Nội ứng

Chương 51: Nội ứng

Chương 51: Nội ứng

Đưa tiễn lão giáo sư, Liêu Kỷ mang theo Duẫn Lâm tùy tiện tìm cái phòng thí nghiệm nơi hẻo lánh ngồi xuống, hắn tới bên này không phải thật chơi nghiên cứu cùng đi làm, Liêu Kỷ vì kỳ thật là phòng thí nghiệm vị trí.

86 muốn đem hắc bang virus cấy ghép tiến Kyle khoa học kỹ thuật bên trong, liền phải phá giải công ty tường lửa.

Trừ tại mạng ảo bên trong lập trình bên ngoài, bản thân cũng có thể sử dụng vật lý thủ đoạn đến phụ trợ 86 thực hiện điểm này, lên càng sâu nhập Kyle khoa học kỹ thuật nội bộ, 86 hack vào công việc liền càng nhẹ nhõm.

Kyle khoa học kỹ thuật phi thường trọng thị Ma Đô học giả, căn này phòng thí nghiệm vị trí khu vực, phóng tới toàn bộ công ty cao ốc đều xem như khu vực trung tâm, tới đây có thể nói là lấy Liêu Kỷ hiện tại nhân viên quyền hạn, năng lực 86 tìm tới tốt nhất hắc khách tràng chỗ.

Một nhà siêu cấp xí nghiệp, còn lại là đi khoa học kỹ thuật lộ tuyến, cho dù là 86 tính lực, muốn hack vào đi vào cũng cần tốn không ít công phu.

Tính trên hội nghị sáng sớm cùng cùng Eins giáo sư nói chuyện phiếm thời gian, Liêu Kỷ lại chờ không sai biệt lắm sau mười phút, bên tai quang học ẩn hình thiết bị đầu cuối bên trong, mới rốt cục truyền đến 86 thanh âm.

"Nghi hoặc. Chủ nhân, ta đã thành công thu hoạch được Kyle khoa học kỹ thuật bộ phận quyền hạn, nhưng ở cấy ghép virus trước đó, ta phát hiện cai công ty hệ thống bên trong đã có lỗ thủng vết tích, tại tiếp tục xâm nhập kiểm tra sau, 86 truy tung tới một cái đã bị cấy ghép tiến hệ thống này tương tự virus chương trình, mà lại này virus chương trình cấy ghép thời gian, sẽ không vượt qua 48 giờ."

86 lời nói để Liêu Kỷ cũng cảm thấy ngoài ý muốn, hắn lập tức truy vấn: "Tương tự virus chương trình, cũng là bang Hắc Hỏa?"

"Vững tin ngữ khí. Đúng vậy chủ nhân, mặc dù trải qua phân tích, giữa hai bên virus chương trình ước chừng 14% khác biệt, nhưng tầng dưới chót suy luận cùng khuôn mẫu là một dạng, có thể xác định cùng là bang Hắc Hỏa virus, hơn nữa là trong tay chúng ta virus thăng cấp bản."

Này thật đúng là có ý tứ, Liêu Kỷ tự hỏi.

Cùng là bang Hắc Hỏa virus, vẫn là thăng cấp bản, đây không thể nghi ngờ là chứng minh, Kyle khoa học kỹ thuật nội bộ đã có bang Hắc Hỏa nội ứng, mà lại từ 86 vừa mới đều phải tốn thời gian lâu như vậy, mới giải mã tường lửa đến xem, này nội ứng trong công ty cấp bậc, chỉ sợ tuyệt đối không thấp.

Ân. . .

Vậy cái này sao xem ra, bản thân thật đúng là có chút ít nhìn này bang Hắc Hỏa.

Liên quan tới bang Hắc Hỏa bối cảnh, Liêu Kỷ là hơi điều tra qua, cũng không phải là cái gì uy tín lâu năm hắc bang, tương phản, là mấy năm gần đây mới giết ra đến hắc mã, bị rất nhiều người cho rằng là gặp vận may.

Chỉ có như vậy một bang phái mới mọc, thế mà có thể tại Kyle khoa học kỹ thuật loại này quái vật khổng lồ bên trong, có một cao tầng nội ứng.

