Đi qua cố sự (trên)

Chương 63: Đi qua cố sự (trên)

Chương 63: Đi qua cố sự (trên)

Được.

Liêu Kỷ cũng là rất có thể hiểu được Sshutia, dù sao ai cũng không nguyện ý bản thân hắc lịch sử được bày tại người thương trước mặt, thật giống như rất nhiều bị xe tải lớn chọn trúng, muốn đánh tới dị thế giới người, một giây sau cùng nghĩ, đều vẫn là muốn format bản thân ổ cứng máy tính một dạng.

Vừa mới Tia đối ma nữ một bộ cuồng oanh loạn tạc, bản chất trên cùng gấp format ổ cứng không có gì khác biệt, đổi hắn đoán chừng hắn gấp hơn.

Ma nữ bản chất trên là "Số 0 ảo mộng" một đoạn chương trình mà thôi, coi như giữ lại cái người sống, đoán chừng cũng hỏi không ra cái gì đến, giây liền giây đi, còn tiết kiệm thời gian.

Thời gian qua đi nhỏ một tháng, cuối cùng là tại online lại gặp được nhỏ tu nữ, Liêu Kỷ rất nghĩ kỹ tốt thân mật một phen, nhưng theo ma nữ sau khi chết, Số 0 ảo mộng bên trong phát sinh kịch liệt biến hóa, không thể không khiến Liêu Kỷ đem lực chú ý trước kéo trở về.

Ma nữ thân là năm vị chia cắt thế giới "Trọc ách vương" một trong, bị tiêu diệt sau, tới đối ứng ảo mộng thế giới, chỉnh thể trọc ách nồng độ lập tức chợt hạ xuống một phần năm, nhất là ma nữ chỗ thống trị quản hạt khu vực.

Liêu Kỷ phóng tầm mắt nhìn tới, chung quanh nguyên bản hoang vu nứt ra đại địa, hiện tại giống như là được chữa trị vết thương, liền phi tốc một lần nữa toả ra sự sống, đã có thể nhìn thấy cỏ cây thảm thực vật cái bóng.

Đồng thời, nguyên bản đại lượng du đãng tại hoang dã trọc ách quái vật, số lượng cũng đi theo giảm mạnh, không phải chuyển dời đến khu vực khác, chính là trực tiếp hóa thành hư vô tiêu tán.

Có lẽ duy nhất không thay đổi chính là đỉnh đầu bầu trời, như trước vẫn là huyết hồng sắc, nhưng so sánh ban đầu loại này làm lòng người mùa màu nâu đậm đỏ sậm, hiện tại màu sắc rõ ràng thay đổi đạm mấy phần.

Hoàn cảnh biến hóa là một mặt, một phương diện khác, phảng phất như là đánh bại BOSS sau ban thưởng, ma nữ sau khi chết lưu xuống không ít huyễn ảnh.

Những cái này huyễn ảnh tạo thành một vài bức hình tượng, đây không phải là cái khác, chính là "Tro Bụi" cùng "Sshutia" đi qua cố sự.

Đã từng với tư cách người chơi Liêu Kỷ, phần lớn đều là lấy Thượng Đế thị giác đến thao tác, dựa vào cửa sổ trò chơi từng cái tuyển hạng, từ vĩ mô đại cục đi lên phát ra từng đạo chỉ lệnh.

Mà bây giờ những cái này huyễn ảnh, xem như đưa Liêu Kỷ một cái góc độ khác, từ vi mô trên đền bù rất nhiều hắn trong trò chơi chỗ chưa từng biết đến chi tiết.

Giống như là chuồng ngựa một dạng cái phòng dột tử bên trong, chiếu rơm cái đệm nằm trên giường vị hôn mê tiểu nữ hài, tiểu nữ hài ung dung tỉnh lại, đối với địa phương xa lạ cảm thấy sợ hãi, tựa hồ không có biết rõ phát sinh cái gì, nơi này là chỗ nào, nàng thế nào đến nơi đây.

Bất quá cũng may lều phòng cách âm rất kém cỏi, vừa mới cẩn thận từng li từng tí đi tới cửa, ngoài cửa thủ vệ đối thoại âm thanh liền truyền đến tiểu nữ rồi trong tai.

"Cũng không biết thủ lĩnh là nghĩ như thế nào, nhất định phải thu lưu một đứa bé, vẫn là cái xem ra liền người yếu nhiều bệnh nữ hài."

"Ai biết được, có thể là chúng ta thủ lĩnh tâm địa thiện lương đi, này không ngay cả mình gian phòng đều nhường ra cho nàng."

