Tội nhân vãn ca (trên)

Chương 77: Tội nhân vãn ca (trên)

Chương 77: Tội nhân vãn ca (trên)

"Gurace các vị những người sống sót, đầu tiên, chúc mừng chúng ta lại tại này ** thế giới lại sống qua một ngày!"

"Tiếp xuống, xin cho phép ta giới thiệu cho các ngươi tiếp xuống trận này, có thể nói là từ đấu trường thành lập tới nay, siêu việt dĩ vãng bất luận cái gì một giới, cấp cao nhất quyết đấu đỉnh cao!"

"Chúng ta hôm nay hai vị tuyển thủ, một trong số đó, chắc hẳn mọi người đã là như sấm bên tai, chính là tại mấy năm trước hoành không xuất thế, dùng tuyệt đối nghiền ép thái độ, nhất cử quét ngang hết thảy dũng sĩ giác đấu, cũng kéo dài thống trị đấu trường cho đến hiện tại, đến từ long tộc á nhân chủng. . . Đường!"

Cho dù người chủ trì đã nắm chặt microphone, liều mạng dắt cuống họng hô, nhưng hiện trường tiếng người huyên náo, vẫn là đem người chủ trì thanh âm đưa che lại.

Không riêng gì khán đài trên một mảnh đen kịt đám người tại phấn khởi thét chói tai vang lên, liền cả rất nhiều phía dưới các giác đấu sĩ, cũng đi theo lay động hai tay, vì liền chậm rãi đăng tràng long nhân nương hò hét.

Đường phong thái không giảm năm đó, vô luận là với tư cách chiến sĩ khí tràng, vẫn là với tư cách nhân thê mẹ người, chỉ có thành thục phái nữ mới có thể tán phát đặc biệt vận vị, trải qua mấy năm lắng đọng tích lũy, chẳng những không có lưu xuống tuế nguyệt vết tích, ngược lại giống như trần nhưỡng rượu ngon, càng thêm làm cho người say mê.

Mà một bên khác, tại Đường đối diện, đấu trường một cái khác cửa vào, đồng dạng là một cái long nhân chủng phái nữ đăng tràng.

Thiếu nữ xinh đẹp khuôn mặt trên có thể nhìn thấy mấy phần Đường cái bóng, nhưng không thể nghi ngờ càng thêm trẻ tuổi, tràn đầy sức sống thanh xuân, chợt nhìn giống như có chút tùy tiện, ngây thơ đần khờ bộ dáng, không ai có thể sẽ xem nhẹ thiếu nữ.

Không riêng bởi vì nàng là Đường con gái.

Tại trong nửa năm này, Cửu U xông bay mãnh tiến thực lực, như là mẫu thân năm đó như vậy, vừa xuất thế liền quét ngang toàn bộ đấu trường, rất ít có dũng sĩ giác đấu có thể tại Cửu U thủ hạ chống nổi ba chiêu

Cái này không thuộc về mẫu thân tinh xảo đao pháp đều là thứ yếu, cho dù là tay không, Cửu U xem ra mảnh khảnh dáng người, lại ẩn chứa khó có thể tưởng tượng khủng bố quái lực, từng tay không giơ lên quá nặng tới mấy tấn cự thạch, làm cho nhiều dũng sĩ giác đấu nhìn mà sinh thán.

Nguyên nhân chính là như thế, hôm nay trận đấu này, kỳ thật cũng là rất nhiều các giác đấu sĩ âm thầm mong đợi, đồng dạng hi vọng, dù sao Cửu U cùng Đường hai mẹ con này, cao hơn bọn họ tầng cấp nhiều lắm, bọn họ cũng muốn nhìn xem, cùng là "Mạnh nhất" ở giữa sẽ cọ sát ra như thế nào đặc sắc chiến đấu.

Tranh tài như vậy, không người lại nguyện ý nghe người chủ trì nói nhảm, chỉ muốn tranh thủ thời gian bắt đầu.

Rất mau theo lấy đấu trường phong bế, trong tràng cuối cùng chỉ còn xuống mẫu nữ hai người, đứng đối mặt nhau.

Cửu U nhìn qua đối diện mẫu thân đạo thân ảnh quen thuộc kia, mới đầu còn vô ý thức đem trận chiến đấu này, xem như giống như bình thường huấn luyện, khả năng còn nhiều chút biểu diễn tính chất, cho nên khắp nơi cố ý thu tay lại, không dùng ra toàn lực.

