Cha con nói chuyện (trên)

.

.

[ chúc mừng ngài thăng cấp! ]

[ trước mắt đẳng cấp: Lv3 ]

[ khoảng cách tiếp theo đẳng cấp còn kém: 75/300 ]

[Lv5 thời điểm giải tỏa —— có thể khế ước người Ách Hóa số lượng +1 ]

Điểm kinh nghiệm nhiều ít không riêng gì nhìn quái vật mạnh yếu, còn có thân phận thuộc tính, mặc dù Cavalle những cái này hắc bang mặt giấy thực lực không trên đất quật kobold đám mạnh, nhưng bọn hắn thực tế mang cho Liêu Kỷ điểm kinh nghiệm, tại giai đoạn trước coi như không tệ.

Một đội ước chừng khoảng mười lăm người hắc bang phần tử, để Liêu Kỷ thành công lại tăng cấp một còn lợi nhuận chút, duy chỉ có khá là đáng tiếc chính là, Liêu Kỷ kiểm tra dưới kinh nghiệm ghi chép, phát hiện quả nhiên không có thu được đến từ đầu mục "Sói xám" điểm kinh nghiệm.

Trước đó Liêu Kỷ cố ý để Duẫn Lâm lưu tại tại chỗ, toàn bộ hành trình không có nhúng tay hắn cùng sói xám chiến đấu, có bộ phận nguyên nhân, chính là vì khảo thí cái này, mà kết quả lần nữa chứng minh, bản thân hệ thống tăng cấp hoàn toàn tuân theo « Trụy Lạc » tầng dưới chót suy luận.

Hắn không có cách nào trực tiếp thu hoạch được điểm kinh nghiệm, nhất định phải từ thủ hạ bị khế ước người Ách Hóa tham dự, mới có thể từ đánh giết bên trong thu hoạch được điểm kinh nghiệm, thiếu nữ mặc dù tại rất mở đầu đưa sói xám một kích phá nhan quyền, nhưng từ phán định nhìn lại, này không đủ để tính tham dự chiến đấu.

Liêu Kỷ nhớ kỹ tại « Trụy Lạc » bối cảnh bên trong, đối loại này thiết định nói rõ là, điểm kinh nghiệm bản chất kỳ thật là một loại trọc ách ô nhiễm.

Người Ách Hóa đang tiến hành lúc chiến đấu, thể nội liền sẽ liên tục không ngừng tích lũy loại này ô nhiễm, mà xem như "Nhân vật chính" bản thân, có thể thông qua "Khế ước" phương thức, đem bọn hắn thể nội ô nhiễm rút đi, tiếp theo chuyển hóa thành mình lực lượng.

Lúc này liền giải thích, vì cái gì bản thân đơn đả độc đấu không có cách nào thu hoạch điểm kinh nghiệm, cũng đồng dạng giải thích, vì cái gì tại trước đó đoàn kỵ sĩ đối hắn cùng Duẫn Lâm kiểm trắc bên trong, nhất là rõ ràng thân là "Người Ách Hóa" Duẫn Lâm, nhưng trọc ách ô nhiễm giá trị lại còn tại một cái cực thấp trị số.

"Vẫn là phải nắm chắc thăng cấp a!" Ngồi tại trong xe tải Liêu Kỷ không khỏi đáy lòng cảm khái.

Trong tay hắn vuốt vuốt, trước đó muốn tới trẻ tuổi giáo hội kỵ sĩ "Tamik" danh thiếp, âm thầm suy nghĩ muốn hay không nghe ngóng mấy cái Cavalle cứ điểm, tiếp đó hắn mang theo Duẫn Lâm đi vì dân trừ hại, mang mấy cái hắc bang sào huyệt lại rời đi căn cứ.

Hắn cũng không phải đồ một chút kia thăng cấp cho đáng thương thuộc tính giá trị, dù sao nhân vật chính trưởng thành hệ số so thấp nhất hai sao thẻ còn thấp. . . Đúng a, hắn cũng đồ, chân muỗi lại nhỏ đó cũng là thịt mà.