"Ai, mặc dù thiện lương dù sao cũng so tàn bạo tốt, nhưng ta cũng không muốn đuổi theo theo một người hiền lành thủ lĩnh a, hiện tại này thế đạo, thiện lương không phải tương đương với bị người khi dễ, này về sau chúng ta căn cứ còn thế nào phát triển?"

"Phát triển? Ngươi nghĩ quá nhiều, giống như chúng ta loại này tiểu tụ tập lấy, ta gia nhập qua không xuống mười cái, có thể kéo dài hơi tàn, treo khẩu khí cũng không tệ, thực tế trên phần lớn khả năng không mấy tháng liền biến mất, cho nên nghe lão ca câu khuyên, căn cứ lại không phải của ngươi, đừng ngốc ha ha cho người khác bán mạng, giống như chúng ta loại này, có thể hỗn liền hỗn nhiều lưu manh đi, thật muốn xảy ra sự tình liền tranh thủ thời gian chạy, tuyệt đối đừng đỉnh đằng trước, bảo toàn mình mới là trọng yếu nhất, dù sao này căn cứ không, lớn không được liền lại tìm kế tiếp mới thủ lĩnh mà."

"Tê. . . Cũng đúng, ai! Nói cho cùng nếu là chúng ta có thể trở thành người Ách Hóa liền được rồi, dạng này liền có thể gia nhập những cái kia vừa an toàn vừa ổn định lớn căn cứ."

. . .

. . .

Huyễn ảnh đến nơi đây kết thúc, kế tiếp hình tượng, liền đi tới khẩn trương chiến trường kịch liệt.

Có thể nhìn thấy có không ít khuyển cấp trọc ách quái vật bao vây căn cứ, ngay tại nếm thử từ cửa chính đột phá, hơn mười vị căn cứ các dân binh, bị một cái toàn thân bao phủ tại lớp áo choàng xuống người chỉ huy, ra sức chống cự quái vật.

Mới đầu còn tốt, Tro Bụi hoàn mỹ vận dụng mỗi cái dân binh, để mỗi cái dân binh đều tại thích hợp nhất vị trí, dùng cái này phát huy ra lớn nhất chiến lực.

Nhưng điều kiện không dài, theo thương vong xuất hiện, cho dù với tư cách chỉ huy Tro Bụi, không có bối rối chút nào còn tại nhanh tỉnh táo chỉ huy cái khác dân binh đi đền bù lỗ hổng, nhưng hiển nhiên các dân binh là không làm được đến mức này.

Trong bọn họ có người bắt đầu càng ngày càng e sợ chiến, khi bị Tro Bụi mệnh lệnh tới chống đỡ trên thời điểm, biểu hiện ra do dự thậm chí là kháng cự.

Lúc đầu tại Tro Bụi chỉ huy xuống, thêm ít sức mạnh liền có thể chiến đấu kết thúc, bây giờ lại trở nên lại phiêu hốt.

Một cái đè ở phía trước dân binh hơi không cẩn thận, thảm tao trọc ách chó dại cắn xé đùi, vết thương máu chảy dầm dề, khiến cho phát ra thống khổ kêu thảm, tiếng kêu rên khiến vốn là hốt hoảng đội ngũ càng thêm không ổn định, thậm chí trong đó mấy người có muốn chạy trốn xu thế.

Mà đúng lúc này, một đạo thánh quang phảng phất từ trên trời giáng xuống, vẩy vào vị này dân binh chân trên miệng vết thương, không chỉ có bức lui chung quanh trọc ách quái vật, thậm chí tại rất nhiều người khiếp sợ ánh mắt xuống, dân binh vết thương thế mà nhanh chóng khép lại, mấy cái nháy mắt, ngay tại thánh quang xuống hoàn hảo như lúc ban đầu.

"Mọi người không cần phải sợ, có. . . Có ta ở đây, ta là người Ách Hóa, ta năng lực có thể chữa trị mọi người, chỉ cần có ta ở đây, tất cả mọi người không có nguy hiểm tính mạng!"

"Cho nên xin mọi người tin tưởng thủ lĩnh, tin tưởng Tro Bụi đại nhân chỉ huy, chúng ta nhất định có thể chiến thắng bọn chúng!"

Tiểu nữ hài từ phía sau thi triển, chủ động đã gia nhập chiến trường, mà Tro Bụi đối tại đây vẫn chưa nhiều lời cái gì, tiếp tục chỉ huy dân binh chống cự quái vật.

Khi biết có người Ách Hóa tương trợ, vẫn là trị liệu loại sau, các dân binh đấu chí một xuống liền dâng lên không ít, rất nhiều người cũng có thể buông tay buông chân, không còn sợ hãi bản thân thụ thương.

