Kiểm trắc

.

.

"Lão. . . Lão cổ đổng, thật không có vấn đề sao? Tại sao ta cảm giác ngươi bộ này lí do thoái thác bên trong, giống như khắp nơi đều là lỗ thủng a! Căn bản khó mà cân nhắc được mà!"

Liêu Kỷ bên người thiếu nữ bứt rứt bất an lấy, nhất là đang nhìn hướng hiện trường đến từ giáo hội đoàn kỵ sĩ đám thời điểm, càng là lòng bàn tay xuất mồ hôi.

Trái lại bên cạnh thanh niên, ngược lại là một bộ phi thường đạm định bộ dáng, thậm chí còn lên tiếng an ủi:

"Duẫn Lâm tiểu thư, trong lịch sử từng có vị trí tên lão sư nói qua, khi ngươi cái gì đều phòng thời điểm, chẳng khác nào ngươi cái gì đều không phòng, mà khi ngươi cái gì đều không phòng thời điểm, ngược lại cái gì đều phòng, cho nên thả lỏng điểm, chúng ta sẽ không có chuyện gì."

". . . . . Ngươi đây là cái gì chó *— lão sư!" Liêu Kỷ chuyện sau càng thêm bất an thiếu nữ, đã bắt đầu tìm kiếm một hồi nữa muốn chạy trốn lộ tuyến.

Cũng chính là vào lúc này, Liêu Kỷ đột nhiên lòng có cảm giác, quay đầu hướng một phương hướng khác nhìn lại, mà ở bên kia, chính là bước nhanh hướng bản thân đi tới. . .

"Liêu Kỷ tiên sinh ngài tốt, ta là phụ trách lần này ô nhiễm sự kiện đoàn kỵ sĩ đội trưởng, ngài gọi ta Dolin là được."

"Ngài tốt, Dolin đội trưởng."

Cùng trước mặt vị này trung niên kỵ sĩ đội trưởng, lẫn nhau nắm tay qua đi, Liêu Kỷ đoạt tại đối phương phía trước một bước, mở miệng trước dò hỏi:

"Dolin đội trưởng, không biết điều tra tiến độ như thế nào? Mặc dù ta cảm thấy nói rất nhiều lần phi thường xuẩn, nhưng ta còn nghĩ cùng ngài lặp lại một lần, chúng ta đã không có gì khác có thể lấy cung cấp ngài, ngài hỏi lại ta đám cũng vô dụng."

"Lý giải, ta phi thường lý giải, ta hiện tại đến tìm ngài, kỳ thật chính là nghĩ đến thông tri ngài, đoàn kỵ sĩ điều tra đã chuẩn bị kết thúc, còn kém cái cuối cùng kết thúc công việc trình tự, ngài cùng ngài nữ đồng hành liền có thể rời đi."

"Vậy quá được rồi, xin hỏi cái này kết thúc công việc trình tự là chỉ. . . ?"

Dolin cũng không có ngay lập tức trả lời Liêu Kỷ vấn đề, ngược lại đưa ánh mắt nhìn về phía, tại cách đó không xa đã biến thành "Trọc thi" quái vật sói xám.

"Nói thật, ta ở giáo hội làm nhiều năm như vậy kỵ sĩ, thấy qua bạo tẩu người Ách Hóa cũng không ít, nhưng giống bây giờ như thế to con, trọc thi hóa trình độ cao như vậy, thật đúng là vô cùng ít thấy."

Dolin đối sói xám thi thể chậc chậc lưỡi, nhất là ánh mắt đảo qua cái này đã hoàn toàn dị hoá thành liêm đao cánh tay, biến thành móng vuốt bàn chân, còn có cái này muốn diễn biến thành cùng loại bạch tuộc mang theo xúc tu đầu.

Bình thường người Ách Hóa "Bạo tẩu" sau hình thành trọc thi cũng không có một cái cố định hình thái, những cái này trọc ách quái vật bản chất, kỳ thật chính là vặn vẹo cùng quỷ dị thực thể hóa.

Thông tục một điểm tới nói chính là, phán đoán một cái trọc ách quái vật biện pháp đơn giản nhất, chính là nhìn nó "Không thể diễn tả" tính cao bao nhiêu.

Mà rất hiển nhiên, hiện tại sói xám hóa thân cỗ này trọc thi, tại Dolin trong mắt là thuộc về rất cao cái này một đẳng cấp.

"Đánh chết loại quái vật này, nhất định rất gian nan a?"

