Số 86 chiến đấu cơ giáp, hợp thể!

Chương 40: Số 86 chiến đấu cơ giáp, hợp thể!

Chương 40: Số 86 chiến đấu cơ giáp, hợp thể!

Âm trầm trầm thanh âm quanh quẩn tại mỗi người bên tai, kinh khủng tiếng cười để người phía sau phát lạnh.

Mà chỉ thấy phương xa tiểu nữ hài thân ảnh một trận vặn vẹo, từng đợt tinh hồng trọc ách cuồng phong bắt đầu ở khu vực bên trong đại tác lên, gào thét tại hết thảy người bên tai, mãnh liệt ô nhiễm từ tiểu nữ hài thể nội bộc phát, giống như là máu như con tằm đem tiểu nữ hài bao khỏa.

Vẻn vẹn mấy cái trong chớp mắt sau, chướng mắt huyết quang liền từ tằm bên trong bộc phát ra.

Máu tằm vỡ tan, mà bên trong tiểu nữ hài sớm đã biến mất không thấy gì nữa, thay vào đó, là một cái mang trên mặt bệnh trạng tiếu dung, tay nắm lấy một thanh khổng lồ màu đen liêm đao, thân xuyên tinh hồng váy dài. . .

Ma nữ.

Đối với lơ lửng ở trên bầu trời vị này ma nữ, tại tướng mạo trên, Liêu Kỷ không thể nói cùng lúc trước hắc hóa yandere Sshutia giống nhau như đúc, chỉ có thể nói là hoàn toàn chép lại.

Bất quá, trừ tướng mạo bên ngoài, vẫn là có rất nhiều rõ ràng khác biệt.

Cũng tỷ như, Liêu Kỷ nhớ kỹ trong hiện thực Sshutia coi như hắc hóa, xanh biển tóc hoàn toàn biến thành đen đỏ, cái kia cũng vẫn như cũ là thác nước một dạng rủ xuống, nhiều lắm thì tại lọn tóc cuối cùng, có chút đường cong uốn lượn hướng trên.

Vậy mà Số 0 ảo mộng bên trong, Liêu Kỷ trước mắt ma nữ, lại là trực tiếp tóc tai bù xù, giống như là hoàn toàn buông bỏ xuống hình tượng, có chút phim kinh dị bên trong Sadako cảm giác.

Trên mặt biểu lộ cũng càng thêm nhan nghệ, khóe miệng hai bên hướng lên cực lớn biên độ liệt lên, con mắt thành hai cái trống trơn điểm đỏ.

Mặt khác, đối với nhỏ tu nữ dáng người rõ như lòng bàn tay Liêu Kỷ, liếc mắt liền nhìn ra đến vị này ma nữ dáng người cũng không đúng kình.

Tựa hồ là bởi vì dinh dưỡng không đầy đủ, cho nên chỉnh thể so chính bản còn càng lệch ấu trạng thái.

Đơn giản khái quát chính là, ngực phẳng, chân ngắn.

Bởi vậy làm phối hợp cái này tinh hồng váy dài cùng cự hình liềm đen thời điểm, liền đưa người một loại hoàn toàn tương phản cảm giác.

Giống như Liêu Kỷ dạng này đang chuyên tâm toàn tâm toàn ý đánh giá ma nữ, hiện trường cần phải tìm không thấy cái thứ hai.

Hội cứu thế người bên kia, tại ma nữ sau khi xuất hiện, bọn họ "Thoát mộng" quá trình tựa hồ liền bị ép bỏ dở, đăng xuất máy nhao nhao không cách nào sử dụng, thật giống như tiến nhập vào trạng thái chiến đấu sau, liền không cách nào về thành một dạng.

Các đội viên lập tức hoảng hồn, rất nhiều đều mặt xám như tro, nhưng cầm đầu đội trưởng còn không có từ bỏ giãy dụa, hắn hô to chuẩn bị chiến đấu, đồng thời từ trong xe lấy ra mấy món Kyle khoa học kỹ thuật xuất phẩm Lạc Ngân vũ khí.

Không khó coi ra, Kyle khoa học kỹ thuật hẳn là nắm giữ chút, có thể sắp hiện ra vật thật phẩm đưa vào Số 0 ảo mộng con đường biện pháp.