Trận chiến đấu này rất nhanh liền nhanh kết thúc, lấy căn cứ xưa nay chưa từng có không tổn thương, toàn thắng vì dấu chấm tròn.

. . .

. . .

Huyễn ảnh hình tượng lại nhất chuyển, ngày trước cái kia hai ba mươi người nhỏ phá căn cứ, hiện tại nghiễm nhiên phát triển được đơn giản quy mô, nhân số trọn vẹn mở rộng tới trên trăm, căn cứ diện tích, cũng từ trước đó nửa cái sân bóng, mở rộng tới phải có hai cái sân bóng như này lớn.

Nguyên nhân rất đơn giản, chính là căn cứ phi tốc tăng trưởng dân binh chiến lực.

Dù sao trước đó bọn họ, trong chiến đấu một khi thụ thương, nhẹ một chút còn tốt, nhưng hơi nghiêm trọng một điểm, cơ hồ chẳng khác nào là tuyên án tương lai tử hình, dược vật thế nhưng là căn cứ hi hữu nhất tài nguyên.

Nhưng theo tiểu nữ hài gia nhập chiến đấu, hiện tại không giống, các dân binh đều biết, bọn họ tổn thương đến lại nặng, chỉ cần bất tử, đằng sau cũng đều có thể tại Sshutia tay xuống khôi phục như lúc ban đầu.

Cho nên đối với trong chiến đấu thủ lĩnh chỉ huy, bọn họ cơ hồ đều có thể nghiêm ngặt hoàn thành, không còn nhát gan.

Sshutia với tư cách căn cứ bên trong duy nhất người Ách Hóa, lại là trị liệu loại, rất nhanh liền góp nhặt đại lượng nhân khí, đạt được căn cứ rất nhiều người truy phủng cùng yêu quý, bọn họ nhao nhao vội vàng đi ý đồ cùng Sshutia đáp lời, nói chuyện phiếm, giao hảo.

"Tia muội muội, thật rất cảm tạ ngươi, không có lời của ngươi, ta đoán chừng không gặp được ngày mai mặt trời."

"Không cái gì Kulo thúc thúc, đây là ta cần phải, so sánh ta, với tư cách chỉ huy Tro Bụi đại nhân mới lợi hại hơn, bảo hộ chúng ta."

"Ân ân, thủ lĩnh chỉ huy xác thực lợi hại, ha ha. . ."

. . .

"Tia, không nói gạt ngươi, hôm nay thủ lĩnh để ta đi gánh xuống cái kia xà gai thời điểm, ta thật nghĩ chạy, hoàn toàn là bởi vì nghĩ đến có ngươi, ta mới cắn răng lên."

"Cảm tạ Ake ca ca tín nhiệm, bất quá Tro Bụi đại nhân mỗi cái mệnh lệnh, ta tin tưởng tuyệt đối đều là ngay lúc đó tối ưu giải, lần sau Ake ca ca cũng không thể lại có loại ý nghĩ này, phải tin tưởng Tro Bụi đại nhân."

"Ân, ta biết. . ."

. . .

"Tạ Tia, một số thời khắc ta tại nghĩ, nếu là ngươi là thủ lĩnh liền được rồi, chúng ta Tro Bụi đại nhân luôn luôn trầm mặc ít nói, cũng không biết sẽ thế nào giao lưu."

"Cologe, Tro Bụi đại nhân trên thân gánh vác, là bao quát ngươi ta ở bên trong, căn cứ hơn trăm người tính mệnh, chính là bởi vì có áp lực lớn như vậy, cho nên mới sẽ nói chuyện rất ít, chúng ta sao có thể còn vì vậy mà quái Tro Bụi đại nhân đâu?"

"Cũng, cũng đúng nha, ta gặp được khẩn trương chiến cuộc thời điểm cũng không công phu nói chuyện, dạng này một xuống cảm giác có chút có thể hiểu được Tro Bụi đại nhân, là ta sai."

. . .

"Tia tỷ tỷ, ngươi nói Tro Bụi đại nhân thế nào lão hất lên áo choàng, theo không hái xuống, buổi tối gặp được thật là dọa người, ngươi nói thủ lĩnh hắn sẽ không phải. . . Không phải nhân loại đi?"

"Phốc phốc! Tiểu Nhã, đừng có đoán mò, làm sao có thể, ta lặng lẽ nói cho ngươi đi, kỳ thật Tro Bụi đại nhân áo choàng bên dưới là một siêu cấp soái khí người đâu! Hắn có một đôi thâm thúy con mắt, cứng cỏi gương mặt, sóng mũi cao, còn có, còn có. . ."

"Oa! Tro Bụi đại nhân thật tuyệt!"