Lời nói vô căn cứ

Chương 49: Lời nói vô căn cứ

Chương 49: Lời nói vô căn cứ

"Hoang đường! Vô tri!"

"Hoàn toàn chính là tại nói bậy!"

"Quả thực thật quá ngu xuẩn, khiến người giận sôi!"

"Lời nói vô căn cứ! !"

Liêu Kỷ mới đẩy ra phòng thí nghiệm cửa, bên trong lão giáo sư bào hiếu âm thanh, đứng tại cổng đều có thể rõ ràng nghe tới, càng không khó cảm nhận được trong đó phẫn nộ cảm giác.

Cổng bên cạnh, trong phòng thí nghiệm rất nhiều cái khác nhân viên nghiên cứu, đều sợ hãi lấy rụt cổ lại, thở mạnh cũng không dám một, nhao nhao đối hội nghị sáng sớm gian phòng phương hướng, có bao xa là có thể đứng bao xa.

Nhưng Liêu Kỷ bên người Duẫn Lâm coi như không giống.

Thiếu nữ tựa hồ bén nhạy ngửi được việc vui hương vị, lập tức tràn ngập hiếu kì cùng hưng phấn lấy lôi kéo Liêu Kỷ, chủ động bước nhanh hướng bên kia không ngừng truyền ra gầm thét phòng họp nhích tới gần.

Phòng họp rất lớn, đoán chừng có thể chứa đựng hơn trăm người, đây vẫn chỉ là toàn bộ phòng thí nghiệm một phần nhỏ, có thể thấy được ra Kyle khoa học kỹ thuật đối với bọn họ những cái này Ma Đô các học giả coi trọng, đủ loại sân bãi cùng thiết bị đều là tối cao quy cách, cái gì cần có đều có.

Cửa phòng họp cũng không có đóng, Liêu Kỷ xuyên thấu qua cổng trong triều nhìn lại, có thể nhìn thấy Eins giáo sư mang theo hắn một đám trợ thủ đoàn đội đám, giờ phút này liền cùng khác một bọn Kyle khoa học kỹ thuật nhân viên nghiên cứu đám, tại mặt đỏ tới mang tai lấy tranh luận cái gì.

Trừ này hai đợt người bên ngoài, còn có một chút cái khác học giả cũng tới tham gia hội nghị sáng sớm, nhưng không khó coi ra, tại Eins vị này lão ngôi sao sáng nổi giận xuống, chúng học giả đều run lẩy bẩy, câm như hến, không dám nói câu nào, có chút thậm chí không ngừng cầm dư quang phiết cổng vị trí, muốn vụng trộm rời đi hội nghị sáng sớm.

Nhưng Duẫn Lâm liền không giống, thiếu nữ xa xa nhìn một cái đến hội nghị sáng sớm tiêu đề, nhất là nhìn thấy cái này màn hình lớn hình chiếu PPT bên trong có "Đại đế" hai chữ mắt về sau, lập tức con mắt lại lóe sáng mấy phần, lập tức tiếp tục lôi kéo Liêu Kỷ, hai người lặng lẽ đi vào trong phòng họp, tùy tiện tìm một chỗ ngồi sau, thiếu nữ bắt đầu tinh tinh có mùi lấy dự thính.

Hội nghị sáng sớm vốn là hết thảy học giả đều có thể tiến đến, lại thêm trên hiện tại bên trong cãi lộn song phương phi thường kịch liệt, không có nhiều người quan tâm mới tiến tới Duẫn Lâm cùng Liêu Kỷ.

"Eins giáo sư, ta nghĩ lập lại một lần, chúng ta chính là bởi vì thu hoạch được tương quan lịch sử chứng cứ, cho nên mới mời ngài triển khai lần này hội nghị sáng sớm thảo luận, chúng ta hi vọng ngài có thể không xen lẫn cá nhân chủ quan cảm xúc, tỉnh táo lại, cùng chúng ta cùng một chỗ hảo hảo nghiên cứu thảo luận xuống, đại đế cùng năm thân vệ ở giữa tồn tại vượt qua trên dưới thuộc quan hệ khả năng."

Kyle khoa học kỹ thuật người vừa nói, một bên lại hướng Eins giáo sư, đưa tay cường điệu tính lấy chỉ chỉ tại màn hình hình chiếu trên bích hoạ, cũng chính là cái gọi là, bọn họ thu hoạch đến lịch sử chứng cứ.

