Cục

Chương 53: Cục

Chương 53: Cục

Kyle cao ốc tầng 49, bộ hành chính.

Giống như pha lê một dạng trong suốt thang máy cao tốc lên cao, chân xuống thành Ảo Mộng vô hạn thu nhỏ, tại đường phố trên thời điểm cần ngửa đầu nhìn lại một cái to lớn xây xây, tại cao vút trong mây Kyle cao ốc trước mặt, thực sự trở nên giống như xếp gỗ đồ chơi một dạng.

Lại phồn hoa thịnh cảnh nội thành, ngựa xe như nước đường đi, làm từ chỗ cực kỳ cao nhìn xuống xuống dưới thời điểm, tựa hồ cũng một xuống bình thường phổ thông lên, đơn giản chính là chút khối lập phương, về phần trên đường mọi người, thì càng là tại trong tầm mắt, biến thành cực kỳ bé nhỏ điểm đen nhỏ, phảng phất tổ kiến bên trong ra ra vào vào, tầm thường bận rộn con kiến.

"Liêu Kỷ tiến sĩ, cảnh sắc nơi này cũng không tệ lắm phải không?"

"Khi còn bé ta thường xuyên đi ngang qua Kyle cao ốc, mỗi lần đến nơi đây, ta đều sẽ ngước đầu nhìn lên, âm thầm phát thệ, mơ ước có một ngày, ta có thể đứng ở tòa cao ốc này tầng cao nhất. . . A, bây giờ suy nghĩ một chút thật đúng là ngu muội, Liêu Kỷ tiến sĩ đây? Ngài có hay không cái gì cho tới nay mộng tưởng, có lẽ công ty có thể giúp được ngài?"

Trong thang máy tổng quản nhìn qua ngoài cửa sổ cảnh sắc, giống như đang cùng Liêu Kỷ nói chuyện phiếm, biểu lộ cảm xúc, bên cạnh Liêu Kỷ nghe qua sau, cười hướng William lắc đầu.

"Này chỉ sợ công ty giúp không được gì, giấc mộng của ta rất đơn giản, chính là tìm xem lão bà, lấy vợ sinh con mà thôi."

"Ách. . . Liêu Kỷ tiến sĩ thật đúng là, thật sự là. . . Rộng rãi đây, ha ha. . ."

Giống như là một xuống bị Liêu Kỷ làm cho không biết nói cái gì, trong thang máy lâm vào ngắn ngủi trầm mặc, cũng may rất nhanh sau, đối một tiếng đinh vang, thang máy miệng cống mở ra, màu xám bạc rộng thoáng đại sảnh lập tức đập vào mi mắt, chính đối Liêu Kỷ có thể nhìn thấy Kyle khoa học kỹ thuật mang tính tiêu chí một đôi thiên sứ cánh đồ án, độ ở phía xa vách tường chính giữa.

"Mời tới bên này Liêu Kỷ tiến sĩ."

Đem so với phía trước tầng dưới chót đại sảnh, càng cao tầng lầu lại càng tăng yên tĩnh, một đường trên Liêu Kỷ không thấy mấy cái nhân viên, toàn bộ hành lang yên tĩnh, liền cả hai người tiếng bước chân, cũng bởi vì mặt đất tiểu tùng mềm cao cấp thảm, đạp lên cơ hồ không có một tia thanh âm.

Văn phòng cách thang máy cũng không xa, đi chưa được mấy bước liền đến, trước khi vào cửa phía trên điện tử thăm dò hướng phía hai người bắn ra màu xanh lam tia sáng, quét mặt hoàn tất sau, ngọt ngào AI hoan nghênh âm thanh mới vang lên, theo đó là một đạo điện tử miệng cống từ hai bên mở ra.

Một đường này trên Liêu Kỷ quan sát, không thể không nói, Kyle khoa học kỹ thuật bảo an chương trình phi thường ưu tú, các dạng quét hình cùng AI trải rộng cao ốc các nơi, mỗi cái khu vực đều có tinh chuẩn cấp bậc hạn chế.

Đi theo William đi vào trong văn phòng, vị này nhiệt tình tổng quản đầu tiên là giúp Liêu Kỷ pha chén trà, về sau mới ngồi vào Liêu Kỷ đối diện,

"Liêu Kỷ tiên sinh, tiếp xuống can hệ trọng đại, cho nên ta nghĩ lại xác nhận một lần thân phận của ngài, không biết ngài cùng tập đoàn Khuê Tư. . ."

"Ta cùng tập đoàn Khuê Tư không quan hệ."

Liêu Kỷ đi lên câu này trực tiếp để William mày nhíu lại gấp, bất quá cũng may, theo câu tiếp theo ra. . .

"Nhưng ta cùng hắn tỷ tỷ từng có cam đoan."

Hắn tự nhiên chỉ là La Tiểu Kỷ, về phần cam đoan là lúc trước Liêu Kỷ đơn phương nói qua, xảy ra chuyện tỷ ngươi ta đến gánh, nhưng tới đối diện William trong tai, vị này tổng quản thần sắc lại một xuống lại biến hóa rất nhiều.

