Đi qua đáp án

Chương 73: Đi qua đáp án

Chương 73: Đi qua đáp án

Sshutia vấn đề Liêu Kỷ cũng không cách nào trả lời.

Hết thảy đáp án, chỉ có thể tiếp tục từ Cửu U đi qua cố sự bên trong tìm kiếm.

Liêu Kỷ rất nhanh liền một lần nữa bước vào Gurace căn cứ đấu trường, trở lại lần trước "Ác long ảo mộng" sinh sinh lựa chọn phân nhánh khẩu.

Tại này một lần cùng Cửu U mẫu thân trong trận chung kết, Liêu Kỷ cố ý thua đưa Đường, từ Đường trở thành khóa này đấu trường dũng sĩ giác đấu quán quân.

Quả nhiên, ảo mộng không có giống lúc trước như thế sụp đổ, cố sự vẫn còn tiếp tục tiến hành, chứng minh đây mới là chính xác tuyển hạng, cũng là chuyện quá khứ thực.

Vô luận là vốn là vạn chúng chú mục quán quân, vẫn là thật lực siêu quần cùng tuyệt luân đao pháp, lại hoặc là người thứ nhất lấy "Nhân vật nữ đấu sĩ" thân phận đoạt giải quán quân, đều nhường Đường tích lũy đại lượng người xem fan hâm mộ, không khí hiện trường liền đạt tới đỉnh phong, Liêu Kỷ cảm thấy nếu như dùng hiện đại chuyện đến nói, Cửu U mẫu thân trên thân, không thể nghi ngờ là có khổng lồ lưu lượng.

Có thể đản sinh ra dạng này một cái siêu nhân khí nhân vật đấu sĩ, đấu trường quan phương tự nhiên cũng là như bị trứng vàng đập trúng, vui vẻ ra mặt, có thể nghĩ ngày sau đấu trường lưu lượng khách, lại bởi vì Cửu U mẫu thân tồn tại, mà trèo lên một cái mới cao phong, chỉ là mỗi ngày vé vào cửa, đoán chừng có thể bán ra gấp bội cũng không biết.

Quan phương cũng có ý vì Đường tạo thế, đem Đường nhiệt độ lại đẩy lên một bậc thang, vì Đường cử hành thịnh đại quán quân nghi thức, cũng cho ra vượt qua giới trước mấy lần kếch xù tiền thưởng, dùng cái này đến khích lệ Đường, cũng coi là biến hướng lôi kéo.

Mặc dù đại đa số dũng sĩ giác đấu, đều là đấu trường nô lệ, nhưng chỉ cần thực lực mạnh mẽ, có thể đánh ra thanh danh, chiếm được người xem yêu thích, giống như Đường như bây giờ có được đại lượng người xem nhân khí dũng sĩ giác đấu, đấu trường quan phương cũng không phải cái gì đồ đần, thương nhân vẫn là dĩ hòa vi quý, thậm chí có chút muốn lấy lòng Cửu U mẫu thân ý tứ.

Nhìn đến đây Liêu Kỷ, cơ hồ có thể xác nhận, chỉ cần Cửu U mẫu thân nguyện ý phối hợp, cơ bản trên là cả một đời đều áo cơm không lo, chỉ cần Gurace căn cứ còn tại một ngày, nàng cùng nhỏ Cửu U hẳn là có thể sống rất tốt, phi thường tưới nhuần.

Nhưng hiển nhiên, Đường lựa chọn một con đường khác, cũng là trước đó nàng từng đối Liêu Kỷ nói, nàng nhất định phải đi làm một sự kiện.

Đường không phải đoạt giải quán quân không thể mục đích, không phải thanh danh cùng uy vọng, cũng không phải quán quân kếch xù tiền thưởng, nàng mục đích thực sự, là quán quân có thể có một đặc quyền.

Có thể hướng phe tổ chức đưa ra một "Có thể tiếp nhận phạm vi bên trong" điều kiện nguyện vọng.

Bình thường này quán quân ban thưởng, xem ra rất tốt đẹp, nhưng thực tế chính là bài trí mà thôi, dù sao cái phạm vi này là có chủ sự phương bản thân nắm, rất nhiều quán quân cơ bản trên đều là ngầm thừa nhận yêu cầu gấp đôi tiền thưởng, đây coi như là một quy tắc ngầm.

