Đấu trường cùng dũng sĩ giác đấu

Chương 68: Đấu trường cùng dũng sĩ giác đấu

Chương 68: Đấu trường cùng dũng sĩ giác đấu

Đấu trường.

Vô luận như thế nào thời đại đều kiểu gì cũng sẽ tồn tại, cho dù là một cái đã sắp sụp đổ đất chết thế giới bên trong.

Khi thế lực có thể đạt tới "Căn cứ" quy mô sau, liền đại biểu chí ít "Sinh tồn" không còn là cái gì lớn nhất khốn cảnh, trong căn cứ đám người có thể khôi phục một chút sinh hoạt, nhất là những quyền quý kia đám người.

Đã như vậy, giải trí liền ứng thế mà ra, mà tại đất chết trên được hoan nghênh nhất giải trí, không thể nghi ngờ chính là chém giết.

Ở đây, khán giả dùng vật tư đến trao đổi tiền tệ, mua vé vào cửa, có thể nhìn thấy từng tràng chủ sự phương hiện ra, hoàn toàn là từ người Ách Hóa tạo thành, hoặc là cùng quái vật, hoặc là người Ách Hóa lẫn nhau ở giữa huyết tinh chém giết.

Nếu là muốn giúp đỡ chính mình thích tuyển thủ, phương thức tốt nhất chính là tiến hành áp chú, chiến đấu thắng lợi sau có thể căn cứ tỉ lệ đặt cược, thu hoạch được thù lao.

Nguyên nhân chính là như thế, nơi này không riêng gì dùng để thưởng thức giết chóc thánh địa, đồng dạng cũng là một có thể một đêm chợt giàu, bị vô số điên cuồng đấu trường khán giả coi là có thể phát tài sòng bạc.

Thỉnh thoảng kiểu gì cũng sẽ truyền ra có cái gì may mắn rồi, bởi vì tập trung tất cả mọi người không coi trọng tuyển thủ, kết quả sẽ tuyển thủ đột nhiên bạo gan, trở thành lớn nhất hắc mã, một đường đào thải đủ loại uy tín lâu năm tuyển thủ, cuối cùng để tập trung đám người kiếm đầy bồn đầy bát tin tức truyền ra.

Khi bạo lực cùng cá cược đem kết hợp, loại này khắc vào nguyên thủy nhất trong gien nguyên tố, luôn có thể lớn nhất câu lên mọi người hứng thú.

Đương nhiên, trừ với tư cách tập trung người khán giả có thể kiếm tiền bên ngoài, gia nhập đấu trường, trở thành một vị dũng sĩ giác đấu, đồng dạng cũng là cái kiếm tiền đường đi.

Nhất là những cái kia đầu dũng sĩ giác đấu, có được khổng lồ người xem cơ sở, mỗi một trận đấu đánh xuống, đều có thể thu hoạch được cực kì phong phú xuất tràng phí cùng tiền thưởng.

Mà vừa mới gia nhập những người mới, cũng không phải không có cơ hội, nhất là tại với tư cách hắc mã bạo lạnh, trong chiến đấu đào thải nhân khí cao đầu dũng sĩ giác đấu sau, dù là người mới cũng có thể một đêm thành danh, thu hoạch được kếch xù thù lao, dù sao ở đây phi thường công bằng, thực lực vĩnh viễn đều là người thứ nhất.

Cho nên không khỏi có thật nhiều kẻ liều mạng, vò đã mẻ không sợ rơi phá sản người, thậm chí liền cả bình thường người Ách Hóa, cũng đều đi tới Gurace, cam tâm tình nguyện trở thành dũng sĩ giác đấu.

Đương nhiên, dũng sĩ giác đấu là êm tai một điểm quan phương cách gọi, thực tế chính là đấu trường nô lệ.

Dù sao từ ký xuống khế ước, trở thành dũng sĩ giác đấu một khắc kia trở đi, liền bị mang lên vĩnh cửu gông xiềng, trừ phi đấu trường chủ động từ bỏ, giải trừ khóa còng tay, nếu không dũng sĩ giác đấu bản nhân là không cách nào chủ động rời khỏi.

