Giáo sư phê bình đến câu câu đều có lý

Chương 50: Giáo sư phê bình đến câu câu đều có lý

Chương 50: Giáo sư phê bình đến câu câu đều có lý

Ai cũng biết hiện tại lão giáo sư ổ lấy nổi giận trong bụng, cũng không dám tới gần, lúc này liền thuận tiện Liêu Kỷ, rất nhẹ thả ra liền đến vị này song tóc mai tái nhợt lão giáo sư trước mặt.

"Eins giáo sư, ta cảm thấy ngài vừa rồi mắng quá được rồi, quá sảng khoái! Đối ta trợ giúp rất lớn, mười điểm cảm tạ ngài, nhưng liên quan tới ngài vừa rồi những lời kia, ta còn có mấy vấn đề muốn thỉnh giáo ngài, không biết. . ."

Lão giáo sư liếc nhìn mắt vị này chủ động cùng bản thân đáp lời tuổi trẻ tiểu hỏa tử.

Chẳng biết tại sao, hắn cảm thấy tên tiểu tử này xem còn rất thuận mắt, lại thêm trên hiện tại bản thân cũng cảm xúc không tốt, trong thời gian ngắn rồi cũng không tâm tình lại đi chơi nghiên cứu, không bằng thừa dịp này đứng không, vì hậu bối đám giải đáp xuống nghi hoặc, ngay ngắn cổ đại học nghiên cứu phương hướng, dự phòng tương lai lại có loại này không tốt tập tục.

Thế là hắn nhẹ gật đầu đối Liêu Kỷ nói: "Ngươi nói đi, có cái gì muốn hỏi."

"Là như vậy giáo sư, ta gần nhất tại làm tinh linh chủng nghiên cứu, cho nên có thể mời ngài lại nói rõ chi tiết một cái, liên quan tới linh hồn, cây Thế Giới những cái này cùng tinh linh gan liên hệ sao?"

Nghiên cứu tinh linh chủng?

Này thật đúng là hiếm thấy. . .

Bởi vì liên minh Rừng Rậm phong bế, loại này luận văn đồng dạng không có nhiều thị trường, rất ít có học giả ở phương diện này nghiên cứu, dù sao lấy không được nhiều ít kinh phí, có thể nói là tồn túy vì yêu phát điện.

Giống như vậy thuần túy đối học thuật có yêu thích người trẻ tuổi, hiện tại càng ngày càng ít, khó được đáng ngưỡng mộ, thế là Eins đáy lòng đối Liêu Kỷ thái độ, lại tốt hơn nhiều, hắn kiên nhẫn giải thích nói:

"Tinh linh là từ trong thiên nhiên rộng lớn thai nghén mà sinh, cây Thế Giới đối với bọn họ đến nói, chính là cả một tộc nhóm mẫu thân một dạng."

"Cây Thế Giới có kết nối vạn vật năng lực kỳ dị, ở trong đó cũng bao quát linh hồn, cho nên liền có truyền thuyết, mỗi cái tinh linh sau khi chết linh hồn, đều sẽ biến thành cây Thế Giới một chiếc lá, từ thần thánh cây Thế Giới kết nối lấy mỗi một cái tinh linh, vì vậy đối với tinh linh đến nói, từ một loại nào đó ý nghĩa trên, các nàng cũng không e ngại nhục thể tử vong, linh hồn mới là bọn họ truy cầu. . ."

Nghe đến đó Liêu Kỷ, không đợi Eins nói xong đâu, liền có chút nhịn không được ngắt lời nói:

"Cho nên giáo sư, nếu như một tinh linh đem nhục thể đưa người khác, đó có phải hay không nói rõ, kỳ thật đối với nàng bản thân cũng không có ảnh hưởng gì, linh hồn của nàng sẽ tồn lưu tại cây Thế Giới bên trong?"

"Không, ngươi nói không hoàn toàn đúng, lý luận trên tinh linh xác thực có thể đem thân thể của mình giao cho người khác, nhưng thực tế trên căn bản không thực tế, nguyên nhân có hai, một là cái này cần cực kỳ cường đại điều khiển lực, chỉ sợ vị kia tinh linh chủng đỉnh phong thân vệ đều làm không được, có lẽ chỉ có thân là thuật sư Reina đại nhân mới có thể lấy đi?"

