Ma nữ? Cái gì ma nữ?

Chương 62: Ma nữ? Cái gì ma nữ?

Chương 62: Ma nữ? Cái gì ma nữ?

"Vô tri, cuồng vọng, các ngươi dám bắt chước ta. . ."

"Còn bắt chước ra một hạ lưu như vậy, tà ác, dung tục ta!"

"Ta muốn giết các ngươi, không, ta muốn giết các ngươi một ngàn lần, cũng không đủ!"

Ma nữ Aituhss đỏ hồng mắt, đủ loại ý nghĩa trên đỏ hồng mắt, đang hướng phía Liêu Kỷ bọn người phẫn nộ gầm thét lấy.

Nhất là khi nàng nhìn thấy, bị Liêu Kỷ Lạc Ngân triệu hoán tới nàng khác.

Toàn thân trên xuống giống như bị thánh quang bao phủ, quanh thân tán phát trắng noãn vầng sáng chưa kể tới.

Nhưng cái kia tại cao xẻ tà tu nữ phục xuống, lộ ra cái này hạ lưu hết sức, trắng nõn bóng loáng đùi thon dài là cái gì?

Cái kia có thể đem tu nữ phục vạt trước đẩy lên lại phồng lại mãn tà ác to lớn, lại là cái gì?

Nàng cùng nàng duy nhất chỗ tương tự, có lẽ chính là khuôn mặt.

Vậy mà này giống nhau khuôn mặt trên, đối phương vậy mà tại nhìn thấy người thanh niên kia sau, còn có loại nàng chưa từng thấy qua, làm phỉ nhổ dung tục cảm giác hạnh phúc! ?

Nguyên nhân chính là như thế, ma nữ mới là như thế không thể nào tiếp thu được, tức giận như thế, đối dạng này một cơ hồ nàng rất hoàn mỹ, hoặc là nói, là một loại khác khả năng sau nàng, tràn ngập đố kị.

Việc này so sánh Liêu Kỷ có thể hiểu được.

Dù sao tại ma nữ Aituhss thế giới bên trong, nàng một mực tại lang thang hoang dã, cho đến cuối cùng bị trọc ách mê hoặc, sa đọa thành ma nữ, bởi vậy trường kỳ dinh dưỡng không đầy đủ, lâu dài ở vào đói mười bữa no bụng nửa bỗng nhiên trạng thái, thân thể phát dục tự nhiên cũng liền xuống xuống.

Mà trái lại Sshutia, mấu chốt chuyển hướng xuất xứ, chính là cái sau bị "Tro Bụi" chỗ thu lưu.

Tại gia nhập bản thân căn cứ sau, không nói cái khác, hắn lúc đó hận không thể đem căn cứ hết thảy tài nguyên đều lấy ra, cung cấp nuôi dưỡng vị này nhặt được nhỏ tu nữ.

Thà rằng bản thân khống chế "Nhân vật chính" bị đói, Liêu Kỷ đều không cho phép Sshutia độ đói, có thấp hơn chín mươi phần trăm lấy xuống thời điểm.

Cái này dinh dưỡng cùng trên, tới đối ứng, Sshutia các phương diện phát dục tình huống, tự nhiên cũng liền đi theo lên rồi.

Cho nên nói. . .

"Tia, không thật không phải tại giới hắc, ngươi gì kia. . . Bình tĩnh một chút, chúng ta có chuyện có thể chậm rãi. . ."

Liêu Kỷ nhìn xem đem biểu lộ đen xuống tu nữ, tâm lý lộp bộp một xuống, trấn an lời nói còn chưa nói xong đây, sau một khắc Sshutia lạnh tanh thanh âm liền vang lên.

Cùng đối diện ma nữ loại này khàn giọng kiệt lực hò hét không giống, tu nữ thanh âm rất thanh thúy, cũng không lớn, nhưng hiệu quả lại không chút nào thua, vẫn có thể quanh quẩn tại toàn bộ chiến trường.

"Thánh linh thuật • phá tà song đồng."

"Thánh phù hộ thuật • thần phù hộ mạng che mặt."

