Buổi họp báo

Chương 56: Buổi họp báo

Chương 56: Buổi họp báo

"Tốt! Các vị trước màn hình thân ái khán giả, hoan nghênh trở về, lại đưa những cái kia vừa mới xem bản kênh các lão gia lặp lại xuống, hiện tại chúng ta liền tiếp sóng, là hôm nay thành Ảo Mộng nhất nhất nhất cực kỳ lôi cuốn cực lớn sự kiện!"

"Không sai! Ngươi đoán đúng! Chính là Kyle khoa học kỹ thuật sản phẩm mới buổi họp báo! Trận này buổi họp báo sở dĩ như thế có thụ chú mục, là bởi vì Kyle khoa học kỹ thuật đối ngoại tuyên bố, bọn họ lần này hệ liệt sản phẩm mới, có đủ để hủy diệt thế giới, làm chúng ta văn minh rút lui một cầu thang lực lượng cường đại!"

Đêm luyến điện đài bên trong vang lên vui sướng hoạt bát thanh âm, đến từ một trong số đó, thân xuyên tùy tiện punk phong cách áo khoác da, tính cách hết sức hướng ngoại trương dương nhỏ lạt muội người chủ trì.

Mà tới đối ứng, bên cạnh nàng cộng tác lại hoàn toàn tương phản, là cái kiệm lời ít nói âm trầm nữ sinh, dùng một kiện lớn mấy cái số đo mũ áo che khuất toàn thân, hai tay ôm vai, nồng đậm mắt quầng thâm, để người hoài nghi đến cùng là trang điểm hay là thật.

Ở phía trước nhỏ lạt muội chuyện sau, nàng âm u đầy tử khí lấy hữu khí vô lực nói:

"Martha, ngươi bản thảo đều đọc sai, hẳn là [ đủ để cải biến thế giới, làm chúng ta văn minh tiến lên một thời đại ] mới đúng. . ."

"Hắc hắc hắc, khác nhau ở chỗ nào mà, ta nhớ được Ma thành không phải có cái trứ danh vĩ nhân từng nói qua, khoa học kỹ thuật phát triển đối với bọn họ nhân loại đến nói, chính là gia tốc bản thân hủy diệt tiến trình."

"Ngươi nói này vĩ nhân có phải hay không là ngươi bản thân. . ."

"Ách, được rồi Shaye! Chúng ta bây giờ trọng tâm hẳn là trực tiếp, đừng lão lạc đề, không phải lại phải có người xem khiếu nại chúng ta tại nước thời điểm lớn!"

"Ta cảm thấy ngươi phía trên câu nói này liền đã tại nước. . ."

"Khục!!"

Trong màn hình lạt muội trùng điệp ho khan âm thanh, đạo trực tiếp mau đem hình tượng hoán đổi tới Kyle quảng trường buổi họp báo tại chỗ.

Chỉ thấy to lớn quảng trường, mặc dù Kyle khoa học kỹ thuật đã tiến hành nghiêm ngặt người hạn chế, nhưng vẫn vẫn là người ta tấp nập, lại nhiều bảo an lực lượng, cũng không chịu nổi một chút fan cuồng đám, luôn có đủ loại thủ đoạn có thể chen vào tới.

Trận này buổi họp báo, đồng thời cũng có thụ rộng rãi những người đầu tư chú ý, ai cũng muốn khoảng cách gần tại hiện trường cầm tới một tay tình báo, dù sao đối với tài chính cổ phiếu ngành nghề đến nói, tình báo chính là tiền tài, có thể sớm một giây so đối thủ cạnh tranh, lấy thêm đến tình báo, khả năng chính là hơn triệu Tro Bụi tệ lợi nhuận chênh lệch.

Kyle khoa học kỹ thuật trước đó không lâu mới vừa ở Long Quốc ăn quả đắng, dẫn đến công ty giá trị thị trường rút lại, giá cổ phiếu giảm lớn, gần đây sẽ thả ra một lợi tin tức tốt tới cứu thành phố, tại những người đầu tư trong dự liệu, hiện tại bọn hắn chờ đợi, chính là cái tin tức tốt này đến cùng tốt bao nhiêu, mánh lới kéo chậm như vậy, đến cùng có hay không chân tài thực học.

