Dương mưu

Chương 52: Dương mưu

Chương 52: Dương mưu

Liêu Kỷ mỉm cười gật đầu, phất phất tay, nhìn thoáng nữ hài không cần câu nệ như vậy, về sau đầu tiên là hướng La Tiểu Kỷ nói: "Nơi này không phải nói chuyện địa phương, chúng ta đi ra ngoài trước đi."

Bị Liêu Kỷ như này một điểm, La Tiểu Kỷ lúc này mới có điểm từ sắc đẹp bên trong bừng tỉnh, phát hiện xung quanh không ít học giả hướng mình quăng tới bất mãn ánh mắt, ý thức được bản thân hành vi không đúng, hắn liền vội vàng gật đầu, cùng Liêu Kỷ rời đi phòng thí nghiệm.

Tới ngoài cửa hành lang, Liêu Kỷ giống như là thật bạn tốt nhiều năm, lấy cùi chỏ chọc xuống La Tiểu Kỷ, cười hỏi:

"La huynh, ngươi này nhưng quá không có suy nghĩ a, mau cùng ta nói một chút, ngươi cùng vị này đáng yêu tiểu thư là tại sao biết? Ta nhớ được ngươi tối hôm qua không còn nói bản thân tại liên minh Máy Móc một người quen biết đều không có sao? Thế nào, gạt ta hảo huynh đệ này đúng không!"

Liêu Kỷ chuyện sau, Nghiên Nhan là đỏ mặt có chút ngượng ngùng cúi đầu, mà La Tiểu Kỷ thì có phần mang cảm khái.

"Ngươi đừng nói, ta cùng Nghiên Nhan nhận biết, vẫn thật là là tại tối hôm qua, chúng ta vừa mới tách ra lúc đó rồi."

"Chính là tối hôm qua nhận biết?"

"Đúng a, kỳ thật ta còn phải cảm tạ ngươi La huynh, nếu không phải ngươi đem những cái kia đen huyễn. . . Khụ khụ, tóm lại chính là hai ta sau khi tách ra, ta lại có chút nhàm chán, lúc đầu dự định buổi tối lái xe tại thành Ảo Mộng hóng gió một chút, kết quả vừa lúc đang đường trên, gặp được có mấy cái đầu đường lưu manh muốn đối Nghiên Nhan đùa nghịch lưu manh, vậy ta sao có thể nhẫn a, khẳng định là lập tức xuống xe liền đi hỗ trợ!"

"Kết quả hắn nãi nãi, không nghĩ tới những tên côn đồ kia vẫn là cái cọng rơm cứng rồi, là cái cái gì đen cái gì bang người, không giảng võ đức, thế mà còn đánh điện thoại gọi tới một đám lớn người, ta không có cách nào, chỉ có thể mang theo Nghiên Nhan trước tạm thời tránh mũi nhọn, may mắn cuối cùng là chúng ta Kyle khoa học kỹ thuật nhân viên vòng tay, kiểm trắc tới ta lâm vào đột phát tình huống, William tổng quản mang theo công ty bảo an người kịp thời đuổi tới, hắc, Liêu huynh ngươi lúc đó là không ở tại chỗ, không thấy được những cái kia hắc bang lưu manh vừa thấy được công ty chúng ta đơn vị, cái này trực tiếp bị dọa đến tè ra quần bộ dáng!"

La Tiểu Kỷ vừa nói còn bên cạnh cùng Liêu Kỷ khoa tay, giống như là một buổi đêm kinh lịch anh hùng cứu mỹ nhân, hắc bang truy đuổi, đoạt mệnh bão táp, cuối cùng lại tuyệt xử gặp sinh, tràn ngập khẩn trương kích thích lại ý còn không tận.

Bất quá Liêu Kỷ chú ý điểm lại đặt ở một chỗ khác.

"Chúng ta. . . Công ty?"

"Đúng vậy a đúng vậy a, a đúng, kém chút nói cho ngươi, kinh lịch tối hôm qua sau ta đổi chủ ý, sáng nay vừa mới cùng William tổng quản ký hợp đồng, cho nên Liêu huynh, chúng ta hiện tại xem như đồng sự a, ha ha!"