Nhưng hạng kỹ thuật này hiển nhiên cũng còn không thành thục, Liêu Kỷ nhìn về phía Kyle khoa học kỹ thuật các đội viên vũ khí, liền một cái súng trường đều không có, liền càng đừng đề cập vũ khí hạng nặng, phần lớn đều là thể tích nhỏ xảo súng ngắn, hoặc là lựu đạn.

Công kích như vậy cho dù phối hữu có thể gia tăng tổn thương Lạc Ngân, nhưng đối với ma nữ đến nói, cùng gãi ngứa ngứa không có gì khác biệt.

Trừ càng thêm chọc giận ma nữ bên ngoài, không được hiệu quả gì.

"Nhân loại. . ."

"Sự hiện hữu của các ngươi, chính là sai lầm."

"Lừa gạt, đố kị, tham lam, còn có không có điểm dừng tự giết lẫn nhau."

"Nếu như một đã không cách nào cứu vớt thế giới, đôi kia nó mà nói tốt nhất kết cục. . . Chính là hủy diệt!"

Tại ma nữ băng lãnh tàn khốc tiếng nói xuống, nàng cũng không có tự mình tính toán ra tay, mảng lớn ám ảnh năng lực từ ma nữ thể nội phóng thích, hóa thành từng thanh từng thanh hư ảo liêm đao, treo cao ở trên không.

Liêm đao cũng không có chỉ nhằm vào hội cứu thế, mà là tại tràng hết thảy người.

Sau một khắc liêm đao chém bổ xuống, phảng phất tử thần tuyên án, bất quá tại chỗ Liêu Kỷ cũng không có động, tại liêm đao tiếp xúc trước đó, tại hắn trên thân liền bộc phát ra màu xanh thẳm quang mang, cùng lúc đó, 86 máy móc thanh âm cũng đi theo vang lên.

"Nguy điển • trung giai cấu trúc —— chiến đấu cơ giáp β loại, đối chủ nhân đặc hoá chương trình khởi động. . . Tăng thêm hoàn tất. . . Hợp thể!"

Từ Liêu Kỷ tâm khẩu vị trí xuất hiện một khối phát ra huỳnh quang động lực nguồn, theo sát lấy lấy khối này động lực nguồn làm trung tâm, từng khối hiện ra màu xám bạc quang mang bọc thép, bắt đầu nhanh còn quấn Liêu Kỷ cấu tạo hiện ra.

Tại ảo mộng bên trong hầu gái 86 có thể tự do biến hóa vũ khí hình thái, ở trong đó tự nhiên cũng liền bao quát. . . Cơ giáp.

Trong chớp mắt không đến, vừa vặn chương trình liền hoàn thành.

Một đài cao hơn hai mét, hình người "Số 86" chiến đấu cơ giáp liền đứng mới xuất lô, mà cái gọi là vừa vặn, chính là Liêu Kỷ trở thành đài này "Số 86" người điều khiển.

Tâm ý tương thông, Liêu Kỷ cũng không cần cái gì cần điều khiển, toàn bộ chiến đấu cơ giáp phảng phất cùng hắn hòa làm một thể, đối mặt ma nữ ám ảnh liêm đao, Liêu Kỷ lập tức khởi động hệ thống phòng ngự, một mặt thành hình lưới kết cấu, óng ánh sáng long lanh lập thể tấm chắn năng lượng nhanh triển khai.

Tấm chắn năng lượng cùng liêm đao va chạm, hộ thuẫn bên trên lập tức xuất hiện giống mạng nhện vết rách, có thể thấy được lực lượng rộng lớn, tại bên trong cơ giáp Liêu Kỷ trước mắt không ngừng hiển hiện 86 truyền đến màu đỏ cảnh cáo.

Bởi vì chỉ thấy theo sát phía sau, tại liêm đao trên bám vào ám ảnh lực lượng, bắt đầu xuyên thấu qua khe hở ăn mòn hộ thuẫn, lúc trước Liêu Kỷ từng gặp Sshutia "Kém hóa" năng lực quả nhiên xuất hiện lần nữa, tại "Kém hóa" xuống tấm chắn năng lượng, lập tức liền trở nên giống như một trương yếu ớt giấy mỏng.