"Hai là tinh linh có nghiêm trọng bệnh thích sạch sẽ, mà lại các nàng cùng máy móc sinh mệnh khác biệt, máy móc sinh mệnh có lẽ có thể triệt để thoát khỏi nhục thân, lấy số lượng sinh mệnh hình thức, tồn lưu tại cây Thế Giới bên trong, nhưng tinh linh không thể, linh hồn của các nàng muốn duy trì hoạt tính, liền nhất định phải có một mới vật dẫn, mà để một cái cao quý lại trọng độ bệnh thích sạch sẽ tinh linh, đem linh hồn của mình tiến vào một cái khác thể xác bên trong. . ."

Eins giáo sư lắc đầu, giống như là đã vượt qua hắn sức tưởng tượng,

Lão giáo sư những kiến thức này đều là trong trò chơi không có, đối Liêu Kỷ trợ giúp rất lớn, để hắn cảm giác bản thân tựa hồ bắt lấy chút cái gì.

Về sau Liêu Kỷ lại hướng lão giáo sư thỉnh giáo chút cái khác một chút.

Cũng tỷ như.

"Giáo sư, ta có người bằng hữu một mực rất hiếu kì, á nhân chủng sinh dục lực, thật sự có lợi hại như vậy sao? Vậy có hay không biện pháp gì để các nàng ít sinh điểm?"

"Á nhân chủng sinh nhiều, nhưng nhu cầu lượng cũng lớn, ngươi chú ý tiết chế liền tốt, chỉ cần khống chế tốt nguyên vật liệu, lợi hại hơn nữa xưởng cũng vô pháp đại lượng sản xuất."

Liêu Kỷ thụ giáo gật đầu, một bên nghiêm túc làm học thuật bút ký, một bên lại hỏi:

"Giáo sư, ta còn có người bằng hữu là nghiên cứu máy móc sinh mệnh phương diện, hắn vừa mới cùng một Android hôn qua, dựa theo ngài, cái kia Android thật có thể sinh con sao?"

"Này quyết định bởi ngươi di truyền vật chất trình độ phức tạp, cùng Android tính lực lớn nhỏ, mặt khác, trước mắt đã biết hết thảy Android đều không có sinh sôi module.

Thấy Liêu Kỷ còn rất có muốn tiếp tục hỏi tiếp xu thế, Eins giáo sư có chút chịu không được, những vấn đề này có chút càng ngày càng chệch hướng, hắn phất phất tay.

"Được rồi, trước hết như vậy đi, ta về sau còn có cái liên quan tới ma nữ đầu đề, về sau có thời gian ngươi lại tới tìm ta đi."

Lão giáo sư vừa muốn đi, không nghĩ tới Liêu Kỷ trực tiếp hỏi: "Ma nữ đầu đề? Giáo sư là chỉ Thánh Quốc thần nữ tiền thân sao?"

Này khiến cho lão giáo sư lại dừng bước lại, quay đầu mang theo kinh ngạc.

"Kyle khoa học kỹ thuật cũng đem này đầu đề đưa ngươi? Không sai, ta cảm thấy bọn họ đưa ra này giả thuyết còn thật có ý tứ, thần nữ kỳ thật chính là một cái bình thường thôn nữ, bởi vì tại lang bạt kỳ hồ chạy nạn đường trên, tao ngộ rất nhiều phản bội cùng lừa gạt, mới bị trọc ách điên cuồng tràn vào, đại đế chỉ sợ sớm đã phát hiện thần nữ tiềm lực, mới phải để nàng trải qua những cái này tôi luyện, cuối cùng lại tại thời khắc mấu chốt hiện thân, nhất cử giúp ma nữ phổ độ, hóa thân bây giờ thánh nữ."

Vừa nhắc tới cùng đại đế tương quan, lão giáo sư liền lại mặt mày hớn hở, thần thái sáng láng, nhưng Liêu Kỷ lại lắc đầu phản bác.

"Ân. . . Giáo sư, ta lại cảm thấy, có lẽ đại đế gặp được thần nữ, không nhiều như vậy phức tạp tính toán, chỉ là cái trùng hợp mà thôi? Về phần phổ độ ma nữ ta cảm thấy càng sẽ không, có lẽ đại đế chính là thu lưu nàng, đưa nàng một miếng cơm cùng nước? Chân chính chiến thắng trọc ách ý chí, vẫn là nàng bản thân viên kia thiện lương tâm?"

