụ!"

"Ngươi. . . Ngươi!"

Không mảnh vỡ kí ức đến đây liền kết thúc, Liêu Kỷ trong ngực rồng nương tại sau khi xem xong, hiện tại giống như là cái phạm sai lầm tiểu cô nương, đối Liêu Kỷ ném đi rất xin lỗi ánh mắt,

Bởi vì Cửu U nhớ không lầm, ngày thứ hai liền truyền đến Lạc Thành bất trị bỏ mình tin tức, dẫn tới Tro Bụi căn cứ trên tiếp theo mảnh xôn xao, Sshutia ra mặt không ngừng xin lỗi.

"Thật xin lỗi Tro Bụi đại nhân, ta lúc ban đầu. . . Quá thiếu cân nhắc, không chỉ có để ngài tổn thất một hạch tâm thành viên, còn liên lụy Tia, đem Tia liên luỵ vào. . ."

"Thế nhưng là ta hẳn là không xuống như thế nặng tay, lại thêm lên Tia trị liệu, làm sao lại. . ."

Cửu U một bên biểu đạt áy náy, một bên nhưng lại có chút nghi hoặc không hiểu.

Mà Liêu Kỷ nếu là trước đó chưa từng thấy Tia đi qua mảnh vỡ, khả năng cũng sẽ kinh ngạc, nhưng bây giờ. . .

"Không có việc gì Cửu U, Lạc Thành chết đoán chừng cùng ngươi. . . Quan hệ không lớn."

"Ài?"

"Không cần để ý, ngươi làm rất đúng, đây cũng là ta lúc ấy vì cái gì bổ nhiệm ngươi nguyên nhân."

Liêu Kỷ cười ha hả đi qua, hắn hiện tại xem như minh bạch, Cửu U gia tăng "Lực chấp hành" "Xây dựng cơ bản năng lực" đến cùng là thế nào thể hiện rồi.

Chỉ thấy theo kế tiếp Cửu U quá khứ mảnh vỡ triển khai, Tro Bụi căn cứ bắt đầu một lần lớn quét dọn.

Lấy Lạc Thành chết làm điểm xuất phát, trước đó những cái kia còn ỷ vào bản thân nguyên lão thân phận, bắt đầu bố trí tại hưởng thụ, thậm chí là mục nát tham ô các cao tầng, bắt đầu người người cảm thấy bất an.

Bởi vì bọn họ phát hiện, Cửu U thật là khó chơi, này long nữ liền một cỗ mãng kình, phàm là bị nàng chằm chằm trên người, nói cái gì cũng vô dụng, ngược lại còn có thể bởi vì gánh bắt, bị bạo lực chấp hành.

Mà nhưng phàm là bị bị Cửu U tổn thương người, liền Sshutia đều không thể chữa trị xong, cơ hồ từng cái hôm sau không phải bị tuyên bố bất trị bỏ mình, chính là biến thành mãi mãi người thực vật, cùng chết không có gì khác biệt.

Lại thêm lên mặc dù không không có trực tiếp ra mặt, nhưng Cửu U sở dĩ có thể như thế tinh chuẩn tìm tới những cái kia nội bộ mục nát người, dựa vào chính là Linh số liệu, toàn bộ Tro Bụi trong căn cứ, không người có thể thoát khỏi Linh, Linh chính là tốt nhất một đôi treo tại hết thảy cao tầng đỉnh đầu trên mắt ưng, mà Cửu U chính là cái kia móng vuốt, về phần Sshutia. . .

Liêu Kỷ nhìn xem những mảnh vỡ này bên trong, tu nữ một cái "Thúc thúc, nên uống thuốc" hình tượng, lúc này mới ý thức tới, vốn dĩ trong trò chơi bản thân, đối Sshutia hiểu rõ quả thực chỗ nhầm lẫn quá lớn!

Rất nhanh sau, tại Tro Bụi căn cứ cao tầng bên trong, rốt cuộc không ai dám nói tự mình đi điều động trong căn cứ tài nguyên, càng đừng đề cập nói là hưởng thụ sinh sống, cả đám đều trở lại nguyên trạng, muốn thắng lấy một so một trôi qua thảm hại hơn mới được, hận không thể bản thân uống nặng ô nhiễm nước, đem tịnh hóa tài nguyên nộp lên, dùng cho đối kháng trọc ách bảo trì thiết bị.

