Ngươi nhìn nàng dám đụng đến ta một lần sao?

Chương 85: Ngươi nhìn nàng dám đụng đến ta một lần sao?

Chương 85: Ngươi nhìn nàng dám đụng đến ta một lần sao?

"Lạc trưởng quan, ngài nhìn xem này, thế nào? Phẩm chất không tệ đi? Là chúng ta tư mộ nhà thám hiểm tiểu đội, hôm nay mới từ bên ngoài hái trở về, mới mẻ lắm đây, mà lại đừng nhìn liền như này một nhỏ gốc, tiểu đội chết bảy tám người mới mang về đây này!"

Tro Bụi căn cứ bên trong cái nào đó đại trạch đệ, trong thư phòng, một vị cười bồi thương nhân, liền cùng một vị khác quần áo nhã nhặn đầu mục trưởng quan, xem xét một gốc thực vật.

Bề ngoài biểu tượng là hoa hồng, nhưng cánh hoa màu sắc muốn càng thêm huyết hồng, hoa kính cùng hoa cô hiện ra quỷ dị vặn vẹo, gian phòng bên trong rõ ràng không gió, đóa này huyết hoa lại còn tại khẽ đung đưa.

Máu anh, trọc ách tạo vật, nhưng cùng cái khác bị trọc ách ăn mòn thảm thực vật không giống, máu anh mặc dù cũng có rất mạnh ô nhiễm tính, nhưng nó càng nhiều thể hiện tại phương diện tinh thần, mọi người tại dùng ăn sau, nhục thể sẽ không bệnh biến thành trọc thi, chỉ là tinh thần sẽ trở nên lơ lửng không cố định, điên lên.

Bị thương nhân xưng là là "Lạc trưởng quan" nam tử trung niên, đầu tiên là đem cái mũi tiến tới, đối máu anh mãnh hút một miệng lớn sau, thỏa mãn nhẹ gật đầu, về sau thành thạo khu vực vào tay bộ, hái xuống máu anh một mảnh cánh hoa, thả tiến trong chén trà của mình, hơi lay động mấy sau đó, liền không kịp chờ đợi nhấp trên một ngụm, bên trong bị máu anh cánh hoa đưa nhiễm đến huyết hồng nước trà.

Một ngụm qua đi, vẻ say mê lập tức xuất hiện tại lạc trưởng quan khuôn mặt trên, hắn nhắm mắt lại, cả người giống như là tại thần du, qua tốt mấy giây sau, giống như mới kình rồi đầu đi qua, hắn khí sắc mặc dù uể oải thâm hụt mấy phần, nhưng tinh thần lại là phi thường phấn khởi.

"Ân, Stan, nhìn ra được ngươi là chú ý, này gốc máu anh quả thật không tệ."

"Đúng không! Liền ngài đều có thể tán thành, ta tin tưởng cái khác Tro Bụi căn cứ các trưởng quan, khẳng định cũng sẽ thích, chúng ta đem này chủng loại bồi dưỡng lên, tuyệt đối là bút mua bán lớn!"

"Được rồi Stan, ngươi cứ việc nói thẳng đi, ngươi muốn nhiều ít tịnh hóa tài nguyên."

"Hắc, lạc trưởng quan ngài biết đến, càng hi hữu chủng loại, yêu cầu thổ nhưỡng phẩm chất cũng liền càng cao, muốn bồi dưỡng máu anh tối thiểu đến. . . Mỗi tháng dành cho bảy đơn vị."

Thương nhân chà xát tay, báo chữ số sau, dùng ánh mắt mong chờ nhìn sang.

"Mỗi tháng bảy đơn vị. . ." Lạc trưởng quan nhíu mày, tựa hồ bởi vì số lượng qua lớn mà có chút do dự.

Tịnh hóa tài nguyên là thế giới cũ bên trong quý giá nhất tài nguyên, tên như ý nghĩa chính là có thể có thể tịnh hóa trọc ách trang bị, quan hệ đến mọi người sinh tồn, nhỏ đến dùng tại lương thực sản xuất cùng nước tài nguyên, lớn đến là vũ khí rèn đúc cùng khí giới bảo trì máy.

Bảy đơn vị tịnh hóa tài nguyên cũng không phải một bút con số nhỏ, chuyển đổi tới, có thể đem hơn mười ngàn phần thức uống từ nặng ô nhiễm thay đổi đến nhẹ ô nhiễm, có thể bảo trì vượt qua trăm đài bị trọc ách ăn mòn máy móc thiết bị.

Thấy lạc trưởng quan cái dạng này, đối diện thương nhân lập tức còn nói thêm: "Ai không biết lạc trưởng quan ngài là sớm nhất một nhóm kia đi theo Tro Bụi đại nhân nguyên lão! Người khác khả năng cầm không ra tay, nhưng đối với ngài. . ."

"Mới chỉ là bảy đơn vị, còn không phải Lạc trưởng quan chuyện một câu nói?"

