Ngài ý kiến gì Tro Bụi Đại Đế

Chương 54: Ngài ý kiến gì Tro Bụi Đại Đế

Chương 54: Ngài ý kiến gì Tro Bụi Đại Đế

Cục giám sát Ảo Mộng người muốn đến, Liêu Kỷ tự nhiên sẽ không cự tuyệt, hai người thừa dịp ở giữa khe hở, William lại cùng Liêu Kỷ nói chuyện phiếm lên.

"Vừa mới ta nghe nhân viên nói, Liêu Kỷ tiến sĩ cùng Eins giáo sư trò chuyện vui vẻ, thảo luận rất nhiều liên quan tới đại đế đầu đề, có thể cùng dạng này học thuật giới quyền uy xâm nhập giao lưu, Liêu Kỷ tiến sĩ học thuật bản lĩnh, quả thực là để ta kính nể."

"Thật vui đàm không lên, chẳng bằng nói, là Eins giáo sư chỉ điểm cùng uốn nắn ta rất nhiều sai lầm."

"A, Liêu Kỷ tiến sĩ khiêm tốn, nói đến, kỳ thật ta một mực cũng có cái liên quan tới đại đế vấn đề muốn thỉnh giáo xuống, vừa vặn thừa dịp này thời gian rỗi, ta rất muốn biết. . . Ngài, là ý kiến gì "Tro Bụi đại đế" dạng này một nhân vật truyền kỳ?"

Vấn đề này sau, William tổng quản thật lộ ra một phần tại nghiêm túc lắng nghe bộ dáng, mà Liêu Kỷ nghĩ nghĩ, không tốn quá nhiều thời gian, liền nói thẳng:

"Trong mắt của ta, Tro Bụi đại đế so sánh coi như là một cái nhân vật, càng giống là một thời đại ký hiệu đi."

"Thời đại. . . Ký hiệu?" William hiển nhiên cũng không lý giải.

"Ân, ta tin tưởng coi như không có Tro Bụi, cũng sẽ có kế tiếp dư tận đại đế, u ám đại đế, ám tận đại đế. . . Trọc ách thời đại chắc chắn bị kết thúc, thế giới nhất định sẽ nghênh đón cứu rỗi, đại đế là một cứu thế ký hiệu, người người cũng có thể trở thành đại đế, chỉ bất quá lần này trùng hợp là tên là "Tro Bụi" người cầm xuống nó, chỉ thế thôi."

Có thể nhìn ra được, Liêu Kỷ lời nói này hoàn toàn vượt qua William dự kiến, khiến đối diện vị này tổng quản há to miệng, giống như là hoa rất lâu mới chậm tới.

Về sau William có chút bội phục nói: "Ta phải nói Liêu Kỷ tiến sĩ góc độ rất mới lạ đây, vẫn là rất. . . Lớn mật? Ta còn chưa từng nghe qua cái nào học giả dám đánh giá như thế đại đế, ngài là cái thứ nhất, quả nhiên, Eins giáo sư sẽ cùng ngài nói chuyện phiếm, không phải là không có đạo lý."

"Chỉ bất quá. . ." William tiếng nói nhất chuyển.

"Rất xin lỗi Liêu Kỷ tiến sĩ, ta ý nghĩ lại cùng ngài vừa vặn tương phản, ngài cho rằng là thời đại tạo ra con người, nhưng ta cảm thấy, đây là một bị người chỗ tạo nên thời đại."

"Cũng không phải là thế giới này nhất định sẽ có một đại đế, ngược lại là bởi vì có Tro Bụi, thế giới mới lấy bị cứu vớt, chúng ta mới có thể ngồi ở chỗ này nói chuyện phiếm."

"Nói đến, không biết Liêu Kỷ tiến sĩ có nghe nói hay không qua, liên minh cựu nhật tổ chức này?"

Không đợi Liêu Kỷ trả lời, William tựa như là đang lầm bầm lầu bầu tiếp tục nói: "Tổ chức này ta cũng là mấy năm trước mới biết, truyền thuyết, thành viên của cái tổ chức này, đều dùng "Kẻ bị di vong" đến xưng hô bản thân, nguyên nhân chính là bọn họ tiên tổ, đều là đến từ những cái kia bị đại đế chỗ vứt bỏ cùng bỏ qua tay xuống."

"Vì tại đây ta xâm nhập điều tra, phát hiện rất nhiều càng cổ lão thời đại trước bí văn, cũng tỷ như. . . Nhân thể luyện thành, truyền thuyết vị kia đại đế sẽ chọn lựa ra năng lực tương tự người Ách Hóa, đem bọn hắn năng lực hết thảy tước đoạt, cuối cùng tụ tập đến một người nào đó trên thân."

