Tân tinh

Chương 70: Tân tinh

Chương 70: Tân tinh

Người chủ trì hô to âm thanh, cũng điều động khán giả cảm xúc, đấu trường trong thính phòng liên tiếp cũng đi theo phát ra rất nhiều tiếng kinh hô.

"Không thể nào, ta coi là "Xà" cấp quái vật liền không sai biệt lắm, thế mà là. . . Tượng cấp?"

"Các ngươi đến cùng là ném nhiều ít đưa quái vật a uy!"

"Ha ha ha, này dưới có nhìn, đây chính là "Tượng" cấp quái vật, này quả phụ chết chắc!"

"Đừng a, ta còn nghĩ nhìn nhiều nàng đánh mấy cái đây, các ngươi thật sự là quá tàn nhẫn!"

"Con mẹ nó! Xong, lão tử thế nhưng là ép lại này long nhân quả phụ sẽ đoạt được, này thả xong rồi, toàn bộ bồi, móa nó!"

Khi dũng sĩ giác đấu cùng quái vật lúc đang chém giết, khán giả có thể lựa chọn tập trung quái vật.

Tập trung đưa quái vật kim ngạch càng cao, như vậy phe tổ chức liền sẽ phái ra càng mạnh quái vật ra sân, gián tiếp đưa khán giả "Lựa chọn" tranh tài quyền lợi.

Tựa như trước đó Liêu Kỷ "Xuất đạo chiến" hiển nhiên không có gì nhân khí, người xem không chờ mong Liêu Kỷ chiến đấu, cho nên ngược lại quái vật liền rất phổ thông, chỉ có hai ba đầu "Khuyển" cấp quái vật.

Nhưng bây giờ, long nhân chủng, quả phụ, đẹp đẽ nhân vật nữ đấu sĩ, cũng có thể là có chủ sự phương phía sau màn tạo thế, đủ loại nhân tố xen lẫn cùng một chỗ, mới tạo thành cục diện bây giờ.

Liêu Kỷ là nhăn lại lông mày, mà trong ngực ôm nhỏ Cửu U, tựa hồ cũng rốt cuộc phát giác được, tựa hồ chung quanh nhiệt liệt bầu không khí, cùng với nàng trong tưởng tượng không giống nhau lắm, luôn luôn đối mụ mụ rất có tự tin nàng, cũng không khỏi khẩn trương mấy phần, con mắt chăm chú nhìn đài xuống mẫu thân thân ảnh.

Liêu Kỷ bên cạnh Sshutia, là có chút nhịn không được, nhưng bị Liêu Kỷ đưa trước theo xuống tới, hắn cảm thấy, sự tình hẳn là không đơn giản như vậy.

Bầu không khí tô đậm đến điểm cao nhất, người chủ trì khẳng định phải phỏng vấn xuống người trong cuộc.

Vậy mà khi hắn đem lời ống đưa đến Đường, hỏi thăm Đường khi biết tiếp xuống địch nhân, sẽ là một đầu "Tượng" cấp quái vật thời điểm, là cảm giác gì thời điểm. . .

Cửu U mẫu thân lại chỉ là nhún vai, khuôn mặt trên cũng không quá nhiều biểu lộ, nhất định phải nói lời nói, chỉ là có chút sốt ruột.

Nàng đơn giản trả lời người chủ trì nói: "Xin hỏi có thể bắt đầu rồi sao, ta đáp ứng con gái rất nhanh sẽ trở về."

ohhhh!!

Khi Cửu U mẫu thân trả lời mượn nhờ microphone, quanh quẩn tại toàn bộ đấu trường khán giả trong lỗ tai thời điểm, lập tức lại đem hiện trường cảm xúc tăng lên tới độ cao mới.

Cửu U mẫu thân như vậy, tại khán giả trong tai, không thể nghi ngờ là bá khí hết sức, giống như tiếp xuống cùng "Tượng" cấp quái vật chém giết, liền cùng ăn cơm uống nước như thế không đáng giá nhắc tới.

Một số nhỏ người xem bị Cửu U mẫu thân bá khí cùng dửng dưng hấp dẫn, nhưng đại đa số khán giả, vẫn là đỏ hồng mắt, rống giận đủ loại rác rưởi chuyện, bắt đầu đưa quái vật trợ uy, muốn để này cuồng vọng long nhân chủng quả phụ, hảo hảo chịu đau khổ, cho nàng điểm màu sắc nhìn xem, nàng bằng cái gì có thể phách lối như vậy?

