Quan chỉ huy chức trách

Chương 60: Quan chỉ huy chức trách

Chương 60: Quan chỉ huy chức trách

Chìm vào biển sâu lặn xuống cảm giác càn quét toàn thân, tầm mắt trải qua ngắn ngủi hắc ám sau, Liêu Kỷ lần nữa mở ra, đã trở lại cái kia huyết hồng một mảnh trọc ách thế giới cũ bên trong.

Lần thứ hai tiến vào Số 0 ảo mộng, hiện tại Liêu Kỷ so với lúc trước không hiểu ra sao phải có kinh nghiệm rất nhiều, huống chi lần này mình vẫn là có chuẩn bị mà đến, mang theo có thể để cho "Đại hào thượng tuyến" Lạc Ngân tại.

Liêu Kỷ không có gấp lập tức sử dụng Lạc Ngân triệu hoán Quang Minh thánh nữ, vạn nhất cái đồ chơi này có thời gian hạn chế làm sao giờ, bảo đảm nhất vẫn là chờ tới ma nữ trước mặt tại dùng.

Còn có một điểm, Liêu Kỷ chưa quên lúc trước cùng "Quản chế số một" ước định, hắn để 86 đến phân rõ xuống vị trí của mình, về sau huyễn khốc xanh biển xe gắn máy lần nữa thượng tuyến, Liêu Kỷ hướng phía trước đó bản thân hạ tuyến tọa độ, mau chóng đuổi theo.

Bởi vì đều là bang Hắc Hỏa ảo mộng neo điểm, cho nên hai lần thượng tuyến vị trí tọa độ cách xa nhau không xa, khi Liêu Kỷ đuổi tới về sau, làm hắn cao hứng là, xa xa nhìn lại, có thể nhìn thấy có một đội cơ bộc tại sẽ khu vực du đãng tuần tra.

Hẳn là quản chế số một đơn vị không thể nghi ngờ, Liêu Kỷ đối tại đây đáy lòng là nhẹ nhàng thở ra, hắn thật đúng là sợ đến lúc đó cơ bộc đám không thấy, hoặc là ra cái gì ngoài ý muốn.

Cũng không phải nói quản chế số một các nàng đối với chiến đấu kế tiếp có cái gì trợ giúp, chỉ là Liêu Kỷ tại biết những cái này cơ bộc đám thân phận cùng kinh lịch sau, không nguyện ý gặp lại các nàng bị thương tổn.

"Quản chế số một!"

Cách thật xa cưỡi môtơ Liêu Kỷ, liền đã hướng cầm đầu một đài "Quản chế cơ" phất tay, mặc dù mới ba ngày không gặp, nhưng Liêu Kỷ còn thật nhớ đọc này bản thân cái thứ nhất gặp nhau cơ bộc.

Ong ong!

Kết quả phía dưới xe gắn máy cố ý ấp úng hai xuống, liền phảng phất đang kháng nghị đồng dạng, Liêu Kỷ lúc này mới tranh thủ thời gian lại sờ sờ đầu xe mấy xuống, nói 86 mới là cái thứ nhất, xe gắn máy mới an phận xuống tới.

Hai mươi mét, mười lăm mét, mười mét. . .

Liêu Kỷ trên mặt cao hứng biểu lộ dần dần thay đổi đàm, bởi vì hắn phát hiện chút không thích hợp, quản chế số một đối với mình phất tay vẫn chưa hồi phục, thậm chí đối hắn đều nhìn như không thấy, chỉ là tại hắn không ngừng tới gần, làm vượt qua nhất định khoảng cách an toàn sau, đài này quản chế cơ mới quay đầu lạnh như băng nhìn xem bản thân.

"Kiểm trắc đến dị thường tới gần. . . Tiến hành mục tiêu quét hình. . . Quét mặt hoàn tất. . . Xác nhận mục tiêu thân phận vì. . . Phi pháp nhập mộng người. . ."

"Cảnh cáo, xin chớ lại tới gần."

"Cảnh cáo, vì ngài tự thân an toàn, đề nghị ngài mời lập tức tiến hành thoát mộng."

"Cảnh cáo. . ."

Liên tiếp cảnh cáo tiếng vang lên, này khiến cho Liêu Kỷ đã cau mày, lại kỳ quái.