"Ngươi ngược lại là biết nói chuyện, bất quá. . . Luận đi theo Tro Bụi đại nhân thời gian, hừ, thật đúng là không người có thể so sánh đến lên ta, ta là Tro Bụi khu tập trung nhóm đầu tiên người sống sót, lúc trước có bao nhiêu người xem thường Tro Bụi đại nhân, cảm thấy khu tập trung không hi vọng, chỉ có ta từ đầu đến cuối như một, theo sát lấy Tro Bụi đại nhân bộ pháp."

Thương nhân chuyện tựa hồ câu lên Lạc trưởng quan hồi ức, lại nói này phiên kinh lịch thời điểm, Lạc trưởng quan một mặt kiêu ngạo cùng đắc ý.

Thấy thế thương nhân tranh thủ thời gian lại phụ họa hơn mấy câu nói:

"Kia là! Lạc trưởng quan ánh mắt ai có thể so sánh? Ngài dạng này nguyên lão nhân vật, chắc hẳn Tro Bụi đại nhân cũng là phi thường tín nhiệm, coi như thật có sự tình, cũng không có khả năng vấn trách ngài, nhiều lắm là chính là nói một đôi lời."

"Tê. . . Nhìn lời này của ngươi nói! Thật giống như ta tại làm cái gì thật xin lỗi Tro Bụi đại nhân sự việc một dạng! Phân ra tịnh hóa tài nguyên đi trồng những cái này máu anh, là vì tốt hơn phục vụ chúng ta những cái này căn cứ nhân vật trọng yếu, để chúng ta công việc hiệu suất cao hơn, dạng này mới có thể tốt hơn vì Tro Bụi đại nhân làm việc, mới có thể. . . Khục, tốt hơn đem thế giới này từ trọc ách trong tay đoạt lại!"

Lạc trưởng quan đối thương nhân vừa trừng mắt, mặc dù nói xong lời cuối cùng, nhất là "Đoạt lại thế giới" thời điểm, liền chính bản thân đều có chút ngượng ngùng, nhưng không có cách nào, câu này là Tro Bụi đại nhân nguyên thoại, bọn họ đọc cũng đến học thuộc.

Về phần tin hay không. . .

Không, hẳn là nói. . . Sẽ không thực sự có người tin đi?

"A đúng đúng đúng! Nhìn ta này miệng, ngài nói rất đúng, chúng ta đây đều là vì đối kháng trọc ách, vì cứu vớt thế giới!"

Về sau thương nhân cùng Lạc trưởng quan ăn nhịp với nhau, bắt đầu thảo luận từ nơi nào "Gạt ra" này bảy đơn vị tịnh hóa tài nguyên.

Trừ vận dụng Lạc trưởng quan bản thân quyền hạn bên ngoài, còn chuẩn bị ở căn cứ bên trong triển khai một lần giáo dục hoạt động.

Xướng nghị trong căn cứ những người sống sót có thể ăn nhiều khổ chịu được vất vả, có hi sinh tinh thần, hi vọng bọn họ năng lực phối hợp Tro Bụi đại nhân, chủ động từ bỏ uống thấp ô nhiễm giá trị nước, đi uống những cái kia trung ô nhiễm, thậm chí là nặng ô nhiễm nước, lương thực cũng giống như vậy.

Có các cao tầng làm làm gương mẫu, các bình dân nhất định sẽ đi theo, dạng này đến liền có thể lấy "Tiết kiệm" danh nghĩa, lại làm ra một bút tịnh hóa tài nguyên.

Bất quá đương nhiên, khoản này tài nguyên Lạc trưởng quan cũng không dám thu hết nhập trong túi, trước được đem các cao tầng tịnh hóa tài nguyên toàn bộ đủ số hoàn trả, thừa xuống các bình dân liên tục bảy phần thành, ba thành dùng để làm chút hiện thực, bảy thành dùng để "Phục vụ" bọn họ.

Hai người liền nói tới thích thú trên đây, đột nhiên từ trạch đệ ngoại truyền đến một trận rối loạn âm thanh, rất nhiều hộ vệ giống như là đang cố gắng ngăn cản cái gì người xâm nhập.

Trong thư phòng hai người bị dạng này động tĩnh làm cho sững sờ, chờ được nghe lại ngoài cửa "Cửu U phó quan" danh tự thời điểm, bên trong thương nhân sắc mặt là một hồi biến hóa tốt mấy xuống, có chút kinh hoảng.

"Hỏng. . . Hỏng Lạc trưởng quan! Là Cửu U phó quan! Nàng gần nhất cũng là liên tiếp thẩm vấn bắt mấy cái căn cứ quan viên, thế nào liền ngài cũng. . . Nàng lá gan cũng quá lớn! ?"

"Đừng vội, hoảng cái gì, nàng tới thì tới, ngươi nhìn nàng dám đụng đến ta một hồi sao?"