Đuổi tại hộ thuẫn sụp đổ phía trước một khắc, Liêu Kỷ cải biến sách lược, đem số 86 nguồn năng lượng tập trung ở xương vỏ ngoài bọc thép trên, những cái này máy móc xương vỏ ngoài chẳng những có thể lấy dành cho cường đại động lực, nó trình độ linh hoạt càng là không thua chân nhân.

Lại phối hợp trên dưới chân gia tốc thôi động khí, để nhìn như to con cơ giáp, nháy mắt liền bộc phát ra vượt quá tưởng tượng tốc độ, hóa thành một đạo tàn ảnh đuổi tại năng lượng bình chướng vỡ tan phía trước, rời xa liêm đao phạm vi công kích.

Đương nhiên, trốn tránh cũng không phải Liêu Kỷ mục đích.

Bay vọt tới giữa không trung Liêu Kỷ, đem năng lượng phân phối lần nữa thay đổi, mất đi động lực nguồn cơ giáp trượt xuống dưới xuống, dưới chân xương vỏ ngoài thu nhận bàn chân, chuyển hóa thành lốp xe, tiếp lấy quán tính bắt đầu ở mặt đất cực tốc trượt.

Ngay sau đó, những cái kia bị lần thứ hai phân phối năng lượng, bắt đầu tập trung ở cơ giáp nơi bả vai, hai vai như ma phương một dạng nhanh chóng chuyển động, về sau một trái một phải, trọn vẹn bốn mươi tám cửa vi hình truy tung đạo đạn đen nhánh họng súng, liền nhắm ngay không trung ma nữ.

Bành bành bành!

Lít nha lít nhít truy tung đạn đạo mang theo một mảng lớn khói trắng, đều nhịp lấy bay vụt hướng ma nữ, mà ma nữ tựa hồ cũng chú ý tới Liêu Kỷ này "Dị loại", nàng nhíu mày, đối mặt Liêu Kỷ nhóm đạn đạo, nàng cầm trong tay liêm đao nâng lên tại trước mặt một trảm, ma nữ trước mặt không gian phảng phất bị xé nứt, chém ra một đầu đen khe hở.

Hết thảy truy tung tới gần đạn đạo, trong khoảnh khắc liền bị đen khe hở đưa toàn bộ hấp thu, khi xuyên thấu qua đen khe hở sau, trở nên mềm yếu bất lực, liên tiếp nổ tung tạc đều không có, liền mất đi động lực nhao nhao rơi xuống, hiển nhiên là cũng bị "Kém hóa".

Nhưng kỳ thật đạn đạo là Liêu Kỷ danh nghĩa mà thôi, chân chính mượn đạo đạn thanh thế, từ khói trắng bên trong lao ra, là lần nữa mở ra thôi động trang bị bay thẳng cao ngất, đồng thời trong tay thêm ra một cái từ cao năng hạt tạo thành, hình mũi khoan trạng chùm sáng lưỡi dao "Số 86" cơ giáp.

Quang nhận không lưu tình chút nào, trực tiếp chém về phía ma nữ mặt, nhưng kết quả cùng Liêu Kỷ nghĩ một dạng.

Ma nữ huy động liêm đao ngăn lại kiếm ánh sáng, khi bản thân kiếm ánh sáng đụng chạm lấy liêm đao nháy mắt, mang đến "Kém hóa" ám ảnh lực lượng lại xuất hiện, số 86 cơ giáp kiếm ánh sáng, kiếm trên quang mang cùng nhiệt lượng bắt đầu cấp tốc ngã xuống, từ bên ngoài nhìn chính là tại từng khúc vỡ ra.

Mắt thấy mang đến "Kém hóa" ám ảnh lực lượng, còn muốn thuận kiếm ánh sáng cũng ăn mòn đến bản thân cơ giáp trên, Liêu Kỷ chỉ có thể bị ép quăng kiếm, lại nhanh cùng ma nữ kéo dài khoảng cách.

Thấy số 86 cơ giáp dáng vẻ chật vật, ma nữ vẫn chưa truy kích, mà là phát ra đùa cợt châm chọc thanh âm.

"Thân là nhân loại lại cùng máy móc kết hợp, tự cho là đạt được lực lượng, thực tế lại chỉ là vì bách hợp mạ vàng, đưa rắn độc thêm cao. . ."