Vô luận là fan hâm mộ vẫn là lợi ích khu động, chen chúc mà tới đám người, dẫn đến dự đoán thiết trí tại hiện trường buổi họp báo hơn ngàn chỗ ngồi, hiện tại còn thiếu rất nhiều, lít nha lít nhít biển người đứng tại sân khấu phía dưới, vô số song tràn ngập chờ mong cảm giác con mắt, hướng phía quảng trường chính giữa cực lớn màn huỳnh quang tập trung mà đi.

Rốt cuộc, theo màn bạc bóc ra, buổi họp báo chính thức bắt đầu, người nữ chủ trì xinh đẹp dắt tay nhậm chức Kyle khoa học kỹ thuật ban trị sự, công ty cao tầng Allen đổng sự lên đài, với tư cách án lệ cùng thêm nhiệt, bắt đầu hướng đại chúng tuyên truyền giới thiệu Kyle khoa học kỹ thuật, phía sau màn huỳnh quang đi theo vòng đặt vào hệ liệt mảnh nhỏ, chủ đề vì khoa học kỹ thuật cải biến sinh hoạt.

Một phần cùng loại cuối năm tổng kết bảng báo cáo công khai tại chúng, phía trên một cái số liệu, biểu hiện ra Kyle khoa học kỹ thuật tại toàn thế giới tiến hành giá trị mấy chục tỷ vũ khí giao dịch.

Người chủ trì mặt mỉm cười, dùng ngọt ngào dễ nghe thanh âm hướng buổi họp báo khán giả phát dương Kyle khoa học kỹ thuật lý niệm.

Công ty đem vũ khí mang đến các nơi trên thế giới, để vốn là tay không tấc sắt đám người, rốt cuộc có thể có vũ khí, có phản kháng bất công, chống cự ác thế lực, lại tự vệ lực lượng, không thể nghi ngờ là đối hòa bình của thế giới làm ra cống hiến to lớn.

Bên cạnh Allen đổng sự ngay sau đó biểu thị, tiếp xuống Kyle khoa học kỹ thuật, sẽ tận sức tại tại ngày sau hướng thế giới chuyển vận càng nhiều vũ khí trang bị.

Công ty mộng tưởng, là một ngày kia, có thể để cho thế giới này làm được người người cầm súng, chỉ có dạng này mới có thể sáng tạo ra một chân chính hài hòa ổn định xã hội.

Sân khấu xuống buổi họp báo khán giả, nhất là Kyle khoa học kỹ thuật fan hâm mộ, tại Allen đổng sự này phiên khang khái sục sôi lời nói xuống, lập tức vang lên nhiệt liệt tiếng vỗ tay, tiếng khen vô số.

Trong đó đoán chừng là Kyle khoa học kỹ thuật fan cuồng, cảm thấy Allen đổng sự nói rất hợp, một kích động, trực tiếp từ trong túi quần móc súng lục ra, chỉ lên trời trên nổ súng một tiếng để bày tỏ kính ý.

Kết quả này một xuống, nháy mắt để đám người chung quanh chấn kinh không nhỏ, có mấy vị khán giả vô ý thức liền cũng móc ra súng ống, tưởng rằng cái gì tập kích khủng bố, chuẩn bị tự vệ phản kích.

Như vậy nảy sinh phản ứng dây chuyền, trong lúc nhất thời vậy mà tiếng súng không ngừng.

Cũng may Kyle khoa học kỹ thuật bảo an lực lượng cũng không phải ăn chay, đã sớm tại buổi họp báo phía trên chờ lệnh từng cái drone, lập tức khóa chặt tại nổ súng dân chúng, cũng trực tiếp ngắm bắn khai hỏa, tiến hành vật lý trầm mặc.