Nhưng càng mấu chốt, vẫn là thăng cấp sau có thể giải khóa cùng tăng lên các hạng nhân vật chính quyền hành, đây mới thực sự là đầu to.

Cũng tỷ như mỗi lần cấp năm về sau, có thể ngoài định mức gia tăng một cái "Khế ước" danh ngạch, lại tỉ như mặc dù bây giờ còn không có nhắc nhở, nhưng với tư cách người từng trải Liêu Kỷ rõ ràng, tại Lv cấp 7 về sau có thể giải khóa "Kết tinh" quyền năng.

Trước đó nâng lên nhân vật chính có thể hấp thu người Ách Hóa thể nội trọc ách ô nhiễm, đưa chúng nó chuyển hóa thành kinh nghiệm của mình giá trị, mà đang mở khóa "Kết tinh" quyền năng sau, vậy mình liền lại nhiều một cái mới tuyển hạng, chính là đem những này trọc ách ô nhiễm, loại bỏ, tịnh hóa, chiết xuất, cuối cùng kết tinh hóa.

Không sai, trước đó bị Liêu Kỷ xưng là "Cẩu lương" người Ách Hóa thăng cấp vật liệu, những cái kia [ trọc ách kết tinh ] chính là như thế đến.

Tại sói xám trên thân lại lấy ra một khối làm thí nghiệm sau, hắn hiện tại trong tay từ trong mật thất mang ra [ trọc ách kết tinh (nhỏ) ] hàng tồn, chỉ còn ba khối, Liêu Kỷ lý tưởng nhất dự định, là đưa chúng nó lưu cho bản thân vị thứ hai, chí ít ban đầu tiềm lực phải có tứ tinh người Ách Hóa, bất quá đương nhiên, nếu quả thật gặp được cái gì đột nhiên tình huống, nhu cầu cấp bách chiến lực thời điểm, hắn cũng có thể đem những cái này toàn bộ dùng tại Duẫn Lâm trên thân.

Ba khối cỡ nhỏ trọc ách kết tinh, hẳn là có thể trực tiếp để Duẫn Lâm đẳng cấp kéo căng, đi tới cấp 30, thực lực thẳng bức "Nguy cấp" người Ách Hóa, đây chính là thấp tinh đê giai chỗ tốt, chỉ cần ăn rất ít tài nguyên, có thể trong khoảng thời gian ngắn nhanh tăng lên khả quan sức chiến đấu.

Hơi tổng kết dưới, xem như bản thân xuyên qua đến nay "Trận chiến đầu tiên" sau, Liêu Kỷ suy nghĩ trở lại hiện thực, đưa ánh mắt nhìn về phía ngoài cửa sổ xe.

Hiện tại, chính là trước đó quán bar Cát Biển cái này một đám người, ngay tại lão bản Brian dẫn đầu dưới, tiến về một nhà khác bạn hắn quán bar.

Dựa theo vị đại thúc này thuyết pháp, mỗi khi bình an vượt qua một lần "Sóng to gió lớn" sau, liền nên hảo hảo chúc mừng, lớn uống đặc biệt uống, đây là bọn họ người nhặt rác truyền thống.

Mới đầu Duẫn Lâm đương nhiên là cự tuyệt, nàng còn vội vã muốn đi trong phòng khám tiếp mẫu thân đây, bất quá Brian nói cho thiếu nữ, hắn hôm qua phái người đi thăm viếng qua Nolan, trị bệnh sinh nói Duẫn Lâm bệnh tình của mẫu thân đã khống chế lại, không có tiếp tục chuyển biến xấu, chờ lấy giải phẫu liền tốt, để thiếu nữ yên tâm, mà lại rất cường ngạnh hướng Duẫn Lâm nói rõ, lần này "Chúc mừng" sẽ không quá lớn, chậm trễ không được thiếu nữ bao nhiêu thời gian.

Thấy Brian như thế chấp nhất thái độ, có ngu đi nữa Duẫn Lâm cũng tựa hồ minh bạch thứ gì, thế là không còn cự tuyệt.

Brian cũng tương tự thịnh tình mời Liêu Kỷ, mà so sánh Duẫn Lâm đến nói, Liêu Kỷ ngược lại là một chút liền minh bạch vị đại thúc này muốn làm gì, cho nên không cần đối phương nói thêm gì nữa, Liêu Kỷ rất tự nhiên liền đáp ứng xuống tới.