Đối tại đây Liêu Kỷ là nheo mắt lại, bởi vì những cái này bích hoạ tư liệu không phải cái khác, chính là cùng hắn ban đầu ở thôn Kano nhìn thấy, rất tương tự, hẳn là bị cố ý gia công qua một lần.

Mà lại bích hoạ bên trong cố sự, cũng cố ý không có thả hoàn chỉnh, là chỉ lấy ra báo hỏng hầu gái cùng thanh niên nhà khoa học yêu nhau, tiếp đó lại bị phù thuỷ hoành đao đoạt ái, cuối cùng "Chia cắt" thanh niên này một khối.

Những cái này bích hoạ tình báo, xem bộ dáng là Kyle khoa học kỹ thuật mới nhất đạt được, cho nên ngay lập tức, liền không kịp chờ đợi muốn để Ma thành các học giả thảo luận nó khả năng, nghiên cứu bích hoạ cố sự phía sau cổ đại học giá trị.

Hầu gái, phù thuỷ, thanh niên nhà khoa học ám chỉ ai, đối với ở đây các học giả không cần nói cũng biết.

Cũng nguyên nhân chính là như thế, phía trên này cố sự, mới tương đương với rút Eins giáo sư sợi râu, làm hắn như thế giận tím mặt, dựng râu trừng mắt, thậm chí đều không để ý bản thân đức cao vọng trọng thân phận, bắt đầu chửi ầm lên.

"Nghiên cứu thảo luận? Có cái *—— nghiên cứu thảo luận giá trị! ?"

"Mời các ngươi Kyle khoa học kỹ thuật người tôn trọng lịch sử, cải biên không phải soạn bậy, kịch nói không phải nói bậy! Cổ đại học là một môn nghiêm túc thận cẩn học vấn, không phải là các ngươi dùng để lòe người công cụ!"

"Đem các ngươi này cái gọi là cẩu thí chứng cứ, cho nên đại đế là cùng không yêu nhau? Tiếp đó Reina đại nhân tâm sinh đố kị, muốn cùng không tranh giành tình nhân?"

Lão giáo sư nói xong lời cuối cùng đều che ngực, dùng ngón tay hướng về đối diện Kyle khoa học kỹ thuật nhân viên nghiên cứu cái mũi, giống như tức đến ngay cả lời đều nói không ra.

Bên cạnh trợ thủ tranh thủ thời gian đưa mang nước châm trà, lão giáo sư uống một hớp lớn trà, chậm quá mức rồi đến sau, mới tiếp tục giận phun.

"Các ngươi làm đây là cái gì? Chơi nhà chòi sao? Một cái lịch tận thiên tân vạn khổ, vô số tùy tùng tân hỏa tương truyền, vĩ đại tiên phong đám kẻ trước ngã xuống, kẻ sau tiến lên, từ trong tuyệt vọng tìm kiếm cái này cực kỳ bé nhỏ hi vọng quang mang, cuối cùng vô cùng lớn đại giới cứu vớt thế giới bi tráng lại sục sôi sử thi cố sự, đến các ngươi nơi này biến thành cái gì? Đoạt nam nhân? Nói chuyện yêu đương? Ta —— phi!"

Lão giáo sư nước bọt đều nhanh phun đến đối diện Kyle khoa học kỹ thuật nhân viên nghiên cứu khuôn mặt trên.

"Đem các ngươi ý tứ này, có phải là đại đế năm thân vệ, từng ngày đầy trong đầu nghĩ không phải cái khác, chính là muốn cùng đại đế sinh con, chính là muốn tương hỗ ở giữa đoạt nam nhân? Các ngươi làm đây là cái gì? Hạ lưu phim truyền hình? Vẫn là hạn chế cấp tình sắc phim?"

"Ta cho ngươi biết, cái này căn bản liền không phải thân vệ, cũng không phải đại đế, đây là các ngươi, là các ngươi đám này đầy trong đầu chỉ có những cái kia tư tưởng xấu xa cùng màu vàng phế liệu nhân tài nghĩ làm sự tình!"

Lão giáo sư mặc dù niên kỷ đã cao, song tóc mai bạc, nhưng vẫn trung khí mười phần, phát ra lên án mạnh mẽ tiếng điếc tai nhức óc, có thể nói chữ chữ châu ngọc.

Mà Kyle khoa học kỹ thuật nhân viên nghiên cứu đám, mặc dù bị mắng cẩu huyết lâm đầu, nhưng vẫn đến đối cứng lấy run lên da đầu, lại cùng đối diện lão giáo sư cường điệu, đây là thật, dù sao đây chính là "Số 0 ảo mộng" bên trong sản xuất trân quý tư liệu, cũng không thể là giả a?