Thể hiện đến trong trò chơi, chính là căn cứ tài nguyên hao tổn tỉ lệ giảm xuống, đồng thời bản thân các hạng chỉ lệnh hành động tốc độ thay đổi nhanh.

Cao tầng cải biến là một mặt, không muốn tái chiến đấu đám binh sĩ, Cửu U cũng tương tự đưa đến tác dụng cực lớn.

Trước đó Cửu U mặc dù là tai cấp, nhưng là với tư cách "BOSS" thuộc tính, tại bị bản thân khế ước sau, biến thành người chơi nhân vật sau, thuộc tính sẽ có một trên phạm vi lớn điều chỉnh, đây là rất nhiều trong trò chơi phổ biến thiết lập, có thể bắt BOSS, nhưng bắt tới BOSS khẳng định chính là trước đó cắt xén bản.

Tại 《 Trụy Lạc 》 bên trong ngược lại không đến nỗi cắt xén, mà là thực lực tạm thời thoái hóa không ít, hiện tại Liêu Kỷ từ quá khứ mảnh vỡ bên trong nhìn, cùng loại là Cửu U lực lượng bị bản thân chiết xuất, trong lúc nhất thời không thích ứng, cho nên dẫn đến lực lượng giảm xuống.

Bởi vậy, về sau Tro Bụi với tư cách bản thân hóa thân, bắt đầu chấp hành một cái trong trò chơi quyết sách, chính là phát rồ bắt đầu mang theo Cửu U đơn cày phó bản, gắng đạt tới có thể tối đại hóa để Cửu U độc hưởng kinh nghiệm, mau chóng thăng cấp.

Có thể là bởi vì lúc trước trảo Cửu U thời điểm, SL quá nhiều hồi, thức tỉnh bản thân SL chi hồn đi, cho nên đằng sau bản thân cầm Cửu U đi đơn thông đủ loại cửa ải thời điểm, rõ ràng xác suất rất thấp, cũng muốn khảo thi SL đến cho thông qua.

Đối ứng đến trong hiện thực Cửu U quá khứ ký ức, vậy coi như là bị Tro Bụi nhẫn tâm đưa ném tới một cái trong tuyệt cảnh, tỉ như bò đầy trọc ách côn trùng hang động, ô nhiễm xuống biến dị thực vật hang ổ, tại đơn hướng trong đường hầm đại chiến trên trăm cái trọc thi nhiễu sóng thể. . .

Này không đơn giản tôi luyện Cửu U, loại này kinh khủng phương thức huấn luyện, cũng cho Tro Bụi các binh sĩ rung động thật lớn cảm giác, để bọn họ chân chính ý thức được, Tro Bụi đại nhân không phải nói đùa, là thật còn phải lại tiếp tục súc tích lực lượng, khuếch trương thế lực, bọn họ mục tiêu cuối cùng nhất địch nhân khả năng thật là. . . Trọc ách.

Đồng dạng, Tro Bụi các binh sĩ cũng càng thêm kính nể Cửu U, tôn kính Cửu U, thậm chí là tới giống như là nhìn quái vật, nhìn này long nữ.

Dù sao Tro Bụi đại nhân huấn luyện khủng bố, mà có thể thông qua khủng bố như vậy huấn luyện, còn bình yên vô sự, thậm chí càng đánh càng hăng Cửu U. . . Càng kinh khủng.

Cửu U trong lúc nhất thời tại Tro Bụi trong căn cứ uy vọng bắt đầu kịch liệt tăng lên, mang theo một cỗ nồng đậm chuẩn bị chiến đấu triều.

Vẻn vẹn qua không đến thời gian ba tháng sau, Tro Bụi căn cứ liền bắt đầu lần nữa xuất binh, có Cửu U này cường đại cận vệ tại, thành công đem chung quanh một cái bị trọc ách ô nhiễm khu vực, từ quái vật trong tay cướp đoạt trở về, thành lập mới phân bộ khu tập trung, che chở chỗ. . .

Bắt đầu từ nơi này, Liêu Kỷ trong trò chơi, thuộc về "Tro Bụi" bản đồ mới bắt đầu chân chính ý nghĩa trên kịch liệt khuếch trương, mà từ nơi này, đối với thế giới cũ bên trong những người sống sót đến nói. . .

Kia là một thời đại mới giáng lâm.