"Thánh ngôn thuật • siêu khám phá."

Vờn quanh tại tu nữ quanh thân quang mang trong nháy mắt này giống như một xuống bạo tẩu, trong đó ngoại vi vầng sáng bắt đầu thực thể hóa, trở thành tơ lụa khăn lụa một dạng tồn tại, vì Sshutia mông lên tầng một mạng che mặt.

Ngay sau đó, tại mạng che mặt xuống, tu nữ xanh biển hai con ngươi trở nên thâm thúy hết sức, phảng phất thế gian rất óng ánh sáng long lanh mã não.

Bất luận cái gì bị đôi mắt này chỗ liếc nhìn qua vật, đều sẽ không cách nào giấu kín bất luận cái gì, đem toàn thân nhược điểm, đều không còn một mảnh lấy bại lộ tại Sshutia trước mắt.

Đối diện ma nữ cũng là như thế, giống như vậy là bị lột sạch quần áo, trần trụi cảm giác, khác ma nữ cực độ khó chịu, cũng đáy lòng sợ hãi.

Nàng giãy dụa lấy muốn phản kích, lúc trước hủy diệt cơ bộc đám trọc ách cánh cửa, lần nữa bị ma nữ mở ra, đếm không hết tàn bạo trọc ách quái vật từ trong môn bạo tẩu mà ra, muốn nhào về phía tập kích tu nữ.

Chỉ tiếc bọn chúng liền tu nữ quanh thân mạng che mặt vầng sáng đều đột phá không được, chỉ là vừa tiếp xúc với quang mang, trọc ách quái vật thân thể tựa như là bị vùi đầu vào nóng hổi nước sôi bên trong khối băng, nhanh hòa tan.

"Cấm chú • thánh vực."

Lấy Sshutia làm trung tâm, từng đạo điêu có khắc thần thánh đường vân trụ tử từ trên trời giáng xuống, mang cho này mảnh huyết hồng đại địa "Tùng tùng đông" liên tiếp mấy tiếng trầm đục.

Cuối cùng tổng cộng bảy mươi hai mai thánh trụ từ bốn phương tám hướng, nguy nga đứng lặng ở trên chiến trường, ngay sau đó, từ những cái này thánh trụ trên bắt đầu cũng bộc phát quang mang, mỗi một cái trụ tử ở giữa đều từ thánh quang kết nối, hô ứng lẫn nhau, tại trong vòng mấy cái hít thở công phu, vậy mà liền đem chiến trường bên trên trọc ách đưa cực lớn xua tan, để trọc ách nồng độ hạ thấp cực điểm, biến thành một mảnh chỉ tồn tại thánh quang thần thánh khu vực.

Về phần bên trong trọc ách quái vật, tại mất đi chung quanh trọc ách hoàn cảnh sau, quả thực thật giống như một cái mất nước cá rồi, căn bản không cần Sshutia động dù là một ngón tay, trọc ách quái vật liền nhao nhao tại thánh quang bên trong chôn vùi đãi tận, tại thánh vực bên trong "Ngạt thở" mà chết.

"Ngươi. . . Ngươi!"

"Loại lực lượng này, ngươi, ngươi bằng cái gì!"

"Rõ ràng ngươi không bị trọc ách chọn trúng, ngươi vì sao lại, lực lượng của ngươi đến từ cái nào, ngươi đến cùng. . . !"

Thánh vực bên trong ma nữ lời còn chưa nói hết đây, Sshutia phảng phất không muốn gặp lại, được nghe lại, lại để cho này Aituhss tại Liêu Kỷ trước mặt, lại làm ra dù là một cái hô hấp động tác.

"Cấm chú • cứu rỗi ánh sáng. . ."

"Cấm chú • thần thánh liệt diễm. . ."

"Siêu cấm chú • Thánh Điển —— mở!"

Huyết hồng bầu trời kịch liệt chấn động, tại này trọc ách thống trị thế giới, trên bầu trời lại bị cứng rắn sinh xé xác nứt ra một đường vết rách, từng sợi ánh sáng thần thánh bắt đầu phổ chiếu đại địa, trong đó vô số quang mang, trực tiếp chiếu rọi tại ma nữ trên thân.