Rốt cuộc, theo người chủ trì rời trận, đấu trường bắt đầu phong bế, tại Cửu U mẫu thân đối diện, một to lớn sắt miệng cống từ từ mở ra, tại hết thảy khán giả ngừng thở ánh mắt xuống, một kinh khủng quái vật bóng tối, từ miệng cống đằng sau hiện thân.

Tượng cấp trọc ách quái vật, mỗi đầu cơ hồ đều có bảy tám mét độ cao, thể trọng càng là cao đến nặng mấy chục tấn, giống như là bị phóng đại bản xe tăng, bọn chúng cái gì đều không cần làm, chỉ là thân thể cao lớn còn tại đó, là đủ mang đến nồng đậm sợ hãi cùng lực uy hiếp.

Từng đôi dữ tợn răng nanh từ khóe miệng hai bên cao cao nhô lên, chỉ là răng nanh tối thiểu phải có thô to như thùng nước, có thể nghĩ này nếu như bị chọc một hồi, cho dù là á nhân thể phách, cũng có thể bị nhẹ mà dễ nâng xuyên qua.

Đầu này tượng cấp trọc ách quái vật, con mắt màu đỏ rất nhanh liền khóa chặt trong sân đấu duy nhất vật sống, Cửu U mẫu thân, về sau nó tứ chi phát lực, phảng phất một chạy voi, đang thét gào âm thanh bên trong, mang theo mặt đất rung động, hướng phía Cửu U mẫu thân bắn vọt mà đi.

Cửu U mẫu thân mặc dù thân thể cũng coi như cao lớn, nhưng chỉ là so sánh nhân loại đến nói, tại đầu này tượng cấp quái vật trước mặt, cũng cùng đồ chơi một dạng, nàng đối mặt bắn vọt chạy quái vật, nhưng đứng ở tại chỗ động cũng không động, tại ngoại nhân xem ra, tựa như là bị dọa sợ, dẫn tới khán giả một loại hư thanh cùng hưng phấn.

Hưng phấn nhìn thấy này nhân vật nữ đấu sĩ bị giẫm thành thịt nát, hoặc là bị trọc ách quái vật răng nanh đâm xuyên cùng húc bay thượng thiên hình tượng.

Vậy mà đến một khắc cuối cùng, chỉ có Liêu Kỷ cùng Sshutia chờ số ít mấy người thấy rõ.

Cửu U mẫu thân đem để tay tại ngực phía trước, khi quái vật thân thể cao lớn khoảng cách nàng, vẻn vẹn chỉ còn xuống cách xa năm mét thời điểm, tại Cửu U mẫu thân nơi ngực, trọc ách phun trào, một cái từ liệt diễm tạo thành trường đao, nhanh ngưng kết hoá hình, theo đó bị Cửu U mẫu thân đưa một cái nắm lấy.

Kế tiếp trong chớp mắt, rút đao, xuất đao, thu đao.

Chỉ có một kích.

Này một trảm nhanh đến mức khó mà tin nổi, khán giả cái gì đều không thấy rõ, thậm chí liền Cửu U mẫu thân đến cùng là khi nào xuất đao cũng không biết.

Bọn họ có thể nhìn thấy, chỉ có tại này long nhân quả phụ ngay phía trước, trong không khí liệt diễm vết đao tàn ảnh, giống như là một vòng tàn nguyệt tròn múa vết đao tàn ảnh.

Khi bốc lên lấy sí diễm lưỡi đao, bị Cửu U mẫu thân đưa một lần nữa ở trước ngực thu hồi sau, Đường nhìn cũng chưa từng nhìn một chút trước người im bặt mà dừng voi lớn quái vật, quay người liền muốn rời khỏi.

Cũng chính là đường xoay người sát cái này, đầu này voi lớn trọc ách quái vật thân hình khổng lồ, giống như là cũng nhịn không được nữa, tại hết thảy khán giả khó có thể tin ánh mắt xuống, ầm vang ngã xuống đất, phát ra ngột ngạt tiếng vang.

Mà lúc này, tiếp lấy quái vật ngã xuống đất thi thể, khán giả mới có thể nhìn thấy, tại đầu này voi lớn tâm khẩu vị trí, nơi đó là trọc ách hạch tâm chỗ, bây giờ lại bị đốt cháy đãi tận, một vết đao sâu hoắm trảm kích, lấy một tinh diệu đến không thể tưởng tượng nổi góc độ, chính giữa nó trên, cho quái vật một kích trí mạng, một kích miểu sát.

"Không có khả năng! Đây không có khả năng!"