Liêu Kỷ lời nói không khỏi làm lão giáo sư nhíu chặt mày, hắn lập tức lại hỏi: "Đem ngươi nói như vậy, chẳng lẽ còn lại bốn cái thân vệ, cũng đều là đại đế tìm vận may gặp phải?"

"Chí ít ta cho rằng Linh cùng cửu. . . Nữ Đế là như vậy, không là tại báo hỏng bãi rác trong lúc vô tình đãi đến, mà Nữ Đế căn cứ nghiên cứu của ta, rất có thể khi còn sống là một cái sân thi đấu dũng sĩ giác đấu, là đại đế trùng hợp quan sát trận đấu kia, vừa vặn nhìn lên nàng mà thôi."

Eins giáo sư phía trước cung cấp cho mình không ít trợ giúp, nơi này Liêu Kỷ kỳ thật cũng là hữu ý vô ý, muốn giúp vị này lão giáo sư một cái, nhiều đem chút đã từng cố sự nói ra, không chừng có thể đối với đối phương cổ đại học nghiên cứu có trợ giúp.

Nhưng rất hiển nhiên.

Lão giáo sư là cau mày nhăn lợi hại hơn, cuối cùng biến thành thật dài thở dài, cũng vỗ vỗ Liêu Kỷ bả vai.

"Người trẻ tuổi, mọi thứ không nên nhìn biểu tượng, thường thường rất nhiều nhìn như ngẫu nhiên sự tình, phía sau đều là có tất nhiên, đại đế mưu tính sâu xa, rất có thể đối với những cái này tiềm ẩn hạt giống đã sớm âm thầm chú ý, vô luận là bãi rác cũng tốt, sân thi đấu cũng được, hết thảy. . . Bất quá đều là đại đế an bài tốt."

Thấy Liêu Kỷ bờ môi khẽ nhúc nhích, còn muốn có ý phản bác, lão giáo sư khoát tay, trực tiếp đánh gãy, biểu thị cũng không muốn nghe, hoặc là nói không có giao lưu giá trị.

"Tiểu hỏa tử, ta nhìn ngươi số tuổi không lớn, đối với đại đế và thân vệ ở giữa, có loại này giống như là mệnh trung chú định lãng mạn cảm giác, rất bình thường."

"Nhưng ngươi hơi kinh lịch nhiều liền biết, đại đế là cái lý trí đến kẻ đáng sợ, là cái có thể vứt bỏ hết thảy, thậm chí bao gồm đại đế bản thân, đại đế từ đầu đến cuối hất lên một kiện áo choàng, chưa hề mua qua cái khác quần áo, chưa hề mua qua bất luận cái gì bất động sản, chưa hề có bất kỳ hưởng lạc ghi chép, đại đế xuất ra mỗi một phần tài nguyên, dùng tận hết thảy thủ đoạn chỉ vì đạt thành một mục đích, đó chính là đánh bại trọc ách, cứu vớt thế giới."

"Ngươi cẩn thận đi nhìn lịch sử liền biết, đại đế mỗi một bước, phía sau đều nhất định có thâm ý, mỗi một lần đều có thể chiến quả từng đống, thu hoạch rất nhiều, một lần là vận khí, hai lần đó, ba lần, nhiều lần chẳng lẽ đều là vận khí sao? Hiển nhiên không, ở trong đó tầng tầng thiết kế, có lẽ chỉ có đại đế tự mình biết đi."

Eins giáo sư cũng không biết vì sao, bình thường hắn hẳn là không nhiều lời như vậy, nhưng hôm nay đối người trẻ tuổi này, nhưng thật giống như cảm khái rất nhiều, thế là hắn không khỏi hỏi:

"Người trẻ tuổi, ngươi gọi cái gì?"

"Liêu Kỷ."

"Tiểu Liêu a, trong này nước rất sâu, ngươi bây giờ còn nắm chắc không được, lại nhiều nghiên cứu cái mấy chục năm đi."

Liêu Kỷ. . . A không, tiểu Liêu muốn nói lại thôi.

Nhưng cuối cùng vẫn là biến thành gật đầu, đối lão giáo sư biểu thị khẳng định.

"Giáo sư phê phán đến câu câu đều có lý, ta nhất định đem nhớ cho kỹ, hảo hảo nghĩ lại."