Sau đó cảnh vệ vũ trang người lập tức ra trận, đem đánh bại những cái này đám fan hâm mộ lôi đi.

Hỗn loạn kéo dài không đến nửa phút liền kết thúc, hiện trường lửa nóng bầu không khí rất nhanh liền bao phủ vừa mới ngoài ý muốn, khán giả lực chú ý một lần nữa trở lại buổi họp báo trên, phảng phất vừa mới cái gì cũng không phát sinh.

Cũng có thể là là. . . Đã sớm tập mãi thành thói quen, không cảm thấy có cái gì tốt ngạc nhiên?

"Chậc chậc, Shaye ngươi xem một chút, đây chính là chúng ta thành Ảo Mộng người tự tin, nhiều a gặp không sợ hãi, nếu là đổi thành Long Quốc cùng Thánh Quốc người, đoán chừng đã sớm loạn thành một bầy, buổi họp báo cũng ngâm nước nóng đi? Cảm tạ Kyle khoa học kỹ thuật! Khoa học kỹ thuật cải biến sinh hoạt!"

"Quên nói cho ngươi Martha, sáng sớm hôm nay Kyle khoa học kỹ thuật đem chúng ta thương đơn đưa hủy bỏ. . ."

"Cái gì!

Vậy ta phía trước không phải trắng thổi? Đáng chết! Giới này khán giả không được a, thế nào mới nổ súng, có thể hay không đưa này phá *—— buổi họp báo đến một phát đạn đạo!"

"Chúng ta còn tại chủ trì tiết mục, Martha, chú ý lời nói của ngươi. . ."

"Hừ Shaye, nhìn chúng ta đêm luyến kênh người xem, chẳng lẽ chẳng phải thích chính là này, ngươi ngẫm lại xem, cự đầu công ty phí hết tâm tư tổ chức long trọng buổi họp báo, kết quả gặp tập kích khủng bố, a! Đây tuyệt đối có thể trở thành gần một tháng đến nay, thành Ảo Mộng lớn nhất việc vui!"

"Bế trên ngươi miệng quạ đen, điện đài bởi vì ngươi nhận được luật sư văn kiện đã đủ nhiều. . ."

Buổi họp báo tại bình ổn tiến hành, tựa hồ là cũng hấp thụ vừa mới giáo huấn, người chủ trì cùng Allen đổng sự đều hơi thu liễm chút tìm từ, để hiện trường cảm xúc duy trì tại một bình ổn khu ở giữa.

Tại lại giới thiệu sơ lược chút cái khác sản phẩm sau, rốt cuộc, theo Allen đổng sự bóc ra màn che, lần này buổi họp báo trọng đầu hí, đến từ thế giới cũ "Lạc Ngân kỹ thuật" lần thứ nhất tại đại chúng trong tầm mắt đăng tràng.

Rất nhiều người đối tại đây đều là sững sờ, đồ án có thể mang đến lực lượng? Nhưng theo về sau Kyle khoa học kỹ thuật từng mục một biểu thị, chính là những cái này tiểu xảo đồ án, lạc ấn tại vũ khí trên về sau, lại có thể phát huy ra đủ loại công hiệu thần kỳ, làm không thể tưởng tượng nổi sự tình thật phát sinh ở trước mắt, buổi họp báo hiện trường, lần nữa nghênh đón mới một đợt cao trào.

Hạng kỹ thuật này tạo thành oanh động, không thể nghi ngờ là to lớn, bởi vì Lạc Ngân đặc điểm lớn nhất chính là linh hoạt, có thể coi như là công năng càng cường đại một loại chip, có thể sử dụng rất nhỏ thể tích, phát huy ra năng lượng to lớn.

Tiếp xuống, liền đến phiên Ma thành học giả đoàn ra sân, lấy Eins giáo sư cầm đầu, bắt đầu làm một chút Lạc Ngân tương quan phổ cập khoa học, giảng giải lai lịch cùng nguyên lý.