"Vốn dĩ ngài là Đại An tổng giám đốc bằng hữu, vậy liền không có vấn đề."

Đại An. . .

La Tiểu Kỷ tỷ tỷ của hắn danh tự sao? Liêu Kỷ mặt bất động thanh sắc, âm thầm ký xuống.

Về phần đối diện William không có chút nào hoài nghi, ngược lại còn giống như cảm thấy đương nhiên, dù sao vị kia nữ chủ tịch thế nhưng là có tiếng bao che khuyết điểm, có thể bỏ mặc đệ đệ một người xuất ngoại, bên người tất nhiên là có một tuyệt đối tín nhiệm người.

Tại William trong mắt, đã đem Liêu Kỷ coi như là Đại An tâm phúc.

"Là như vậy, chuyện xảy ra tối hôm qua, trước đó phòng thí nghiệm bên kia chúng ta cũng đều tán gẫu qua, ta cứ việc nói thẳng đi, căn cứ công ty ngành tình báo biểu hiện, bang Hắc Hỏa đối La Tiểu Kỷ tiến sĩ vẫn ghi hận trong lòng, rất có thể tại gần đây vẫn sẽ triển khai đối La Tiểu Kỷ tiến sĩ hành động trả thù, điểm này mời ngài nhất thiết phải coi chừng."

"Chỉ những thứ này sao?"

William nhìn đối diện Liêu Kỷ mặc dù không nói thẳng, nhưng từ ngữ khí có thể nghe được cũng không chú ý, mặc dù đúng là hắn muốn hiệu quả, bất quá vẫn là đến bổ sung nhắc nhở một đôi lời.

"Bang Hắc Hỏa là mấy năm gần đây mới nổi hắc bang, mặc dù năm tháng ngắn, nhưng để mấy cái uy tín lâu năm hắc bang đều thất bại, bởi vì cái gọi là nghé con mới đẻ không sợ hồ, Liêu Kỷ tiên sinh vẫn là nhiều chú ý xuống chút tương đối được rồi, ngàn vạn không thể khinh thường, dù sao lấy La Tiểu Kỷ tiến sĩ bối cảnh, nếu thật là xảy ra chuyện lời nói, lấy tập đoàn Khuê Tư năng lượng, chỉ sợ phải đem thành Ảo Mộng giày vò rất tốt một hồi."

"Được, đã dạng này, có thể hay không mời William tiên sinh đem một vài liên quan tới bang Hắc Hỏa tài liệu tương quan phát cho ta?"

"Đương nhiên."

Mượn cơ hội từ Kyle khoa học kỹ thuật ngành tình báo vớt phần tư liệu, Liêu Kỷ đã không sai biệt lắm biết rõ ràng William trong hồ lô muốn làm cái gì.

Đơn giản đến nói, chính là đem La Tiểu Kỷ làm bia đỡ đạn cùng dê thế tội.

Kyle khoa học kỹ thuật bên trong đã có bang Hắc Hỏa virus, là William truyền lên đi, nói rõ hắn cùng bang Hắc Hỏa đã sớm thông đồng được rồi, muốn đối hai ngày sau buổi họp báo động thủ.

Bọn họ tự biên tự diễn, vì La Tiểu Kỷ thiết kế vừa ra anh hùng cứu mỹ nhân, cứ như vậy không chỉ có thể lưu lại La Tiểu Kỷ, còn có thể lấy "Nghiên Nhan" nữ hài kia làm dẫn tử, sau đó thanh toán thời điểm, nói xấu Nghiên Nhan là địch quân gián điệp, cố ý tiếp cận La Tiểu Kỷ, từ La Tiểu Kỷ bên này moi ra trọng yếu tình báo, dẫn đến buổi họp báo an phòng phát sinh hiển lộ.

Dạng này trở ngại La Tiểu Kỷ thân phận bối cảnh, chỉ sợ Kyle khoa học kỹ thuật chỉ có thể người câm ăn hoàng liên.

Nhưng một bên khác, hiện tại William lại ám chỉ bản thân, bang Hắc Hỏa tại đánh La Tiểu Kỷ chủ ý, cứ như vậy, chờ thật xảy ra chuyện sau, bản thân đại biểu tập đoàn Khuê Tư, nhất định sẽ lập tức đem đầu mâu chỉ hướng bang Hắc Hỏa.

Liêu Kỷ mặc dù không biết tập đoàn Khuê Tư, nhưng căn cứ rất nhiều người đối với tập đoàn này thái độ đến xem, diệt bang Hắc Hỏa, đoán chừng chính là động động ngón tay sự tình.

Cứ như vậy, liền tương đương với bang Hắc Hỏa đưa William làm thuê, phá hư buổi họp báo, về sau lại bị William mượn bản thân cái này đao, trực tiếp giết người diệt khẩu, để William không có chút nào chỗ bẩn, hái ra ngoài đến sạch sẽ.