Nhưng lần này Đường tại lên đài sau, tại hết thảy người xem nhìn chăm chú xuống, đồng dạng còn có phía dưới rất nhiều các giác đấu sĩ, Đường đánh vỡ này cầu nguyện quy tắc ngầm, nàng hướng phe tổ chức đưa ra một yêu cầu kỳ quái.

"Ta hi vọng có thể thu hoạch được một đặc quyền, ta có thể hướng trong sân đấu bất luận cái gì dũng sĩ giác đấu, tùy thời khởi xướng khiêu chiến, mà phàm là bị ta khiêu chiến dũng sĩ giác đấu. . . Không thể cự tuyệt."

Trên đài long nhân chủng phái nữ ánh mắt bình tĩnh, nói như vậy.

Đường điều thỉnh cầu này khiến cho mọi người đều cảm thấy kinh ngạc, bao quát chủ sự phương ở bên trong, ngay sau đó là có chút không rõ ràng cho lắm, Đường lãng phí dạng này một cơ hội quý báu, đến cùng là muốn làm cái gì?

Đứng tại chủ sự phương góc độ, bọn họ ngay lập tức nghĩ tới, là Đường nếu như nguyện ý nhiều hơn thi đấu, kia đối với đấu trường đến nói, tuyệt đối là chuyện thật tốt, bọn họ vụng trộm vui còn đến không kịp đây, làm sao có thể cự tuyệt.

Rất nhanh Đường điều thỉnh cầu này liền bị tiếp nhận, đấu trường phe tổ chức, cũng là Gurace căn cứ phía sau màn cao tầng càng là tự mình ra mặt, ngay trước hết thảy khán giả mặt, chính miệng vì Đường đồng ý xuống này đặc quyền, thậm chí có chút sợ Đường đổi ý ý tứ.

Dù sao Đường mỗi nhiều đánh một trận tranh tài, đều là đang cho bọn hắn kiếm tiền, bọn họ ước gì Đường có thể mỗi ngày đi khiêu chiến cái khác dũng sĩ giác đấu đây.

Mặc dù bọn họ cũng không biết, này xem ra phi thường thân mật, tại dĩ vãng đấu trường chiến đấu bên trong, chưa từng hạ tử thủ, thậm chí còn mang theo cái con gái cùng một chỗ long nhân quả phụ, thế nào đột nhiên trở nên háo chiến như vậy đi.

Ảo mộng lần nữa biến hóa, đi tới đoạt giải quán quân sau ngày thứ hai, mà liền tại tối hôm qua, tại dũng sĩ giác đấu nội bộ ở giữa phát sinh một sự kiện, Đường lấy danh nghĩa cá nhân, hướng hết thảy dũng sĩ giác đấu phát ra một phần xướng nghị.

Đường xướng nghị, sau này trong sân đấu, dũng sĩ giác đấu không còn hướng đối thủ sử dụng trí mạng tính vũ lực.

Khi đối thủ cũng là chủ động nhận thua, hoặc là mất đi tái chiến đấu năng lực thời điểm, dũng sĩ giác đấu không còn vì tổn thương mà đi tổn thương đối thủ.

Mới đầu không có nhiều dũng sĩ giác đấu để ý Đường phần này xướng nghị, thậm chí không ít người đều cảm thấy phi thường hoang đường buồn cười, khịt mũi coi thường, coi như Đường là trong sân đấu người mạnh nhất, năm nay quán quân.

Dù sao đấu trường kéo dài bao nhiêu năm huyết tinh giết chóc, hiện tại Đường thế mà vọng tưởng cải biến này hoàn cảnh lớn? Bất quá là nhân vật nữ đấu sĩ mong muốn đơn phương thôi, phái nữ từ trước đến nay đều là dạng này ý nghĩ hão huyền, làm lấy ảo tưởng không thực tế hành vi.

Liền cả đấu trường phía sau màn phe tổ chức, cũng căn bản không coi trọng, thậm chí tưởng rằng Đường tại dùng loại phương thức này đến đóng gói bản thân.

Thẳng đến. . .

Cùng ngày đấu trường tranh tài kết thúc, thưởng thức tốt mấy trận đã nghiền chém giết khán giả, đang muốn rời trận thời điểm, Đường lại xuất hiện, mà lại mục tiêu của nàng rất rõ ràng.