Lạc trưởng quan mặt âm trầm, bị dạng này trực tiếp xâm nhập trong nhà, đổi ai cũng không có sắc mặt tốt, hắn hơi vung tay, trực tiếp mở cửa trước một bước đi tới bên ngoài.

Bên ngoài viện, long nữ đằng sau vẻn vẹn mang theo hai cái tùy hành người, còn không phải hộ vệ, chỉ là nhân viên văn phòng, đang bị Lạc trưởng quan một đám gia phó đám đưa bao bọc vây quanh.

Cho dù dạng này bọn họ cũng không cách nào, đồng dạng là không dám ngăn cản long nữ tiến lên, cũng may Lạc trưởng quan trực tiếp ra, Cửu U cũng mới đi theo ngừng xuống.

"Cửu U phó quan đây là ý gì? Có chuyện chúng ta có thể hẹn. . ."

Lạc trưởng quan mới đầu còn ý đồ nói điểm lời xã giao, ai ngờ đối diện long nữ căn bản không để ý tới hắn, mới mở miệng chính là nói thẳng:

"Lạc Thành làm việc, ngươi cũng là nghiêm trọng làm trái Tro Bụi đại nhân bày rất nhiều căn cứ điều lệ, từ lúc khoảnh khắc, ngươi bị tước đoạt chức vị, xin theo ta lập tức tiến đến phòng tạm giam tiếp nhận thẩm vấn."

"Ta làm trái điều lệ? Ha ha, Cửu U phó quan, nói chuyện có phải là giảng chứng cứ, nói xấu người khác không phải tốt."

Lạc trưởng quan tiếng nói vừa mới xuống, Cửu U liền từ trong ngực lấy ra một máy quét.

Đem nó nhắm ngay Lạc Thành sau rất nhanh dụng cụ bên trong liền vang lên quen thuộc cái nào đó điện tử hợp thành âm.

"Kiểm trắc đến mới rác rưởi, rác rưởi phân loại phán định bên trong. . . Sâu mọt rác rưởi, chấp hành tổng vệ sinh hình thức, ngay tại phối trí quét dọn công cụ."

Này máy móc thanh âm. . .

Lạc trưởng quan đáy lòng dâng lên dự cảm không tốt, về sau Cửu U trong tay phần này dụng cụ bên trong, liền bắt đầu hình chiếu ra rất nhiều Lạc Thành phạm quy hạng mục công việc, trong đó bao quát lại không giới hạn trong tự mình điều động tịnh hóa tài nguyên, phạm quy mộ tập thăm dò tiểu đội, tổng cộng có tài nguyên tư hữu hóa, các loại không xuống hai mươi đầu chứng cứ phạm tội.

Đáng chết Android!

Có thể làm đến điểm này chỉ có cái kia Linh, cái kia hầu gái, Lạc Thành đáy lòng giận mắng một câu, tại trần trụi tham ô chứng cứ trước mặt, hắn có chút không chịu nổi mặt mũi, khí cấp bại phôi nói:

"Cho nên? Ha ha, ta gọi ngươi một tiếng Cửu U phó quan là cho mặt mũi ngươi mà thôi, ngươi thực tế tính là thứ gì? Đừng cho là ta không biết lai lịch của ngươi, đã ngươi muốn vạch mặt, vậy cũng đừng trách ta!"

"Đến, tất cả mọi người nghe kỹ, ta đã sớm điều tra qua chúng ta vị này Cửu U phó quan, các ngươi đoán cái gì, này long nữ kỳ thật chính là cái nô lệ! Bất quá là Tro Bụi đại nhân nhất thời hưng khởi, từ trong sân đấu mua lại dũng sĩ giác đấu nô lệ thôi!"

"Ngươi không phải liền là ỷ vào ngươi điểm kia tư sắc, mới lấy bị Tro Bụi đại nhân sủng hạnh, đưa ngươi cái phó quan vị trí chơi đùa, ngươi sẽ không phải đúng như kịch đi? Thật sự cho rằng ngươi có thể tra ta?"

"Ta cho ngươi biết, cùng Tro Bụi đại nhân tại hoang dã trên cộng đồng chống cự trọc ách quái vật thời điểm, ngươi còn không biết ở chỗ nào! Tro Bụi đại nhân có thể có hôm nay phần này thành tựu, còn không hoàn toàn dựa vào chúng ta những nguyên lão này ủng hộ? Bắt ta? Ngươi phối sao!"

"Đừng nói là ngươi, liền xem như Sshutia tới, cũng đều phải gọi ta một tiếng Lạc thúc thúc, ngươi? Ngươi là cái thá gì! Cút cho ta!"

Lạc trưởng quan tích đỉnh đầu khuôn mặt lấy một trận thống mạ, ngữ khí và thanh thế đều kéo tới lớn nhất, đổi lại đồng dạng người, xác thực không ai dám động dạng này Tro Bụi lão nhân bên cạnh, chỉ tiếc. . . Hắn gặp phải là Cửu U.