Nhưng rất nhanh, theo mẫu thân từ trước ngực triệu hồi ra liệt diễm trường đao, nóng bỏng ánh lửa phản chiếu lấy Đường băng lãnh gương mặt, dạng này mẫu thân Cửu U không phải không thấy qua, đó là chân chính tại giao đấu địch nhân thời điểm biểu lộ.

Chủ quan xuống Cửu U đừng nói tiếp xuống mẫu thân một đao này, chớp liên tục tránh đều mười điểm miễn cưỡng, liệt lưỡi đao cơ hồ là sát cánh tay của nàng xẹt qua, chật vật lui lại mấy thước Cửu U đứng vững thân thể, nàng phân nửa bên trái ống tay áo cũng là thêm ra một vết đao, từng tia từng tia huyết dịch đang không ngừng thẩm thấu ra.

Mẫu thân, là nghiêm túc.

Đây không phải biểu diễn.

Cửu U ý thức được điểm này sau, thiếu nữ chẳng những không có khẩn trương cùng sợ hãi, ngược lại càng thêm phấn khởi, cánh tay trên điểm này vết thương nhỏ đối với nàng không tính cái gì, rất nhanh, tại hiện trường khán giả từng đợt tiếng kinh hô bên trong, Cửu U thế mà cũng từ nơi ngực, dùng ra Đường tuyệt kỹ thành danh, đồng dạng triệu hồi ra một cái không thuộc về đối diện liệt diễm trường đao.

Bá!

Cửu U giống như là mũi tên một dạng hướng phía Đường khởi xướng tiến công, mẹ con hai người thân ảnh bắt đầu di động cao tốc.

Khán giả mới đầu còn nghĩ có thể bắt giữ hai người động tác, nhưng mà phía sau liền từ bỏ, thực tế là quá nhanh, tầm mắt bên trong chỉ có đấu trường không ngừng lấp lóe tàn ảnh, cùng liệt hỏa đụng vào nhau băng liệt xích diễm hoả tinh.

Khán giả nơi nào thấy qua trường hợp như vậy, bầu không khí đạt đến đỉnh phong.

Các giác đấu sĩ ngừng thở, hết sức chăm chú, cố gắng nếm thử có thể từ trận này trong lúc kịch chiến học đến mấy tay.

Mà một đạo khác người. . .

Trên đài bộ thủ lĩnh đối phía dưới mẫu nữ chiến đấu kịch liệt lộ ra hài lòng tiếu dung, về sau hắn chờ đúng thời cơ, đưa bên cạnh tay súng một cái ánh mắt.

Một cái đen nhánh súng ngắm từ phía sau lưng lấy xuống, đồng dạng với tư cách người Ách Hóa tay súng, thuận thế bắt đầu năng lực, ánh mắt của hắn bắt đầu nổi lên hồng quang, ánh mắt gắt gao nhìn chăm chú về phía phía dưới đấu trường.

Tại tay súng ách hóa năng lực xuống, Cửu U mẫu nữ di động cao tốc quỹ tích, rốt cuộc có thể bị tay súng đưa hoàn chỉnh bắt được, hắn nhanh nhắm chuẩn, đem nòng súng nhắm ngay Cửu U, chờ đợi tiếp xuống cái nào đó thời cơ.

Không ngoài sở liệu, không phân trên xuống mẫu nữ cuối cùng từ trong lúc kịch chiến thoát ly, lẫn nhau trao đổi vị trí, lại cách xa nhau xa mười mét trái phải.

Cửu U từ Đường ánh mắt bên trong, đọc lên đến mẫu thân nghĩ biểu đạt ý tứ, các nàng còn như vậy đánh xuống cũng rất khó phân thắng bại, đã như vậy, không bằng dùng tiếp xuống một chiêu kia, trực tiếp phân thắng thua.

Đem toàn bộ tinh thần lực đều tập trung ở một điểm trên, có thể đem đao pháp đỉnh phong làm vô cùng, lấy "Vô niệm" trạng thái, vung ra chân chính "Hoàn mỹ" một đao —— [ trảm • xích hồng ]

Cửu U tại thở sâu sau, triệt để chạy không hết thảy, chung quanh đấu trường người xem huyên náo, dũng sĩ giác đấu hò hét trợ uy, bảy tám phần cái khác tất cả động tĩnh, đều phảng phất đang trong chớp nhoáng này toàn bộ biến mất, Cửu U thế giới bên trong chỉ còn xuống đối diện Đường một người.