Những cái kia tại hôm nay không có tuân thủ nàng "Đề xướng" các giác đấu sĩ, đều trở thành hiện tại Đường muốn khởi xướng khiêu chiến đối tượng.

Này cử động làm cho tất cả mọi người đều kinh hãi, chẳng ai ngờ rằng, Đường nói ra đặc quyền, thế mà là dùng tại nơi này.

Rất nhanh những cái này dũng sĩ giác đấu liền bị tụ tập lại, bị ép lại một lần nữa trèo lên đấu trường, đúng vậy, Đường ngại một cái khiêu chiến quá mức phiền phức, cho nên liền để bọn họ cùng một chỗ vào sân.

Dạng này lấy một địch nhiều đấu kỹ thịnh yến, mà đi nhân vật chính vẫn là trước đó nhân vật nữ đấu sĩ quán quân, lập tức kích thích khán giả thần kinh, để bọn họ nhao nhao mua vé tiếp tục lưu xuống, không ít người bắt đầu điên cuồng áp chú.

Đấu trường phe tổ chức, cũng là phát giác được Đường ý đồ, nhưng đối mặt dạng này nhiệt độ cùng tăng vọt thu nhập, lại thêm trên xác thực cho phép Đường đặc quyền như vậy, cho nên vẫn chưa ngăn cản.

Trận đấu này chỉ cần không đến mười phút đồng hồ liền kết thúc, cuối cùng còn có thể đứng tại đấu trường trên, chỉ có Đường một người, mà thừa xuống hết thảy dũng sĩ giác đấu, hết thảy đều bị Đường từng cái chém giết, tràng diện trong lúc nhất thời xem ra huyết tinh hết sức, bảy tám cái dũng sĩ giác đấu thi thể ngổn ngang lộn xộn lấy đổ vào Đường bên người, làm cho tất cả mọi người đều lần thứ nhất kiến thức đến, vị này long nhân chủng giết chóc một mặt.

Trận đấu này, đấu trường khán giả là nhìn qua nghiện, nhất là bọn họ lần thứ nhất nhìn thấy Đường giết người, đối với đấu trường cuồng nhiệt người xem đến nói, không khác là mở rộng tầm mắt, hận không thể có thể tranh thủ thời gian lại nhiều đến mấy trận, để Đường lại giết chóc nhiều một chút dũng sĩ giác đấu.

Đại đa số khán giả chỉ thấy trước mắt, tại vì Đường hoan hô, nhưng một phần nhỏ người, lại mày nhíu lại gấp lên, ngửi được một chút không thích hợp hương vị.

Ảo mộng lần nữa biến hóa, làm Liêu Kỷ lại lấy dũng sĩ giác đấu thân phận, đi nghỉ ngơi thất thời điểm, phát hiện rất nhiều dũng sĩ giác đấu, cũng là từ tâm lý trên phát sinh chút biến hóa.

"Uy, tối hôm qua trên tranh tài các ngươi nhìn rồi sao? Đường rốt cuộc là ý gì?"

"Nàng kêu chúng ta không muốn giết người, kết quả bản thân trước đồ sát bảy tám cái dũng sĩ giác đấu? Thật buồn cười!"

"Không, các ngươi không chú ý sao, nàng giết những cái kia đều là không tuân thủ nàng xướng nghị người, những người kia là bởi vì trước tiên ở đấu trường giết người khác, cho nên mới bị Đường khiêu chiến."

"Chờ một chút, ngươi có ý tứ gì, chẳng lẽ chúng ta chỉ cần tại đấu trường trên giết người, Đường liền sẽ. . ."

"Vậy chúng ta hôm nay nên làm cái gì?"

"Không. . . Không biết. . ."

Các giác đấu sĩ ở giữa bắt đầu châu đầu ghé tai, khe khẽ bàn luận, mà chờ hôm nay tranh tài kết thúc sau, Liêu Kỷ quan sát toàn bộ hành trình, tổng cộng tiến hành mười bảy trận đấu, mà trong đó có bảy tràng thế mà cũng không có xuất hiện thương vong.

Phải biết tại ban đầu trong sân đấu, có một trận dũng sĩ giác đấu ở giữa không thương vong tranh tài, đều là cực kỳ hiếm thấy, nhưng hôm nay lại trọn vẹn xuất hiện bảy tràng!