"Còn tốt, nói đến, này còn cái này cỡ nào thua thiệt Cavalle hắc bang đám, giúp chúng ta hấp dẫn quái vật lực chú ý, này. . . Có lẽ liền gọi là báo ứng đi, ngươi cứ nói đi, Dolin đội trưởng."

"Có lẽ vậy."

Nhún vai, tại liếc qua sói xám thi thể trên cánh tay trái, cái này rõ ràng hai châm tiêm vào vết tích sau, Dolin thu hồi ánh mắt.

"Được rồi Liêu Kỷ tiên sinh, căn cứ chúng ta điều tra, ngài cùng ngài nữ đồng hành, còn có quán bar Cát Biển bên trong nhân viên công tác, đều cùng lần này trọc ách ô nhiễm không có quan hệ, hắc bang Cavalle mới là thủ phạm chính. . . . Ách, mặc dù bây giờ bọn họ đều chết đi."

Theo Dolin kỵ sĩ trưởng câu nói này vừa mở miệng, có hai đợt người là đáy lòng thở phào một hơi, một cái khác thì muốn nói lại thôi.

Thở phào một hơi theo thứ tự là Liêu Kỷ bên người thiếu nữ, cùng tại thời khắc chú ý tình huống quán bar Cát Biển lão bản, Brian.

Về phần cái kia muốn nói lại thôi.

Tự nhiên là Dolin sau lưng kỵ sĩ trẻ tuổi.

Nhưng. . .

Ngay sau đó, khi Dolin câu nói tiếp theo ra thời điểm, Duẫn Lâm cùng Brian vừa mới buông ra tâm, liền nháy mắt lại nhấc lên, mà lại là loại này khẩn trương đến "Bành bành bành" muốn nhảy ra cái chủng loại kia.

Bởi vì. . .

"Ta trước đó nói kết thúc công việc công việc, kỳ thật là cái này." Dolin từ chế phục trong ngực lấy ra một cái máy đọc thẻ.

Liêu Kỷ nhận biết cái này dụng cụ, lúc trước trong lòng đất, tại cướp bản thân mộ cái này một đám Cavalle hắc bang đám, cầm đầu cái kia tên mặt thẹo đã từng có dạng này một cái cùng loại dụng cụ.

Kia là. . .

Trọc ách máy thăm dò.

Bất quá hiện tại Dolin trong tay cái này, rõ ràng muốn càng thêm chuyên nghiệp, càng thêm tinh chuẩn.

"Nhìn Liêu Kỷ tiên sinh bộ dáng, không giống như là hang đen người địa phương, ta cùng ngài giải thích một chút đi, dựa theo giáo hội quy định, mỗi khi có ô nhiễm sự kiện sau khi xuất hiện, chúng ta đều phải đối người trong cuộc cùng người sống sót tiến hành trọc ách kiểm trắc."

"A, ngài đừng hiểu lầm, đây cũng không phải nói ta hoài nghi các ngài bên trong cũng có người Ách Hóa."

"Đây chỉ là để bảo đảm các ngài thân thể khỏe mạnh, dù sao cũng là thân ở ô nhiễm trung tâm, vạn nhất thể nội có trọc ách lưu lại, giáo hội chúng ta cũng tốt ngay lập tức phái tu nữ tới, vì ngài trị liệu cùng tịnh hóa."

Nhìn xem đối diện tại chững chạc đàng hoàng giải thích trung niên kỵ sĩ, Duẫn Lâm đã đầu óc trống rỗng.

Vì cái gì, vì cái gì còn sẽ có cái này khâu? Lúc trước phụ thân nàng bạo tẩu mất khống chế sau, nhưng chưa từng chỉ giáo người biết đối với bọn họ sử dụng qua cái này a! ?

Nhưng bây giờ nghĩ những thứ này cũng vô dụng, nếu như là từ địa phương khác lấy ra máy thăm dò, Duẫn Lâm còn có thể may mắn chờ đợi dụng cụ hư mất, hoặc là độ chính xác không đủ, bản thân có thể ngụy trang đi qua.

Nhưng nếu như là đến từ giáo hội lời nói. . .

Xong.

Bên cạnh quán bar Cát Biển lão bản Brian, giờ phút này cũng là lòng nóng như lửa đốt, hắn hiện tại đáy lòng trên cơ bản có chín thành xác suất, Duẫn Lâm cùng người thanh niên kia chính là người Ách Hóa, vậy bây giờ không phải tương đương với triệt để bại lộ rồi sao?