Thân đao triệt để hoa vì xích hồng sắc, giờ khắc này Cửu U phảng phất nhân đao hợp nhất, đem mẫu thân dạy sẽ nàng, nàng cả ngày lẫn đêm đang khổ luyện rèn luyện, mỗi ngày hơn ngàn lần vung đao, đều ở nơi này đạt được thăng hoa, chỉ vì một đao này.

Ngày trước huấn luyện bên trong, Cửu U chưa hề có thể thành công dùng ra này mẫu thân dạy một chiêu cuối cùng

Nhưng lần này, tựa như là bởi vì tại đấu trường hoàn cảnh lớn thôi hóa xuống, cũng có thể là là lần thứ nhất bị mẫu thân xem như địch nhân đến đối chiến, khi thiếu nữ hướng về phía Đường rốt cuộc vung ra cuối cùng này một đao thời điểm, Cửu U trên mặt biểu lộ là kinh hỉ lại kiêu ngạo.

Liền phảng phất tại hướng Đường nói, nhìn thấy rồi sao mẫu thân, thành công, nàng làm được.

Mà ở sau một khắc.

Đến tự thân thể bản năng nguy cơ dự cảm, để Cửu U trở tay không kịp, từ sau lưng của nàng truyền đến vô hạn hàn ý, đang có cái gì trí mạng công kích từ sau lưng nàng mà đến, mục tiêu trực chỉ trong lòng nàng.

Chỉ là vung ra một đao này Cửu U, liền đã đem hết toàn lực, căn bản không có bất luận cái gì quay lại chỗ trống, tại này một phần vạn giây bên trong, nàng chỉ có thể trơ mắt nhìn xem tử vong để ý đến nàng càng ngày càng gần.

Thẳng đến. . .

Mẫu thân một đao kia cũng tới, nhưng mục tiêu lại không phải Cửu U, ngay từ đầu cũng không phải là, mà là từ khán đài phóng tới, cái này nhắm chuẩn Cửu U tâm khẩu bắn lén.

Một phát này tại Đường đao bên dưới bị nhẹ nhõm cản xuống, liệt diễm bên trong bị phần tịch, không đợi Cửu U cảm thấy cao hứng, sau một khắc nàng liền ý thức được nghiêm trọng hơn vấn đề, thiếu nữ biểu lộ trở nên kinh hoảng lại sợ hãi.

Bởi vì mẫu thân đao dùng tại nơi khác, mẫu thân kia dùng cái gì tới chặn xuống bản thân một đao này?

Cửu U muốn thu hồi một đao này, dù là chệch hướng cũng tốt, nhưng cũng là trễ rồi, từ "Trảm • xích hồng" vung ra bắt đầu từ thời khắc đó, liền không có thu hồi lại khả năng tới, nếu không cũng sẽ không bị xưng là là cuối cùng áo nghĩa, là "Hoàn mỹ một đao".

Nhìn như phát sinh rất nhiều, thực tế trên này hết thảy khả năng đều liền một giây không đến, Cửu U lại một lần nữa bị tuyệt vọng bao khỏa, trơ mắt nhìn xem tử vong giáng lâm, nhưng không phải tại bản thân trên thân, mà là Đường.

Rốt cuộc, ở đây bên ngoài hết thảy người xem tầm mắt bên trong, chính là mẹ con hai người mỗi người vung ra mạnh nhất một đao, lần nữa tương hỗ đổi vị.

Mà ngay sau đó, to lớn tiếng kinh hô, từ đấu trường bốn phương tám hướng vang lên.

Chỉ thấy được tràng xuống mẫu nữ một trong số đó thân ảnh, rất nhanh bất lực ngã xuống đất, mà này người chính là Đường.

Cửu U tại ngốc trệ mấy giây sau, nổi điên một dạng chạy tới, nàng ôm trên đất mẫu thân, nhưng với tư cách vung đao người, Cửu U rõ ràng nhất bản thân một đao kia uy lực, cho dù là mẫu thân cũng. . .

Tại thiếu nữ khàn giọng tiếng la khóc bên trong, Đường sinh mệnh khí tức nhanh xói mòn.

Nhưng cuối cùng Đường khuôn mặt trên lại không có thống khổ biểu lộ, cũng chưa hề nói đối với chủ sử sau màn độc kế căm hận, ngược lại chỉ có mấy phần vui mừng, phảng phất đang vui mừng con gái có thể vung ra như thế đặc sắc một đao, mấy phần không bỏ, cùng cuối cùng cái này mấy phần. . .

Thật xin lỗi.