"Ngoài ra, đại đế còn sẽ chuyên môn giống như là chăn nuôi gia súc một dạng, đi để một chút có năng lực đặc thù, được xưng là" đặc chủng " chủng tộc ở hậu phương không ngừng sinh sôi, mở rộng tộc đàn số lượng, dạng này trước mắt phương chiến trường trên, cần nào đó một loại đặc chủng thời điểm, tốt lập tức lấy ra giống như là dùng đạn một dạng tiêu hao."

"Lại tỉ như, đại đế sẽ cố ý để một chút tay xuống, thậm chí là thân tín người Ách Hóa lâm vào hiểm cảnh, liền vì bức ra tiềm lực của bọn hắn. . ."

William hướng Liêu Kỷ nêu ví dụ không ít, hắn lấy liên minh cựu nhật làm manh mối, điều tra ra đại đế đủ loại tàn nhẫn hành vi, nhưng về sau hắn, lại đối Liêu Kỷ lộ ra một loại "Hướng tới" thần sắc.

"Liêu Kỷ tiến sĩ đừng hiểu lầm, ta nói những cái này, cũng không phải là đối với đại đế chỉ trích, hoàn toàn tương phản, ta thật rất kính nể Tro Bụi đại đế, bởi vì những hành vi này, đổi lại là ta, ta thật không cách nào làm được mặt không đổi sắc, có thể làm đến tuyệt tình như thế, lý trí, tàn nhẫn, lãnh khốc. . . Hết thảy hết thảy, chính là vì lấy được thắng lợi, đối kháng trọc ách."

"Liêu Kỷ tiến sĩ, ta tin tưởng ngài cũng giống vậy, bởi vì chúng ta đều là người, là người liền sẽ có tình cảm, mà tại trình độ nào đó trên, tình cảm lại vừa vặn là ngăn cản chúng ta tiến bộ lớn nhất chướng ngại, không phải sao?"

"Nếu như lúc trước tàn khốc thế giới cũ bên trong, không thể vứt bỏ nhân tính, vứt bỏ hết thảy, chỉ sợ thế giới kết cục, sẽ chỉ là nghênh đón hủy diệt."

"Cho nên ta mới cho rằng, tuyệt không phải người người đều có thể trở thành đại đế, nhìn chung năm trăm năm lịch sử, chỉ có Tro Bụi một người chân chính làm được từ bỏ tình cảm, nguyện ý hi sinh chính mình nhân tính, đổi lấy thế giới cứu vớt, phần này tội nghiệt cùng áp lực tâm lý, ta chỉ là ngẫm lại liền sẽ tâm linh run rẩy, ta dám khẳng định không có người, thế gian này tuyệt sẽ không lại xuất hiện cái thứ hai Tro Bụi đại đế."

Nói đến đây William thở ra một hơi, đem lưng có chút hướng ghế dựa lưng tới gần, hắn ngước đầu nhìn lên lấy trần nhà, giống như là đang cùng Liêu Kỷ nói chuyện, lại giống là đang thì thào tự nói.

"Đáng tiếc ta không phải sinh ở thời đại kia, không bằng ta liều chết cũng sẽ gia nhập Tro Bụi đội ngũ, muốn đi cùng vị kia đại đế trò chuyện chút. . ."

Liêu Kỷ từ hiện tại William trên thân, bắt được vẻ hưng phấn cùng kích động.

Trước đó xuất hiện "Hướng tới" màu sắc, nói rõ William vừa Tro Bụi đại đế coi là mục tiêu, một hắn muốn trở thành người.

Mà bây giờ phấn khởi run rẩy, lại tựa hồ như lại nói, William cảm thấy hắn ngay tại con đường này tiến lên tiến, đuổi theo đại đế bóng lưng, từ một loại nào đó trình độ trên, hắn đem bản thân cũng coi là Tro Bụi đại đế người thừa kế, không. . . Phải nói là đại đế tinh thần người thừa kế?

Mà hắn cái gọi là đại đế tinh thần chính là. . .

Hi sinh.

Vì đạt thành to lớn mục đích, có thể vứt bỏ hết thảy, thậm chí nhân tính tinh thần.

Về phần bây giờ bị William coi là là đồng dạng có thể dẫn đầu nhân loại đi hướng tiến bộ cùng phồn vinh, hết sức mục tiêu vĩ đại, có lẽ chính là. . .

Văn phòng trước bàn AI lại đột nhiên bắn ra một màn hình, đây là một đầu có khách tới thăm nhắc nhở, thông qua AI hình ảnh theo dõi, có thể nhìn thấy tại William ngoài văn phòng, một cặp mẹ con liền khẩn trương chờ.