Phức tạp cổ đại học tri thức đại chúng khả năng nghe không hiểu, nhưng chỉ cần tìm hiểu một khái niệm, lên Lạc Ngân nguyên thân là xuất từ thế giới cũ, đối với bọn họ đến nói liền đầy đủ, không thể nghi ngờ là vì hạng kỹ thuật này lại khoác trên tầng một khăn che mặt bí ẩn.

Lạc Ngân kỹ thuật công bố chỉ không đến một phút đồng hồ, Kyle khoa học kỹ thuật cổ phiếu giá cả liền đã như tên lửa bay tán loạn.

"Shaye ngươi nói ta chiếu vào những cái này Lạc Ngân, cũng vẽ một một dạng đồ án, có phải là ta cũng có thể xuất ra đi bán!"

"Đồ ngốc, Lạc Ngân cần so nano cấp còn nhỏ xíu điêu khắc kỹ thuật, hơi cùng mẫu bản có một chút sai, Lạc Ngân liền cùng phổ thông đồ án không có gì khác biệt, ngươi có hay không tại nghiêm túc nghe Ma thành giáo sư lời nói. . ."

"Ai nha ta từ nhỏ đến lớn phiền nhất chính là nghe những cái này giáo sư lao thao, bất quá. . . Hắc hắc hắc! Trẻ tuổi nhỏ thịt tươi giáo sư ngoại trừ a, nếu là cái kia người lên đài giảng, ta khẳng định nghe được so kẻ nào đều nghiêm túc!"

Hiện trường buổi họp báo, đạo trực tiếp hình tượng đưa tới trên đài Ma thành học giả đoàn, cầm đầu tự nhiên là trước ống nói Eins giáo sư, còn lại các học giả ở hậu phương một loạt, xem như bối cảnh tấm đi.

Hiện tại Martha trong miệng "Cái kia người" chính là chỉ tại hàng sau những học giả này bên trong, có một người mặc màu xám áo khoác tuổi trẻ tiến sĩ, bị Martha một xuống liền chú ý tới.

Vị này trẻ tuổi tiến sĩ, mặc dù nhìn ra được là muốn điệu thấp một điểm, nhưng lại cao lại soái bộ dáng, tại một đám không phải mang thật dày mảnh kính, chính là còng lưng xoay người các học giả bên trong, liền lộ ra phi thường xuất chúng.

"Martha, đừng tại tiết mục bên trong phạm hoa si, hảo hảo giải thích. . ."

"Shaye ngươi không hiểu, thật nghĩ nhìn đứng đắn giải thích, ai sẽ đến chúng ta đêm luyến kênh a! Đến xem chúng ta người xem, không phải là vì tìm thú vui sao, ta đã cảm thấy này nhỏ thịt tươi, đặc biệt có trong tiểu thuyết loại này nam chính cảm giác, ta việc vui rađa tại điên cuồng vang, chằm chằm chuẩn hắn tuyệt đối có thể có chuyện vui! Đạo trực tiếp đây! Đừng lão đem ống kính đưa lão già kia, đưa chúng ta kênh nữ đám fan hâm mộ dưỡng dưỡng mắt a!"

"Ha ha, ngươi thật sự cho rằng chủ đánh lạt muội chủ trì tiết mục sẽ có nữ fan hâm mộ sao. . ."

Hiển nhiên đạo trực tiếp cũng không cảm thấy như vậy, nhất là tại tiết mục trong màn đạn rất nhiều nam giới fan nhao nhao biểu thị ăn dấm về sau, tranh thủ thời gian điều chỉnh ống kính, đem cái kia trẻ tuổi truyền thụ cho cố ý không bỏ vào trong màn hình, này khiến cho Martha tức hổn hển một hồi lâu.

Lại về sau buổi họp báo, tại ngay ngắn trật tự từng mục một tiến hành Lạc Ngân vũ khí biểu thị, đối với đại đa số người đến nói là kéo dài ấm lên, phi thường lửa nóng, nhưng đêm luyến điện đài người chủ trì lại có chút không hứng lắm, hiển nhiên cũng không cảm thấy hứng thú, các nàng mong đợi cái gì ngoài ý muốn việc vui sự kiện hoàn toàn không xuất hiện.