Thánh quang đối với người bình thường đến nói là lên chết hồi sinh cứu rỗi, nhưng đối với ma nữ dạng này trọc ách phụ thuộc đến nói, chính là lớn nhất tai nạn, nàng bề ngoài từ trọc ách lực lượng ngưng kết tinh hồng váy dài, tay kia bên trong to lớn liềm đen, đều tại cứu rỗi ánh sáng xuống nhao nhao giải thể.

Ngay sau đó, ngọn lửa màu trắng từ nàng bốn phía dâng lên, mới đầu vẫn chỉ là ngọn lửa, nhưng rất nhanh sau liền biến thành lửa nóng hừng hực, trực tiếp đem ma nữ cả người đều thôn phệ đi vào.

Cuối cùng, dù là đều bị đốt thành tro, tại Sshutia trước người, một bản phảng phất ngưng tụ Thánh Quốc hết thảy giáo hội lực lượng thánh chi điển từ từ mở ra, Thánh Điển bên trong một cái phù văn cùng chữ viết, biến thành vô tình lưỡi đao, bắt đầu giảo sát ma nữ lưu lại trọc ách khí tức, phảng phất một trận thánh quang phong bạo.

Ngắn ngủi mười mấy giây bên trong, có thể nói là óng ánh thánh quang một đợt nối một đợt , Liêu Kỷ trước mắt cơ hồ trắng bệch, con mắt bị lắc cơ hồ liền không thể mở ra qua, chỉ có thể cảm nhận được, đối diện ma nữ tại hàng thật Sshutia trước mặt, cơ hồ không có lực phản kháng chút nào, bị nghiền ép đến khí tức tại sườn đồi thức ngã xuống.

Chờ đầy bình phong thánh quang rốt cuộc cởi xuống dưới một chút, Liêu Kỷ lại đi nhìn ma nữ vị trí, nơi nào còn có cái gì ma nữ, cũng liền. . . Còn lại một cơ hồ nhỏ bé không thể nhận ra, phi thường suy yếu ám đạm cái bóng tại, giống như là tại ma nữ bị tiêu diệt sau, thể nội lẫn trốn tràn ra một điểm cuối cùng trọc ách.

Nhưng đối tại đây Sshutia hiển nhiên không có bỏ qua dự định.

Đối với dạng này bản thân, loại này làm trò hề, hoàn toàn chính là một hắc lịch sử bản thân, vậy mà. . . Lại bị Tro Bụi đại nhân đưa nhìn thấy, nàng sao có thể, sao có thể tiếp nhận!

"Ám ngôn thuật • tịch."

Tu nữ động tác nhanh đến Liêu Kỷ thấy không rõ, một cái màu đen liêm đao liền đem sau cùng trọc ách hư ảnh một liêm hai đoạn, triệt để để Số 0 ảo mộng thế giới bên trong, không tồn tại dù là một tia "Aituhss" này người.

Làm xong này hết thảy sau, Sshutia mới tốt giống như thả xuống đáy lòng cái nào đó tảng đá, từ trên bầu trời bay xuống xuống tới.

Vờn quanh quanh thân thần phù hộ mạng che mặt giải trừ, thâm thúy hết sức xanh nước biển song đồng cũng khôi phục bình thường, chung quanh "Thánh vực" trụ tử cũng đều nhao nhao tiêu tán.

Đối tại đây Liêu Kỷ không khỏi có chút đau đầu nói: "Tia, kỳ thật ta còn có ít lời muốn hỏi một xuống ma nữ đây. . ."

"A? Ma nữ? Cái gì ma nữ? Liêu Kỷ đại nhân nơi này có ma nữ sao? Ta thế nào không thấy được?"

Sshutia liền phảng phất vừa mới hết thảy đều chưa hề phát sinh qua, nàng chỉ là vừa đổ bộ thượng tuyến mà thôi, nhỏ tu nữ nghiêng đầu, đối Liêu Kỷ quăng tới ấm nhu lại ánh mắt hiền hòa.