"Thế nào Liêu huynh, có đủ hay không ý tứ, ta thế nào bỏ được chỉ lưu Liêu huynh ngươi một người ở nước ngoài, nhiều cô đơn a đúng không, hiện tại được rồi, huynh đệ chúng ta hai tại thành Ảo Mộng tính lại có thể tương hỗ kết bạn!"

La Tiểu Kỷ mặc dù miệng trên nói như vậy lấy, nhưng Liêu Kỷ cũng không phải đồ đần, là vì cái rắm hắn, đối phương rõ ràng là muốn tìm cái lý do lưu tại thành Ảo Mộng, mới tốt tiếp tục truy cầu bên cạnh thanh thuần nữ sinh.

Hiểu tương đối xong tình huống Liêu Kỷ, quay đầu nhìn về ở đây người cuối cùng, mà này người tựa hồ ánh mắt cũng đã sớm một mực dừng lại tại hắn trên thân, hoặc là nói. . . Chờ đã lâu?

"La Tiểu Kỷ tiến sĩ có thể vào chức chúng ta Kyle khoa học kỹ thuật, là công ty vinh hạnh, có thể đạt được ngài hai vị tiến sĩ tín nhiệm, cũng là ta William vinh hạnh."

Khôi ngô cao lớn tổng quản hướng Liêu Kỷ mỉm cười nhìn thoáng, duỗi ra một cái cao độ nghĩa thể hóa tay cùng Liêu Kỷ nắm đến.

Về sau William tổng quản, tựa hồ đã sớm ngờ tới Liêu Kỷ muốn hỏi cái gì, chủ động giải thích nói:

"Thật có lỗi hai vị tiến sĩ, mới vừa rồi là ta sơ sẩy, không cân nhắc đến phòng thí nghiệm sớm như vậy liền bắt đầu công việc, ta vốn là dự định mang theo công nhân viên mới đến tham quan xuống, là ta an bài không chu toàn."

"Ai nha nha, William ngươi đừng nói như vậy, cũng trách ta, này, ai nghĩ đến sẽ có nhiều như vậy thật sớm trên lên liền hướng phòng thí nghiệm bay người. . ." Nói sau cùng La Tiểu Kỷ, miệng đáy nhỏ giọng giọt thầm thì.

"Cho nên Nghiên Nhan tiểu thư là cũng. . ."

"Không sai La huynh, ngươi nhìn gì kia, ta đã nhập chức, cũng không thể một người chơi thí nghiệm đi, khẳng định phải có trợ thủ, vừa vặn Nghiên Nhan tiểu thư cũng tìm việc làm đây, đối cổ đại học cũng cảm thấy hứng thú vô cùng, chúng ta ăn nhịp với nhau, ta dự định thuê Nghiên Nhan tiểu thư làm ta trợ thủ."

La Tiểu Kỷ gãi gãi đầu, tùy tiện cảm thấy giống như không cái gì, nhưng bên cạnh nữ hài lại là có chút ngượng ngùng, rất có loại giống như là đi cửa sau bứt rứt bất an cảm giác.

Thấy thế, bên cạnh William tổng quản là lập tức thuận thế nói bổ sung:

"Ta xem qua Nghiên Nhan tiểu thư sơ yếu lý lịch, phi thường ưu tú, tại Kyle trong đại học thành tích thường xuyên đứng hàng đầu, phù hợp công ty của chúng ta thông báo tuyển dụng yêu cầu, trước tiến hành một tháng dùng thử, kết thúc sau liền có thể lập tức chuyển chính thức."

"Tạ, cảm tạ William tổng quản!" Nữ hài nghe xong William lời nói sau, hơi dài hô khẩu khí, nỗi lòng lo lắng buông ra cảm giác, phi thường kích động, đỏ mặt không biết làm sao, chỉ có thể hung hăng lấy cảm tạ.

Nhìn ra được nữ hài gia cảnh cần phải không phải rất tốt, tại người bình thường trong mắt có thể gia nhập Kyle khoa học kỹ thuật dạng này công ty lớn, là cần mang ơn, mộ tổ bốc khói chuyện may mắn, cho nên mới sẽ như thế cảm kích.