Nhưng có lẽ tại có thể sống một ngày là một ngày, vốn là nguy cơ tứ phía đất chết tận thế đến nói, dạng này bán linh hồn cùng thân thể, dựa vào đánh nhau liền có thể thu được sinh tồn, cũng không phải không phải cái lựa chọn tốt.

Chí ít đối với á nhân chủng đến nói, là như vậy.

Á nhân chủng sinh ra liền có mạnh mẽ thể phách, tại phương diện chiến đấu so sánh nhân loại có trời sinh ưu thế, nhưng á nhân chủng sinh tồn vẫn luôn là cái vấn đề, bọn họ không có nhân loại đầu não, không biết dự đoán thiên tai, không biết thành lập cao lớn thành trì.

Rất nhiều á nhân chủng đều là lấy bộ lạc hình thức, tại đất chết trên gian nan cầu sinh, thế lực xa xa không có nhân loại cường đại.

Cho nên một bộ phận á nhân chủng, vì sinh tồn lựa chọn gia nhập nhân loại đất chết căn cứ, nhưng bình thường bọn họ đều là với tư cách khổ lực, bị nghiền ép đối tượng.

Cho nên có thể có một thuần dựa vào vật lộn liền có thể kiếm tiền, thậm chí là thành danh tràng chỗ, Gurace toà này căn cứ, không thể nghi ngờ là trở thành rất nhiều mất đi bộ lạc, á nhân những người lưu lạc thứ nhất lựa chọn.

Tại trong sân đấu dũng sĩ giác đấu, á nhân chủng chí ít chiếm cứ một nửa.

Đối tại đây khán giả cũng đều đầy, tương phản còn thích vô cùng, dù sao á nhân chủng người Ách Hóa thể phách cường độ cùng tương hỗ chém giết ở giữa thảm liệt trình độ, từ đủ loại phương diện trên, đều so với nhân loại muốn trông tốt nhiều lắm.

Liêu Kỷ gia nhập đấu trường, đăng kí làm một vị dũng sĩ giác đấu, vẫn chưa giống như cái khác dũng sĩ giác đấu như thế bị ký xuống khế ước, mang trên gông xiềng, thậm chí liền cả Liêu Kỷ đằng sau còn đi theo ba người, cũng đều bị vô ý thức xem nhẹ.

Đây chính là ác long chiến khu đặc tính.

Tại với tư cách BOSS ác long ở vào "Treo máy" tiền đề xuống, Liêu Kỷ bọn người so sánh Gurace căn cứ đến nói, giống như là người chơi, mà bên trong hết thảy đều là NPC, tại Số 0 ảo mộng cơ chế xuống, các cư dân bản địa sẽ tự động không nhìn một chút Liêu Kỷ hành vi.

Nhưng đương nhiên, này "Không nhìn" cũng là có hạn độ, thật giống như Liêu Kỷ sau lưng cũng không thể lập tức mang quá nhiều người, cho nên tại trước khi vào thành, Liêu Kỷ liền để quản chế số một, đem còn lại bốn mươi chín vị cơ bộc đám đều tạm thời đặt ở ngoài thành chờ thời.

Rất nhanh, tại Liêu Kỷ trở thành dũng sĩ giác đấu sau, tựa như là phát động kịch bản, Gurace thời gian phi tốc trôi qua, ảo mộng bên trong tràng cảnh phát sinh gây dựng lại, một giây trước người phụ trách còn tại đưa Liêu Kỷ xử lý thủ tục, sau một khắc liền thông tri Liêu Kỷ, hắn lần đầu đấu trường quyết đấu muốn bắt đầu.

Từ thật dài "Dũng sĩ giác đấu hành lang" bước vào đấu trường, đây là một to lớn hình bầu dục kiến trúc, chung quanh khán đài ngồi lấy lít nha lít nhít, thần sắc cuồng nhiệt lại điên khán giả, bản thân đây vẫn chỉ là cái vừa mới "Xuất đạo" người mới mà thôi, có thể thấy được đấu trường lửa nóng.