Không hề nghi ngờ, trước mặt chỉ huy cơ bộc, đã không phải là quản chế số một, chí ít mất đi quản chế số một đối với mình ký ức, cho nên hiện tại mới hồi không nhận ra hắn.

Nhưng một phương diện khác, này cơ bộc tựa hồ lại cùng Số 0 ảo mộng bên trong cái khác cơ bộc không giống, bởi vì từ trước đó ảo mộng kinh lịch đến xem, cơ bộc lớn nhất một đặc điểm chính là. . . Các nàng sẽ không giao lưu, sẽ chỉ ở bản thân kênh bên trong dùng chỉ lệnh câu thông.

Giống như bây giờ, tại phát hiện bản thân người xa lạ này tới gần sau, còn sẽ dành cho cảnh cáo, thậm chí còn "Đề nghị" bản thân lập tức thoát mộng, không muốn đợi tại Số 0 ảo mộng, này đều là cơ bộc không có.

Mà lại. . .

Điểm trọng yếu nhất là, các nàng một mực bồi hồi tại khu vực này, đây cũng không phải là ngẫu nhiên, nói rõ tại đài này cơ bộc trong tiềm thức, có lẽ vẫn tồn tại quản chế số một?

Nghĩ tới đây Liêu Kỷ quyết định thật nhanh, có kinh nghiệm lần đầu tiên, Liêu Kỷ rất rõ ràng sẽ thế nào cùng cơ bộc tiếp xúc.

Hắn trực tiếp từ xe gắn máy bên trên xuống tới, để 86 biến trở về hầu gái hình thái, tiếp xuống quả nhiên, nhìn thấy 86 dạng này một cùng các nàng cùng loại cơ bộc sau, quản chế cơ lập tức liền mộng, bắt đầu không ngừng tính toán ý đồ tra ra nguyên nhân.

Mượn cơ hội này, Liêu Kỷ thành công tới gần tới quản chế cơ trước mặt, liền khi 86 chuẩn bị lại đến một lần, cho mấy người một lần nữa "Cắm USB" thời điểm, Liêu Kỷ lại ngăn cản.

"Các ngươi ở chỗ này bao lâu?"

" không biết thân phận đối thoại người, không dành cho trả lời. . ." Quản chế cơ lạnh như băng đối Liêu Kỷ cự tuyệt nói.

Liêu Kỷ cũng không để ý, ngược lại là càng có mấy phần tự tin, hắn nghĩ nghĩ sau, đổi trồng hỏi pháp.

"Ngươi chẳng lẽ không muốn biết, ngươi vì cái gì một mực muốn ở chỗ này sao?"

Vấn đề này sau, đối diện cơ bộc rõ ràng trầm mặc thời gian rất lâu, về sau mới mở miệng.

"Bốn mươi chín giờ hai mươi hai phút đồng hồ mười chín giây."

Cơ bộc trả lời Liêu Kỷ trước vấn đề, mà Liêu Kỷ hơi một chuyển đổi, liền nhẹ gật đầu, quả nhiên cùng hắn nghĩ một dạng, thời gian này cùng bản thân offline không sai biệt lắm, này tên cơ bộc chính là đã từng quản chế số một.

Về phần tại sao là đã từng. . .

Nằm ở chỗ thời gian này "Không sai biệt lắm" trên, bản thân nói cho đúng là hai ngày rưỡi thời gian, cơ bộc ở giữa ít trong vòng mấy canh giờ này, tuyệt đối là phát sinh cái gì, mới đưa đến hiện tại "Quản chế số một" biến mất.

Rất có thể là ở giữa phiến khu vực này, trùng hợp tao ngộ trọc ách tai nạn, dẫn đến quản chế số một đơn vị toàn diệt, mà ở căn cứ bên trong một lần nữa cấu tạo, mới đản sinh khung máy, mặc dù bị format, mất đi cùng trí nhớ của mình, nhưng. . . Vẫn giữ lại một bộ phận số liệu, cho nên mới trở nên nhân tính hóa, cho nên mới sẽ mặc dù chẳng biết tại sao, coi như là thủ tại chỗ này.

"Quản chế số một, xem ra ngươi hệ thống xuất hiện trục trặc, ngươi quên rồi sao, ta là quan chỉ huy của các ngươi, chúng ta ước định tốt rồi, hôm nay là xuất phát thảo phạt ma nữ thời điểm, ngươi sẽ ở đây chờ lệnh, là mệnh lệnh của ta."