Vậy bây giờ Liêu Kỷ cũng chỉ thừa cái cuối cùng nghi hoặc, William phí như này lớn kình, muốn phá hư chính bản thân tân tân khổ khổ bày kế buổi họp báo, lại là đồ cái gì đây?

Liên quan tới điểm này, bên tai 86 ngược lại là cho đáp án.

Liêu Kỷ làm bộ tại xem vừa mới William phát cho bản thân bang Hắc Hỏa tình báo, nhưng thực tế trên, 86 đã đem một phần khác tin tức truyền lại đưa Liêu Kỷ.

Đây là tại Kyle khoa học kỹ thuật nội bộ công ty văn kiện, phía trên cho thấy đồng dạng là tối hôm qua, công ty tổ chức một lần hội đồng quản trị, Liêu Kỷ tại trong tấm ảnh, có thể nhìn thấy William thân ảnh, dù sao rất cao lớn phi thường dễ thấy.

Vừa vặn vì đường đường tổng quản, tại hội đồng quản trị bên trong, nhưng thật giống như một tiểu nhân vật, chỉ có thể vĩnh viễn đứng tại một vị khác, giống như là hắn thượng cấp, dáng người phi thường mập mạp cồng kềnh đổng sự đằng sau, đồng thời. . .

Liêu Kỷ tròng mắt hơi híp, hắn chú ý tới tại văn kiện bên trong mặc dù không viết cụ thể họp nội dung, nhưng mục đích là vì khen ngợi Allen đổng sự tại Số 0 ảo mộng đặc biệt bộ phận hành chính bên trong ưu tú biểu hiện, toàn bộ quyển đều là đối Allen đổng sự công việc khẳng định cùng ngợi khen, nửa chữ cũng không có nói tới William danh tự, thậm chí tại cuối cùng, liền phía sau buổi họp báo, cũng biến thành là Allen đổng sự một tay tổ chức.

Đến nơi đây Liêu Kỷ cũng không cần lại nhìn xuống.

Xem ra không hàng lãnh đạo, vô luận là cái nào thế giới đều rất áp dụng.

Bất quá tại Địa Cầu có lẽ chỉ có thể nén giận.

Nhưng ở đây. . .

[ Allen đổng sự biểu thị buổi họp báo cùng ngày đem đích thân tới hiện trường, với tư cách công ty đại biểu, hướng phóng viên cùng các phương truyền thông long trọng giới thiệu. . . . ]

Liêu Kỷ cuối cùng nhìn "Đích thân tới hiện trường" mấy chữ này sau, cầm trong tay giả lập tấm phẳng thu nhận.

Ngồi tại đối diện William tổng quản, như trước vẫn là bộ kia hiền hoà khiêm tốn bộ dáng, nhưng ai có thể nghĩ đến, chân chính phía sau là như thế này. . . Tâm ngoan thủ lạt?

Kyle khoa học kỹ thuật bên trong cao tầng đấu tranh, Liêu Kỷ không có hứng thú, nhưng không trở ngại hắn rất tình nguyện nhìn thấy, trận này buổi họp báo nước bị quấy đến càng ngày càng đục.

Duy nhất Liêu Kỷ cảm thấy muốn lưu ý, chính là buổi họp báo cùng ngày, phải làm cho La Tiểu Kỷ đi theo bên cạnh mình đi, bất kể nói thế nào, bản thân cũng coi là sử dụng qua La Tiểu Kỷ, bảo đảm hắn cái bình an, cũng coi là hoàn lại đi.

"Nói đến, Liêu Kỷ tiên sinh, ngài trước đó nâng lên ngài tìm ta cũng có chuyện. . . ?"

"A, này a, ta chính là muốn hỏi một xuống, William tổng quản tại cục giám sát Ảo Mộng có hay không người quen biết?"

Quản chế số một từng nói qua, các nàng hạch tâm chip chứa đựng tại trong hiện thực, từ thành Ảo Mộng cục giám sát Ảo Mộng thay thủ hộ, đã William chủ động tìm bản thân, vậy không bằng tiếp tục mượn đường dây này, nhiều thu hoạch chút nhân mạch tài nguyên.

Thấy William rất dáng vẻ nghi hoặc, Liêu Kỷ rất nhanh giải thích nói: "Đại An chủ tịch đối với Kyle khoa học kỹ thuật Lạc Ngân kỹ thuật cảm thấy rất hứng thú, có đầu tư mục đích, hi vọng có thể từ nhiều cái góc độ, lại nhiều tìm hiểu hạ tác vì Lạc Ngân nguyên nơi sản sinh. . . Số 0 ảo mộng."

Lời giải thích này sau William tổng quản lập tức minh bạch.

"Nhắc tới cũng xảo, kỳ thật tại ngài về sau, kế tiếp muốn hẹn đàm ta chính là cục giám sát Ảo Mộng người, không bằng Liêu Kỷ tiến sĩ ngài ở đây chờ một lát một lần?"