Hắn xuất đạo chiến rất đơn giản, không có an bài cái khác đối thủ, chỉ là đến giao đấu trọc ách quái vật mà thôi.

Đều không cần Liêu Kỷ xuất thủ, bên cạnh Sshutia gọn gàng, một đạo thánh quang xuống dưới, đối diện bốn năm đầu khuyển cấp trọc ách quái vật liền trực tiếp chết bất đắc kỳ tử.

Những người xem trên khán đài tựa hồ sững sờ xuống, có chút không kịp phản ứng tốc độ như vậy, bất quá rất nhanh sau, liền đối Liêu Kỷ vị này người mới, bộc phát ra tiếng vỗ tay như sấm cùng lớn tiếng khen hay, giống như là đối Liêu Kỷ thực lực cường đại kinh hỉ reo hò.

Đương nhiên cũng không thiếu một chút chửi ầm lên người xem tại, hiển nhiên bọn họ là cược Liêu Kỷ liền xuất đạo cửa thứ nhất đều qua không được, dù sao này tại trong sân đấu, cũng không phải cái gì hiếm thấy sự tình.

Cửa này qua đi, Liêu Kỷ liền bị nhân viên công tác đưa dẫn đi, đi tới dũng sĩ giác đấu phòng nghỉ.

Mà ở đây. . .

Không riêng gì Liêu Kỷ, bên cạnh Sshutia cũng một hồi chú ý tới, chỉ thấy ở phòng nghỉ bên trong đông đảo dũng sĩ giác đấu bên trong, ở vào vách tường một góc, ngồi vị rồng nhân tộc á nhân chủng.

Đối phương đỉnh đầu tranh vanh sừng rồng, không thể nghi ngờ là thân phận tốt nhất biểu tượng, rất nhiều trong phòng nghỉ cái khác á nhân chủng cũng không dám tới gần, dù sao long nhân chủng tại á nhân chủng bên trong xem như rất cao cấp huyết thống.

Nhưng chân chính để Liêu Kỷ rất nhanh cùng Sshutia liếc nhau chính là, cứ việc từ vị này long nhân chủng dung mạo trên, có thể nhìn thấy tốt mấy phần Cửu U cái bóng tại, nhưng cái bóng này lại không phải hướng phía trước, mà là về sau.

Này không giống như là lúc tuổi còn trẻ Cửu U, ngược lại càng giống là. . . Trở nên lớn tuổi một chút? Từ trên mặt một chút nếp uốn cùng làn da ánh sáng trình độ đến xem, này danh nữ tính long nhân trồng số tuổi, cũng đã là trung niên mới đúng.

Liền khi Liêu Kỷ cùng Sshutia đều tương đối khó hiểu thời điểm, sau một khắc, từ vị này long nhân chủng rộng lớn thân thể đằng sau, thế mà nhô ra một cái tuổi nhỏ cái đầu nhỏ.

"Mụ mụ, đói. . ."

"Cửu U ngoan, lập tức tới ngay mụ mụ ra sân, về sau mụ mụ liền có tiền mua cho ngươi ăn rồi, chúng ta ăn canh thịt băm thế nào?"

"Canh thịt băm. . . Canh thịt băm canh thịt băm!

Mụ mụ cố lên!"

Vị này tuổi nhỏ tiểu long nhân chủng á nhân, tại nghe xong sau, đáng yêu lại ánh mắt linh động bên trong, lập tức trở nên sáng long lanh, khóe miệng tựa hồ cũng chảy ra nước bọt, dùng thịt hồ hồ tiểu bàn tay cọ qua cọ lại,

Nàng vây quanh mẫu thân bắt đầu hưng phấn đến lại chạy lại nhảy, về sau càng là như cái nhỏ nói nhiều một dạng, kề cận một hồi liền muốn đi mẫu thân, một mực tại líu ríu nói chút cái gì, phảng phất có nói không hết lời nói, cho dù ai nhìn thấy ấn tượng đầu tiên, đều là cái hết sức hoạt bát, giàu có sức sống, sau khi lớn lên khẳng định là cái không chịu ngồi yên làm ầm ĩ quỷ tiểu nữ hài.