Ước định

Chương 44: Ước định

Chương 44: Ước định

"Thặng nữ hào?"

Liêu Kỷ ngay từ đầu còn tưởng rằng là chữ đánh sai, kết quả đối diện quản chế số một lại khẳng định gật đầu, lại một lần nữa nói:

"Đúng vậy quan chỉ huy, quang minh thặng nữ hào."

Liêu Kỷ không khỏi quay đầu nhìn về phía bên cạnh 86, nhưng lần trở lại này 86 thẳng lắc đầu, biểu thị nàng căn bản không có làm bất luận cái gì tiểu động tác, này tồn túy là thế giới này thiết lập.

Liền cùng sẽ có "Ma nữ" trọc ách vương một dạng.

Được.

Nằm mơ mà, có thể lý giải.

Từ quản chế số một nơi này nắm giữ tới rất nhiều mấu chốt tình báo, trong đó rất nhiều đều chỉ hướng hiện thực, cũng tỷ như dũng giả cơ giáp.

Ma nữ khảo nghiệm đúng là hắn trước đó trải qua, nhưng rõ ràng thông quan, cũng không có cái gì ấn Đế, cái này có thể chứng minh, bản thân cũng không phải là thủ thông, thứ ba phía trước, đã có người của thế lực khác, thông quan khảo nghiệm, lấy đi có thể triệu hoán cơ giáp ấn Đế.

Về phần này thế lực khác là ai, từ lúc trước tiểu nữ hài trong bao "Hội cứu thế" lương phiếu, Liêu Kỷ liền đã đoán được, xác thực cũng chỉ có bọn họ có thủ thông bản sự này.

Này cũng giải thích, trách không được Kyle khoa học kỹ thuật điên cuồng hơn chiêu mộ học giả, thậm chí không tiếc đào Ma thành góc tường,

Kyle khoa học kỹ thuật đoán chừng là nếm đến ngon ngọt, cho nên mới cần vô số học giả, đến giúp bọn họ nghiên cứu sẽ thế nào thông quan cái khác trọc ách vương khảo nghiệm, cầm tới ấn Đế.

Chỉ bất quá. . . Xem ra bọn họ tựa hồ chỉ là cầm tới ấn Đế, lại cũng không biết sẽ thế nào chân chính sử dụng.

Trừ tại Kyle khoa học kỹ thuật ấn Đế bên ngoài, Liêu Kỷ còn rất để ý cục giám sát Ảo Mộng, cơ bộc bọn muội muội ý thức chip đều ở nơi đó cất giữ, bản thân phải chăng có thể thông qua con đường này trực tiếp giải phóng các nàng? Hoặc là làm chút cái khác?

Tóm lại, đối với Số 0 ảo mộng bên trong là không có cách nào, nhất định phải trở về thực tế.

Vừa vặn hắn cũng đã tại ảo mộng bên trong đợi gần năm, sáu tiếng, Số 0 ảo mộng bên trong thời gian cùng hiện thực là một dạng, bản thân là rạng sáng đổ bộ, trong hiện thực bên kia cũng nhanh hừng đông, là thời điểm nên "Thoát mộng".

Bất quá trước đó. . .

"Quản chế số một, ta có một số việc muốn về trong hiện thực làm."

"Quan chỉ huy lại muốn rời đi rồi sao? Minh bạch, ta sẽ một lần nữa kết nối tiến căn cứ mạng lưới, tiến vào tự động tuần tra hình thức, mời quan chỉ huy yên tâm, ngài không có ở đây trong lúc đó, chúng ta sẽ tiếp tục cùng trọc ách chiến đấu, chờ đợi ngài lần nữa thượng tuyến."

Nhìn xem đối diện đứng nghiêm chào che mắt cơ bộc, Liêu Kỷ trước khi đi muốn làm, chính là chuyện này.

Hắn nhanh lắc đầu ngắt lời nói: "Không, quản chế số một, ta yêu cầu ngươi tại sau khi ta rời đi, không được kết nối căn cứ mạng lưới, cũng đình chỉ tự động tuần tra, tại bảo đảm tự thân an toàn điều kiện tiên quyết, tại chỗ chờ lệnh, thẳng đến ta một lần nữa thượng tuyến mới thôi, minh bạch sao?"

Quản chế số một là dựa vào 86 virus chế tạo hệ thống lỗ thủng, sửa chữa chương trình mới đến, một khi bản thân hạ tuyến, 86 cũng sẽ đi theo hạ tuyến, nếu là quản chế số một kết nối căn cứ mạng lưới, 86 chế tạo lỗ thủng, đoán chừng rất nhanh liền sẽ báo sai được chữa trị.

Vậy chờ Liêu Kỷ lại thượng tuyến thời điểm, đã bị sửa đổi hoàn tất, đoán chừng chính là lại muốn đối hắn sử dụng "Vinh quang chương trình" số 17639, thật vất vả có thể có một tại phía bên mình cơ bộc muội muội, Liêu Kỷ không phải nghĩ lại "Cắm USB" một lần, cho nên nhất định phải hạn chế quản chế số một cùng căn cứ kết nối.

"Này cũng không phù hợp quy định."

Che mắt cơ bộc đầu tiên là phủ nhận, nhưng rất nhanh nhưng lại gật đầu nói: "Nhưng nếu như là quan chỉ huy mệnh lệnh, quản chế số một minh bạch, chúng ta sẽ tại tọa độ này một mực chờ thời chờ đợi ngài, dạng này cũng liền tại ngài sau khi lên mạng, ngay lập tức tìm tới chúng ta."