Liêu Kỷ lời nói này lượng tin tức đối với cơ bộc đến nói, hiển nhiên phi thường lớn, lần này đối phương trầm mặc thời gian càng lâu, tại dùng đến che mắt màu đen màn hình bên trong, xuất hiện càng nhiều dòng số liệu, giống như là tại điên cuồng tính toán.

Cuối cùng cơ bộc mới biểu hiện quá tải đồng dạng, không chiếm được đáp án, lần thứ nhất chủ động hướng Liêu Kỷ đặt câu hỏi.

"Quản chế số một? Hệ thống bên trong kiểm tra không đến bất luận cái gì tương quan từ ngữ, đây là. . . Ta mã hóa sao?"

"Không phải mã hóa là tên của ngươi."

"Danh tự. . ."

"Ngươi nhìn ngươi ngay cả mình danh tự đều quên, còn nói mình không trục trặc."

"Thế nhưng là quản chế số một vừa mới tiến hành bản thân kiểm tra, hết thảy linh bộ kiện cùng hệ thống đều hết thảy bình thường. . ." Cơ bộc bất tri bất giác đã tiếp nhận quản chế số một này thiết lập, nhưng vẫn còn đối Liêu Kỷ lời nói có chút do dự.

Nhưng Liêu Kỷ nghe xong này vui.

"Quản chế số một a ta hỏi ngươi, cái gì gọi là trục trặc, liền là chính ngươi kiểm tra không ra, mới gọi trục trặc a, lúc này liền cùng chúng ta nhân loại mất trí nhớ một dạng, ngươi nếu là cái gì đều nhớ lại, cái này còn có thể gọi mất trí nhớ sao?"

"Không tin, ngươi hỏi một chút bên cạnh đồng loại của ngươi, quản chế số 86, ta nói đúng hay không?"

Liêu Kỷ sau khi nói xong, cơ bộc hướng phía 86 nhìn sang, mà 86 rất ngoan ngoãn lấy hướng nàng lý luận trên bọn muội muội gật đầu.

"Vững tin ngữ khí. Chúng ta đều là quan chỉ huy gia dụng cơ, a, quản chế cơ."

86 này đồng loại hiển nhiên tại quản chế số một nơi này, có rất lớn sức thuyết phục, nhìn thấy đồng loại đều xác định, quản chế số một triệt để tin tưởng bản thân trục trặc sự thật, cũng bởi vậy tiếp nhận Liêu Kỷ với tư cách "Quan chỉ huy" thiết lập.

Quản chế số một cùng quan chỉ huy tổ hợp lần nữa thượng tuyến, mà lần này, Liêu Kỷ không lại không dùng bất luận cái gì cùng loại "Cắm USB" dạng này tool hack gian lận thủ đoạn.

Ngược lại càng giống là một hỏng thúc thúc đang gạt thuần chân tiểu nữ hài.

Nhưng. . .

Này tựa hồ cũng càng nói rõ, quản chế số một thật không giống, nhiều mấy phần những vật khác, có lẽ để cho người tính, có lẽ gọi. . . Tâm?

"Quan chỉ huy, ta không cho rằng bằng vào chúng ta lực lượng, có thể thảo phạt ma nữ, vì quan chỉ huy an toàn nghĩ, quản chế số một thỉnh cầu ngài có thể kết thúc hành động, ngài chức trách là chỉ huy chúng ta tác chiến, ngài không cần ra tiền tuyến."

Thấy cơ bộc thế mà đều sẽ quan tâm bản thân, Liêu Kỷ cười cười, tiếp đó ý tưởng đột phát, nắm tay đặt ở quản chế số một đầu trên, xoa nói:

"Ngươi cho rằng quan chỉ huy ba chữ này, là để các ngươi gọi không sao?"

"Chỉ là ma nữ, đối với vĩ đại quan chỉ huy đến nói, tiêu diệt nhẹ mà dễ nâng."

"Cuối cùng, quản chế số một, ta đến lại uốn nắn ngươi một sai lầm, ta với tư cách quan chỉ huy chức trách, cũng không phải là chỉ huy các ngươi chiến đấu, mà là vì có một ngày, có thể để các ngươi. . . Không cần tái chiến đấu."