Không thể không nói, Eins giáo sư nói xác thực đúng, thường thường rất nhiều nhìn như vận khí sự kiện ngẫu nhiên phía sau, có lẽ, kỳ thật chỉ là tầng tầng thiết kế xuống tất nhiên.

"86, có thể truy tung đến này virus chương trình cấy ghép người sao?"

Liêu Kỷ đối này cao tầng nội ứng còn rất cảm thấy hứng thú, nếu như có thể tìm tới lời nói, nói không chính xác là hắn sau này lại một trương bài.

Kế tiếp 86 trả lời, lại có chút vượt quá Liêu Kỷ sở liệu.

"Cấy ghép người chỉ có giả lập IP, không cách nào xác định mục tiêu hiện thực thân phận, nhưng 86 có thể thông qua khóa chặt này IP, định vị cấy ghép người ở công ty trong cao ốc vị trí, trước mắt sẽ mục tiêu ngay tại kéo dài hướng chủ nhân vị trí chỗ ở tới gần, phán đoán bảy giây sau đem tiến vào nhìn có thể thấy được khoảng cách."

Hướng phòng thí nghiệm này tới gần?

Đối phương cũng là Ma thành học giả đoàn bên trong người?

Vẫn là nói. . .

Theo bên tai cơ bên trong 86 đếm ngược kết thúc, không sai chút nào, phòng thí nghiệm cửa chính lại tự động hướng hai bên mở ra, ngay sau đó một nhóm ba người thân ảnh, xuất hiện tại Liêu Kỷ tầm mắt bên trong.

Trong đó hai cái đều là Liêu Kỷ nhận biết, Ma thành phú nhị đại La Tiểu Kỷ, cùng Kyle khoa học kỹ thuật cao quản, cũng là bọn hắn lần này Ma Đô học giả đoàn người tổng phụ trách, William.

Thừa xuống chính là cái theo sát La Tiểu Kỷ bên cạnh nữ sinh, khuôn mặt thanh tú đáng yêu, mang theo cái màu đỏ khăn quàng cổ, lộ ra phi thường đơn thuần xinh đẹp, thuộc về để người một chút nhìn sang, liền có loại mối tình đầu cảm giác động lòng người nữ sinh.

Hiện tại La Tiểu Kỷ, chính cùng vị này thanh thuần nữ sinh đàm tiếu gió sinh, thao thao bất tuyệt đang trò chuyện cái gì, đồ đần đều có thể nhìn ra trong đó truy cầu chi ý.

Về phần vì cái gì nói chuyện yêu đương hội đàm đến nơi đây, cũng rất đơn giản.

"Nhan Nhan ngươi nhìn, đây chính là chúng ta làm việc phòng thí nghiệm, đến, nhìn xem những cái này thiết bị, chuyên nghiệp đi, có phải là rất lợi hại, ta nói cho ngươi a, đừng nhìn ta đám cổ đại học tốt giống như lệch lý luận tính, nhưng thực tế cần động thủ thao tác thí nghiệm cũng không ít đây, ài! Nhanh nhanh nhanh, này có ý tứ, đến xem này!"

La Tiểu Kỷ ra dáng lấy tại hướng bên cạnh nữ sinh biểu hiện ra phòng thí nghiệm, giống như cái đại học giả, trêu đến nữ sinh không ngừng ném đi sùng bái cùng tôn kính ánh mắt, nhìn ra được La Tiểu Kỷ là phi thường hưởng thụ, tâm hoa nộ phóng.

Nhưng trong phòng thí nghiệm rất nhiều cái khác nhân viên nghiên cứu cùng học giả, thấy La Tiểu Kỷ cái dạng này, còn mang cái ngoại nhân tiến đến, đều không ngừng cau mày, rất là phản cảm, nhưng trở ngại hai người bên cạnh, còn có cái William đang cùng theo, thấy tổng quản đều tựa hồ ngầm đồng ý loại này đem phòng thí nghiệm làm tham quan du lịch hành vi, bọn họ cũng không tốt lên tiếng.

Ngồi tại nơi hẻo lánh Liêu Kỷ, cũng không bị La Tiểu Kỷ phát hiện, hắn đánh giá ba người, không khỏi hỏi: "86, ngươi nói cái kia cấy ghép virus người, là La Tiểu Kỷ sao?"