Không sai biệt lắm chính là như vậy, cho nên mới có dưới mắt một màn này.

Mới quán bar cũng không xa, Brian mở ra hắn nhỏ phá xe van không vài phút liền đến.

Tiện thể nhấc lên, vì cái gì không ngay tại chỗ tại quán bar Cát Biển bên trong cử hành, là bởi vì bạo tẩu sự kiện mặc dù kết thúc, nhưng dựa theo giáo hội quy định, lý do an toàn, bất luận cái gì sinh sinh trọc ách ô nhiễm sau khu vực, tại một tuần bên trong, đều không cho phép bất luận cái gì người tới gần cùng tiến vào, cho nên quán bar Cát Biển ở vào phong cấm cách ly trạng thái.

Dừng xe xong tử sau, đám người tiến mới quán bar, nơi này so sánh quán bar Cát Biển đến nói, rõ ràng muốn quy mô càng nhỏ hơn, khách nhân rất ít, cũng mười điểm yên tĩnh, có chút tư cách cá nhân.

Brian cùng lão bản của nơi này là bằng hữu, chào hỏi một tiếng sau, liền cho bọn hắn mở căn phòng nhỏ, chờ Liêu Kỷ vừa mới đi vào, theo sát phía sau hải sa đám người, liền lập tức bao vây thanh niên, tiếp tục bắt đầu bọn họ trên xe thời điểm liền có lửa nóng nói chuyện phiếm.

Đằng sau khi Duẫn Lâm cũng muốn lúc đi vào, lại bị Brian giữ chặt, mang theo thiếu nữ im lặng không lên tiếng lặng lẽ đi ra ngoài.

Đối tại đây, Liêu Kỷ là đã sớm đoán được, cho nên liếc qua sau liền thu hồi lại, tiếp tục cùng hải sa người trò chuyện.

Một bên khác.

Duẫn Lâm đi theo Brian sau lưng, hai người rất nhanh liền đi tới sát vách một gian khác cách âm phòng.

Bành!

Đóng cửa lại, biến thành chân chính hai người một mình về sau, Brian nhìn chằm chằm đối diện dựa vào vách tường, có điểm tâm hư biểu lộ, không dám cùng hắn đối mặt thiếu nữ.

Brian trải qua ngắn ngủi trầm mặc sau, dùng mười điểm ngưng trọng cùng nghiêm túc ngữ khí, mở miệng nói:

"Duẫn Lâm, nhìn ta con mắt, nói cho ta, ngươi. . . Đến cùng phải hay không người Ách Hóa?"

"A? Lão già ngươi nói đùa cái gì, ta làm sao có thể là người Ách Hóa?"

"Thật?" Brian nhíu chặt lông mày lại truy vấn một lần.

"Đương, đương nhiên! Kia cái gì, trước đó giáo hội kiểm trắc kết quả ngươi cũng không nhìn tới rồi sao, trong cơ thể ta trọc ách nồng độ có thể so sánh ngươi cũng còn thấp đây!"

Duẫn Lâm cắn chết không hé miệng, hơn nữa còn dời ra ngoài tốt nhất cường lực chứng minh, đây quả thật là để Brian không cách nào phản bác.

Cuối cùng, vị này tràn đầy râu ria đại thúc thở dài.

"Duẫn Lâm ngươi cũng biết, ta cùng phụ thân ngươi là chí hữu, nhưng ta không giống phụ thân ngươi như vậy dẫm nhằm cứt chó, có thể tìm tới Nolan như thế hiền lành tốt nữ nhân, ta chính là lão quang côn một cái, cho nên đối với ngươi, ta vẫn luôn đem ngươi trở thành là con gái ruột của ta đến xem, điểm này nhất là tại phụ thân ngươi hắn sau khi qua đời."

"Làm. . . Làm gì, đột nhiên phiến cái gì tình a, chơi giống như sinh ly tử biệt một dạng!"

"Chẳng lẽ không đúng sao?" Brian hỏi lại.