Còn bên cạnh La Tiểu Kỷ thấy nữ hài cái dạng này, phảng phất càng thích cùng đau lòng, hắn hẳn là giấu diếm thân phận của mình không nói cho nữ hài, là đang theo đuổi một đoạn. . . Cùng dân nghèo nữ hài thuần phác tình yêu?

Đến nơi đây, Liêu Kỷ không sai biệt lắm đã thấy rõ toàn cảnh.

Không.

Phải nói trừ giống như La Tiểu Kỷ loại này người trong cuộc, cộng thêm bị sắc đẹp choáng váng đầu óc người bên ngoài, là người cần phải đều có thể nhìn ra cái gì đến, quả thực liền kém không đem "Sáo lộ" hai chữ trực tiếp viết ra.

Đây là một trận dương mưu.

Mục đích đúng là vì đem La Tiểu Kỷ đưa lưu tại thành Ảo Mộng, không để hắn trở về.

Nhưng. . .

Vì cái gì?

Mục đích làm như vậy là?

Không để Liêu Kỷ chờ lâu, rất nhanh William tổng quản liền lại mở miệng.

"Rất xin lỗi La Tiểu Kỷ tiến sĩ, tiếp xuống có thể để cho phụ tá của ta lại tiếp tục cùng các ngươi sao? Ta bên này có chút việc, muốn cùng Liêu Kỷ tiến sĩ đơn độc trò chuyện chút."

"A? Cùng Liêu huynh. . . A a, công việc trên sao, minh bạch, vậy các ngươi mau đi đi, không cần lo lắng cho bọn ta bên này, cũng phái khác trợ lý cái gì rồi, hai ta bản thân đi dạo một vòng liền được rồi, các ngươi nhanh bận rộn!"

La Tiểu Kỷ nghe xong William chuyện sau, lập tức rất hiểu chuyện lấy, cũng nên nói là vừa vặn mượn cớ, có thể hai người một mình, thế là mang theo Nghiên Nhan nhanh liền biến mất tại trong hành lang.

Hai người sau khi đi, cũng chỉ thừa xuống Liêu Kỷ cùng William hai người một mình, William một bộ "Xin đợi đã lâu" bộ dáng, cười nhìn về phía Liêu Kỷ.

"Liêu Kỷ tiến sĩ hẳn là cũng có thời gian đi? Yên tâm, sẽ không chiếm dùng ngài quá lâu, ta muốn hướng ngài dành cho một rất khẩn cấp tình báo, là. . . Liên quan tới La Tiểu Kỷ tiên sinh vấn đề an toàn."

Nghe đến đó, Liêu Kỷ xem như minh bạch, trách không được William muốn cố ý mang La Tiểu Kỷ đến phòng thí nghiệm đi một vòng, vốn dĩ mục đích đúng là tới tiếp xúc bản thân.

Từ William ngữ khí, chuyện đương nhiên đem mình làm, là La Tiểu Kỷ gia tộc phía sau phái tới giúp đỡ, bảo tiêu, nhãn tuyến?

Như thế ngẫm lại cũng đúng là.

Một đại gia tộc công tử ca lẻ loi một mình đến nước ngoài, gia tộc nào sẽ thả tâm, bên ngoài đã nói là một mình xông xáo, nhưng âm thầm tuyệt đối sẽ có người nhìn xem, mà xem ra đến bây giờ, La Tiểu Kỷ duy nhất nhiều nhất tiếp xúc người, chính là hắn, cho nên bản thân sẽ bị William đưa hiểu lầm, cũng là rất bình thường.

Xem ra William tổng quản, cũng là có Eins giáo sư bộ kia phương thức tư duy, cũng không tin tưởng tồn tại ngẫu nhiên, La Tiểu Kỷ bằng hữu, phía sau nhất định là thiết kế qua.

Đã như vậy. . .

"Đương nhiên, dù sao La Tiểu Kỷ nếu là xảy ra chuyện, tỷ tỷ nàng đoán chừng cái thứ nhất đến tìm chính là ta đi, mặt khác. . . Kỳ thật ta bên này, vừa vặn cũng có chút sự tình, hi vọng có thể đạt được William tổng quản hỗ trợ."

"Không có vấn đề, liền đi phòng làm việc của ta đi? Liêu Kỷ tiến sĩ, mời tới bên này."