"Tốt, vậy liền như này xác định, chúng ta thế nhưng là nói xong a, đừng đến lúc đó ta lại thượng tuyến, tới tìm các ngươi thời điểm, kết quả phát hiện các ngươi không ở nơi này, vậy ngươi coi như là vỡ nợ, ta sẽ rất tức giận." Liêu Kỷ hết sức chăm chú nói.

"Cùng quan chỉ huy ước định sao? Xin yên tâm, quản chế số một sẽ dốc hết toàn lực tuân thủ."

"Ân, vậy ta đi, sẽ không quá lâu, chúng ta về sau thấy."

Đạt được che mắt cơ bộc chuẩn xác trả lời chắc chắn sau, Liêu Kỷ lúc này mới yên tâm lại, đối quản chế số một cười phất phất tay, đồng thời bên cạnh 86 một lần nữa hóa thành ảo mộng thiết bị đầu cuối, vì Liêu Kỷ tiến hành "Thoát mộng" chương trình.

Nhìn xem Liêu Kỷ nhanh tại mô hình hồ biến mất thân ảnh, quản chế số một đột nhiên làm ra một cái kỳ quái cử động.

Nàng giơ lên tay, cũng bắt chước lấy Liêu Kỷ vừa mới bộ dáng, hướng Liêu Kỷ phất tay.

"Về sau thấy, quan chỉ huy."

Đáng tiếc lúc này Liêu Kỷ đã biến mất tại Số 0 ảo mộng bên trong, chờ quản chế số một nói xong thời điểm, đối diện chỉ còn lại có trống rỗng không khí.

Tiếp xuống, lại một hoàn toàn siêu thoát cơ bộc hành vi cử động tại quản chế số một trên thân xuất hiện.

Chỉ thấy che mắt cơ bộc nhìn qua Liêu Kỷ biến mất vị trí, nàng bị miếng vải đen che kín trong ánh mắt, phảng phất toát ra một loại kinh ngạc thần sắc, đối với cái kia không có quan chỉ huy, trống rỗng hoang vu đại địa, không ngừng ngẩn người.

Lại về sau, quản chế số một tay lại nâng lên, nhưng lần này không còn là bắt chước vừa rồi Liêu Kỷ phất tay tạm biệt, mà là. . .

Dấu tay của nàng hướng bờ môi của mình.

Cơ bộc với tư cách Android, từ bên ngoài nhìn vào cùng nhân loại cơ hồ không có gì khác nhau, bao quát mềm mại đỏ tươi bờ môi, thậm chí phải nói, so tuyệt đại đa số nhân loại còn muốn càng hoàn mỹ hơn, dù sao các nàng là dùng hoàn mỹ nhất khuôn mẫu khắc ra.

Quản chế số một này sờ bờ môi động tác, hậu phương đội ngũ còn lại bốn mươi chín vị "Chi tác chiến thể" cơ bộc, phảng phất chịu nó ảnh hưởng, cũng đi theo làm ra giống nhau động tác, các nàng đều đem để tay tại bờ môi của mình trên, liền phảng phất. . . Tại cảm thụ được cái gì, cái gì các nàng chưa bao giờ thấy qua cùng có được qua đồ vật.

Hiện tượng như vậy, may mắn ở đây không có bất kì người nào tại, nếu không đều muốn kinh ngạc đến ngây người trụ.

Dù sao đối với cơ bộc đến nói, tay của các nàng chỉ biết sờ về phía vũ khí, mà không phải hướng đối với các nàng mà nói, chỉ cần đến với tư cách "Vật phẩm trang sức" không có chút ý nghĩa nào bờ môi.

Có lẽ động tác này phía sau lượng tính toán phi thường lớn, lớn đến có lẽ chờ Liêu Kỷ thượng tuyến đi tìm đến, các nàng cũng còn tại phân tích động tác này.

Chỉ tiếc, tại Liêu Kỷ rời đi sau, mới qua khoảng một tiếng rưỡi, liền có một đạo thông tin xâm nhập tiến quản chế số một hệ thống bên trong.

Đây cũng không phải đến từ căn cứ thông tin.

Quản chế số một tuân theo Liêu Kỷ trước khi đi mệnh lệnh, vẫn chưa liên tiếp đến căn cứ mạng lưới.

Nhưng trừ căn cứ thông tin bên ngoài, còn có một loại khác khu vực tính lâm thời thông tin.

Loại này thông tin, bình thường là tại cái khác cơ bộc đơn vị, gặp được viễn siêu năng lực bản thân trọc ách triều dâng thời điểm, sẽ hướng tự thân chỗ khu vực, bao trùm cấp cho.

Trọc ách triều dâng là Số 0 ảo mộng khuếch trương thể hiện, mỗi một lần đối ngoại khuếch trương, đều sẽ lấy quái vật thủy triều hình thức.

Mà tiếp thu được dạng này thông tin cơ bộc đơn vị, thì phải lập tức chạy tới sẽ khu vực, tận chính mình khả năng tối đa nhất đi suy yếu trọc ách triều dâng, dùng cái này để đạt tới, chậm lại ảo mộng khuếch trương tốc độ.

Này cũng. . . Chính là các nàng cho tới nay sứ mệnh.

"Toàn viên tiến vào tác chiến chuẩn bị, tốc độ: Tiến lên bốn, địch nhân tọa độ: D-21, địch nhân quy mô: . . ."

"Họa cấp ách triều."