Kết quả thấy Kyle khoa học kỹ thuật người còn chấp mê bất ngộ, Eins giáo sư là triệt để tức điên.

"Ta nói cho các ngươi biết! Nếu đại đế thật sự có phương diện kia ý tứ, cái này đương kim liên minh Máy Móc, đâu còn đến phiên các ngươi Kyle khoa học kỹ thuật đến làm cự đầu xí nghiệp, không, đừng nói là liên minh Máy Móc, toàn bộ thế giới, đầy đất đều sẽ là đại đế dòng dõi, sẽ từ một khổng lồ Tro Bụi gia tộc thống trị!"

"Các ngươi có biết hay không, đối với á nhân cái chủng tộc này đến nói, muốn sinh dòng dõi có bao nhiêu dễ dàng? Phàm là đại đế cùng cái kia Long Quốc Nữ Đế thật lên, lấy rồng nhân tộc sinh dục năng lực, sinh sôi ra một cái sân bóng đá có đại đế huyết mạch á nhân hài tử đều không phải vấn đề!"

"Tốt, coi như không nói á nhân, cầm máy móc sinh mệnh đến đàm, cái này càng đơn giản, thậm chí bọn chúng đều không cần muốn đại đế thật theo chân chúng nó làm cái gì, phàm là từng có dịch thể trao đổi, dù chỉ là hôn một lần, máy móc sinh mệnh liền có thể từ nước bọt bên trong, rút ra đến đại đế di truyền vật chất, lấy không cường đại tính lực, tạo ra cái đại đế dòng dõi số lượng sinh mệnh, tuyệt không phải việc khó gì."

"Cuối cùng là tinh linh, ta liền hỏi các ngươi, các ngươi nghiên cứu qua tinh linh sao? Các ngươi từng có mấy quyển liên quan tới tinh linh tộc luận văn nghiên cứu? Ta nói cho các ngươi biết, tinh linh cái chủng tộc này từ một loại nào đó trình độ trên, cùng máy móc sinh mệnh cùng loại, các nàng cũng không thèm để ý nhục thể xác phàm, các nàng theo đuổi là linh hồn, các nàng tại ý thức phương diện trên, liền có thể hoàn thành linh hồn giao hòa, tiếp đó thông qua cây Thế Giới thai nghén sinh sôi, từ hoa cô bên trong đản sinh ra mới sinh mệnh. . ."

Dự thính Duẫn Lâm tại Eins giáo sư phen này lời nói xuống, như có điều suy nghĩ nhẹ gật đầu.

Nàng xem như nghe rõ, lão giáo sư nghĩ biểu đạt hẳn là, phàm là đại đế đối hắn thân vệ động một chút ý biến thái, vậy bây giờ sinh ra hài tử, cần phải đều khắp thế giới chạy.

Nhưng Duẫn Lâm có một vấn đề, năm cái thân vệ bên trong, Eins giáo sư lại chỉ nhắc tới tới ba cái, còn lại hai cái, thần nữ đại nhân là nhân loại này có thể bài trừ, dù sao nhân loại đúng là có cực hạn, so không được những cái kia dị chủng tộc, không phải còn thừa lại cái mị ma sao, thế nào không đề cập tới mị ma đây?

Duẫn Lâm nhỏ giọng giọt cô bị bên cạnh một Ma thành học giả đưa nghe tới, kết quả vị học giả này dùng phi thường ánh mắt khinh bỉ liếc mắt Duẫn Lâm sau, ưỡn ngực ngẩng đầu lấy kiêu ngạo nói:

"Còn dùng nâng Reina đại nhân? Nếu là Reina đại nhân thật đối đại đế xuất thủ, cái này còn đến phiên bốn vị khác? Liền ngụm canh đều không thừa nổi, thế giới này trên đại đế dòng dõi, sẽ chỉ là mị ma nhất tộc!"

Toàn bộ hội nghị sáng sớm mở không đến nửa giờ sau, liền lấy Kyle khoa học kỹ thuật nhân viên nghiên cứu đám, xám lựu lựu chật vật rời đi với tư cách kết cục.

Duẫn Lâm là có chút còn không có nghe qua nghiện đây, thất vọng, mà Liêu Kỷ là không quản lý thiếu nữ, lập tức mượn tan họp công phu, bước nhanh hướng Eins giáo sư đi qua.