"Lắc đầu. Là La Tiểu Kỷ nam nhân bên cạnh."

William?

86 trả lời để Liêu Kỷ sững sờ, bang Hắc Hỏa virus đến từ William? Cũng chính là nói, William tổng quản chính là hắn muốn tìm cái kia Kyle khoa học kỹ thuật nội ứng?

Tê. . .

Này thật đúng là để Liêu Kỷ hoàn toàn không nghĩ tới.

Vì cái gì. . . Sẽ là hắn?

Phải biết, lần này Ma Đô học giả đoàn giao lưu hội, thế nhưng là William phụ trách hạng mục, mà lại từ trước đó William biểu hiện đến xem, hẳn là phi thường trọng thị lần này buổi họp báo, rất có loại muốn liều một phen, vì công ty xoay chuyển càn khôn ý tứ tại.

Thậm chí còn tỉ mỉ trù hoạch "Đào chân tường" vừa ra, liền vì đưa buổi họp báo cùng công ty tương lai làm nền.

Dạng này một coi là Kyle khoa học kỹ thuật hạch tâm cốt cán tinh anh, kết quả hiện tại là cái thông đồng bên ngoài bang Hắc Hỏa, muốn gây sự. . . Nội ứng?

Trực giác nói cho Liêu Kỷ, ở trong đó tuyệt đối còn có cái gì ẩn tình tại.

Mà lại hiện tại William như thế nào lại cùng La Tiểu Kỷ chơi cùng một chỗ, còn có La Tiểu Kỷ bên cạnh nữ sinh lại là tình huống như thế nào.

Tình huống tựa hồ đột nhiên trở nên, so với mình trong tưởng tượng còn muốn phức tạp hơn lên, hai ngày sau buổi họp báo trên ma nữ lạc ấn, Liêu Kỷ là tình thế bắt buộc, để bảo đảm không xảy ra bất trắc, hắn nhất định phải lập tức điều tra rõ ràng.

Về phần phương pháp cũng là không khó.

Nghĩ tới đây Liêu Kỷ không do dự nữa, lập tức từ chỗ ngồi đứng dậy, hướng La Tiểu Kỷ ba người phương hướng trực tiếp đi đến.

La Tiểu Kỷ lực chú ý toàn bộ đặt ở cô gái bên cạnh trên, nhìn ra được là bị mê đến không nhẹ, thẳng đến Liêu Kỷ đều tới gần trước mặt, lúc này mới kịp phản ứng.

"A? Liêu huynh! Ngươi cũng tại phòng thí nghiệm a, quá được rồi!"

Thấy Liêu Kỷ sau La Tiểu Kỷ hai mắt tỏa sáng, hắn liền phát sầu đây, bản thân tại Nhan Nhan trước mặt nói khoác hồi lâu, kết quả chung quanh một học giả đều không nhận biết, cảm giác không tốt lắm.

Hiện tại Liêu Kỷ vừa ra tới, với tư cách La Tiểu Kỷ duy nhất học giả đoàn bằng hữu, vừa vặn giải hắn bối rối.

"Nhanh nhanh nhanh, ta tới cấp cho ngươi giới thiệu xuống, Nhan Nhan, vị này chính là ta bạn thân, là cùng nhau nghiên cứu nhiều năm học thuật quen biết đã lâu, ta nói cho ngươi, hai chúng ta không biết công phá nhiều ít cái học thuật nan đề, cầm tới giải thưởng nhiều vô số kể, tay đều mềm, Ma thành cổ đại giới giáo dục tuyệt đối tân tú, Liêu huynh! Liêu Kỷ tiến sĩ!"

Nghe xong La Tiểu Kỷ giới này thiệu, còn có cái này thật dài tiền tố, vị này gọi "Nhan Nhan" nữ hài tựa hồ thật rất đơn thuần, một xuống liền tin, vô cùng gấp gáp, liền ánh mắt cũng không dám đối mặt, phi thường câu thúc lấy đối Liêu Kỷ vấn an nói:

"Giáo. . . Giáo sư ngài tốt! Ta gọi Nghiên Nhan, là Kyle đại học nghệ thuật học viện năm ba mỹ thuật sinh, cái kia. . . Ấy. . . Rất, thật cao hứng có thể nhận biết ngài lợi hại như vậy học giả!"