Cứ như vậy, theo Allen đổng sự tuyên bố, đem hướng công chúng biểu hiện ra bộ thứ nhất "Ba kiện" Lạc Ngân, lại một lần đem hội trường cảm xúc đẩy lên đỉnh phong.

Bởi vì thông qua trước đó Eins giáo sư giảng giải, tất cả mọi người không sai biệt lắm minh bạch, Lạc Ngân cường độ là căn cứ sáo trang số lượng đến quyết định, hiện tại Kyle khoa học kỹ thuật trực tiếp xuất ra một thành phẩm ba kiện bộ, không thể nghi ngờ là hướng công chúng khoe khoang, công ty tại Lạc Ngân kỹ thuật phía trên tuyệt đối dẫn trước cùng ưu thế.

Giống như là ma phương một dạng hộp từ buổi họp báo lòng đất xuống dâng lên, trải qua trùng điệp giải tỏa cùng chứng nhận về sau, ma phương mặt ngoài khối lập phương mới chậm rãi mở ra, lộ ra bên trong, cách trong suốt vòng bảo hộ, lơ lửng giữa không trung tương hỗ xoay tròn ba cái màu vàng Lạc Ngân.

Đây là khán giả lần thứ nhất nhìn thấy mẫu bản Lạc Ngân, mặc dù tại kim sắc quang mang xuống, không nhìn thấy Lạc Ngân đồ án bộ dáng, chỉ có như vậy quang mang, cũng đã có đầy đủ lực hấp dẫn, để người nhìn không chuyển mắt, giống như tại thấy cái gì thần vật.

Liền cả Allen đổng sự cảm xúc cũng bị điều động, hắn hô hấp dồn dập, đi đến trước sân khấu, vung tay hô to, muốn lấy một kích tình mênh mông phát biểu, đến vì lần này buổi họp báo vẽ lên viên mãn dấu chấm tròn.

"Xác thực, chúng ta Kyle khoa học kỹ thuật tại Long Quốc phương diện, tao ngộ đãi ngộ không công bằng, bởi vì không thể đối kháng nguyên nhân, mất đi đại lượng đơn đặt hàng, nhưng ta tin tưởng, đây chỉ là tạm thời!"

"Ta đối với Long Quốc nhân dân không cách nào sử dụng Lạc Ngân vũ khí mà cảm thấy hết sức tiếc hận, bọn họ mất đi cường đại nhất tự vệ thủ đoạn, nhưng dù vậy, chúng ta Kyle khoa học kỹ thuật sẽ không vứt bỏ bất luận cái gì người, chúng ta sẽ không quên sơ tâm, vẫn sẽ cùng Long Quốc tích cực câu thông, tranh thủ sớm ngày khôi phục mậu dịch, đem vũ khí đưa đến mỗi cái Long Quốc nhân dân trong tay!"

"Cuối cùng, ta, Zelens · Allen đối chư vị trịnh trọng nhận lời, ta cùng hết thảy công ty nhân viên, chúng ta sẽ lấy Lạc Ngân kỹ thuật làm hòn đá tảng, tiếp tục sáng tạo cái mới đột phá, không ngừng sản xuất ưu tú sản phẩm, chúng ta nhất định sẽ làm cho Kyle khoa học kỹ thuật. . . Lần nữa vĩ đại!"

Theo sát tại Allen đổng sự khang khái sục sôi phát biểu sau, là tại Kyle quảng trường trên vang lên, một mảnh ầm ầm tiếng vang.

Ở trong đó xác thực có một bộ phận, đến từ đài phía dưới fan cuồng đám, mua bó lớn Kyle khoa học kỹ thuật cổ phiếu những người đầu tư, như sấm rền tiếng vỗ tay.

Nhưng càng nhiều "Ầm ầm" vẫn là đến từ. . .

Từ không trung bắn thẳng đến mà đến, từng chuỗi đạn đạo.