Đáng chết!

Cho nên người thanh niên kia vì cái gì không nghe hắn khuyên, nhất định phải lưu lại! ?

Brian tại sau đó phản ứng đầu tiên, kỳ thật chính là để Duẫn Lâm cùng Liêu Kỷ tranh thủ thời gian chạy, đợi đến thời điểm giáo hội người đến điều tra, từ phía bên mình đến tìm lấy cớ, nhưng khi đó thanh niên lại lắc đầu, biểu thị không cái này tất yếu.

Hắn có thể hiểu được thanh niên ý tứ, có lẽ là cảm thấy mình thực lực cường đại đi, chỉ cần là người thông minh, cũng sẽ không lại tiếp tục khuya đuổi tiếp, bởi vậy hắn cũng mới đồng ý.

Nhưng bây giờ. . .

Để bọn họ thật đúng là đụng phải cái phân cao thấp, hiện tại ngươi nên làm cái gì!

Với tư cách cũng coi là trải qua một phen mưa gió Brian, còn có thể để nội tâm vội vàng xao động không biểu hiện ở trên mặt, nhưng trái lại cái khác quán bar Cát Biển bên trong thủ hạ đám, cũng bao quát người trong cuộc Duẫn Lâm ở bên trong.

Thông qua những người này hơi biểu lộ, lão luyện Dolin ánh mắt đảo qua một vòng sau, trên cơ bản liền đã có thể minh bạch cái bảy tám phần.

Duy chỉ có khá là đáng tiếc chính là. . .

Dolin lần cuối ánh mắt trở xuống tới hắn chính đối diện thanh niên trên mặt, Dolin ý đồ có thể tại Liêu Kỷ vẻ mặt bắt được vài tia bối rối, nhưng cuối cùng không thu hoạch được gì.

Thanh niên từ bắt nguồn từ hết biểu lộ, đều một mực là bộ kia bằng phẳng cùng thành khẩn bộ dáng.

Bất quá bất kể nói thế nào, mục đích của mình liền đạt tới.

Hắn đã hướng đối diện thanh niên chứng minh, hắn rõ ràng này hết thảy, vậy kế tiếp nên làm, chính là lại hướng thanh niên biểu hiện, hắn lựa chọn từ bỏ sâu truy bày nát thái độ.

Dạng này ngày sau lại có sự tình gì, cũng đều sẽ không lại tìm đến trên đầu của hắn, hết thảy đều không có quan hệ gì với hắn.

Thế là, Dolin đem hắn vừa mới lấy ra trọc ách máy kiểm tra lại thu về.

"Xét thấy lần này ô nhiễm sự kiện kéo dài thời gian rất ngắn, mà bạo tẩu trọc thi cũng đã bị ngay lập tức liền nhanh chóng đánh chết, đương nhiên, mặt khác điểm trọng yếu nhất vẫn là. . . Ta nhìn Liêu Kỷ tiên sinh các ngài cũng rất sốt ruột."

"Cho nên ta cảm thấy, cái này kết thúc công việc công việc cũng không cần phải đi."

Nói xong lời cuối cùng Dolin đưa thanh niên tránh ra thân vị, gật đầu nhìn thoáng nói: "Rất xin lỗi chậm trễ ngài thời gian quý giá, Liêu Kỷ tiên sinh, hiện tại các ngài. . .

"Đã có thể rời đi."

Tại Dolin đáy lòng diễn dịch kịch bản bên trong, giờ phút này nên vẽ lên hoàn mỹ dấu chấm tròn.

Vậy mà.

Liền để vị này tại đoàn kỵ sĩ bên trong "Thành danh" đã lâu đội trưởng cũng không nghĩ tới chính là. . .

Tại hắn chuyện sau thanh niên, cũng không có động.

Thậm chí. . .

"Không, Dolin đội trưởng, ta cảm thấy trọc ách ô nhiễm coi như quy mô lại nhỏ, thời gian lại ngắn, cũng không thể bỏ qua, dù sao đây chính là trọc ách, vạn nhất nhiễm lên, bết bát nhất tình huống chính là biến thành người Ách Hóa, ta không phải nghĩ cũng bạo tẩu mất khống chế, biến thành xấu như vậy lậu quái vật."

"Cho nên Dolin đội trưởng. . ."

"Kiểm trắc, có thể hiện tại liền bắt đầu sao?"