Điều này không nghi ngờ chút nào là Đường ngày hôm qua uy hiếp có tác dụng, một bộ phận dũng sĩ giác đấu bắt đầu sợ hãi, cho nên coi như thủ thắng, cũng không có hướng đối thủ hạ sát thủ.

Dạng này không có giết chóc cùng máu tanh tranh tài, tự nhiên là gây nên khán giả cực lớn bất mãn cùng chất vấn, đồng thời cũng rất kỳ quái, bắt đầu phàn nàn hôm nay phiếu mua thua thiệt, tranh tài "Chất lượng" thế nào kém như vậy.

Mà một chút người xem còn tưởng tượng lấy, có thể hay không hôm nay Đường, cũng có thể ngoài định mức cho bọn hắn "Thêm đồ ăn" một trận, một lần nữa lấy một địch nhiều giết chóc thịnh yến, để đền bù xuống bọn họ hôm nay mất hưng.

Lúc đầu khán giả cũng chính là ngẫm lại mà thôi, ai cũng biết, với tư cách quán quân minh tinh dũng sĩ giác đấu, đều bị đấu trường xem như bảo, mỗi tuần có thể ra sân một lần cũng không tệ, nhưng ai ngờ đến. . .

Vào hôm nay sau khi cuộc tranh tài kết thúc, Đường lại một lần nữa đúng giờ ra sân, mà lần này Đường tại khán giả tiếng vui mừng bên trong, quả nhiên lại lại đến một lần điên cuồng khiêu chiến, trọn vẹn đem hôm nay mười trận đấu tuyển thủ, đều đưa đến trong sân đấu.

Kết quả không có ngoài ý muốn, lấy Đường gọn gàng, mười phút đồng hồ giải quyết chiến đấu, dùng thực lực tuyệt đối áp chế, đem mười vị dũng sĩ giác đấu nhao nhao xử quyết, không có một tia nhân từ.

Về sau, ảo mộng bắt đầu thời gian gia tốc, Đường khiêu chiến liền chưa hề có ngừng xuống, một ngày, hai ngày, một tuần, một tháng. . .

Tại trong lúc này, phàm là không có tuân thủ Đường xướng nghị, tại đấu trường trên triển khai giết chóc dũng sĩ giác đấu, như thế tại cùng ngày sau khi cuộc tranh tài kết thúc, chờ đợi hắn, tất nhiên là đến từ Đường khiêu chiến, tử vong khiêu chiến.

Càng ngày càng nhiều dũng sĩ giác đấu, mặc kệ là ra ngoài tán đồng Đường xướng nghị cũng tốt, vẫn là e ngại Đường, đều nhao nhao thật bắt đầu tuân thủ ước định, không còn hạ tử thủ, chỉ cần đối phương nhận thua, liền lập tức ngừng xuống công kích, tuyệt không lại cố ý lăng trì đối thủ.

Thậm chí cuối cùng phát triển đến, có một góc đấu sĩ, bởi vì lẫn nhau đối bính quá mức kịch liệt, tại đối phương nhận thua thời điểm, giết đỏ cả mắt không cẩn thận không dừng tay, tiếp tục lại đâm đối phương một kiếm.

Kết quả chờ sau khi lấy lại tinh thần, thế mà bị to lớn cảm giác sợ hãi đưa tràn ngập, rõ ràng với tư cách người thắng, lại phản ứng hướng đối thủ của hắn không ngừng xin lỗi, hoảng sợ lớn tiếng ồn ào, cố gắng chứng minh bản thân tuyệt không phải cố ý, không có không tuân thủ Đường xướng nghị.

Này hí kịch tính một màn, để khán giả nghẹn họng nhìn trân trối, để các giác đấu sĩ ký ức vẫn còn mới mẻ, cũng để đấu trường phía sau màn chủ sự phương ý thức được, có nhiều thứ thật bắt đầu thoát ly bọn họ chưởng khống.

Từ đó về sau, trong sân đấu dũng sĩ giác đấu số người chết, bắt đầu trên diện rộng hạ xuống, từ ban đầu vì chính là nhìn hai cái kẻ liều mạng quyết tử đấu tranh, cược trên tính mệnh chém giết, biến thành hiện tại tương hỗ chỉ là thật so đấu kỹ nghệ, điểm đến là dừng, đã không còn quá nhiều huyết tinh nguyên tố.