William đối AI màn hình đánh cái cho thông hành thủ thế, cửa ban công lập tức mở ra, đem mẹ con thả vào.

Liêu Kỷ ánh mắt liếc nhìn, đây chính là William cái gọi là cục giám sát Ảo Mộng người, chỉ bất quá hình tượng của đối phương cùng Liêu Kỷ trong tưởng tượng, khác biệt có chút lớn.

Với tư cách ban ngành chính phủ cục giám sát, tại William một công ty tổng quản trước mặt, lại có vẻ vô cùng gấp gáp cùng câu thúc, thậm chí trong đó mẫu thân lôi kéo nhi tử tay, còn tại ẩn ẩn phát run.

Về phần trong tay mẫu thân nắm tiểu nam hài, có lẽ là tuổi tác còn nhỏ đi, ngược lại là so với nàng mụ mụ muốn nhẹ nhõm rất nhiều, chỉ là dùng tràn ngập hiếu kì cùng hưng phấn mắt to, tại trái phải nhìn quanh căn này tổng quản văn phòng.

Chính thức gặp mặt chắc chắn sẽ không còn mang theo thân thuộc, đây cũng là tư tiếp theo loại.

"Wi. . . William đại nhân. . ." Mẫu thân nhìn ngồi tại cạnh ghế sa lon Liêu Kỷ, về sau nhanh đem ánh mắt chuyển qua trước bàn làm việc tổng quản trên thân.

"Grance phu nhân không cần dạng này, gọi ta William là được, ngài lần này tới, vẫn là vì ngài trượng phu sự tình sao?"

"Đúng, không sai William đại nhân, ngày mốt chính là David sinh nhật, có thể hay không mời ngài cho ta trượng phu mở một ngày nghỉ, liền, liền một ngày. . . Không, nửa ngày cũng tốt!"

Đối mặt Grance phu nhân cầu khẩn, William một mặt áy náy, vẫn là như cũ mời phu nhân sau khi ngồi xuống, pha chén trà, về sau mới dùng tiếc nuối ngữ khí nói:

"Rất xin lỗi phu nhân, ngài trượng phu hiện tại có công ty nhiệm vụ trọng yếu, liền ta cũng không có quyền đi liên hệ hắn, rất có thể khoảng thời gian này đều không thể cùng người nhà đoàn tụ, ta đối tại đây hết sức xin lỗi."

"Nhiệm vụ trọng yếu. . . William đại nhân, ngài nói thực cho ta, trượng phu ta hắn có phải là, có phải là tại Số 0 ảo mộng bên trong. . ." Mẫu thân tựa hồ cảm xúc một xuống khống chế không nổi, che miệng toàn thân run rẩy, thanh âm nghẹn ngào.

Mẫu thân bên cạnh tiểu nam hài thấy thế, nhất thời gấp lại không hiểu, hắn dùng trẻ con âm thanh hỏi: "Mụ mụ không khóc! Không khóc! Ta, ta không quan hệ, ba ba không đến tham gia sinh nhật cũng có thể, ta. . . Ta không sao!"

"Ngươi không hiểu. . . David ngươi không hiểu. . ."

Mẫu thân ôm chặt lấy tiểu nam hài, qua một hồi lâu sau, William thấy mẫu thân cảm xúc hơi ổn định một chút, mới lên tiếng trấn an nói: "Phu nhân, thật rất xin lỗi, nhưng con đường này là ngài trượng phu tự mình lựa chọn, cùng công ty ký xuống hợp đồng, về sau ta có thể làm, cũng chính là nhận được tin tức sau, ngay lập tức thông tri ngài."

"Minh bạch, ta biết, biết. . . Cảm tạ William đại nhân. . ."

Mẫu thân ngơ ngơ ngác ngác liền muốn mang theo nhi tử quay người rời đi, lúc này William hướng mẫu thân giới thiệu bên cạnh Liêu Kỷ.

Nghe tới Liêu Kỷ là cổ đại học chuyên gia, đối thế giới cũ rất có nghiên cứu, vị mẫu thân này lập tức nghĩ đến, nếu như về sau trượng phu ra, có thể cùng Liêu Kỷ dạng này đại học giả học tập chút cổ đại học tri thức, đây đối với trượng phu công việc bây giờ, đều là cứu mạng!

Bởi vậy mẫu thân lập tức đối Liêu Kỷ phi thường tôn trọng, đối với Liêu Kỷ muốn tìm hiểu xuống cục giám sát Ảo Mộng sự tình, một lời đáp ứng, tướng ước chừng chính là xế chiều hôm nay, đợi nàng về nhà đem David thu xếp tốt sau, liền cùng Liêu Kỷ tại quán cà phê thấy.