"Đây chính là tượng cấp trọc ách quái vật! Căn cứ đều muốn phái ra chí ít ba bộ đội tinh nhuệ mới có thể thảo phạt, nàng, nàng thế mà một người liền. . ."

"Nội tình! Tuyệt đối có nội tình!"

"Quan phương phóng nước! Bọn họ chính là vì hại chúng ta tiền! Đáng chết! Ta thế nhưng là ném một tuần tài nguyên tại quái vật trên, không, ta không thể tiếp nhận!"

"Thả ** thí! Rõ ràng là này long nhân dũng sĩ giác đấu lợi hại! Ha ha ha ha! Này xuống ta kiếm lật!"

Khán đài hỗn loạn tưng bừng, Liêu Kỷ trong ngực nhỏ Cửu U, lặng lẽ nhẹ nhàng thở ra, về sau dùng đối Liêu Kỷ lộ ra dương dương đắc ý biểu lộ, khoe khoang hô:

"Thế nào ca ca, ta không có lừa gạt ngươi chứ, mụ mụ nàng siêu —— cấp lợi hại! Nàng nói qua rất nhanh liền sẽ trở về, chính là rất nhanh!"

Tiểu nữ hài nói đến một nửa đột nhiên lại nhíu mày, nàng nhìn tay bên trong còn lại xuống một viên đường quả, ý thức được đại sự không ổn.

Vừa mới nàng không nỡ trực tiếp ăn xuống Liêu Kỷ đường quả, cho nên một mực đem đường quả ngậm trong miệng, kết quả hiện tại mụ mụ bên này đều kết thúc, nàng trên một khỏa đường cũng còn không hòa tan đây, bực này sẽ rồi mụ mụ trở về, muốn bị bị mắng!

Bởi vì mẹ nói qua không thể ăn người xa lạ đồ vật.

Thế là nhỏ Cửu U vội vàng ăn như hổ đói, đem thừa xuống đường phi thường không nỡ, nhưng vẫn là một ngụm nuốt xuống sau, sốt ruột lấy lôi kéo Liêu Kỷ quần áo, để Liêu Kỷ nhanh đi về, đừng bị mụ mụ phát hiện.

Bất quá Liêu Kỷ lại đưa nhỏ Cửu U một an tâm ánh mắt, bởi vì chỉ thấy trước đó chủ sự phương, tựa hồ cũng bị Cửu U mẫu thân thực lực đưa kinh ngạc đến ngây người, mà bây giờ kịp phản ứng sau, kia là lập tức phái người chủ trì tiến lên ngăn lại Cửu U mẫu thân, bắt đầu trắng trợn thổi phồng.

Dù sao một trận chiến này qua đi, cơ hồ tất cả mọi người có thể gặp, Gurace đấu trường, sắp dâng lên một khỏa óng ánh nhân khí tân tinh, mỗi một cái sừng đấu sĩ minh tinh đối với quan phương đến nói, đều là tuyệt đối cây rụng tiền, Liêu Kỷ khán quan phương người chủ trì ý tứ, đã có muốn bắt đầu nâng ý tứ tại.

Cho nên. . .

Đây chính là Cửu U đi qua sao?

Liêu Kỷ nhìn qua tại đấu trường phía dưới bị vô số người ánh mắt tập trung, thắng được phong phú tiền thưởng, rất nhiều bị nàng thực lực chinh phục, mà bắt đầu trở thành fan hâm mộ, tại cao hô "Đường" danh tự khán giả, đường lại có chút không yên lòng tại tiếp nhận phỏng vấn, tựa hồ chỉ muốn nhanh lên xong việc, trở lại thân nữ nhi bên cạnh.

Nhỏ Cửu U một bên nhai nuốt lấy ngọt ngào đường quả, một bên nhìn thấy mụ mụ giống như thành nhân khí tuyển thủ, bị nhiều người như vậy thích, hai cái lúm đồng tiền nhỏ cũng đi theo lộ ra ngọt ngào tiếu dung.

Trước mắt xem ra. . .

Tựa hồ cũng không tệ lắm?

Nhưng nguyên nhân chính là như thế, Liêu Kỷ ngược lại mới càng dưới đáy lòng có chút thở dài, bởi vì hiện tại bọn hắn nhìn thấy đây đều là đi qua, mà từ với tư cách kết quả, trong hiện thực Cửu U bộ dáng đến xem. . .

Hi vọng không phải mình tưởng tượng xấu nhất loại tình huống kia đi.

Tại Liêu Kỷ im lặng thời điểm, cảnh tượng trước mắt đã phát sinh biến hóa, bắt đầu đến chuyện xưa kế tiếp tiết điểm.