Đấu trường khán giả lúc này mới lấy lại tinh thần, bắt đầu nhao nhao chống lại, tiếng mắng một mảnh, đem mỗi tràng tập trung kim ngạch trên diện rộng trượt, nhưng căn bản vô dụng, các giác đấu sĩ đã bắt đầu ẩn ẩn lấy Đường cầm đầu, bắt đầu trở thành một đoàn kết thế lực.

Dù sao đối với tuyệt đại đa số dũng sĩ giác đấu đến nói, mặc dù kiếm tiền ít, nhưng tính mệnh an toàn tăng lên cực lớn, thậm chí. . . Có chút dũng sĩ giác đấu cảm thấy, này đều có thể trở thành một phần "Công việc đàng hoàng".

Bọn họ không còn là trong lồng bị người khác thưởng thức dã thú, mà là chân chân chính chính dùng kỹ nghệ đem đổi lấy thù lao.

Đối tại đây, đấu trường phe tổ chức là gấp, bọn họ mặc dù ăn Đường tiền lãi, kiếm lớn một bút, nhưng về sau theo Đường xướng nghị xuất hiện, cải biến đấu trường hoàn cảnh, không thích ứng khán giả, nhao nhao giảm bớt mua vé, đấu trường thu nhập thẳng tắp trượt.

Phe tổ chức thử qua thật nhiều loại biện pháp đến cứu vãn, dùng lợi ích mê hoặc dũng sĩ giác đấu lại tương hỗ giết chóc, nhưng hiệu quả rất kém cỏi, dù sao ai cũng biết, tiền lại nhiều cũng phải có mệnh hoa.

Lại tỉ như phe tổ chức ý đồ lại tìm một cái so Đường lợi hại hơn, mạnh hơn dũng sĩ giác đấu ra, chỉ cần đem Đường này hạch tâm đưa diệt trừ, như vậy đấu trường hoàn cảnh, tự nhiên liền có thể trở lại ngày trước huyết tinh, khán giả cũng có thể đều trở về.

Vậy mà, trọn vẹn nhiều năm đi qua, phe tổ chức thông qua đủ loại con đường, tìm đến vô số cái gọi là cường giả, hi vọng có thể chiến thắng Đường, nhưng đều không ngoại lệ, kết quả cuối cùng đều là bị một đao giết chết.

Phe tổ chức không những không thể bóp chết Đường, ngược lại để các giác đấu sĩ, càng thấy tới Đường khủng bố cá nhân thực lực, càng thêm kiên định muốn nghe từ Đường quy tắc quyết tâm, thậm chí diễn sinh ra càng ngày càng nhiều, đem Đường coi là lãnh tụ tinh thần, bắt đầu bao vây Đường các giác đấu sĩ.

Bọn họ tề tâm hợp lực, cùng Đường cùng một chỗ, đem ban đầu đấu trường quy tắc càng thêm thay đổi nhỏ sửa chữa, trở nên càng thêm quy phạm, mà tại chế định quy tắc quá trình, càng là hoàn toàn nhảy qua đấu trường chủ sự phương, tương đương với tạo thành các giác đấu sĩ ở giữa độc lập liên minh, đem đấu trường chủ sự phương đưa giá không.

Chính là tại bộ này quy tắc mới ra lò đêm trước, ảo mộng thời gian trôi qua đình chỉ, Liêu Kỷ phát hiện bản thân xuất hiện tại Cửu U trong nhà.

Đây là một cũng không lớn tiểu viện tử, bóng đêm ánh trăng. . . Huyết nguyệt xuống, đã là tiểu cô nương Cửu U, ngay tại mẫu thân Đường giám sát chỉ đạo xuống, khắc khổ vung đao, luyện tập kỹ nghệ.

Liêu Kỷ đứng tại cổng không có quấy rầy, lẳng lặng nhìn xem, chờ Cửu U thở hồng hộc, rốt cuộc đạt tới cực hạn, nằm ở trên mặt đất dậy không nổi sau, Đường mới bất đắc dĩ lắc đầu, về sau có cảm ứng, đưa ánh mắt chuyển qua cổng.