"Đen nhánh ám ảnh cuối cùng rồi sẽ bao phủ đại địa, công nghĩa chi nguyệt sẽ tràn đầy các ngươi trống rỗng ánh mắt, vạn vật sinh linh đều sẽ tại trong tay của ta đạt được tên là" hủy diệt " cứu rỗi."

"Không muốn giãy dụa, không nên chống cự, bởi vì ta. . . Chính là trọc ách!"

Nói xong lời cuối cùng ma nữ, một tay che lấy bản thân một con mắt, dùng gào thét trọc ách trận gió thổi lên váy áo của mình cùng tóc.

Một màn này xuống đối diện Liêu Kỷ nhẹ gật đầu.

"Ta xem như biết, ngươi tóc vì cái gì như này loạn."

"86, nhớ kỹ đem những này đều quay xuống, đến lúc đó đến phát cho Sshutia nhìn."

"Chỉ lệnh thu được, thu hình lại thiết bị toàn bộ hành trình đang trong quá trình mở ra, cũng đem sẽ hình ảnh làm thành cao cấp nhất mã hóa, số 86 tranh thủ lúc rảnh rỗi lấy nhanh hồi đáp, cũng vụng trộm dành trước một để vào tiến 《 thượng vị 》 cặp văn kiện bên trong, với tư cách về sau đối kháng Sshutia đại nhân vũ khí hạt nhân."

"Chờ một chút, ngươi này cặp văn kiện là cái gì?"

"Ai nha. Số 86 ý đồ giả ngu lấy manh manh hồi đáp."

Có được 86 Liêu Kỷ, cũng không cần giống như Kyle khoa học kỹ thuật những cái kia người một dạng, còn phải dùng "Đăng xuất khí" tại ổn định trạng thái xuống mới có thể thoát mộng, hắn có thể tùy thời tùy chỗ rời đi Số 0 ảo mộng, dù là trong chiến đấu, cho nên Liêu Kỷ một chút cũng không hoảng hốt.

Chẳng bằng nói, tại hắn trong kế hoạch, bản thân lúc đầu mục đích, chính là đến tìm kiếm tình báo, chiến đấu chân chính bộ phận, là phải nghĩ biện pháp hoàn thành "Đại hào đổ bộ", cũng chính là để Long Quốc tu nữ cùng rồng nương cũng có thể đi vào Số 0 ảo mộng.

Có thể dựa vào lão bà đùi, Liêu Kỷ liền tuyệt không bản thân dùng sức mạnh, đem dùng sức mạnh kình rồi giữ lại khao lão bà đùi không thơm sao?

Không biết có phải hay không Liêu Kỷ cùng 86 thái độ chọc giận ma nữ, lại hoặc là ma nữ đọc được Liêu Kỷ bẩn thỉu tiếng lòng?

"Chết cũng không hối cải sâu kiến!"

"Buồn cười, ngu muội, không. . ."

Ma nữ đối Liêu Kỷ phẫn nộ bào hiếu, cái kia "Vô tri" "Biết" chữ còn không có phun ra đây, kết quả liền cả Liêu Kỷ cũng không nghĩ tới, sau một khắc. . .

"Tai điển • người liệt ma trận —— thiên lý pháo "

Càng cao hơn âm lượng, càng thêm cơ giới hoá, càng thêm không chứa một tia tình cảm điện tử hợp thành âm, đột nhiên vang vọng chiến trường.

Mà này, hiển nhiên cũng không phải tới từ 86.

Phương xa đường chân trời nổi lên hiện ra từng dãy cùng 86 giống nhau như đúc máy móc hầu gái thân ảnh, những cái này máy móc hầu gái lấy tinh vi chính xác phương thức sắp xếp, tạo thành một hoả pháo ma trận.

Giống như là mặt trời nhỏ đồng dạng loá mắt xích mang, từ nhiều cái máy móc hầu gái liên hợp tạo thành pháo trong trận bộc phát, trong nháy mắt phảng phất đều che lại huyết sắc bầu trời,

Ngay sau đó tại 0 điểm không biết nhiều ít giây bên trong, hóa thành một đạo mặt trời lưu tinh, trực tiếp oanh kích tới ma nữ trên thân, đem không trung nói chuyện đến một nửa ma nữ, trực tiếp oanh rơi mà xuống, tại mặt đất ném ra một hố sâu to lớn.